หมอแก้ว ภัตติมาพยากรณ์ ออกรายการ แฉแต่เช้า

รายการแฉแต่เช้า - แฉความแม่นกับ 5 พยัคฆ์นักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทย วันที่ 12 สิงหาคม 2558หมอแมน การิน ศาสตร์ ตัวเลข 
หมอแก้ว ภัตติมาพยากรณ์ ไพ่เหรียญแห่งพลัง ศาสตร์ ไพ่พรหมญาณ และ เหรียญ
หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ศาสตร์ ไพ่ทาโร่
อาจารย์นิ่มเทวจิตศิษย์ปู่ ศาสตร์ จิตสัมผัสสื่อเจ้าที่ 
อาจารย์ดลฤดีหมอดูไฮโซ ศาสตร์ โหราศาสตร์ไทย 3 มิติ

ฝากติดตามด้วยนะคะ  สามารถติดต่อแก้วทาง Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/pattimapayakorn
Create Date : 07 กันยายน 2558
Last Update : 7 กันยายน 2558 20:33:40 น.
Counter : 1477 Pageviews.

0 comment
หมอแก้ว ภัตติมาพยากรณ์ ออกรายการ บอก 9 เล่าสิบ

บอก 9 เล่าสิบ 10 สิงหาคม 2558 หมอแก้ว ภัตติมาพยากรณ์ฝากติดตามด้วยนะคะ  สามารถติดต่อแก้วทาง Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/pattimapayakorn

Create Date : 07 กันยายน 2558
Last Update : 7 กันยายน 2558 20:11:17 น.
Counter : 387 Pageviews.

0 comment
ดูดวงชะตาประจำวันเกิด 7- 13 ต.ค. 2556

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : เมื่อสัปดาห์ที่แล้วต้องระวังเพศตรงข้ามอันนี้ก็ขอบอกว่าจงระวังต่อไปนะจ๊ะ แต่มันเป็นการพิสูจน์ตัวเองให้ผู้หลักผู้ใหญ่ในบริษัทเขาเห็นความสามารถของเราเต็มๆ แบบมีเท่าไรเอาออกมาโชร์ได้เลย เพราะว่าอันนี้มันอยู่ช่วงขายตัวเอง สร้างความเชื่อมั่นให้เขามั่นใจว่า คุณเอาอยู่ คุณทำได้ แล้วจะดีจ้า 
การเงิน : ใครขอยืมเงิน ห้ามนะจ๊ะ เพราะว่ามีแนวโนมไม่ได้คืนแน่นอนจ้า  แต่ถ้าจะลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ ระวังจะติดดอยขายออกลำบาก ขาดทุนแน่ๆ 

ความรัก : ระวังมือที่สามจะมาแทรกกลางทำให้ผิดใจกันได้ ท่องเอาไว้ฉันหนักแน่นๆ มือที่สามที่ว่านี้ไม่ได้มาทางคู่รักของคุณนะ แต่จะเขามาเกี้ยวพาราสีคุณทำให้คุณกับแฟนมีปัญหา โดยคนนั้นจะเข้ามาวนเวียนอยู่รอบตัวคุณตลอด เป็นคนใกล้ชิดที่ทำงานแน่นอน ระวังจะเผลอตัวเผลอใจไปกับเขานะจ๊ะ จงหนักแน่นกับความรักที่มีให้กับคู่รักของคุณ สู้ๆจ้า

*****************

ดวงคนเกิดวันจันทร์

การงาน :งานที่รับอยู่ในช่วงกลืนไม่เข้า คายไม่ออก ระวัง!!!  จะถูกหลอกได้ง่ายๆ ระวังถูกใส่ร้ายป้ายสี ขอแนะนำว่าควรจะปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณนับถือ หรือ ผู้ที่มีประสบการณ์ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป ต้องใช้สติและความรอบคอบถึงจะก้าวผ่านภาวะ กลืนไม่เข้า คายไม่ออกนี้ไป ไม่เช่นนั้นละก็  คุณจะกลายเป็นแพะรับบาปไปเต็มๆจ้า 

การเงิน : อย่าเพิ่งดิ้นร้นไม่ทำธุระกิจอะไรนะ  เงินไม่พอจะให้หมุน ระวังจะหมดตัวจ้า…  ใจเย็นๆ เดียวจะดี หรือ โดนคนใกล้ชิด หยิบยืมเงินแล้วไม่ได้คืน คุณจะหมุนไม่ทันไปด้วยต้องระวังอย่างแรงนะจ๊ะ 

ความรัก : งาน เงิน แย่ไม่เป็นไร แต่เรื่องรัก คนเกิดวันจันทร์นี้ดีมาก ขอบอกว่าอย่างน้อยเหนื่อยงานนอกบ้าน แต่ในบ้าน ในใจเต็มไปด้วยสีชมพู หวานแต่พอดี จะมีความสุข ถ้าหวานมากไปเดียวคนข้างๆ จะมั่นไส้เอานะได้จ้า

****************

ดวงคนเกิดวันอังคาร

การงาน : เริ่มต้นทำโปรเจคใหม่ๆ ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบใจเย็น และต้องรู้จักใช้คนให้เหมะากับงานถึงจะผ่านไปได้ด้วยดี อุปสรรคปัญหาใดๆ ที่จะเข้ามาก็ไม่ยากเกินความสามารถของคุณที่จะจัดการปัญหาเล่านั้นหลอกจ๊ะ มันแค่จิ๊บๆ เข้ามาให้กวนใจ เท่านั้นนเอง เดียวมันก็ผ่านไป  ข้อควรจะต้องระวังคือเพื่อนร่วมงานต้องระวังนิดนึงเข้าจะนำเรื่องปวดหัวมาให้แบบว่า ข้อสร้างปัญหานิดๆ หน่อยๆ ก็ยังดี อดทนไว้ ท่องเอาไว้เดียวมันก็ผ่านไปจ้า

การเงิน : โอกาสสร้างเนื้อ สร้างตัวมาถึงแล้ว ก็เก็บๆ ไว้บ้าง ไม่อยากให้หมดไปกับเรื่องความฝัน หรือ แฟชั่นมากนัก อย่าย้ำคิดย้ำทำว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อ เดียวจะทำให้มีเงินแล้วไม่มีความสุขได้นะจ๊ะ 

ความรัก : คุณเป็นคนที่รักอิสระใน มองโลกในแง่ดี มากกว่าแง่ร้าย มองการณ์ไกลเป็นสิ่งที่ดี แต่บ้างครั้งมองไกลไป อาจจะทำให้ละเลยคนที่อยู่ใกล้ๆ หรือ รอบๆตัวคุณ  เขาคนนั้นอยู่ใกล้แค่นี้เองจ้า ขอให้คุณมองคนใกล้ๆ ตัวเอาไว้คนนี้แหละตัวจริง

*****************

ดวงคนเกิดวันพุธ

การงาน : โปรเจคหรืองานนี้ที่คุณดูแลอยู่ หรือ กำลังจะได้รับเข้ามาดูแล ขอบอกว่าสำเร็จแน่นอน ที่ลุ้นอยู่ว่าจะผ่านหรือป่าว  บอกได้เลยว่าผ่านฉลุยไม่ติดขัดอะไรเลยจ้า 

การเงิน : ของอะไรช่วงนี้ก็ถูกใจคุณไปหมด ช็อปปิ้งกระจายเลย  แบบอารายกันนี้ ของพวกนี้สร้างมาเพื่อฉันทั้งนั้นเลย ทำให้ซื้อแบบหน้ามืด อารายก็สวย ใส่แล้วผอม ใส่แล้วเริ่ดไปหมด  ก็ระวังไว้ว่าเงินในกระเป๋าจะอยู่ไม่ถึงปลายนะจ๊ะ 

ความรัก : ความรักมันสวยงามเสมอในสายตาคุณ คุณสามารถกำหนดมันได้ แต่ก็อย่ามั่นใจหนัก ไม่งั้นจะโดดเดี่ยวไม่รู้ตัวเพราะว่าคนรู้ใจคิดว่าคุณสามารถอยู่คนเดี่ยวได้โดยไม่ต้องมีเขานะจ๊ะ

*****************

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : คำพูด ของคุณมีประโยชน์ในการเจรจาพาที กับพาร์เนอร์ของคุณมากค่ะ เพราะว่าไม่ว่าคุณจะเอื้อนเอ่ยอะไรออกไปเขาก็เชื่อในวิสัยทัศน์ของคุณ คุณมีความคิดสร้างสรรค์เรื่องงานโลดแล่นไปไกลมาก และทุกคนก็สนับสนุน แพทตี้แอบอิจฉาจังเลยค่ะ 

การเงิน : มีรายจ่ายค่อนข้างมากรอยู่จ้า จะช้กหน้าไม่ถึงหลังอีกเช่นเคย มีเกณฑ์หยิบยืมเงินเป็นหนี้เป็นสิน และใช้จ่ายเกินรายได้ที่ได้รับ ทำให้ติดขัดอารมณ์เสียเงินจ้า 

ความรัก : คุณเป็นประเภทลักกี้อินเลิฟเมื่อไรงานไม่รุ่น แต่ช่วงนี้คุณงานรุ่งทำให้ ความรักของคุณดิ้งลงเหว ปัญหามาจากความเจ้าชู้ไก่แจ้ไม่รู้จักพอของคุณนั้นหละจ้า  ขอแนะนำว่าช่วงนี้ให้นิ่งๆ ไปก่อนนะจ๊ะ หนุ่มสาวทั้งหลาย

*****************

ดวงคนเกิดวันศุกร์

การงาน : ได้รับคำสั่ง คำบญชาจากเจ้านาย หรือ หัวหน้างาน ให้ทำโปรเจค หรืองานใหม่ ที่ต้องใช้พลังและความชำนาญในการบุกเบิก เขาเห็นว่าคุณมีความสามารถมาก ตรงตามความต้องการเลยมอบหมายให้ทำ และคุณจะทำมันออกมาได้ดีมากๆเลยนะจ๊ะ  ปัญหาก็มีแต่ก็สามารถก้าวผ่านไปได้จ้า 

การเงิน : คุณเป็นคนหาเงินเก่งมากๆ และคุณก็เป็นคนใช้เงินเก่งมากๆ เช่นกัน ทำให้บางครั้งอยากได้ของอารายก็อารมณ์มาก่อนเหตุผล ทำให้ต้องมากังวลว่าจะหมุนเงินก้อนไหนมาจ่ายก่อนนี้ดีนะ เอานะเริ่มต้นกันใหม่ยังทันจ้า

 ความรัก : ความรักสำหรับคนวันศุกร์ เป็นเรื่องรองถ้ามาเทียบกับงาน คุณจะเลือกงานก่อนความรัก เพราะว่าคุณถือคติ งานคือเงิน เงินคืองานบรรดาลสุข ความรักมักคู่กับความทุกข์ รอไปก่อน ทำให้บ้างครั้งคุณอาจจะทำให้รักคุณน้อยใจ เสียใจได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว ยังไงก็ให้มาให้ความรักกับคนรอบข้างบ้างก็ดีนะจ๊ะ

*****************

ดวงคนเกิดวันเสาร์

การงาน : คุณมีความคิดเป็นตัวของตัวเองสูง บ้างครั้งอาจจะขัดใจ เจ้านาย , คู่ค้า  หรือ ลูกค้าได้ เพราะเรื่องความคิดและมุมมองในการทำงาน ขอให้คุณมองในแง่มุมที่เป็นกลางอย่าเข้าข้างตัวเองเกินไปหนัก จะเห็นว่าที่เขาพูด เขาเตือน มันเป็นผลดีกับคุณจริงทุกอย่าง ไม่มีใครคิดร้ายกับคุณเลยนะจ๊ะ 

การเงิน :เป็นคนหาเงินเก่ง หาเงินได้รายช่องทาง หมุนไปเลื่อย ทำให้ติดนิสัยฟุ่มเฟื่อยโดยไม่รู้ตัว อย่าได้อะไรฉันก็จะซื้อ เพราะ ฉันมีเงินจะทำไมฉันได้ฮะ และควรจะระวังหมดเงินไปกับความสงสารที่เห็นใจคนอื่นมาเอื่อนเอ่ยขอหยิบขอยืมก็ให้ไปหมด ระวัง!!! ไม่มีใช้นะจ๊ะ 

ความรัก : ระวังจะกลายไปเป็นมือที่ 3 ของใครเข้านะจ๊ะ  ใครที่โสดก็ดูคนที่เข้ามาดีๆ อย่าคิดว่าโสดถ้าเพิ่งเจอ  ไม่งั้นจะเจอตอได้จะหาว่าแพทตี้ไม่เตือนไม่ได้นะ  ส่วนคนที่มีโสดก็ให้ระวัง จะมีเขางอก เพราะว่าคู่รักปั่นใจนะจ๊ะ  


คำทำนายโดย : หมอแพทตี้
Create Date : 08 ตุลาคม 2556
Last Update : 8 ตุลาคม 2556 0:18:31 น.
Counter : 1108 Pageviews.

0 comment
ดวงชะตาประจำวันเกิด 30 ก.ย. - 6 ต.ค. 2556

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ระวังเพศตรงข้ามจะแทงข้างหลังเรื่องงาน อะไรก็ตามแต่ ที่รับปากคุณไว้ถ้ายังไม่ได้เซ็น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขอให้ใช้สติปัญญาที่สุดแสนจะฉลาดของคุณแก้ไขปัญหาเรานั้น อย่าใช้อารมณ์เด็ดขาดไม่งั้น งานที่ดิลไว้หลุดแน่จ้า

การเงิน : มีเกณฑ์จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ หรือ ซื้อทรัพย์สิน เกี่ยวกับ ที่ดิน คอนโด ซื้อไปเลยจ้า ยิ่งซื้อเก็บเอาไว้ เพื่อขายต่อขอบอกว่าดีมากๆ กำไรรออยู่ข้างหน้าแล้วจ้า รวยแน่นอน

ความรัก : ควรจะเปลี่ยนที่ไปสวิต เพิ่มความหวานกันหน่อยนะจ๊ะ ปรกติก็หวานอยู่แล้วก็ใจหวานมากยิ่งขึ้น หาสถานที่โรแมนติก สวีทกันเยอะ ๆ เป็นการบริหารเสน่ห์ที่ดีเลย เขาจะลุ่มหลงคุณแบบหัวปรัก หัวปร่ำยิ่งกว่าเดิม เออวาจาขอสิ่งใดก็ได้ทุกอย่างเลยจ้างานนี้ อิอิ

*****************

ดวงคนเกิดวันจันทร์

การงาน : คุณอยู่ในช่วงรับภาระหนักอึ้ง ช่วงหนึ่งของชีวิต จะตัดสินใจอะไรก็ตามแต่ให้ใช้สติ ปัญญา ห้ามใช้อารมณ์ ถ้าใช้เพิยงแต่อารมณ์จะนำพาความโชคร้ายมาให้ ต้องท่องเอาไว้ว่า ฉันจะอดทน ปัญหาแค่นี้สำหรับฉันมันจิ๊บๆ เท่านั้น ไม่สามารถทำอะไรฉันไม่ได้ ท่องเอาไว้ ห้ามใช้อารมณ์นะจ๊ะ

การเงิน : ใช้เงินไปเยอะมากในช่วงก่อนหน้านี้ ส่งผลภาวะการเงินช่วงนี้ติดๆ ขัดๆ ต้องใจเย็น และคุณมีโชคเรื่องการเงินนะจ๊ะบอกให้ลองเสี่ยงโชคดูนะคะ เลขนำโชคของคุณ คือ เลข 4 , 6 และ 8

ความรัก : ความรักครั้งนี้ของคุณต้องได้รับการยอมรับจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ ทั้งของคุณ และ ของเขา จึงจะประสบความสำเร็จ ถ้าไม่ได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ เห็นทีจะยากแท้ในการครองคู่กันนะจ๊ะ

****************

ดวงคนเกิดวันอังคาร

การงาน : จะไปเจรจางานอะไรก็สำเร็จ ไม่ได้มาจากความฟลุกนะจ๊ะ แต่ได้มาจาก ฝีมือ ความสามารถของคุณล้วนๆ เลยจ้า ถ้าจะต้องเก็บคำพูดคนอื่นมาทำให้คิดมาก ขอบอกว่าเลิกคิดได้เลย เพราะว่าคนเหล่านั้นเขาอิจฉาคุณอยู่ จงสนใจงานที่ทำและคนที่รักคุณก็พอ อย่าไปสนใจพวกขี้อิจฉา

การเงิน : อยู่ในช่วงวางแผน ตัดสินใจว่าจะเอายังไงดี จะซื้อ หรือไม่ซื้อ จะทำ หรือไม่ทำ แนะนำว่าให้ใช้เหตุผลประกอบการตัดสินใจห้ามใช้อารมณ์นะจ๊ะ ไม่งั้นระบบการเงินของคุณมีปัญหาแน่ๆ

ความรัก : กำลังสับสนวุ่นวายใจอยู่ว่าจะเอายังไงกับความรักดีนะ ใจนึงก็อยากอยู่คนเดียว แต่อีกใจก็อยากมีคนรักมาคอยสวีทหวาน เพ้อฝันไปเรื่อย อยากให้ถามตัวเองให้แน่นอนก่อนว่า คุณชอบแบบไหนกันแน่ จะอยู่คนเดียวมีกิ๊กไปเรื่อยก็โอนะ แต่ถ้าจะมีความรักให้ชุ่มชื่นหัวใจ ต้องได้เพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่าจึงจะดีจ้า

*****************

ดวงคนเกิดวันพุธ

การงาน : ขันอาสารับงานมาเพียบแต่ทำไม่ทันเอาเสียเลย ระวังจะโดยผู้ใหญ่ เจ้านายมองคุณเป็นเด็กเล่นขายของ ชอบเอาหน้า จริงๆ คุณเป็นคนมีน้ำใจ ชอบบริการคนอื่นไปทั่ว มันก็ดี แต่ตอนนี้ขอให้ช่วงนี้งดบริการคนอื่นก่อนนะ เพราะว่างานคุณมันล้นมือทำแทบไม่ทันแล้วจ้า

การเงิน : พื้นฐานคนเป็นคนประหยัดอดออมมากๆ เลยที่เดียวนะคะ แต่บังเอิญช่วงนี้กำลังอินเลิฟ ออกงานปาร์ตี้บ่อยไปหน่อย ทำให้ต้องใช้เงินเยอะ ยังไงก็ประหยัดๆ ไว้บางก็ดีนะจ๊ะ

ความรัก : เจอคนถูกใจก็ ปลูกต้นรักกันไปเลยนะจ๊ะ อย่ารีรอ นานเกินไปเดียวจะพลาด ความรักช่วงนี้เหมาะกับเริ่มต้น ปลูกต้นรักครั้งใหม่แล้วจ้า ใครที่ยังไม่คนรู้จัก แต่งตัวสวย หรือ แต่งตัวหล่อ รอได้เลย เจอแน่ ขอบอกว่าจะเจอจากการแนะนำ หรือเพื่อนเก่าโดยบังเอิญ เขาจะนำความรักครั้งใหม่มาให้คุณ

*****************

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : หลังจากผ่านปัญหาต่างๆ มาได้แล้วสัปดาห์นี้จะเป็นช่วงสัปดาห์ที่พักผ่อนแสนสบาย ทุกอย่างนิ่งสงบ ไม่มีปัญหางานมาให้คุณปั่นป่วนใจเลยจ้า แอบอิจฉาจังเลยอะ

การเงิน : ปวดหัวเกี่ยวกับการหมุนเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง หมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรจะงดเสี่ยงโชคอย่างแรง เพราะว่าเสี่ยงไปก็มีแต่เสียนะจ๊ะ

ความรัก : อย่าหมกหมุ่นเกี่ยวกับเรื่องเพศมากไปนะจ๊ะ หรือ ถ้าคิดนอกใจคนรัก ขอให้คิดให้ดีๆ ว่าถ้าตัวเองโดนคนรักนอกใจจะเป็นคุณจะรู้สึกอย่างไร เพราะว่าถ้าคนรักของคุณจับได้ บอกได้เลยว่าครั้งนี้เลิกแน่นอน 1,000 เปอร์เซ็น

*****************

ดวงคนเกิดวันศุกร์

การงาน : รุ่งโรจน์ รุ่งเรือง มากในช่วงนี้คงเหมาะกับคนเกิดวันศุกร์ จะคิดอ่านริเริ่มทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ หรือ โปรเจคใหม่สำเร็จ 1,000 เปอร์เซ็นเลยจ้า แต่ถ้าจะต้องเดินทางไปไหนในเรื่องงานก็ให้ระวังอุบัติเหตุด้วยนะจ๊ะ

การเงิน : เป็นคนมีโชคลาภในด้านการเงิน แต่ถ้าจะเสี่ยงโชค ให้เสี่ยง โชคด้วย เลข 1 และ 8 ลองดูนะจ๊ะ

ความรัก : กำลังเผชิญปัญหา หรือ รับภาระด้านความรักจากทางครอบครัวอย่างหนัก ขอให้ใจเย็น แล้วจะผ่านไปได้ ปัญหาที่เกิดขึ้นบางครั้งเกิดจากความเหนื่อย น้อยเนื้อต่ำใจ ขอให้ปล่อยว่างบ้างแล้วทุกอย่่างจะดีเองจ้า

*****************

ดวงคนเกิดวันเสาร์

การงาน : หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้วปัญหารุ่มเร้ามากมาย ก็ผ่านไปได้ ถึงจะเหนื่อย ก็คุ้ม ส่งผลให้สัปดาห์นี้จะไปเจรจาค้าขายสิ่งใดก็สำเร็จทุกอย่าง เพราะว่าปัญหาต่างๆ มันจบไปแล้วจ้า

การเงิน : เข้าสู่สภาวะขาดสภาพคล่อง ติดขัดไปหมด หยิบยืมใครก็ยากแสนยาก ห้ามเสี่ยงโชคเด็ดขาดเพราะว่า มันจะนำหายนะมาให้คุณ

ความรัก : สาวๆ ให้ระวัง ถูกหนุ่มๆ รวบหัวรวบหางได้นะจ๊ะ แล้วระวังจะป่องด้วย หนุ่มคนนั้นจะปฏิเสธความรับผิดชอบ ส่วนหนุ่มๆ วันเสารมีเกรณ์โดนหลอกให้ซื้อโน่น นี้ นั้นให้ กระเป๋าจะฉีกได้ง่ายๆ จ้า

คำทำนายโดย : หมอแพทตี้
Create Date : 30 กันยายน 2556
Last Update : 30 กันยายน 2556 21:48:26 น.
Counter : 965 Pageviews.

0 comment
ดวงชะตาประจำวันเกิด 23 - 29 กันยายน 2556
ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : ช่วงนี้ต้องใจเย็น มีสติ ใช้เหตุและผลในการแก้ไขปัญหา เรื่องงานที่ค้างคา สืบเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ใกล้จะเสร็จแล้วแต่ต้องใจเย็น ถ้าใจร้อนหรือหงุดหงิดกับพวกที่คุณต้องทำงานด้วยจะทำให้งานสะดุด และช้าลงไปอีก ต้องใจเย็น เอาน้ำเย็นเข้าลูบกับคนเหล่านั้นแล้วปัญหาจะคลี่คลายได้ดีเลยจ๊ะ

การเงิน : จริงๆ แล้วเป็นคนที่มีเงินใช้ไม่ขาดมือเลยนะ เรียกว่าเกณฑ์เงินทองดีมากๆ แต่ช่วงนี้ให้ระวังพวกมิจฉาชีพเขาเล่งๆ คุณอยู่จะเข้ามาตีสนิทระวังการถูกกล่อมให้ซื้อของ ถูกโกงจากมิจฉาชีพพวกนี้ได้ง่าย หรือ ระยะนี้มีโอกาสสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก

ความรัก : ช่วงนี้เกณฑ์เสน่ห์แรงมากๆ มีคนมาติดพันมากมาย ถึงคุณจะบอกว่าไม่ได้ว่านเสน่ห์ก็เฮอะนะ (แอบอิจฉา คนวันอาทิตย์จริงๆ เลย)  จะมีคนเข้ามารุมเอาอกเอาใจ  ส่วนคนที่มีคู่รักอยู่แล้วช่วงนี้ก็อบอุ่นหัวใจเป็นพิเศษ เพราะว่าเขาช่างโรแมนติกสุดๆ ปลายสัปดาห์มีเกณฑ์พาเข้าไปเจอผู้หลักผู้ใหญ่ของเขาด้วยนะจ๊ะ

*****************

ดวงคนเกิดวันจันทร์

การงาน : หลังผ่านเรื่องร้ายๆ จากสัปดาห์ที่แล้วมา สัปดาห์นี้ก็เตรียมรับกับข่าวดี สิ่งดีๆ เกี่ยวกับงานได้เลยนะจ๊ะ ไม่มีอะไรน่าห่วงเลย อาจจะได้รับข่าวดีต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือ มีลูกค้าจากต่างประเทศเข้ามาติดต่องานแล้วก็จะเป็นผลงานที่ดี ชิ้นใหญ่สำหรับคุณค่ะ

การเงิน : พอดีได้ข่าวดีเรื่องงานก็อย่าช็อปปิ้งมากไปนักนะคะ เดียวจะชักหน้าไม่ถึงหลังเอาได้ง่ายๆ ยังไงก็ช็อปปิ้งแบบมีสติเป็นดีที่สุดค่ะ

ความรัก : ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ชิงดี ชิงเด่นทางด้านความรักกับคู่แข่งกันอยู่ ก็ขอให้สู้กันต่อไป  ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นห้ามใช้อารมณ์กับคนรักเด็ดขาด ถ้าคิดว่าเขาคือคนสุดท้ายของคุณ ไม่งั้นเขาจะหันไปหาคนอื่น ถ้าเขาไม่มีใครเขาก็จะเริ่มเมียงมองหาแบบจริงๆ จังๆ แล้วนะ  หวังดีหลอกนะจ๊ธ ถึงบอกให้ระวัง

****************

ดวงคนเกิดวันอังคาร

การงาน : ช่วงนี้เกณฑ์อารมณ์เกี่ยวกับงานกำลังป่วนแปร จะเอาดีหรือไม่เอาดี ลังเล คิดมากและวิตกกังวล ห่วงหน้าพะวงหลังไปหมด ไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้  อยากให้นิ่งๆ ไปก่อนรอให้พ้นสัปดาห์แล้วทุกอย่างจะเริ่มคลีคลายลงไป

การเงิน : การเงินมั่นคงดีมากๆ และผลบุญจากการที่ชอบทำบุญ ทำทาน ไม่ว่ากับคนหรือสัตว์จะส่งผล ให้การเงินราบรื่นไม่สะดุด อะไรที่คิดว่าติดอยู่ให้คิดถึงผลบุญที่ทำมา ก็จะผ่านไปได้แบบฉลุยจ้า

ความรัก : มีคนสูงวัย บุคลิคดี คมรมคมคาย เข้ามาในระยะนี้ ให้ระวังจะเป็นพวกเจ้าชู้ไก่แจ้ มีครอบครัวแล้วมาขายขนมจีบ ทำให้เคลิ้มได้ง่ายๆนะจ๊ะ

*****************

ดวงคนเกิดวันพุธ

การงาน : การแข่งขัน แย่งชิง โปรเจคงานใหม่ๆ กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงกลางสัปดาห์นี้ ให้ระวังการหักหลัง บังคับ ข่มขู่ สถานณ์อย่างนี้ต้องระวังให้ดี คู่แข่งจะทำทุกวิถีทางที่จะให้ได้เขาได้โปรเจคมาดูแลแทนคุณ   คุณควรต้องระมัดระวังใช้สติ และ อย่าไว้ใจใคร ไว้ใจตัวเองเป็นดีที่สุด

การเงิน : การเงินดีไม่น่าเป็นห่วงอะไร แต่ด้วยความเคยชินของคุณช็อปปิ้งไม่ระวัง ให้ระวังจะช็อตได้ค่ะ

ความรัก : ช่วงนี้แต่งตัว หรือไปเที่ยวที่ไหนก็จะมีคนสูงวัยกว่าเข้ามาขายขนมจีบ โปรดระวังจะเป็นพวกเจ้าชู้ไก่แจ้ที่มีพันธะแล้ว จะทำให้เสียใจได้ง่ายๆ

*****************

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ความสับสนวุ่นวายในเรื่องงานกำลังจะบังเกิดขึ้นกับคุณให้ เพราะว่าคุณตั้งความหวังกับการงานเอาไว้สูง ผลที่ออกมาอาจจะผิดพลาดไปกับเป้าก็อย่าท้อแท้นะคะ

การเงิน : ผลจากการเป็นคนใช้เงินเก่งไม่ระมัดระวัง ส่งผลให้รายรับ รายจ่ายไม่สมดุลกัน ควรจะเริ่มวางแผนการเงินของรอบสัปดาห์ให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นปลายเดือนมีโอกาสทานแต่บะหมี่สำเร็จรูปเป็นแน่ค่ะ

ความรัก : คนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นควรจะหันมาใส่ใจกับคนรักของคุณให้มากๆ เพราะว่าที่ผ่านมาความรักอาจจะจืดจางลงไปบ้าง ส่วนคนที่ยังไม่มีคู่นั้น ควรจะหันกลับมาดูคนใกล้ๆ ตัวดูนะคะ อย่างเช่น คนในครอบครัว หรือ เพื่อนสนิท ที่แอบรักคุณอยู่

*****************

ดวงคนเกิดวันศุกร์

การงาน : หากคุณหันกลับมาใส่ใจในงานที่ทำมากกว่านี้ อะไรที่เป็นปัญหาอยู่ก็จะคลี่คลายลงไปอย่างรวดเร็ว ที่ติดอยู่ก็จะผ่านฉลุย การทำงานของคุณก็จะกลับมามั่นคง เจริญรุ่งเรื่อง ราบรื่นเหมือนเดิมค่ะ

การเงิน : เป็นคนหาเงินเก่งไม่กังวลเรื่องเงินเท่าไรช่วงนี้ เพื่อน ญาติพี่น้อง และคนรอบข้างมาขอหยิบยืมเงิน ก็ให้เขาไปหมดระวัง ระวังจะไม่ได้คืนนะจ๊ะ

ความรัก : คุณเป็นคนมีเสน่ห์เย้ายวนใจ เพศตรงข้าม มีคนเข้ามาให้เลือก แต่ระวังจะเลือกนักมักได้แร่นะจ๊ะ  ให้ฟังคนอื่นรอบข้างบาง เพราะว่าบางครั้งคนนอกวงอาจจะเห็นอะไรที่ไม่เหมือนเราได้ จะได้ไม่ตัดสินใจผิด แล้วมาเสียใจที่หลังนะจ๊ะ  หวังดีหลอกนะถึงเตือน

*****************

ดวงคนเกิดวันเสาร์

การงาน : งานที่เสนอเอาไว้ จะได้รับผลตอบรับที่ดีจาก เจ้านาย ผู้ร่วมงาน ผู้ใหญ่ หรือ ลูกค้า ความสำเร็จอยู่ไม่ใกล้ ขอให้ใช้ความดีงาม สติปัญญา และความสามารถของคุณให้เต็มที่กำลับ วางกลยทุธ์ให้ดีๆ รับรองชื่อเสียง หรือ ตำแหน่งที่หวังเอาไว้นั้นอยู่ใกล้ขึ้นมาอีกขั้นแล้วนะจ๊ะ

การเงิน : ช่วงนี้มีโอกาสหมุนเงิน จากกระเป๋าซ้าย มากระเป๋าขวา ถ่ายเททรัพย์สินเงินทองอยู่ตลอดเวลา ขอให้ระมัดระวังเรื่องการลงทุนเพราะว่ามีโอกาสถูกทรยศ โดนโกงได้ง่ายๆ จงอย่าไว้ใจใครนะจ๊ะ

ความรัก : คนที่มีคู่ชีวิตอยู่แล้วนั้น จะเจอคู่ชีวิตที่ส่งเสริมกันและกัน เส้นสายเขาช่วยได้เยอะในทุกๆ เรื่องเลย (คนอะไรช่วงนี้โชคดีเรื่องความรักทำให้ดีไปทุกอย่าง อิจฉาๆ อะ)  ส่วนคนที่ยังไม่มีคู่เจอคนที่ดีเข้ามา เขาจะส่งเสริมคุณทุกอย่างเลยค่ะ แต่คุณก็ควรจะวางตัวให้ดีด้วยนะคะ  อย่างจับปลาหลายมือ เดียวจะทานแห้วได้ง่ายๆ ค่ะ

คำทำนายโดย : หมอแพทตี้
Create Date : 23 กันยายน 2556
Last Update : 23 กันยายน 2556 10:04:29 น.
Counter : 1348 Pageviews.

0 comment
1  2  

Kaew4444
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Instagram
Trick2u

Horoguide

New Comments