ก้อนสีขาวบนต่อมทอนซิลคืออะไร


 จุดสีขาวบนต่อมทอนซิลสามารถเป็นสิ่งที่ยังเป็นที่รู้จัก tonsilloliths หรือหินต่อมทอนซิล อีกวาระหนึ่งสำหรับเงื่อนไขนี้เป็นต่อมทอนซิลคลุมเครือเช่นนี้ "หิน" หยั่งรากในสัจจะต่อมทอนซิลซึ่งเป็นตุ่มหรือกระเป๋าในพื้นผิวที่ต่อมทอนซิล ' ดังนั้นสิ่งที่มีสิ่งเหล่านี้หรือไม่ นี้ได้รับจริงเรื่องของการวิจัยที่ผ่านมามากและมีเพียงแค่เป็นธรรมเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีข้อเท็จจริงใด ๆ ที่เป็นรูปธรรมจริงทำให้รู้จักกันอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับเหล่านี้

พวกเขาเป็นจริงแพ็คเก็ตของเมือกปกคลุมเศษอาหารซึ่งได้กลายเป็นแค้นลงไปในตุ่มเหล่านี้และเหมือนว่าหอยนางรมหลั่งสารรอบเม็ดทรายจะทำให้มุกเมือกจะหลั่งแล้วรอบเศษอาหารเหล่านี้ซึ่งก็ค่อนข้างเป็นปึกแผ่นรอบตัวพวกเขา . แล้วมันเป็นที่เหล่านี้จะปรากฏเป็นจุดสีขาวบนต่อมทอนซิลและจะกลายเป็นอึดอัด แต่น่าเสียดายที่จนถึงการวิจัยล่าสุดนี้ได้เปิดเผยข้อเท็จจริงและแม้กระทั่งในปัจจุบันนี้ได้รับมักจะวินิจฉัยผิดพลาดเป็นสิ่งที่คล้ายกันซึ่งยาปฏิชีวนะจะได้รับสำหรับการรักษา

เมื่อเหล่านี้ล้มเหลวก็มักจะเข้าใจผิดว่าเป็นปูชนียบุคคลที่ต่อมทอนซิลอักเสบและทอนซิลขอแนะนำให้ใช้การผ่าตัดเพื่อเอาต่อมทอนซิล แม้ในขณะที่เหล่านี้จะไม่วินิจฉัยผิดพลาดเป็นทอนซิลจะแนะนำเป็นยาที่ทันสมัยในปัจจุบันสามารถลบเหล่านี้ได้ทันที แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถป้องกันการกลับมาของพวกเขา เป็นยา allopathic มักไม่ก็พยายามที่จะโจมตีอาการ แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อสาเหตุ

เรื่องของจุดสีขาวเหล่านี้บนต่อมทอนซิลและการกำจัดของพวกเขาปลอดภัยน่าจะเป็นหนึ่งที่เรียบง่ายที่เรียบออกพื้นผิวของต่อมทอนซิลทำให้สัจจะที่มีขนาดเล็กและต่อมทอนซิลมากขึ้นมีสุขภาพดีทั่ว นี้จะกระทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการใช้การแพทย์ naturopathic, สมุนไพรและการแพทย์แผนจีน ในท้ายที่สุดก็น่าจะเป็นเพียงเรื่องธรรมดาของการรับประทานอาหารบางสิ่งที่สามารถส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงนี้

ความจริงพื้นฐาน แต่เป็นที่การผ่าตัดที่ไม่จำเป็นและหลายคนก็เลือกที่จะมีต่อมทอนซิลของพวกเขาเอาออก นี้เป็นเหมือนฉับหมัดกับรถบรรทุก Mac ต่อมทอนซิลของคุณมีสุขภาพดีจริง ... มันเป็นหินต่อมทอนซิลที่ต้องออก แต่ไม่เพียงแค่นี้ต่อมทอนซิลของคุณจะต้องมีการปรับอากาศ รูขุมขนบนพื้นผิวของต่อมทอนซิลของคุณเปลี่ยนกับนิสัยการรับประทานอาหารบางอย่างและเมื่อพวกเขาได้รับมีขนาดใหญ่เกินไปนี้คือเมื่อเศษอาหารจะกลายเป็นติดอยู่ในพวกเขาและกลายเป็นหินต่อมทอนซิลปรากฏเป็นจุดสีขาวบนต่อมทอนซิล

การแก้ปัญหาคือไม่มากเปลี่ยนนิสัยการกินของคุณ แต่อาจจะใช้เวลาในการเป็นคู่หรือรายการอื่น ๆ ไม่กี่ในอาหารของท่าน อาหารและเครื่องดื่มบางคนมีผลต่อการหดตัวลงรูขุมขนเหล่านี้และทำให้ต่อมทอนซิลของคุณเรียบเนียนมาก ดังนั้นคุณจะเห็นการผ่าตัดที่ไม่จำเป็น - โซลูชั่นที่สามารถจะเป็นง่ายๆเป็นบางสิ่งบางอย่างที่จะกินเพื่อให้มีฤดูใบไม้ร่วงเหล่านี้ออกไปและต่อมทอนซิลของคุณเรียบเนียน มีหลายสมุนไพรธรรมชาติที่สมบูรณ์สามารถขจัดปัญหานี้เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัด หลังจากที่ทุกต่อมทอนซิลของคุณจะเป็นส่วนใหญ่ของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายของคุณและจะเป็นความสูญเสียที่น่าอับอายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันไม่จำเป็นหนึ่ง

ที่มา //www.tonsilstonesthai.comCreate Date : 27 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2559 18:38:22 น.
Counter : 1035 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: nokyungnakaa วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:17:20:17 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

vnize
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]พฤศจิกายน 2559

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
 
 
All Blog