News & Knowledge & Article & Lifestyle ... ETC
 
 

“โมดิซ ลาดพร้าว 18” ดี-เดย์ เปิดพรีเซล 5 ต.ค. งัดโปรโมชั่นเด็ด พร้อมกิจกรรมสุดฮิปเอาใจลูกค้าโมดิซ ลาดพร้าว 18  (Modiz Ladprao 18) คอนโดมิเนียมดีไซน์เอกลักษณ์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ บนทำเลศักยภาพต้นลาดพร้าว โดย บริษัท ไพร์ซ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เตรียมจัดงานพรีเซล (Pre-sale) ส่งโปรโมชั่นเด็ดแบบจัดเต็ม พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกตลอดทั้งงาน พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จองห้องภายในงาน 5 ยูนิตแรก รับจักรยานสุดเท่ไปปั่นให้อินเทรนด์ทันที  พร้อมลุ้นรับ iPhone 5s และ iPhone 5c เมื่อจองภายในงาน ในวันเสาร์ที่  5 ตุลาคม ศกนี้ เวลา 09.00 – 17.30 น. ที่ Modiz Sale Gallery ซ.ลาดพร้าว 20
 

Create Date : 03 ตุลาคม 2556   
Last Update : 3 ตุลาคม 2556 9:59:12 น.   
Counter : 470 Pageviews.  


เบทาโกร เตรียมเปิดบ้านรับน้องๆ โครงการ BETAGRO Food Safety Society 2013 พร้อมเวิร์คช็อปจัดเต็มเฟ้นหานิสิตนักศึกษา 20 คน จากทั่วประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ กับโครงการเบทาโกรร่วมสร้างสังคมคนรุ่นใหม่ ใส่ใจอาหารปลอดภัย  (BETAGRO Food Safety Society 2013) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ อรรถพล อุไรไพรวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาดองค์กร เครือเบทาโกร เตรียมเปิดบ้านเบทาโกรต้อนรับน้องๆ กับกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบจัดเต็ม ทั้งการให้ความรู้ เยี่ยมชมกระบวนการผลิตอาหารที่ทันสมัยและครบวงจร พร้อมดึงวิทยากรพิเศษจากหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นเชฟรุ่นใหม่ดีกรีเหรียญทองโอลิมปิกจาก Thailand Culinary Academy ซี - ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ เดี่ยว – สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล พร้อมพี่ๆ ที่สร้างกระแสใน Social Network จาก InfoGraphic Thailand มาร่วมให้ความรู้กันเต็มที่ ก่อนสื่อสารเรื่องอาหารปลอดภัยสู่สังคม น้องๆ ทั้ง 20 คน เตรียมรับความรู้และประสบการณ์กันไปให้เพียบเลยจ้า...
 

Create Date : 05 กันยายน 2556   
Last Update : 5 กันยายน 2556 11:06:31 น.   
Counter : 410 Pageviews.  


คอนโด “โมดิซ” ลาดพร้าว 18 ออกบูธ งาน “Home Buyers’ Expo 2013″แม้จะออกอาการปลื้มกับยอดขายขนาดหนัก ที่คอนโด “โมดิซ (Modiz)” ลาดพร้าว 18 ได้ผลตอบรับแรงเกินคาด ฟันยอดขายไปเกินครึ่งของโครงการ จากการเปิดขายอย่างไม่เป็นทางการไปเพียงแค่ 3 สัปดาห์ แต่บอสหนุ่มแห่งไพร์ซ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ก็ยังไม่ยอมหยุดนิ่ง ยึดตามคติ ตีเหล็กเมื่อยังร้อน พร้อมลุยออกบูธโปรโมทโครงการต่อเนื่อง ในงาน Home Buyers’ Expo 2013 ระหว่างวันที่ 22-25 สิงหาคม ศกนี้ ที่เพลนนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ G29 ที่งานนี้เจ้าตัวแอบกระซิบว่า ใครอยากร่วมสัมผัส The Value of Volume กับโมดิซ ต้องห้ามพลาด
 

Create Date : 27 สิงหาคม 2556   
Last Update : 27 สิงหาคม 2556 11:38:12 น.   
Counter : 649 Pageviews.  


“อาเธอร์” เผยเคล็ดลับดูแลตัวเอง พร้อมชวนคนรุ่นใหม่ใส่ใจอาหารปลอดภัย“อาเธอร์” เผยเคล็ดลับดูแลตัวเอง
พร้อมชวนคนรุ่นใหม่ใส่ใจอาหารปลอดภัย


อาเธอร์ เบญจกุล นักแสดงหนุ่มตัวแทนคนรุ่นใหม่ ร่วมกิจกรรมโรดโชว์โครงการ BETAGRO Food Safety Society 2013 ภายใต้แนวคิด “We Share” พร้อมเชิญชวนนิสิต นักศึกษาคนรุ่นใหม่ที่ดูแลตนเองและใส่ใจเรื่องอาหารปลอดภัย ร่วมสัมผัสประสบการณ์นอกห้องเรียน สมัครเข้าร่วมโครงการ เพื่อเปิดประสบการณ์ในการเรียนรู้ถึงความสำคัญของอาหารปลอดภัย และเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ในการเผยแพร่ไอเดียสุดเจ๋งและสร้างสังคมที่ใส่ใจเรื่องอาหารปลอดภัยผ่านสื่อ Social Media ในรูปแบบของตัวเอง

อาเธอร์ เบญจกุล กล่าวว่า ผมมีหลักในการดูแลตัวเองง่ายๆอยู่ไม่กี่ข้อครับ ข้อแรกคือ การพักผ่อนให้เพียงพอ เราทำงานทุกวันใช้ร่างกายเยอะก็จำเป็นที่จะต้องให้ร่างกายได้พักผ่อนให้เพียงพอ นอกจากนี้ถ้ามีเวลาว่างก่อนไปทำงานหรือหลังทำงานเสร็จผมจะไปออกกำลังกาย แต่หัวใจสำคัญที่สุดคือ เรื่องอาหารที่เรากินในแต่ละวัน ผมค่อนข้างจะเลือก เพราะเป็นสิ่งที่เรากินและมันเข้าสู่ร่างกาย ถ้าเรากินอาหารที่ไม่ปลอดภัยและไม่มีคุณภาพ อาจจะเกิดผลเสียกับร่างกายเราได้ ทำให้เสียทั้งสุขภาพและงาน เรื่องอาหารปลอดภัยเป็นเรื่องที่ทุกคนจะต้องใส่ใจ

“ปัจจุบันนี้สื่อออนไลน์อย่างเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ ถือเป็นว่าสื่อออนไลน์ที่คนรุ่นใหม่เล่นกันเป็นจำนวนมาก โครงการนี้เป็นโครงการที่ดีนะครับ ที่จะให้น้องๆได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารปลอดภัยอย่างถูกต้อง และได้ส่งต่อเรื่องราวดีๆเกี่ยวประสบการณ์และความรู้ที่เรียนรู้จากโครงการนี้ผ่านสื่อ Social Media ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่ใช้กันเป็นอยู่แล้ว ทำให้เกิดการส่งต่อไปยังเพื่อน ครอบครัว และสังคมในวงกว้างได้ง่ายขึ้น อยากจะชวนน้องๆคนรุ่นใหม่มาสมัครเข้าร่วมกับโครงการนี้เยอะๆนะครับ เพราะจะได้รับทั้งความรู้และประสบการณ์ที่ไม่เหมือนที่ไหนอย่างแน่นอน” อาเธอร์ กล่าวทิ้งท้าย

พร้อมลุ้นเป็น 4 คนสุดท้ายร่วมศึกษาดูงานด้านอาหารปลอดภัย ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมทุนการศึกษา รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 10 สิงหาคมนี้ สมัครและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ //www.betagro.com และ //www.facebook.com/betagrofoodsafetysociety หรือโทร 0 2833 8333


********************************
 

Create Date : 26 กรกฎาคม 2556   
Last Update : 26 กรกฎาคม 2556 15:12:12 น.   
Counter : 441 Pageviews.  


โรดโชว์อาหารปลอดภัยโรดโชว์อาหารปลอดภัย

นางวรุณีทองลงยา (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรเครือเบทาโกร เปิดตัวกิจกรรมโรดโชว์ โครงการเบทาโกรร่วมสร้างสังคมคนรุ่นใหม่ ใส่ใจอาหารปลอดภัย (BETAGRO Food Safety Society 2013) ภายใต้แนวคิด “We Share” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับอาหารปลอดภัย ซึ่งเป็นนโยบายหลักของเครือเบทาโกร พร้อมเชิญชวนนิสิต นักศึกษาคนรุ่นใหม่ที่มีแนวคิดใส่ใจเรื่องอาหารปลอดภัยเข้าร่วมโครงการ ชิงทุนการศึกษาและทริปทัศนศึกษาที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมี ก็อต – จิรายุ ตันตระกูล (ที่ 3 จากซ้าย) นักแสดงหนุ่มตัวแทนคนรุ่นใหม่ ร่วมงาน ณ โรงอาหารกลาง 1 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อเร็วๆนี้
 

Create Date : 26 กรกฎาคม 2556   
Last Update : 26 กรกฎาคม 2556 15:12:39 น.   
Counter : 349 Pageviews.  


1  2  3  4  5  

ตาโตไข่ห่าน
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add ตาโตไข่ห่าน's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com