Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
6 กุมภาพันธ์ 2560
 
All Blogs
 
ประจำเดือนกุมภาพันธ์2560ราศีเมษ 13 เมษายน-พฤษภาคม

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าตนเองนั้นเครียดในเรื่องของการเงินคุณ อาจใช้เงินในเรื่องของการซื้อของที่ชอบมากไปจึงทำให้เครียดในภายหลังแต่ก็หมุนเงินมาทันจนได้

ในเรื่องของการงานนั้นพนักงานบริษัทอยากจะทำธุรกิจของตนเองเป็นครั้งคราวแต่ยังถือว่าไม่จริงจังอะไรมากนัก เดือนนี้ระวังแค่ว่ารอบคอบในงานที่ทำและอย่าเฉื่อยมากเกินไป

ส่วนในท่านที่มีธุรกิจเป็นของตนเองนั้นคุณจะเครียดเรื่องหมุนเงินเป็นระยะๆและอีกประการลูกจ้าง หรือคนที่คุณจ้างอาจจะทำงานเลิ่นเล่อจนทำให้เกิดค่าใช้จ่าย

ความรัก ในคนโสดนั้นเป็นไปได้ว่าคุณจะพบคนที่น่าสนใจแต่คุณจะพบว่าจู่ๆก็เลิกสนใจกันไปเอง

คนที่มีแฟนแล้วนั้นหากมีเรื่องผิดใจก็คืนดีแล้วทะเลาะจะเป็นอย่างนี้เป็นรอบๆไป หรือคนรักทำให้คุณเซ็งแบบที่คุณไม่คิดมาก่อน

สุขภาพระวังอุบัติเหตุ และน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้คุณจะสนใจในเรื่องของการทำบุญการทำอะไรก็ได้ในลักษณะตอบแทนให้สังคมบ้างอีกทั้งในเดือนนี้คุณอาจมีเรื่องตัดสินใจมากมายหลายอย่างเกิดที่ทำให้คิดเยอะ

ในเรื่องของการงานนั้นท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะพบว่าเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายจะจับตาหรือจู้จี้กับคุณมากจนดูว่าน่ารำคาญเลยทีเดียว แต่ในที่สุด

เจ้าของกิจการจะพบว่าตนเองนั้นอาจการเงินหรืองานสะดุดเล็กๆช่วงต้นปีแล้วสามารถแก้ปัญหาทำให้มีเงินหมุนเข้ามาช่วงปลายเดือนได้อีก

การเงินในเดือนนี้การเงินจะหมุนเวียนพอใช้ทำให้คุณรู้สึกสบายๆไม่เครียดมากนักเรื่องการเงิน ในเดือนนี้คุณไม่คิดอะไรไกลๆคิดแค่ว่าหมุนทันต่อเรื่องตรงหน้าก็พอแล้ว

ความรักในคนโสดอาจจะพบคนที่คุณรู้สึกถูกใจและอยากจะพบเรื่อยๆแต่ว่าคนที่คุณชอบนั้นยังแค่ดูๆคุณอยู่ ส่วนในคนที่มีคู่แล้วนั้นความรักช่วงนี้ราบรื่นดีไม่มีอะไรรุนแรงมีแค่บางครั้งที่คุณคิดว่ากลัวว่าความสัมพันธ์จะไปได้ไม่ดี

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเอ็นที่มือและเอ็นร้อยหวาย

ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้คุณจะพบว่าตัวคุณเองนั้นตึงและเครียดๆเรื่องการเงินอยู่มากแต่คุณเองก็จะไม่ได้คิดมากนักคุณจะพยายามที่จะหาช่องทางที่จะทำงานและเงินให้มากขึ้นไปอีก

ในการงานนั้นคุณจะพบว่าในธุรกิจที่ทำนั้นน่าจะมีปัญหาหลายอย่างที่ต้องจัดการ บางครั้งรู้สึกลึกๆว่าในธุรกิจนั้นไม่น่าจะดีได้ในอนาคต

พนักงานบริษัทนั้นจะต้องมีปัญหาในงานที่ต้องเรียนรู้เพิ่มเป็นงานที่ยากขึ้น และงานที่ทำนั้นต้องละเอียดระวังข้อมูลหาย หรือระวังเกี่ยวกับข้อมูลด้านตัวเลขไว้บ้าง

ความรักในคนโสดนั้นคุณอาจจะมีคนเข้ามาชอบพอแต่ว่าเขาจะดีได้ไม่นานก็จะแสดงนิสัยที่แท้จริงออกมา หากคุณรู้สึกลึกๆว่าไม่work ก็อย่าฝืนคบ

คนที่มีแฟนแล้วคนรักจะมีเรื่องที่บอกคุณไม่หมดหรือว่าโกหกคุณ คุณอาจจะเริ่มรู้สึกว่าไม่อยากจะจริงจังมากไปกว่านี้หากเขาดูไม่จริงใจ

สุขภาพ อาจท้องผูก มีลมอัดที่ช่องท้องมากทำให้ไม่สบายตัว
ราศีกรกฏ16กรกฏาคม-16สิงหาคม

คุณจะมีความคาดหวังในชีวิตเยอะมากมายหลายๆเรื่องซึ่งทำให้คุณอาจจะเครียดเพราะตนเองไปได้ไม่ถึงที่ตนเองหวังเอาไว้ ควรยึดหลักอย่ายึดมั่นถือมั่นเกินไป

การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงารบริษัทจะอยู่ตรงกลางระหว่างแผนกหรือระหว่างบุคคลทำให้อึดอัดใจมาก อีกทั้งเริ่มอยากหางานที่ได้เงินเดือนสูงกว่านี้ และตำแหน่งสามารถก้าวหน้าได้มากกว่านี้

เจ้าของกิจการนั้นจะพบว่าคุณอาจจต้องทำให้ผู้คนรู้จักร้านค้าคุณมากขึ้นอาจเพิ่มสื่อช่องทางออนไลน์ การโฆษณามากกว่าเก่า ซึ่งน่าจะดีในอนาคตได้

การเงินนั้นคุณจะมีเรื่องที่ใช้จ่ายเงินทองมากมายหลายด้านท่านที่มีบุตรจะหมดไปในบริวารแต่ส่วนคนที่โสดก็หมดไปในงานการลงทุนหรือแม้แต่การเข้าสังคม

ความรัก คนโสดมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบพอคุณมากขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ว่าคนที่มาก็ยังต้องคัดสรรเพราะบางคนเข้ามาคุยเพราเหงาไม่มีใคร

คนที่แต่งงานแล้วจะวางแผนอนาคตอยากมีบุตร มีบ้านเป็นของตนเอง ซึ่งเรื่องการเงินต้องเก็บออมนานสักหน่อย

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับอาการปวดหัว และโคเรสเตอรอล
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนี้คนราศีสิงห็จะป่วยจุกจิกหลายอย่าง ซึ่งมีเงินทองมาก็ต้องมาจ่ายกับการรักษาแทนอีกทั้งต้องจ่ายในเรื่องที่เกี่ยวกับบุตรหลานในบ้าน ซึ่งบางครั้งค่าใช้จ่ายคุมลำบาก แต่หากท่านใดมีความชำนาญพิเศษก็จะหารายได้เสริมได้ไม่ยาก

การงาน ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการจะมีไอเดียมากมายที่จะทำงานให้มีลูกค้าเข้ามาเพิ่มในเดือนนี้ ข้อดีนั้นอยู่ตรงที่ประชาสัมพันธ์มากก็มีคนเข้ามามาก คุณเฉื่อยลูกค้าก็หาย ดังนั้นการเงินในกิจการขึ้นอยู่กับคุณ

พนักงานบริษัทนั้นคุณจะเบื่อเรื่องจุกจิกและคนที่อวดฉลาดทำเป็นรู้มากทำให้งานเสียหาย หรือเสียเวลา โดยรวมๆแล้วปัญหาน่าจะเกิดจากบริวารของคุณมากกว่า

ความรัก คนโสดจะเลิกหวังในรักไม่สนใจแล้วเพราะว่าเจอแย่ๆมาบ่อยจนทำให้คุณไม่คิดว่าจะมีแฟนหันไปมุ่งในการหาเงินแทน

คนที่มีแฟนแล้วนั้นจะมีโอกาสมีบุตรได้ซึ่งหากว่าพร้อมก็เป็นโอกาสที่ดี หากว่าไม่พร้อมควรวางแผนป้องกันเอาไว้ บรรยากาศในความสัมพันธ์นั้นคุณจะจริงจังจนคนรักมองว่าคุรจิกติดเขามากไป

สุขภาพควรเน้นเรื่องการลดน้ำหนัก และอาการอักเสบเอ็นต่างๆในร่างกาย

ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ในเดือนนี้คนราศีกันย์จะรู้สึกว่าตนเองนั้นหงุดหงิดง่ายแบบไร้เหตุผลควรคุมอารมณ์ให้ดีๆเพราะทุกเรื่องมักมีเข้ามาแล้วให้คุณรอคำตอบรอเวลาจึงทำให้หงุดหงิดง่าย

การเงินนั้น คุณจะเครียดเรื่องนี้มากอยู่เพระอาจมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมรถหรือมินั้นก็อาจจะมีเรื่องเกิดขึ้นในแง่ความเจ็บป่วยของคนในบ้านทำให้การเงินตึดสักระยะแล้วการเงินก็คล่องตัวได้อีก

การงาน ท่านที่เป็นพนักงนบริษัทหากว่าหางานอาจจะยากถ้าไม่มีคนแนะนำเข้าไปให้ และบรรยากาศทั่วไปนั้นอาจมีการต้องแก้ไขปัญหาแทนคนอื่นทั้งที่ไม่ใช่งานคุณ

เจ้าของกิจการจะพบว่า ร้านค้าคุณนั้นมีจุดรั่วไหลหลายๆอย่างทำให้คุณต้องจัดการใหม่ในหลายเรื่องของกิจการทำให้รู้สึกเหนื่อยมากทีเดียว

ความรัก คนโสดนั้นจะพบว่าคุณอาจจะสนใจคนคนต่างชาติ หรือคนที่บังเอิญได้พูดคุยด้วยควรสานสัมพันธ์หากอายก็จะพลาดโอกาสนั้นไปเลย

คนมีคู่จะพบว่าคนรักงอนหรือโกรธแต่ไม่พูดด้วยทำให้คุณอึดอัดใจอย่างมากเพราะว่าคุณเดาใจเขาไม่ถูก และอย่ายืมรถคนรักไปใช้ในเดือนนี้น่าจะดีที่สุด

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ การลื่นล้ม

ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

เดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าตนเองนั้นสับสนไม่รู้ว่าตนเองต้องการอะไรแน่ขณะเดียวกันก็เบื่อที่ตนเองไม่มีสังคมในช่วงระยะเวลานี้เลยอยากจะพบเจอผู้คนให้มากกว่านี้

การเงินนั้นคุณจะรู้สึกว่าตนเองนั้นพยายามจะประหยัดโดยการใช้จ่ายนั้นพยายามที่จะคิดถึงอนาคตก่อนที่จะใช้อะไรเพราะคุณรู้สึกว่าตนเองหาช่องทางการเงินใหม่ไม่ออกในช่วงระยะเวลานี้

การงาน พนักงานบริษัทระยะนี้คุณอาจจะรู้สึกว่าตนเองนั้นโดนปั่นหัวจากคนที่คุณเองมองว่าก็หวังดีกับคุณจะไม่เข้าใจ ไม่แน่ใจว่าเขาแทงหลังคุณไหม แบบดูว่าเขาดีๆร้ายๆไม่แน่นอน

เจ้าของกิจการนั้นอาจจะต้องเพิ่มในเรื่องของการกระตุ้นยอดขายหาอะไรใหม่ๆมาดึงดูดใจลูกค้าแต่ช่วงนี้คุณจะเฉื่อยๆดูไม่เต็มร้อยมากนักในการทำงาน

ความรัก คนโสดจะปวดหัวเมื่อคนที่เคยตัดไปแล้วทำท่ามาวนเวียน หากถามถึงคนใหม่ๆที่เข้ามายังไม่ชัดเจน

คนที่มีคู่แล้วนั้นคนรักจะทำให้คุณปวดหัวได้หลายแบบเช่น เรื่องงานที่เขาเครียด หรือเรื่องอารมณ์ที่ผันผวนจนตามไม่ทัน แต่รวมๆแล้วก็ยังคบหากันดี

สุขภาพ ดูแลเกี่ยวกับข้อกระดูกและช่องท้อง ท้องอืดเฟ้อบ่อย


ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้คุณจะคิดมากมายหลายอย่างมีโครงการมากมายในหัวที่คิดอยากจะทำแต่ว่าก็ไม่สามารถจัดการทำได้ตามที่ตั้งใจเพราะว่าติดเรื่องการเงิน

การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นหากสมัครงานใหม่แล้วจะมีการตอบกลับมาในลักษณะการเรียกสัมภาษณ์มากกว่าที่จะได้งานจริงๆเป็นการคุยโดยรวมๆ หากถามบรรยากาศการทำงานต้องระวังในการพูดคุยต้องละเอียดเข้าใจตรงกัน

เจ้าของกิจการจะพบว่าตัวคุณเองนั้นจะใช้จ่ายเงินลงไปในกิจการมากกว่าที่คิดจึงเครียดในภายหลังเพราะไม่ทราบจะหาเงินมาทดแทนได้อย่างไร

การเงินคุณจะเครียดค่อนข้างบ่อยเนื่องจากเงินที่ตึงๆและมีโอกาสที่อาจจะต้องยืมเงินคนรอบตัว หรือหมายถึงจะเสียเงินในการซื้อมือถือใหม่

ความรัก คนโสดจะมีโอกาสที่ได้คุยกับคนที่สนใจแต่ว่าความยังไม่ได้ก้าวหน้ามากนักต้องดูไปเรื่อยๆ

คนที่มีแฟนแล้วจะมีปากเสียงกันได้ หรืออาจหมายถึงคนรักนั้นมีความจะพยายามสื่อสารกับคุณแต่คุยแล้วเข้าไปคนล่ะทางต้องใจเย็นในการคุยกัน

สุขภาพ ควรระวังเรื่องของการปวดฟัน อาจต้องทำฟัน หรือ

ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้การงานของคุณอาจจะมีผิดพลาดได้ต้องระวังให้มากโดยเฉพาะงานเอกสารที่เป็นตัวเลขหรือภาษาต่างประเทศ แต่ที่แย่ก็คือระวังเรื่องการโดนแทงหลังจากเพื่อนร่วมงาน

เจ้าของกิจการนั้นควรระวังในเรื่องของลูกค้าที่ผันผวน พุดไม่เป็นคำพูดและมีโอกาสที่จะทำให้คุณเสียชื่อในการค้าด้วย ดังนั้นช่วงนี้ระวังเรื่องการคุยขายของกับลูกค้าให้มาก

การเงินจะมีโอกาสที่จะเสียเงินได้โดยที่ไม่คิดมาก่อนดังนั้นกันเงินไว้ก่อน เดือนนี้อย่าใช้จ่ายมากนักโหมเก็บเงิน หรือไม่ก็ซื้อประกันไว้ก่อน

ความรักคนโสดอย่าไปชอบหรือทุ่มเทให้คนที่เพิ่งพบเพราะมีโอกาสว่าเขาจะมีแฟนอยู่แล้ว

คนที่มีแฟนแล้วจะมีปากเสียงกับคนรักในเรื่องที่บอกกันไม่หมดทำให้ทะเลาะกัน หรือในบางคู่การเหน็ดเหนื่อยในหลายๆเรื่องเช่นงานเงินก็ทำให้มีปากสียงกันได้ต้องใจเย็นๆ

สุขภาพ ระวังเรื่องการแพ้อาการ ไอแห้งๆ ระวังกระดูก การปวดร้าวบริเวณ บ่า ไหล่ แขน มือ


ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าเรื่องต่างๆไม่เป็นไปตามที่ตัวคุณนั้นคาดคิดไว้จริงแล้วสถานะการณ์นิ่งๆมากกว่าไม่ใช่ว่าไม่ก้าวหน้าเสียเลยอาจต้องรอเวลา

การเงินนั้นคุณมีแนวโน้มว่าจะจ่ายเงินเพื่อนความสุข ความสบายใจของคชตนเองจึงทำให้เครียดเรื่องการเงินได้แต่ว่าก็ไม่นานเพราะคุณจะสามารถหมุนหาเงินมาได้ทัน

การงานนั้น คนที่เป็นพนักงานบริษัทจะรู้สึกว่าระยะนี้คุณจะมีคนจ้องจับผิดคุณในงานบ่อยๆซึ่งทำให้คุณเบื่อว่างานระยะนี้จุกจิกมากหลายอย่างจนน่ารำคาญ

เจ้าของบริษัทจะรู้สึกว่าระยะนี้ไม่อยากจะทำอะไรมากนักอาจเพราะว่าไม่มีไอเดียมากนักในเรื่องของการงานจึงเลือกจะนิ่งๆไปก่อน

ความรัก คนโสดนั้นคุณอาจจะเก็บตัวมากไปจึงทำให้โอกาสที่จะได้เจอคู่นั้นลดลงไปมากควรออกสังสรรให้มากขึ้น

คนทีแฟนแล้วจะมีปัญหามีปากเสียงทำให้อยู่ห่างๆกันสักระยะก่อนที่จะกลับมาคุยดีกันดังเดิม

สุขภาพ จะมีอาการเกี่ยวกับการป่วยเรื่องกระดูกและป่วยเล็กๆน้อยๆแต่ป่วยบ่อย

ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้คุณเบื่อหน่ายในหลายๆอย่าง ทั้งการเงิน การงานและความรัก

การเงินนั้นคุณอาจจะต้องกันเรื่องการเงินไว้ก่อนเพราะเห็นได้ชัดว่า โอกาสที่เงินจะเข้ามาและออกไปนั้นเป็นแบบกระทันหันทำให้คุณตั้งหลักไม่ทันได้เหมือนกัน

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะรู้สึกว่าอยากจะออกหางานใหม่แต่แนวโน้มระยะนี้งานที่เข้ามาจะไม่โดนใจคุณเท่าไรนักทำให้คุณเองในแง่ของเนื้อหางานและการรเงิน

เจ้าของกิจการจะพบว่าคุณเองอยากจะเลิกทำงานที่ตนเองทำมาอาจเพราะเห็นว่างานที่ทำมาในช่วงระยะเวลานี้ไม่มีความก้าวหน้าและคุณเองก้ไม่อยากจะขยับขยายอะไรมากในช่วงนี้ด้วย

ความรัก ในคนโสดมีโอกาสที่จะได้พบคนที่เข้าตา แต่ก็อาจจะต้องห่างด้วยเรื่องงานหรือเวลาที่ต่างกันจึงทำให้คุณนั้นต้องห่างกันไป

คนมีคู่คนรักของคุณจะค่อนข้างเดินทางบ่อยด้วยเรื่องงานเครียดเรื่องงานทำให้คุณเองระแวงว่าเขาอาจมีคนอื่นเนื่องจากไม่มีเวลาให้กัน

สุขภาพ จะแพ้อาหาร และมีอาการหน้ามืดได้

ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ในเดือนนี้คุณจะตั้งต้นทำอะไรหลายๆให้ดีขึ้นกว่าเดิม หลังจากมีเรื่องหลายอย่างเข้ามาให้เซ็งและเครียด

การเงินคุณอาจมีค่าใช้จ่ายมากจากที่ผ่านมา ในช่วงนั้คุณจะเร่งเก็บชดเชยกับที่เงินได้ใช้จ่ายไปมาก ซึ่งก็พอมีรายได้แบบกระทันหันเข้ามาเหมือนกัน

การงาน ในคนที่เป็นพนักงานบริษัทจะแก้ปัญหาในงานได้เป็นระยะๆทำให้ไม่เบื่อหน่ายมากเท่าไรนัก แต่หากจะหางานควรให้คนรู้จักแนะนำให้

เจ้าของกิจการนั้นจะพบว่าคุณต้องเรียนรู้อีกมาในเรื่องของงานและการจัดการทางด้านการเงิน งานจะเหมือนทุขลาภ มีปัญหาแล้วจึงได้โอกาสที่ดีในงาน

ความรัก คนโสดนั้นมีโอกาสที่คนรู้จักจะแนะนำให้รู้จักเหมือนใหม่ๆ คุณอาจจะมีคนคุยแก้เหงาแต่ว่าเรื่องความก้าวหน้าต้องดูต่อไป

คนมีแฟนแล้ว หากว่าทะเลาะกันจะเป็นเรื่องเดิมๆและจะสามารถกลับมาคืนดีคุยดีๆต่อกันได้อีกครั้ง ในบงท่านคนรักเก่าจะติดต่อกลับมาด้วย

สุขภาพ โรคเดิมจะกลับมา อีกทั้งระวังเรื่องการย่อยที่ไม่ดี

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


Create Date : 06 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2560 21:23:30 น. 0 comments
Counter : 2120 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.