SSo Weekend Sessions : adidas O by O : Kazuki

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เราพาไปเจาะลึกกับคอลเลคชั่นสุดล้ำ จาก adidas Originals by Originals โดย Jeremy Scott ไปแล้ว อาทิตย์เราจะพาไปดูอีกคอลเลคชั่นนึง ที่เรียกได้ว่าคนรอคอยมากที่สุดเลยทีเดียว นั่นคือ O by O โดยKazuki Kuraishi


 


เชิญเข้าไปดูต่อได้ที่ Sneakersociety.com 
 

Create Date : 10 มีนาคม 2552   
Last Update : 10 มีนาคม 2552 0:44:06 น.   
Counter : 114 Pageviews.  

SSo Weekend Sessions : adidas X Jeremy Scott


เป็นที่สนใจกันมากเหลือเกิน ทั้งสำหรับคอสตรีท แฟชั่น หรือคอแฟชั่นตัวยงทั่วไป เมื่อ Jeremy Scott ดีไซน์เนอร์สุดเปรี้ยวตกลงใจมาออกคอลเลคชั่นกับทาง adidas Originals


อาทิตย์นี้ SSo Weekend Sessions ก็เลยขอพาเพื่อนๆ ไปเจาะลึกคอลเลคชั่นล้ำๆ ทั้งรองเท้า และเสื้อผ้า จากคอลเลคชั่น Jeremy Scott for adidas Originals ก่อนที่จะวางขายในไทยเร็วๆนี้


 


เชิญเข้าไปดูต่อได้ที่ Sneakersociety.com 


 

Create Date : 10 มีนาคม 2552   
Last Update : 10 มีนาคม 2552 0:42:50 น.   
Counter : 65 Pageviews.  

SSo Weekend Sessions : adidas X Vespa Collection

ห่างหายไปนานสำหรับ SSo Weekend Sessions แต่ในอาทิตย์นี้ เรากลับมาแล้ว พร้อมกับเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมคอลเลคชั่นเต็มๆ ของการฉลอง 60 ปีของ adidas กับการร่วมงานกับ Vespa ผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ขวัญใจเด็กแนวจากอิตาลี ด้วยแนวร่วมที่มีเหมือนกัน นั่นคือความเป็น Original จึงเกิดมาเป็นโปรเจ็คท์ครั้งนี้ และจะไม่ได้มีเพียงคอลเลคชั่นเดียวเท่านั้น แต่นี่คือการร่วมงานกันในระยะยาวเลยทีเดียว


 


เชิญเข้าไปดูต่อได้ที่ Sneakersociety.com  

 

Create Date : 10 มีนาคม 2552   
Last Update : 10 มีนาคม 2552 0:41:06 น.   
Counter : 103 Pageviews.  

SSo Weekend Sessions : The Adjective


ยีนส์ เป็นเครื่องแต่งกายที่เรียกได้ว่าทุกยุคทุกสมัย ไม่เคยตกกระแส ตั้งแต่เจมส์ ดีน สวมใส่ในหนังเรื่อง Rebel without a cause ยีนส์เองก็ถูกพัฒนามาเรื่อยๆ ไม่ให้ตกยุคอยู่เสมอ ทุกวันนี้ แบรนด์ของดีไซน์เนอร์ดังๆระดับโลกยังต้องมียีนส์ในคอลเลคชั่นของตัวเองออกมากันถ้วนหน้า


แต่สำหรับชาวไทยที่รักยีนส์แล้ว การจะหายีนส์เจ๋งๆเหมือนเมืองนอกให้ไม่ซ้ำใครนั้น ยากเย็นเต็มที ถึงจะสั่งออนไลน์มา แต่ละยี่ห้อ การตัดเย็บ ทรง และขนาดก็ไม่เหมือนกันอีก ตอนนี้ก็มีตัวเลือกดีๆ เพิ่มมาให้คนรักยีนส์ได้ไปลองดูกันแล้ว


ที่ชั้น 1 ของเซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า เป็นที่ตั้งของ The Adjective ร้านเสื้อผ้าแห่งใหม่ล่าสุดของ คนรุ่นใหม่ ที่มีใจรักยีนส์ และในวันนี้ เรามีโอกาสแวะไปชมที่ร้านและได้พูดคุยกับ 3 จาก 5 หุ้นส่วนของร้าน คือ คุณดิ๋น ดลิณ โสภณพนิช ยังพิชิต, คุณกิ่ง พิมละออ และ คุณแก้ว พิมพรรณ โภไคยอุดม


 


เชิญเข้าไปดูต่อได้ที่ Sneakersociety.com 


 

Create Date : 10 มีนาคม 2552   
Last Update : 10 มีนาคม 2552 0:38:55 น.   
Counter : 108 Pageviews.  

SSo Weekend Sessions : adidas mi Originals


Nike iD ก็มีมานานแล้ว คู่แข่งยักษ์ใหญ่อย่าง adidas จะยอมนิ่งเฉยอยู่นานได้อย่างไร คราวนี้ถึงทีของ adidas หันมาจับตลาดคัสตอมรองเท้า กับ mi Originals บ้าง


สุดสัปดาห์นี้ Sneakersociety จะพาคุณไปรู้จักกับบริการ adidas mi ที่คราวนี้ไม่ใช่รองเท้าสตั๊ด หรือวิ่งอีกต่อไป เพราะคุณสามารถทำได้กับ รองเท้า Originals ที่คุณชื่นชอบ


 


เชิญเข้าไปดูต่อได้ที่ Sneakersociety.com 
 

Create Date : 10 มีนาคม 2552   
Last Update : 10 มีนาคม 2552 0:36:52 น.   
Counter : 151 Pageviews.  

1  2  

Valentine's Month


 
ฝนตกหยุมหยิม ยายฉิมเก็บเห็ด
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
vrsicks : Sneakersociety.com
[Add ฝนตกหยุมหยิม ยายฉิมเก็บเห็ด's blog to your web]