อะไรๆก็เปลี่ยนไป
กลับมาไทยแว้ววววววววววววววววววววววววว Smiley กลับมาได้ 6-7 เดือน เริ่มทำงานเข้าสู่โหมดมนุษญ์เงินเดือนอีกครั้ง หลังจากชิวออส 1 ปีและหลงมึนๆอยู่เซี่ยงไฮ้ปีครึ่ง ได้เวลากลับมาสู่อ้อมอกประเทศไทยอีกครั้ง ดีใจจัง ....

    หลังจากผ่านร้อน-หนาวความรักครั้งแรกไปได้ Smileyเฮ้อออ พอกลับมาทบทวนเรื่องราวต่างๆ เราก็รุ้สึกว่า เออแฮะชั้นเป็นคนอดทนสูงเหมือนกันนะ รู้ปล่าว การผ่านเรื่องราวร้ายๆมาบ้างในชีวิตนี่มันก็ดีนะ มันเป็นการพิสูจน์ตัวเองอย่างหนึ่งที่ชั้นอย่างขอบคุณโอกาสร้ายๆเหล่านั้นที่เข้ามาในชีวิตที่ทำให้ชั้นได้ทำอะไรสุดขั้วแบบนี้ ขอบคุณคนที่ทำให้ร้องไห้โดยไม่คิดว่าตัวเองจะร้องไห้ได้มากมายขนาดนี้ ขอบคุณทั้งวันคงไม่สามารถขอบคุณกับประสบการณ์ร้ายๆเหล่านั้นได้ แต่ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นในการกลับมาใช้ชีวิตมนุษญ์เงินเดือนอีกครั้ง เหอะๆ เค้าเรียกว่าโชคดีมั้ยน้าาาSmiley

   อะไรๆก็เปลี่ยน ตอนนี้ เห็นทีจะเป็นผู้คน ทำไมรู้สึกว่าคนเห็นแก่ตัวกันเยอะขึ้นนะ เห็นรอยยิ้มคนไทยน้อยลง ความใจร้อนรุนแรงเยอะขึ้นนะ กลับมารอบนี้เรื่องเดิมๆ การเมือง.... จำได้ได้ 3 ปีที่แล้ว ไปออสเตรเลียเพราะว่าเบื่อการเมืองนี่แหละ ทำให้ทำงานได้ไม่สะดวก แต้รอบนี้มันไม่เหมือนกันนะ อยากให้คนลองมองความจริง ยืนเคียงข้างความถูกต้อง อยากให้เมืองไทยมีนักการเมืองดีๆ มันจะดีได้ไงถ้าคนส่วนใหญ่ในประเทศSmiley..ความทั่วถึงของการศึกษาไทยยังไม่เจริญก้าวหน้าเทียมเท่าเทคโนโลยีในบัจจุบันเท่าที่ควร เอ... ชั้นวนมาการเมืองได้ยังไงนะ 5555 เอาหน่าา ...นี่บล็อคชั้นเอง ก็แค่อยากจะพูดในสิ่งที่ใจอยากพูดหน่อยน้าาา ...

    มีหลายเรื่องเลยที่เปลี่ยน แต่ที่เห็นชัดในประสบการณ์ชั้นเองคือ ใจคนเปลี่ยนแปลงไปทุกวินาที ทุกเวลา ไม่เลือกสถานที่ จะมีสักกี่คนนะที่มีใจหนักแน่นและทำความเข้าใจกับจิตใจของตัวเอง.... เราจะเข้าใจคนอื่นได้อย่างไรหากเรายังไม่เข้าใจจิตใจตัวเองล่ะ? ชั้นอยากให้คนส่วนใหญ่อยู่กับจิตใจ ความคิดของตัวเอง อย่าให้สิ่งแวดล้อมภายนอกกลืนคุณเข้าไปนะ เราเห็นมาหลายต่อหลายคนแล้ว เราเสียดายเพื่อนพวกนั้นจัง ... แต่ก็อย่างว่าแหละ ชั้นอาจจะยึดติดกับอดีตที่สวยงามของพวกเขามากกว่าตอนนี้ ... คิดแล้วเสียดาย เฮ้อ Smiley  (เพ้อออ) 

Smileyเอาเเป็นว่า บล็อคนี้เราเอาไว้เขียนอะไรสนุกๆดีกว่า ช่วงนี้สับสนบ่อย ไม่ใช่ทางเพศนะ 555 ทางอารมณ์ต่างหากล่ะ Smiley เราแค่มีแพลนสนุกๆสำหรับหลังจาก 2 ปีนี้น่ะ คิคิ แค่คิดก็สนุกละ เอาไว้จะเล่าให้ฟังนะ เล่านิดๆหน่อยก็พอดีกว่า แหะๆ ชั้นเป็นงี้แหละ เล่าหมดแล้วกลัวทำไม่ได้อย่างที่พูดนะสิ! Smiley

ขอให้ทุกคนในบล็อคมีความสุขมากๆนะคะ ^^ ยิ้ม ยิ้มSmiley
Tonpai V SmileyCreate Date : 21 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2557 15:38:30 น.
Counter : 720 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

tonpai28
Location :
Shanghai  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนเรื่อยๆมาเรียงๆ, silly ขั้นเทพ, พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อย เพราะคุยกับตัวเองบ่อยเกิน เวลาพูดมันเหมือนใช้ความรู้สึกพูดบวกกับภาพที่เห็นในหัวมากกว่า
กุมภาพันธ์ 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
 
 
21 กุมภาพันธ์ 2557