Thai TV Channel - อัพเดทละครไทย เรื่องย่อละคร Gossip ดารา รูปภาพนักแสดงไทย
Group Blog
 
All Blogs
 

เกิดหึง “เวียร์” จับ “แพนเค้ก” จูบจริง“กี้” หึงกว่าควงปืนขู่

กำลังเข้มข้นครบรส สำหรับละครเรื่อง “นางฟ้ากับมาเฟีย” ของค่ายกันตนา ทางช่อง 7 สี ที่ต้องขอบคุณทางช่อง ที่จับคู่เคยฮอต และเคยหวาน เวียร์-แพน มาปะทะฝีมือให้ผู้ชมได้ชมกันอีกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องนี้ที่เรียกว่าจัดหนัก ทั้งบู๊ ทั้งหวานครบครัน อย่างฉากนี้ที่แม้จะเป็นฉากอารมณ์ฉุนเฉียวผิดใจกันของคู่พระนางแต่ก็เป็นฉากที่น่าจับตามอง เพราะทั้งตบทั้งจูบกันถึงใจโดยฉากนี้เป็นตอนที่ ราม (เวียร์-ศุกลวัฒน์) แอบตามเมขลา (แพนเค้ก-เขมนิจ) มาที่บ้านเด็กกำพร้า เพราะคิดว่าเมขลาพาแม่มาซ่อนเพื่อหุบสมบัติ รามตามมาเจอเถียงกับเมขลา บวกกับอารมณ์หึงเทวัญ(น้ำ-ระพีภัทร) ที่รามมักจะเห็นตามติดเมขลาไปทุกที่ รามดึงเมขลามาจูบ เลยโดยเมขลาตบเข้าให้ เทเรซ่า (กี้-รฐกร)แอบตามรามมา มาเจอช็อตเด็ด ถึงกับเลือดลมหึงขึ้นหน้าเช่นกัน เพราะรามไปสัญญาว่าจะแต่งงานด้วยและบอกไม่ได้รักเมขลา เทเรซ่าหยิบปืนจ่อจะยิงเมขลา รามกับเทวัญรีบห้าม
ฉากนี้ถือเป็นฉากอารมณ์รุนแรงของตัวละครแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น เวียร์ที่ต้องเกิดอารมณ์ทั้งโมโห ทั้งหึงแพนเค้กถึงกับจับมาจูบกลางที่สาธารณะ ด้านสาวแพนเค้กเองที่ฉากนี้ต้องเกิดอารมณ์ทั้งน้อยใจที่เวียร์ไม่เข้าใจความหวังดีและว่ากล่าวว่าตนเป็นคนร้าย และยังต้องเจ็บใจที่โดนลบเกียรติศักดิ์ศรีของผู้หญิง โดยการจูบไม่ตั้งตัว งานนี้ผู้กำกับ ขอทั้งคู่ให้เวียร์จูบแบบน่าตบ ยังไม่ทันขาดคำเวียร์ดึงแพนมาจูบแบบสาวแพนตั้งตัวไม่ติด แต่อาจจะด้วยหลบมุมกล้องไปนิด ผู้กำกับเลยสั่งเทคสองเทคสามตามมา จนสุดท้ายถึงกับขอบอกว่าอยากให้เห็นว่าจูบแน่นๆหนักๆ งานนี้ทั้งคู่ขอตั้งตัวโดยหนุ่มเวียร์รีบขอโทษขอโพยสาวแพน แล้วนัดแนะกันว่าเทคนี้ขอเอาจริง จับสาวแพนจูบแบบเห็นชัดว่าเนื้อแก้มแนบกันเลยทีเดียว จูบผ่านแล้วมาถึงตอนตบ สาวแพนได้ทีเลยขอเอา
คืนบอกพี่อ๊อดว่า เมื่อกี้จูบจริงไปแล้ว แพนขอตบจริงบ้างไม่งั้นจะไม่สมจริง งานนี้หนุ่มเวียร์ได้แต่หน้าเหวอ..


มาถึงตอนที่สาวกี้ต้องเข้ามาท้ายฉาก มาถึงก็ลมหึงขึ้นใจนักเลงควงปืนมาจะยิงสาวแพนเลยทีเดียว 2 หนุ่มน้ำ-เวียร์รีบเข้าห้าม แต่ที่เด็ดคือฉากนี้เราจะได้เห็นนางเอกเราสู้คนไม่กลัวปืนแถมยังหันหยิบกระบองควงชี้หน้าท้านางร้ายอีกต่างหาก งานนี้จะจบลงอย่างไรกับฉากนี้ต้องติดตามต่อในละครเรื่อง “นางฟ้ากับมาเฟีย” ฉากนี้ในวันเสาร์ที่ 31ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 จ้า...
 

Create Date : 31 ธันวาคม 2554    
Last Update : 31 ธันวาคม 2554 17:20:51 น.
Counter : 7551 Pageviews.  

มาชมภาพเื้บื้องหลังละครเสน่ห์รักภูตสาว

รวมภาพเื้บื้องหลังละครเสน่ห์รักภูตสาว จากพระ-นาง ทั้ง 2 คู่


 

Create Date : 14 ธันวาคม 2554    
Last Update : 14 ธันวาคม 2554 20:06:18 น.
Counter : 575 Pageviews.  

รวมฉากละครนางฟ้ากับมาเฟีย ที่จะออกอากาศ ศุกร์ที่ 9 ธ.ค. ถึง อาทิตย์ที่ 11 ธ.ค.นี้

รวมฉากละครนางฟ้ากับมาเฟีย ที่จะออกอากาศ ศุกร์ที่ 9 ธ.ค. ถึง อาทิตย์ที่ 11 ธ.ค.นี้ 

Create Date : 08 ธันวาคม 2554    
Last Update : 8 ธันวาคม 2554 21:28:44 น.
Counter : 998 Pageviews.  

เปิดฉาก “นางฟ้ากับมาเฟีย”“นางฟ้า-แพน” ยื้อชีวิต “มาเฟีย-เวียร์”ลงจอให้ได้ชมกันแล้วทางช่อง 7 สี โดยเริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ หลังข่าวภาคค่ำ สำหรับละครแนวแอ๊คชั่น คอมเมดี้ เรื่อง “นางฟ้ากับมาเฟีย” ผลงานการผลิตของค่ายกันตนา ที่ได้คู่พระนางมากฝีมือสุดฮอต มาประกบคู่กันอีกครั้ง เวียร์-ศุกลวัฒน์ กับ แพนเค้ก-เขมนิจ ที่เรื่องนี้ทั้งคู่บอกว่า เป็นแนวที่ไม่เคยเล่นด้วยกันมาก่อนแน่นอน


//www.bloggang.com/data/t/tvlife/picture/1322822021.jpg>


เบื้องหลังฉากนี้ สาวแพนบอกปัญหาหนักอึ้งไม่ได้อยู่ตรงซีนที่ต้องฝายปอดช่วยชีวิต แต่เป็นตอนที่ผู้กำกับสั่งให้แบกพระเอกเข้าห้อง ทั้งเวียร์ทั้งแพนต้องซักซ้อมคิวอย่างดีงานนี้เพราะพี่เวียร์กลัวว่าน้องสาวคนสวยจะหลังหักเอา มาถึงตอนงัดวิชาช่วยชีวิต ที่สาวแพนต้องทั้งจับถอดเสื้อ บีบจมูก และก้มหน้าลงไปเกือบจะปากชนปาก แต่โชคดีที่ผู้กำกับสั่งว่าแค่นั้นพอ แล้วให้เวียร์ผลักออกเพราะตกใจ แต่ไหนไปๆมาๆ ทั้งคู่ล้มไปตาประสานตา ที่สาวแพนถึงกับขำมากกว่าตกใจเพราะพี่เวียร์ทำหน้าทะเล้นใส่ งานนี้ไม่รู้ว่าจะแก้ขัดเขินหรือเปล่า แต่อย่างไรซะ ฉากนี้แฟนๆก็ไม่ควรพลาด เพราะแค่เปิดฉากมาเจอกัน พระนางก็กลับมาหวาน แม้จะตามบทในละครแต่ก็น่าจะพากันอมยิ้มได้อยู่


 

Create Date : 02 ธันวาคม 2554    
Last Update : 2 ธันวาคม 2554 17:38:05 น.
Counter : 1028 Pageviews.  

“นางฟ้ากับมาเฟีย” จัดโชว์ฉากใหญ่เปิดตัวมาเฟีย “เวียร์” ไล่ล่าคนร้าย บู๊ผาดโผดพร้อมลงจอให้ชมกันแล้วสำหรับละคร แอ๊คชั่น คอมเมดี้ เรื่องใหม่ของช่อง 7 ที่เป็นผลงานการผลิตของค่ายกันตนา เรื่อง “นางฟ้ากับมาเฟีย” เรื่องนี้ได้พระนางคู่ฮอต เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ประกบคู่อีกครั้งกับ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ที่รับรองว่าเรื่องนี้มีครบรส ทั้งบู๊ ทั้งหวาน ทั้งซึ้ง แน่นอน แต่ฉากแรกที่จะนำมาฝากเป็นฉากเปิดตัวแบบบู๊เท่ห์ๆของพระเอกหนุ่ม เวียร์ กับบท ราม ตำรวจหนุ่มสายลับสากล ที่เจ้าตัวบอกว่า ฉากแรกเปิดตัวก็ทำพาลนึกว่ากำลังเล่นหนังเจมส์บอลอยู่ซะอีก

ฉากนี้ถือเป็นฉากเปิดตัว ราม (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ที่ปฏิบัติภารกิจตามล่าคนร้าย โดยเป็นแก๊งค์พิมพ์แบงค์ปลอมข้ามชาติ โดยรามปลอมเป็น 1 ในแก๊งค์นั้น แต่เมื่อแสดงตัวจับ พวกแก๊งค์โจรก็พากันขับเครื่องบินหลบหนี รามเลยต้องบุกลุยตามจับโจรเพื่อปฏิบัติภารกิจนี้ให้สำเร็จ


ฉากนี้ถือเป็นฉากเปิดตัว ของหนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ ที่เจ้าตัวบอกแค่ฉากเดียวก็เล่นใช้เวลาถ่ายทำไป 2 วันเต็มๆ งานนี้หนุ่มเวียร์จะต้องทั้งขี่มอเตอร์ไซด์ที่เจ้าตัวบอกถนัด เพราะเป็นคนชอบความเร็วอยู่แล้ว หนุ่มเวียร์เลยขอโชว์ลีลาสิงห์นักบิดเท่ห์ๆ ที่ทางผู้กำกับ อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ย้ำว่านอกจากบิดเท่ห์แล้วขอแบบขี่ไปยิงกับผู้ร้ายไปด้วย ซึ่งหนุ่มเวียร์นั้นแม้จะผ่านคิวบู๊มาหลายเรื่องแล้ว แต่เรื่องนี้พิเศษที่ต้องเจอคิวบู๊แบบพระเอกฮอลลีวู้ด ที่ต้องเกาะเครื่องบินไล่ล่าคนร้ายแบบถึงที่สุด งานนี้เลยต้องหาผู้กำกับคิวบู๊มาติวเข้ม เพื่อให้พระเอกเราออกมาเท่ห์ และดูเก่งสุดๆไปเลย ที่สำคัญเจ้าตัวเล่นเองทุกช็อตโนสแตนอินโนตัวแสดงแทนเลยทีเดียว แต่งานนี้จะปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จลุล่วงหรือไม่ ต้องติดตามในละคร “นางฟ้ากับมาเฟีย” นำเสนอเป็นตอนแรก ในวันศุกร์ที่ 2 ธ.ค. นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า ...
 

Create Date : 02 ธันวาคม 2554    
Last Update : 2 ธันวาคม 2554 17:27:55 น.
Counter : 938 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  

jaimlove
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add jaimlove's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.