space
space
space
 
มีนาคม 2564
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
24 มีนาคม 2564
space
space
space

พัดลมตัวใหญ่ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับบ้าน โรงงาน หรือร้านอาหารให้ได้พัดลมคุณภาพดีและลงตัว

                 ทุกวันนี้มีพัดลมหลากหลายประเภทที่ถูกวางจำหน่ายตามท้องตลาดตามความต้องการของคุณ ซึ่งพัดลมเหล่านี้มีทั้งรูปแบบ สไตล์ และขนาดที่แตกต่างกันออกไป และในการเลือกประเภทของพัดลมให้เหมาะสมกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือโรงงานนั้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งขนาดของพัดลมสำหรับใช้ในครัวเรือน ใช้ในโรงงาน หรือนำมาใช้เปิดในร้านอาหาร หรือในพื้นที่กลางแจ้งต่างก็ต้องมีขนาดที่แตกต่างกันไป ซึ่งแน่นอนว่าพัดลมตัวเล็ก ๆ 10 -14 นิ้ว เอาไม่อยู่อย่างแน่นอน จะต้องใช้พัดลมตัวใหญ่ ที่มีขนาดใบพัด 20 นิ้วขึ้นไปในการเอามาใช้งาน เพื่อที่จะให้ได้ความเย็นที่เหมาะสมกับสถานที่นั้น ๆ  และหากใครที่สนใจอยากที่จะหาซื้อพัดลมตัวใหญ่ ๆ เอามาใช้ก็สามารถพิจารณาเลือกซื้อตามด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

                  วิธีเลือกพัดลมตัวใหญ่ที่ดีและเหมาะสม
  • ขนาดของพัดลม หากเลือกพัดลมประเภทแบบตั้งโต๊ะหรือพัดลมติดผนัง ควรเลือกขนาดพัดลมมาตรฐานมีขนาดเริ่มต้นอยู่ที่ 16-20 นิ้วขึ้น(ขนาด 16-20 นิ้วขึ้นนี้หมายถึงเส้นผ่านศูนย์กลางใบพัด) โดยขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางใบพัดที่ใหญ่ขึ้นทำให้เกิดอากาศมากขึ้น พัดลมที่มีสายลมแรงมีแนวโน้มที่จะทำด้วยใบมีดเหล็กกล้าเคลือบด้วยผงมากกว่าพัดลมที่มีใบมีดพลาสติก แม้ว่าใบมีดเหล็กเคลือบด้วยผงอาจะมีเสียงดังกว่าใบพัดแบบพลาสติก 
  • เลือกพัดลมอุตสาหกรรมนั้นจะเป็นประเภทพัดลมตัวใหญ่สามารถเคลื่อนย้ายได้เพื่อที่จะนำไปใช้งานตามจุดต่างๆภายในโรงงานอุตสาหกรรมหรือว่าตามร้านอาหารจัดงานกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆได้อย่างสะดวกซึ่งจะใช้มอเตอร์กำลังในการหมุนพัดลมเพื่อที่จะทำให้พัดลมนั้นสามารถที่จะทำความเย็นได้อย่างเพียงพอโดยพัดลมแบบอุตสาหกรรมนี้จะเน้นในเรื่องของปริมาณลมและอัตราความเร็วลมเป็นหลักนั่นเอง ข้อดีของการใช้งานพัดลมนี้คือ ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่สามารถช่วยระบายอากาศและลดความร้อนได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง  มีความแข็งแรงทนทานสามารถที่จะเคลื่อนย้ายได้สะดวกค่ะ
  • เสียงรบกวน ระดับเสียงรบกวนเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอเมื่อซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คุณต้องการให้มันดังมากแค่ไหน? บางคนชอบเสียงหึ่งของพัดลม ในขณะที่คนอื่นจะต้องการพัดลมที่เงียบจริง ๆ ความเร็วหลายระดับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการควบคุมเสียงของพัดลม คุณอาจต้องการความเร็วสูงเพื่อหมุนเวียนอากาศอย่างรวดเร็วในบ้านแต่เมื่อคุณอยู่ในห้องนอนคุณอาจต้องการความเร็วต่ำที่สงบเงียบนั่นเองค่ะ
  • การควบคุมระยะไกล มีระบบควบคุมระยะไกลสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ  การควบคุมระยะไกลเป็นคุณลักษณะที่นิยมมากสำหรับพัดลมในห้องนอน เมื่อคุณอ่านหนังสือบนเตียง ท่องเว็บหรือดูรายการดึกที่คุณชื่นชอบ สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องทำคือลุกขึ้นมาเปิดพัดลมแต่มันก็ไกลเกินเอื้อมหากมีพัดลมที่ควบคุมจากระยะไกล คุณจะสามารถเปิดและปิดพัดลมได้ง่ายโดยไม่ต้องลุกจากเตียงที่นุ่มสบายค่ะ
  • ถอดชิ้นส่วนการทำความสะอาดง่าย
  • พัดลมตัวใหญ่นั้นจำเป็นที่จะต้องมีการบำรุงรักษาอยู่อย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะช่วยให้อายุการใช้งานของพัดลมนั้นสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานซึ่งตัวพัดลมนั้นจะต้องสามารถที่จะถอดออกทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยากซึ่งจะช่วยให้การทำความสะอาดนั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายประหยัดทั้งเวลาและแรงงานด้วยค่ะ
                  ข้อสุดท้ายเลือกพัดลมตัวใหญ่ที่ใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพในการนำมาประกอบเป็นพัดลมเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและมีอายุการใช้งานได้นาน และควรเลือกซื้อพัดลมที่มีการรับประกันสินค้าจากผู้ผลิตเพื่อที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะมั่นใจได้ว่าพัดลมเครื่องนั้นมีคุณภาพดีเพียงพอกับการใช้งาน ในกรณีที่พัดลมเกิดปัญหาระหว่างการใช้งานนั้นจะทำให้คุณสามารถที่จะทำการส่งกลับไปยังผู้ผลิตเพื่อที่จะทำการปรับปรุงหรือซ่อมแซมให้กลับมาใช้ได้ใหม่ ในกรณีที่ยังอยู่ในระยะประกันโดยทั่วไปแล้วในท้องตลาดนั้นพัดลมจะมีอายุการรับประกันจากทางผู้ผลิตหรือผู้ขายอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปค่ะ
#พัดลมตัวใหญ่Create Date : 24 มีนาคม 2564
Last Update : 24 มีนาคม 2564 16:06:51 น. 0 comments
Counter : 186 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space