Upluz Magazine นิตยสารสำหรับคนวัยเรียน
 

What is Upluz

เป็นนิตยสารสำหรับคนวัยเรียนที่มีความสนใจในเรื่องราวต่างๆ รอบตัว ที่รู้จักขวนขวายหาสิ่งใหม่ ๆ เพื่อเปิดโลกทัศน์ให้กับตัวเอง เนื้อหาของนิตยสารประกอบไปด้วยเรื่องราวประสบการณ์จากบุคคลหลากหลายสาขาอาชีพ รวมทั้งมุมมองที่น่าสนใจ ที่ให้แง่คิดหลายรูปแบบ ทั้งการดำเนินชีวิต การเรียน การทำงานไปจนถึงอุทาหรณ์ที่จะช่วยให้เกิดความยั้งคิดในช่วงวัยแห่งการศึกษา นอกจากนี้นิตยสารของเรายังมีที่ว่างให้กับวัยรุ่นที่มีไอเดีย ได้โชว์ผลงานความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ได้กันอย่างเต็มที่ เป็นการเปิดพื้นที่ให้กับผลงานการออกแบบ การสร้างสิ่งประดิษฐ์รวมไปถึงกิจกรรมที่สร้างสรรค์ซึ่งเกิดขึ้นมาจากฝีมือของนิสิต นักศึกษาในประเทศไทย
 

Create Date : 09 มีนาคม 2552    
Last Update : 9 มีนาคม 2552 13:55:02 น.
Counter : 111 Pageviews.  

Pancake in Upluz

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถือเป็นไอดอลของเหล่าวัยเรียน สำหรับ แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ ล่าสุดเตรียมอวดความสวย และเก่ง ขึ้นปกประเดิมให้กับนิตยสารยอดนิยมของเหล่านักศึกษา UPLUZ ฉบับพิเศษ ที่จะวางแผงครั้งแรกช่วงปิดเทอมใหญ่ มีนาคมนี้ พร้อมเตรียมร่วมงาน UPLUZ What Students like ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าโดยฝีมือนักศึกษา ในคอนเซ็ปต์ 8 Smarts In U
กับเพื่อน ๆ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ จันทร์ที่ 16 มีนาคม ศกนี้ ณ ฟอรั่มโซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
 

Create Date : 09 มีนาคม 2552    
Last Update : 9 มีนาคม 2552 12:28:24 น.
Counter : 135 Pageviews.  

เชิญร่วมการแถลงข่าว กับงาน UPLUZ What Students like

เชิญร่วมการแถลงข่าว แนะนำความพิเศษครั้งใหม่ของนิตยสารยูพลัส
ทั้งนิตยสารยูพลัสฉบับพิเศษ พร้อมกิจกรรมเพื่อนักศึกษาที่น่าสนใจ
ในงาน UPLUZ What Students like วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2552 / เวลา 16.30 – 18.00 น. ณ ลานชั้น 1 ฟอรั่มโซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


บริษัท รีฟิลล์ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารยูพลัส (UPLUZ) นิตยสารสำหรับคนวัยเรียน เชิญท่าน หรือตัวแทน ร่วมงาน UPLUZ What Students like โดยเป็นกิจกรรมการแนะนำนิตยสารยูพลัส ฉบับพิเศษ ที่จะมีการวางแผงในช่วงปิดเทอม เพื่อเพิ่มช่องทางให้กลุ่มเป้าหมายได้อ่านนิตยสารยูพลัสได้มากขึ้น และยังขยายฐานกลุ่มผู้อ่านไปสู่กลุ่มเด็กมัธยมปลาย กลุ่มผู้จบการศึกษาใหม่ ๆ ที่ต้องการศึกษาต่อทั้งในและต่างประเทศ โดยจะเริ่มวางแผงในช่วงปิดเทอมใหญ่ เดือนมีนาคมนี้ พร้อมทั้งการแนะนำทีมคอลัมนิสต์ กิจกรรมเพื่อสร้างสังคมนักศึกษาคุณภาพ โดยงาน UPLUZ What Students like กำหนดจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม ศกนี้ ณ ฟอรั่มโซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 16.30 – 18.00 น.

โดยภายในงาน ท่านจะได้พบกับรายละเอียดของนิตยสาร UPLUZ ฉบับพิเศษดังกล่าว ผ่านการพูดคุยของบรรณาธิการคนเก่ง มาฬิศร์ กรรณสูต เชยโสภณ และเหล่าคอลัมนิสต์คนดัง พร้อมชมการแสดงความสามารถของนักศึกษาในรูปแบบต่าง ๆ ไฮไลท์เด็ดที่การแสดงแฟชั่นโชว์ ในคอนเซ็ปต์ 8 Smarts In U จากตัวแทนนักศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมไอดอลฮอตของเหล่าวัยเรียน แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ กับฟินาเล่ โชว์ตบท้าย
 

Create Date : 09 มีนาคม 2552    
Last Update : 9 มีนาคม 2552 12:30:10 น.
Counter : 110 Pageviews.  

 
 

bunny_society
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add bunny_society's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com