All Blog
จัด set ประหยัดกว่า


  ซีรีส์ชุด พันธนาการรัก
- พันธนาการเมียเช่า เล่ม 1
- พันธนาการเมียพยศ เล่ม 2
- พันธนาการเมียเก็บ เล่ม 3
จัด set ในราคาพิเศษ 159 บาท จากราคาปก 297 บาท

ทดลองอ่านตัวอย่างได้ คลิกที่  Get it now ค่ะ


SET ซีรีส์ชุด พันธนาการรัก (พันธนาการเมียเช่า+พันธนาการเมียพยศ+พันธนาการเมียเก็บ)"
วไลกร
www.mebmarket.com
ซีรีส์ชุด พันธนาการรัก
       เล่ม 1 พันธนาการเมียเช่า ถ้าไบรอันไม่ถูกคนรักทิ้งไปในวันวิวาห์ และถ้าไม่ต้องรักษาหน้าเพื่อลบคำสบประมาทของบิดา คงไม่ต้องจ้างประชาสัมพันธ์ของตัวเองมาเป็นเจ้าสาว เขาไม่ใช่นักบุญเสียด้วยสิ ความโกรธแค้นที่มีต่อคนรัก จึงกลายเป็นทัณฑ์สวาทนำมาลงกับภรรยารับจ้าง จ่ายค่าเช่าเรือนร่างน่าสัมผัสไปไม่ใช่น้อย จะตักตวงเท่าไหร่ก็ไม่หนำใจ เวลาหนึ่งปีคงไม่พอเสียแล้ว รุ้งรวีต้องรับโทษทัณฑ์รัญจวนที่ตนไม่ได้ก่อ เขาเช่าแค่ร่างกาย แต่เธอกลับแถมหัวใจให้เป็นโปรโมชั่นพิเศษที่ตอบแทนมาด้วยความเจ็บปวด แล้วสัญญาเช่าจะมีวันสิ้นสุดหรือไม่ ตามไปลุ้นเรื่องราวมากมายของสองหนุ่มสาวในเรื่อง พันธนาการเมียเช่าดีกว่าค่ะ
       เล่ม 2 พันธนาการเมียพยศจูบแรกของรินวจีถูกปล้นจากชายแปลกหน้าในลิฟต์ เพี้ยะ! เขาได้ตบเป็นค่าตอบแทน ตายๆๆ ใครจะไปรู้ล่ะว่าหนุ่มหล่อคนที่เธอตบจะเป็นลูกค้ารายใหญ่ที่บริษัทต้องการเซ็นสัญญาด้วย เขาหล่อ เขารวย แล้วไง! ผู้ชายนิสัยไม่ดีเอาแต่ใจ เธอไม่สนหรอก โชคชะตาเล่นตลก ทำให้รินวจีต้องไปอยู่ที่ประเทศนอร์ธเชสต์ และพบกับความตะลึงพรึงเพริด ก็ลูกค้าที่เอาแต่ใจกลับกลายมาเป็นเจ้าชายจัสตินองค์รัชทายาทน่ะสิ แค่นี้ยังทำให้เธอช็อกไม่พอ อยู่ดี ๆ คฑาเพชรประจำราชวงศ์ก็หายไป แล้วเธอกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ห้ามเดินทางออกนอกประเทศ เจ้าชายรัชทายาทจึงขอสอบสวนเธอด้วยบทพิศวาสแสนเร่าร้อน มอบความร้อนผ่าวให้ทั่วกายสาวพันธนาการเธอไว้ไม่จบสิ้น
       เล่ม 3 พันธนาการเมียเก็บความรักของไรวินและฮันนาห์ที่ต่างเก็บซ่อนในหัวใจไว้นานปี ถึงเวลาที่มันเอ่อล้นท่วมท้นจนไม่สามารถเก็บมันไว้ได้อีกต่อไป และกลายเป็นเชื้อไฟลุกไหม้ แม้หักห้ามถ้อยคำไม่ปริปากบอกรัก แต่ภาษากายก็เร่าร้อนจนยากจะหักห้ามใจ และทำให้ความรักของสาวสูงศักดิ์อย่างฮันนาห์เป็นได้แค่เพียงภรรยาลับๆ จะกลับประเทศของตนก็ไม่ได้ เพราะเรื่องราวรุนแรงยังคลำไม่พบเงื่อนงำ หากทว่า ไฮโซสาวคณิศรกลับกลายเป็นภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย และเธอลากไรวินเข้าไปเกี่ยวดองจนดิ้นไม่หลุด อย่าหวังว่าจะวันปล่อยให้สองคนนั่นมีความสุข เมื่อไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล จนอดีตศิลปินรูปหล่ออย่างไรวินโมโหหึงจนหน้ามืดตามัว เรือนร่างบอบบางของฮันนาห์ จึงต้องรองรับความหึงหวงของไรวิน ด้วยความรัญ-จวนจนกว่าเขาจะสาสมใจ คนขี้หึงไร้สติจะพบจุดจบอย่างไร อุบัติเหตุของความรักที่ทำให้ทั้งสองเป็นของกันและกัน มันคงจะจบลงไม่ยาก ถ้าเขาไม่มีภรรยาอยู่ก่อน พร้อมกับลูก-น้อยในครรภ์Create Date : 07 ธันวาคม 2561
Last Update : 7 ธันวาคม 2561 8:36:38 น.
Counter : 84 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 4329110
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]