Vezter's temp nest

update ให้ฟังคับ

ลืมเขียนบลอคนานมาก เอาซะหน่อยนะ ใครหลงเข้ามาก็อ่านหน่อยละกัน

ปีใหม่นี้ (ปี 52) ผมกำลังจะรับตำแหน่ง warehouse supervisor แล้ว เงินเดือน 20k อัพเลย มาแสดงความยินดีหน่อยค้าบ แฮ่ ๆ ตอนนี้ 26 ขวบแล้วก็กำลังเจอช่วงท้าทายในชีวิตอีกครั้ง ทำได้ก็เจริญก้าวหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ก็อยู่กับที่หรือถอยไป ต้องสู้หน่อยล่ะ

ปีนี้ไงก็รักษาสุขภาพกันหน่อยครับ เจ็บป่วยมาเสียค่ายาจะแย่ เศรษฐกิจก็แย่อยู่ นะ ? ผมทำงานอยู่โรจนะอยุธยานะครับ ใครอยู่แถวนี้ก็แอดมาคุยกันได้ละ เผื่อช่วงไหนที่ทำงานเหนื่อย ๆ อยากจะหาเพื่อนพักผ่อนใช้เงินเที่ยวจะได้ไปด้วยกัน เป็นว่าเพื่อน pantip นะ อิอิ

สวัสดีปีใหม่ครับบบบบบบ

ปล.กลับบ้านมาเมาได้ทุกวันสิ เอ้อออ
 

Create Date : 30 ธันวาคม 2551   
Last Update : 30 ธันวาคม 2551 22:47:27 น.   
Counter : 142 Pageviews.  

Special force

ขณะนี้ยังอยู่ที่อยุธยา รวมเวลาทำงานที่นี่มาได้ปีครึ่งแล้ว (ปัจจุบัน 2 มิถุนายน 2551) ยังไม่ค่อยมีไรสำเร็จโดดเด่น ผมคงจะหลงทางไปอีกเล็กน้อยถึงปานกลาง ก่อนหน้านี้เคยคิดจะพัฒนาทักษะโปรแกรมให้ได้มาก ๆ จึงตัดสินใจซื้อคอมมา แต่จนบัดนี้ พอมีคอม ด้วยความที่ชอบเอ็นเตอร์เทน แทนที่จะใช้ฝึกฝน ดันใช้เล่นเกมส์ ดูหนังฟังเพลงไปซะ เอ้อ ไม่เอาไหนก็จะโทษฟ้าดินไปใย - -"
พูดขัดกับ topic แฮะ เรื่องนั้นช่างก่อน นั่นมันเกี่ยวเนื่องกับ project จะซื้อ notebook ของผม
เวลาผมพักผ่อนวันหยุดหรือเลิกงานผมก็จะเล่นเกมส์ออนไลน์ที่เด็กมันชอบเล่นกัน
special force ไงฮะ สนุกเพลิน ฆ่าเอ๊า ฆ่าเอา แต่เล่นแค่พอแก้เบื่อ เบื่อก็ทำอย่างอื่น ท่านใดหลงเข้ามาอ่านแล้วเล่นเกมส์นี้ด้วยก็ ... โพสไว้นะฮะจะได้ไปเล่นด้วยกัน อื้มม ผมอายุ 25 ละ ใครจะว่าแก่แล้วยังเล่นเกมส์ก็ช่าง ผมชอบทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข ชีวิตเป็นของเรานี่คับ อิอิ ผมใช้ codename : Paul_Vezte นะ ระดับยศพันโท
วันนี้ว่างก็เลยมาเขียน blog เล่นซะหน่อย ไม่ได้เข้ามานานนึกว่า webmaster จะลบไปแล้วนะเนี่ย ว่าง ๆ เด๋วมาใหม่
รอบหน้าผมว่าจะมาเขียนเรื่องเป้าหมายการเป็น whitehat ของผมถ้าท่านใดเข้าใจศัพท์นี้ก็จะเก็ททันที

ปล.งานที่บริษัทนี้น้อยมาก สบายมากถึงมากที่สุด แต่เงินเดือนก็ตามไปด้วยเหอะ ๆ แต่ว่าเงินเท่าที่เก่านะไม่ต้องทำโอด้วยละ
 

Create Date : 02 มิถุนายน 2551   
Last Update : 2 มิถุนายน 2551 15:53:04 น.   
Counter : 116 Pageviews.  

Lost way

ทำงานอยู่โรงงานมา 6 เดือนแล้ว ตอนนี้เป็นตำแหน่งวางแผนฝ่ายผลิต แบบว่า ... เปลี่ยนตำแหน่งบ่อยมาก จนจะทำเป็นหมดละ คาดว่าจะยืนพื้นที่ตำแหน่งนี้แล้ว หลังจากช่วงก่อนไปเป็นหัวหน้า warehouse แต่ถูกโยกมาตำแหน่งนี้ซะก่อน เนื่องจากถูกเห็นว่า ใช้ความสามารถไม่สุด ..... ช่วงนี้สงกรานต์แล้วนะคับ สงสัยไม่ได้กลับบ้านแน่เลย อาจเล่นอยู่แถวอยุธยา ลางานไปนานแล้ว ลาอีกเดี๋ยวโดนประเมินไม่ดี อื้มม ลืมบอกว่า เนี่ย... เพิ่งกลับจากรับปริญญา ลามาได้อาทิตย์นึง รับกะฟ้าชายอะ พอรับแล้วรู้สึกเหมือนว่า ภารกิจทางการเรียนขั้นแรกเสร็จสิ้นลง ใช่... ขั้นต่อไปก็ต่อ ป.โท ไง แต่ว่าต้องเก็บเงินก่อนนะ เฮ่ออออ พูดแล้วก็วนมาเรื่องรัก ทำไม ไม่เจอคนที่เรารักบ้างนะ เจอแต่สนุกไปวัน ๆ คบ ๆ เลิก ๆ ก็ไม่ได้รักอะ คนอื่นจะมองเหมือนเป็นคนเจ้าชู้ แต่ว่า ก็แค่ไม่ได้ปฏิเสธแต่ท้ายที่สุดก็เลิกกันไปเหอะ ไม่ได้รักอะ แล้วเมื่อไรถึงจะมีมาน้ออออ อยู่คนเดียว เดี๋ยวก็ทนพิษความเหงาไม่ได้อีกละ แง้วว สู้ต่อไป ... ให้ฟ้ามีตา ส่งคนรักมาให้ที
 

Create Date : 10 เมษายน 2550   
Last Update : 10 เมษายน 2550 14:46:59 น.   
Counter : 112 Pageviews.  

New project

Security Projectทำงานอยุธยามา 2 เดือนแล้ว รู้สึกว่าระยะเวลาทดลองงาน ไวเหมือนโกหก อยากให้ครบ 4 เดือนไว ๆ จะได้เงินเดือนขึ้น ตอนนี้นอกจากเป็น Planner แล้ว ยัง Training production process ทั้งหมดอีก ระหว่างที่ยัง Train ไม่จบเค้าก็เกิดโดนไวรัสอยากจะเซ็ตระบบป้องกันขึ้นมาอีก ทั้ง Office ไม่มีใครรู้เรื่อง Com เลย มองไปมา มาลงที่ผมอีกแล้ว ทำไง ? ผมก็ต้องทำหมดละ หา Antivirus หา Firewall เรื่องทำ Server อีก ตอนนี้ In process หมด เหอ ๆ ผมจบคอมฯธุรกิจนะพี่ ไม่ใช่ Com science เวงกำ ที่สำคัญระบบมันไม่มีเลย ต้องวางใหม่หมด ฟังดูก็แจ่มแว้วคับพี่น้อง คิดในใจ "กุตายแน่ ๆ เง้อออ" แต่ก็ เอาวะ เพื่อความก้าวหน้า สู้ ๆ ขอให้ปรับเงินเดือนให้เยอะ ๆ เทิ้ดดดดด กลัวขึ้นให้น้อยอะดิ แง่ว แอบมาพิมพ์แค่นี้ละค้าบบ ไปเซตเลขที่ทรัพย์สินคอมต่อละ ว่าง ๆ หนีมาอัพใหม่
 

Create Date : 02 ธันวาคม 2549   
Last Update : 2 ธันวาคม 2549 14:15:19 น.   
Counter : 97 Pageviews.  

Ayothaya

ไม่ได้ออนไลน์หลายวันเลย
ตอนนี้ผมย้ายมาทำงานที่อยุธยาแล้วครับ เงินเดือน start หมื่นต้น ๆ งานหนักเหมือนกัน แต่ก็ดีกว่างานสบายแล้วเงินน้อยอะ เหอะ ๆ ช่วงนี้คงจะออนไลน์ได้อาทิตย์ละครั้ง ต้องทำงานเก็บเงิน ๆ ๆ เน็ตแพงมากที่นี่ ชั่วโมงตั้ง 20 เชียงใหม่ 10 บาทเอง แต่ก็นะ ธรรมดา ค่าครองชีพมันก็ต้องสูงขึ้น เงินเดือนมีก็ใช้เข้า เหอะ ๆ ใกล้ กทม. แค่นี้ ถ้ามีพักร้อนเมื่อไรจะไปหาเพื่อน ๆ ที่กทม. นะครับ (พักร้อนก็ปีหน้านู่น เหอะ) คิดถึงเพื่อน ๆ ทุกคนนะ
 

Create Date : 06 ตุลาคม 2549   
Last Update : 6 ตุลาคม 2549 12:20:43 น.   
Counter : 85 Pageviews.  

1  2  3  

z_vezter
Location :
พระนครศรีอยุธยา Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
คนเรามักไม่มีเหตุผลที่จะรัก แต่มีเหตุผลที่จะบอกเลิก
[Add z_vezter's blog to your web]