ผ่อนคลายกับนิยายของ กัณธิชา - รัตมา - มธุกร ค่ะ
 
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
5 กุมภาพันธ์ 2560
 
 
ตอน 1 น้องสาวคนใหม่


ที่ผับแห่งหนึ่งซึ่งเสียงเพลงกำลังบรรเลงด้วยจังหวะดนตรีอันเมามันส์ กับผู้คนที่พากันมาผ่อนคลาย หลังจากที่ต้องทำงานเคร่งเครียดมาหลายชั่วโมง โดยหนึ่งในโต๊ะนั้นก็มีหญิงสาว วงหน้าเรียว นัยน์ตาทั้งสองเป็นประกายแห่งความสนุกสนาน เธอมาหาความสุขกับเพื่อนที่เรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยยังคงติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเรื่อยมาสม่ำเสมอ และก็เปิดบริษัทออแกไนท์ด้วยกัน

มือเรียวที่เคลือบด้วยยาทาเล็บสีแดงสดยกน้ำสีอำพันขึ้นมาดื่ม ซึ่งเป็นสิ่งที่วิมลินทำอยู่บ่อยๆ กับพวกเพื่อนหญิงชาย ระหว่างนั้นเธอก็บอกให้ทั้งหมดได้ทราบด้วยอาการเมามาย

“วันนี้สนุกให้เต็มที่เลยนะจ๊ะ ไปจิม ลูกศร ปิ้ง เราออกไปเต้นกันเถอะ” พลางเอ่ยชักชวน โดยอีกสองคนที่นั่งอยู่ไม่ยอมลุก เธอก็บอกไม่ต่างกัน “ ลุกเลยๆ ยายปิ้ง ยายลูกศร อย่าปล่อยให้ฉันเต้นคนเดียว” พร้อมกับฉุดมือเพื่อนสาวออกไปยังฟลอร์เต้นรำ ทั้งหมดก็พากันออกไปดิ้นอย่างชื่นชอบ พลางส่ายเอวกับสะโพกไม่หยุดด้วยท่าทางที่เย้ายวนและเซ็กซี่

“อุ้มไอ้วิมขึ้นไปเต้นบนเวทีเลยดีไหม แกล้งมัน”

“ดีๆ” ปิ้งหรือปัณรส สนับสนุน

“เอาเลยๆ” ลูกศรหรือศรนุช เห็นดีเห็นงามเช่นกัน เมื่อเห็นพ้องต้องกันจิมหรือเจนจบก็จัดการอุ้มร่างของวิมลินขึ้นไปบนเวทีเบื้องหน้าอย่างไม่รอช้า  เธอก็หันมาโวยวายใส่อีกฝ่าย

“ไอ้จิม อุ้มฉันขึ้นมาทำไมเนี่ย” เพื่อนหนุ่มไม่สนใจพลางหันไปยังนักดนตรีที่กำลังเล่นเพลงอยู่

“พี่นักดนตรีครับ พอดีเพื่อนผมมันอยากเต้นโชว์น่ะครับ”

“เอาเพลงอะไรล่ะ” นักดนตรีหนุ่มถามกลับมา

“cover dance ของเกาหลีก็ได้พี่" ปัณรสบอกชื่อเพลงอย่างเสร็จสรรพ

“ได้เลย” ซึ่งนักดนตรีหนุ่มตอบรับและเล่นเพลงตามที่ขอทันที

“เต้นเลยไอ้วิม เต็มที่

“โชว์สเต็ปหน่อยเร้ว ฮ่าๆ” ศรนุชตะโกนเสียงดังพร้อมกับยกมือขึ้นมาด้วยเสียงเพลงก็ดังขึ้นหลังจากนั้น


“โอเคเลย นี่เป็นเพราะพวกแกขอนะ เดี๋ยวจะโชว์ให้ดูเต็มที่”

โดยเมื่อเสียงดนตรีขึ้น วิมลินก็เต้นไปตามจังหวะเสียงเพลงอย่างสนุกสนาน ด้วยการบิดสะโพกไปมา วันนี้เธอสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแบบพอดีตัวมัดเป็นปมเหนือเอวระหง ทับสายเดี่ยวครึ่งตัวสีดำที่มีสกรีนบนอกเสื้อว่า devil girl อวดหน้าท้องนวลเนียนที่แบนราบและเอวเล็กอันแสนเซ็กซี่ กับทรวงอกอวบอิ่ม กับกางเกงยีนขาสั้นเลยแก้มก้นลงมานิดหนึ่ง อวดเรียวขาเพรียวยาวที่อยู่บนส้นสูงหนึ่งนิ้วครึ่ง เธอไม่ชอบใส่รองเท้าส้นสูง ซึ่งเธอก็สะบัดสะโพกกับเอวอย่างเมามันส์ โดยมีคนปรบมือให้อย่างมากมาย ด้วยความสนุกและชื่นชอบ

ยิ่งโดยเฉพาะเวลาที่หญิงสาวยกแขนขึ้นแล้วชายเสื้อสายเดี่ยวตัวเล็กเพียงครึ่งตัวข้างในเลิกขึ้นสูง มีแต่เสียงคนเฮอย่างชื่นชอบ

“วู้ๆ”

พอเพลงแรกจบ คนที่ไปเที่ยวก็ขอเพลงอีก ซึ่งนักดนตรีก็เล่นเพลงอย่างต่อเนื่อง ยิ่งโดยเฉพาะท่าที่เธอก้มตัวลงและหันหลัง พลางบิดสะโพกนวล กับยามที่ทรวงอกอิ่มกระเด้งตามจังหวะเสียงเพลง ดูเซ็กซี่ ยั่วยวนอย่างมาก ซึ่งหน้าตาของเธอก็ดูเซ็กซี่ เร่าร้อน ด้วยการทำท่าเผยอเรียวปากนุ่ม กับดวงตาที่เป็นประกายเร้าอารมณ์ให้หัวใจชายหนุ่มหน้าเวทีร้อนระส่ำตาม และจัดการถอดเสื้อเชิ้ตสีขาวที่มัดกับเอวเล็กออก โยนให้เพื่อนๆ ที่เต้นอยู่ด้านล่าง เผยให้เห็นเสื้อสายเดี่ยวตัวเล็กสีดำแค่ครึ่งตัวอวดความอวบอิ่มของทรวงอกสล้างไซส์คัพซี

พวกหนุ่มๆ มองกันตาแทบไม่กระพริบทีเดียว ยิ่งท่าอ้าขากว้างๆ สายตาของผู้ชายทั้งหมดแทบไม่อาจละสายตาไปได้เลย ซึ่งพอเพลงจบเธอก็ก้าวลงมาจากเวที โดยเจนจบเป็นคนอุ้มลงมาดังเดิม ก่อนจะสั่งเหล้ามานั่งดื่มต่อ มือเรียวกระดกเหล้าจนหมดแก้วในรวดเดียว

“เต้นมันส์เชียวนะยายวิม” ศรนุชเอ่ยแซวเพื่อนอย่างสัพยอก

“อ้าว ไม่ได้ เดี๋ยวเสียชื่อวิมลินเจ้าแม่แด้นซ์เก่าหมด” ซึ่งชายหนุ่มคนหนึ่งก็เดินเข้ามาขอเบอร์โทรจากเธอ

“น้องครับ พี่ขอเบอร์หน่อยได้ไหมครับ” พลางมองไปยังวงหน้านวลอย่างไม่วางตา หวังจะให้เธอมาเต้นให้ตนเองดูบนเตียงน่ะเอง หญิงสาวยิ้มหวานให้อีกฝ่ายก่อนจะหันไปหาเจนจบที่นั่งอยู่โต๊ะเดียวกัน

“ขอโทษทีค่ะพี่ คืนนี้หนูมากับสามีน่ะค่ะ นี่ไงคะสามีหนู” เน้นคำว่าสามีหนูให้ได้ยินชัดๆ พลางเกาะแขนของจิมและซบใบหน้ากับแผ่นอกกว้างด้วย

“อ้าว งั้นพี่ขอโทษด้วยนะครับ” ครั้นรับรู้ว่าเธอมีสามีแล้วก็ทำสีหน้าเจื่อนๆ ก่อนจะเอ่ยขอตัวและเดินกลับไปที่โต๊ะ ซึ่งวิมลินก็หัวเราะอย่างชอบใจที่ได้แกล้งคน

“ฮะ ฮะ”

“นี่ ไอ้วิม แกพูดแบบนี้จนฉันแทบจะหาเมียไม่ได้แล้วนะ” เจนจบเรียกเพื่อนด้วยน้ำเสียงเข่นเขี้ยว

“แกมีเมียสวยอย่างฉันแบบนี้ แกยังไม่พอใจอีกเหรอ หือ สามีขา เมียสวยขนาดนี้ ยังจะมองคนอื่นอีกเหรอจ๊ะ” ไม่เพียงพูดยังแกล้งโน้มใบหน้าเข้าไปใกล้ใบหน้าคมด้วย จนปากแทบจะชิดปากเพื่อนอยู่แล้ว พลางกระซิบบอกอย่างยั่วหยอก

“ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบฉันแล้วเนี่ย”

“ก็ฉันยังไม่อยากให้แกมีเมียนี่นา อยู่เป็นโสดกับฉันก่อนนะจิมจ๋า ฮึๆๆ” ดูเหมือนว่าเธอจะสนุกในการแกล้งเพื่อนซะเหลือเกิน

ซึ่งผู้หญิงกลุ่มหนึ่งที่มาเที่ยวยังผับแห่งนี้ก็บอกด้วยน้ำเสียงแสดงความดูถูกใส่ กับท่าที่เต้นยั่วยวนของวิมลินเมื่อครู่นี้

“นี่ฉันอุตส่าห์มาเที่ยวผับที่ดูดีละนะ ก็ยังไม่วายมีพวกสก๊อยหลุดเข้ามาเที่ยวอีก” วงหน้านวลทำท่าเชิดแบบหยิ่งๆ สายตามองไปยังโต๊ะที่พวกของวิมลินนั่งอยู่อย่างดูถูกและไม่ชื่นชอบ

“นั่นสิ ดูโลว์คลาสมากแต่ดันอยากเข้าผับไฮส์คลาส แต่ยังไง้ยังไงก็มองออกนะว่าเหมือนผู้หญิงราคาถูก”

“ท่าทางว่าคงจะเป็นแม่พวกโคโยตี้แน่เลยล่ะ ถึงได้เต้นอ่อยซะขนาดนั้น สงสัยไม่ได้มาเที่ยวอย่างเดียวมั้ง น่าจะมาจับเหยื่อด้วย ไม่อย่างนั้นคงไม่เต้นยั่วจนนมแทบจะหกหรอก” เพื่อนในกลุ่มแสดงความคิดเห็นอย่างดูถูกเช่นกัน วิมลินได้ยินคำพูดที่เอ่ยจึงย้อนถามกลับไปอย่างไม่ชื่นชอบ

“พวกคุณพูดถึงฉันอยู่รึเปล่า”

“ใครอยากรับก็รับไปสิ” ดุจดาวตอบกลับมาอย่างกวนอารมณ์มาก

“แบบนี้มันหาเรื่องกันนี่หว่า” ศรนุชได้ยินก็คาดการณ์ออกมาด้วยความโมโห

“ทำไม! จะตบพวกฉันเหรอ นี่น่ะผับไฮโซนะ ไม่ใช่ผับโลว์ๆ แบบที่พวกเธอเคยเที่ยว ที่จะมาทำอะไรต่ำๆ ที่นี่น่ะ” ยุวดีเพื่อนในกลุ่มของดุจดาวก็เอ่ยอย่างเย้ยหยันใส่

“ปากดีเดี๋ยวปั๊ดตบคว่ำเลยนี่” ปัณรสเอ่ยอย่างโมโหเช่นกัน

“นี่พวกเรา ฉันว่าเรากลับกันเถอะ ไปหาผับอื่นเที่ยวดีกว่า ที่นี่ท่าทางจะเป็นผับไฮโซไม่จริงแล้วล่ะ” หญิงสาวลูกคุณหญิงคุณนายเอ่ยชักชวน กลุ่มเพื่อนๆ ก็พยักหน้าอย่างเห็นด้วย

“นั่นสิ ไปกันเถอะ” แล้วทั้งหมดก็เดินออกไป วิมลินก็ตะโกนตามอย่างไม่ชื่นชอบ

“แน่จริงอย่าหนีสิ” ศรนุชบอกแบบโมโหไม่ต่างกัน

“นั่นสิ ปากดีอย่างนี้มันน่าตบเรียงแถวนัก” ปัณรสก็โกรธเหมือนกัน

“อย่าไปสนใจพวกนั้นเลย เรามาดื่มกันต่อดีกว่า” เจนจบบอกอย่างตัดบท ชาญสิทธิ์เพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทก็บอกเช่นกัน

“นั่นสิวิม มาสนุกๆ อย่าไปเครียดกับเรื่องไร้สาระเลย” วิมลินจึงเอ่ยอย่างเข่นเขี้ยว

“นิสัยแย่ที่สุดเลย” แววตาเต็มไปด้วยหงุดหงิด ก่อนที่ทั้งสามสาวจะทรุดกายนั่งดื่มต่อเพื่อระบายความหงุดหงิด

ซึ่งวิมลินก็อยู่สนุกกับพวกเพื่อนๆ จนถึงตีสองจึงได้กลับบ้าน เธอเป็นลูกติดของบิดาที่ตอนนี้ได้แต่งงานใหม่ไปกับแม่เลี้ยงของเธอ ซึ่งเป็นสาวไฮโซและเป็นที่รู้จักในวงสังคมอย่างมากมาย และเป็นถึงนายกสมาคมสตรีองค์กรการกุศลด้วยวิมลินเพิ่งไปทำงานที่ต่างจังหวัดกลับมาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่ร่วมกันเปิดบริษัทด้วยกัน 

รถเก๋งสปอร์ตสุดเท่ก็ขับมาจอดยังหน้าคฤหาสน์หลังใหญ่ ซึ่งเป็นของตระกูล ธนะประสาน ทุกคนต่างรับรู้ว่าเป็นตระกูลผู้ดีเก่า และได้แต่งงานกับพ่อของเธอที่ทำงานอยู่ในกระทรวงแห่งหนึ่งแต่ว่าได้เกษียนออกมาแล้ว และสนุกกับการเล่นหุ้นมากกว่า ส่วนเธอก็เปิดบริษัทออแกไนท์กับเพื่อน เพราะว่าวิมลินเรียนจบทางด้านปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ พลางเปิดประตูลงมาจากรถของเพื่อนและบอก

“ขอบใจพวกแกนะ ที่ขับรถมาส่งน่ะ” แล้วเธอก็เดินมาเปิดประตูทางหน้าบ้าน หญิงสาวมีกุญแจบ้านสำรองไว้ด้วย

ทางด้านในของคฤหาสน์ ชายหนุ่มซึ่งอยู่ในชุดนอนแบบลายทางสีฟ้าขาว เขากำลังเตรียมจะเดินขึ้นไปนอนหลับพักผ่อนยังชั้นบน หลังจากที่ได้เตรียมข้อสอบซึ่งจะเอาไปให้นักศึกษาทดสอบในวันพรุ่งนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว ระหว่างนั้นก็พลันมองเห็นรถคันใหญ่หนึ่งเข้ามาจอดทางด้านนอกของประตูรั้วบ้าน ทำให้ภีมภัทร อาจารย์หนุ่มที่เพิ่งเรียนจบปริญญาเอกจากประเทศอเมริกาพลันหยุดเดิน พร้อมกับทำสีหน้าสงสัย พลางนึกว่าใครกันที่มาจอดรถในช่วงดึกเช่นนี้ แล้วเมื่อเห็นร่างที่คุ้นตาเดินเข้ามาก็นึกออกว่าเป็นใคร โดยมีร่างของผู้ชายสองคนโอบประคองเข้ามา“ที่แท้ก็วิมลิน ลูกสาวอาจักรน่ะเอง” เธอเป็นน้องสาวคนใหม่ หลังจากที่บิดาของเธอกับมารดาของเขาแต่งงานใหม่ด้วยกัน

โดยแม่ของเขาได้พบรักใหม่ เนื่องจากไม่สบายและได้เป็นลม ซึ่งได้สองพ่อลูกที่บังเอิญไปงานเลี้ยงที่โรงแรมช่วยไว้ได้ ในขณะที่กำลังเดินเข้าลิฟท์ ทั้งสองจัดการพาแม่ของเขาไปโรงพยาบาล ตั้งแต่นั้นภีมภัทรก็เห็นทั้งคู่เฝ้าแวะเวียนมาเยี่ยมหาแม่ของเขาอยู่ บ่อย ๆ รวมถึงที่บ้านด้วย และมารดาก็ดูมีความสุขมาก กระทั่งวันหนึ่งคุณพิมลวรรณก็ได้มาปรึกษาเขา พลางเอื้อนเอ่ยออกมาเบา ๆ ด้วยสีหน้าขวยเขิน

“แม่มีเรื่องที่จะถามภีมหน่อยจ้ะ”

“คุณแม่มีเรื่องอะไรจะถามผมเหรอครับ” ชายหนุ่มย้อนถามมารดาออกมาด้วยความอยากรู้

“ถ้าสมมุติว่าแม่จะแต่งงานใหม่ ภีมจะว่าอะไรไหม”

“ไม่ว่าอะไรหรอกครับ อะไรที่เป็นความสุขของคุณแม่ ผมยินดีทุกอย่างครับ”

“คุณจักรเขาขอแม่แต่งงานล่ะ แม่ก็เลยมาถามความเห็นของภีมก่อน”

“จากที่ผมดูอาจักรินทร์ก็เป็นคนดีคนหนึ่ง ที่สำคัญเขารักคุณแม่ของผมมากด้วย ถ้าคุณแม่อยากแต่งก็แต่งเถอะครับ ความสุขของคุณแม่ผมจะขัดขวางได้ยังไงกัน” เขาไมได้ต่อต้านมารดา ออกจะดีใจด้วยซ้ำที่ผู้เป็นแม่จะได้มีคนดูแล นอกจากเขา และชายหนุ่มก็ได้รู้จักคุณจักรรินทร์ พ่อเลี้ยงของตนเองแล้ว รับรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นคนดี โดยมีลูกสาวเป็นลูกติดหนึ่งคน เปิดบริษัทออแกไนท์ ไม่ค่อยกลับมาบ้านบ่อยนัก

คุณพิมลวรรณยิ้มออกมาอย่างมากมาย เมื่อรับรู้ว่าลูกชายไม่ได้รู้สึกแย่อะไร กับการที่เธอตัดสินใจแต่งงานใหม่ พลางดึงร่างของลูกชายเข้ามากอดพร้อมกับหอมแก้ม

“แม่ดีใจนะ ที่ลูกยอมรับคุณจักรได้”

“ก็อาจักรรักคุณแม่ผมมากนี่ครับ” ชายหนุ่มตอบมารดากลับไป โดยโอบกอดร่างของผู้เป็นแม่เช่นเดียวกัน

จากนั้นไม่นานทั้งสองก็ย้ายมาอยู่บ้านเดียวกัน โดยมีลูกชายและลูกสาวของแต่ละฝ่ายยอมรับ เพราะอายุมากแล้ว โดยภีมภัทรลืมคิดไปอย่างหนึ่งนั่นก็คือ ที่เขาได้รู้จักคือช่วงที่ทั้งสองมาหาตนเองกับมารดาที่บ้าน หากเขาไม่ได้นึกถึงนิสัยส่วนตัวที่ไม่ได้แสดงออกมายามที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

วันนี้เป็นวันแรกที่วิมลินตัดสินใจย้ายเข้ามานอนที่บ้านของครอบครัวใหม่ หลังจากที่ตอนแรกเธอบอกกับพ่อว่า อยากจะพักอยู่ที่บ้านเดิมมากกว่า แต่คุณพิมลวรรณกลับคะยั้นคะยอให้เธอย้ายมาอยู่ด้วยกัน ด้วยความที่กลัวแม่เลี้ยงคนใหม่จะรู้สึกไม่ดีที่ตนเองไม่ยอมย้ายเข้ามาอยู่ด้วย จึงทำให้วิมลินตัดสินใจย้ายเข้ามาพักอาศัยด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้นอนที่นี่ทุกวัน เพราะงานของเธอมันเอาแน่เอานอนไม่ได้ บางคราก็อยู่ทำงานจนเช้าก็ยังมีเลย

วิมลินมีวงหน้าเรียวยาวรูปไข่ นัยน์ตากลมโต  ปล่อยเส้นผมที่ดัดเป็นลอนยาวลงมาถึงกลางหลัง ส่วนเสื้อเชิ้ตสีขาวยามนี้เธอถอดออกมาพาดไว้กับบ่าเพราะรู้สึกร้อนน่ะเอง

“แกแน่ใจนะไอ้วิม ว่าแกจะเดินขึ้นไปถึงห้องนอนได้น่ะ บอกให้นอนบ้านฉันแกก็ไม่นอน”

“เดินได้สิ ฉันไม่ได้เมามากสักหน่อย” ตอบกลับด้วยน้ำเสียงเมาอ้อแอ้

“ฉันว่าแกจะนอนที่พื้นมากกว่า เดี๋ยวฉันกับพี่เต้ยประคองแกเข้าไปก็แล้วกัน” แต่หญิงสาวก็ยังยืนกรานดังเดิม

“ไม่ต้องๆ บอกว่าเดินได้ก็เดินได้สิ วันนี้ฉันไม่ได้กินเยอะนะเว้ย ถ้าเป็นก่อนๆ น่ะ อาจจะใช่ เพราะฉันรู้ว่ายังไงแกก็ต้องแบกฉันกลับบ้านได้ ไปแกกับพี่เต้ยกลับบ้านไปได้ละ เดี๋ยวฉันเดินขึ้นบ้านเอง” พลางออกปากไล่เพื่อน

“เดี๋ยวฉันปิดประตูให้แกก็แล้วกัน ถ้าขืนให้แกปิด คืนนี้แกคงได้นอนหน้าบ้านแน่”

“ขอบใจนะจ๊ะจิมสามีที่รัก” มือเรียวแตะไปยังวงหน้าของเพื่อนหนุ่มที่สนิทด้วยน้ำเสียงออดอ้อน

“แกเดินดีๆ ล่ะยายวิม”

“ไม่ต้องห่วง จุ๊บๆ ทั้งสองคน บ้ายบาย” เธอส่งจูบให้กับเพื่อนและรุ่นพี่ที่สนิทกัน

ก่อนจะรับกุญแจมาจากอีกฝ่ายและเธอก็เดินร้องเพลงเข้าไปในบ้านด้วยท่าทางอารมณ์ดีนั่นเพราะคิดว่าป่านนี้ทุกคนคงพากันหลับหมดแล้ว คงไม่มีใครมานั่งรอตนเองอยู่หรอก หญิงสาวร้องเพลงที่ยังติดหูจากสถานที่ไปเที่ยวเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนด้วยความร่าเริง ซึ่งคือเพลง Bad Romance เป็นเพลงของเลดี้ Gaga นักร้องสาวที่กำลังมาแรง

Ho ho ho ho ho oh caught in a bad romance

Ho ho ho ho ho oh caught in a bad romance

Rah-rah-ah-ah-ah!

Rom-mah-rom-mum-mah!

GaGa-oo-la-la!

Want your bad romance

...

ไม่เพียงแต่ร้องเท่านั้น ยังเต้นไปด้วยความสนุกโดยเดินเซไปเซมาเหมือนปูขาเก ศีรษะก็โยกไปทางซ้ายทีทางขวาที  ส่วนมือก็เหวี่ยงกระเป๋าไปมาอย่างเมามันส์ด้วยปลายนิ้ว วงหน้าสะบัดไปตามจังหวะเนื้อเพลง ก่อนที่เธอจะเปิดประตูเดินเข้าไปยังด้านในตึก วิมลินจะเดินไปเปิดไฟนั่นเพราะมองอะไรไม่เห็นเลยเนื่องจากมืดไปหมด แต่ยังไม่ทันได้ทำอย่างที่คิด ไฟในบ้านก็พลันสว่างขึ้น โดยภีมภัทร เมื่อครู่เขาได้ยินอีกฝ่ายเรียกผู้ชายหนึ่งในนั้นว่าสามี และพอเห็นเธอเดินเข้ามาในบ้าน เขาจึงรีบเดินกลับเข้าไปในบ้านโดยเร็ว

“อุ๊ย! ใครเปิดไฟกัน” หญิงสาวอุธานออกมาด้วยความตกใจ และพอเห็นว่าใครยืนอยู่จึงทำสีหน้าประหลาดใจถามด้วยความสงสัย “ พี่ภีมยังไม่นอนอีกเหรอคะ”

“กำลังจะขึ้นไปนอนนี่ล่ะ”

ภีมภัทรตอบพร้อมกับมองอย่างสำรวจน้องสาวคนใหม่ที่อยู่ในชุดเปรี้ยวและเซ็กซี่ยิ่งนัก แล้วไล่ไปยังวงหน้านวลที่เป็นสีชมพูเข้ม กับได้กลิ่นบุหรี่ที่ติดกายของอีกฝ่ายมาด้วย เขาทำท่าหรี่ตาแบบไม่ชอบใจเท่าใด พลางถามออกมาตรง ๆ

“นี่กินเหล้ามาสินะ” วิมลินพยักหน้าตอบรับอย่างไม่ปิดบัง

“ก็นิดหน่อยน่ะค่ะ แค่สังสรรค์” ตอบด้วยน้ำเสียงอ้อแอ้ ฟังดูไม่เหมือนนิดหน่อยเลย เขาพูดอย่างตักเตือนแบบผู้ใหญ่สอนเด็ก

“ฉันไม่ชอบผู้หญิงที่กินเหล้ามากเลย มันดูไม่น่ามอง”

“นานๆ ถึงจะกินทีน่ะค่ะพี่ภีม ไม่ได้กินบ่อยหรอกค่ะ” วิมลินคิดว่าสมัยนี้ผู้หญิงกับผู้ชายสิทธิเท่าเทียมกัน การที่ผู้หญิงกินเหล้าก็ไม่ผิดแปลกอะไร

“แต่ถึงยังไงฉันก็ว่าไม่เหมาะอยู่ดี เป็นผู้หญิงกลับดึกกลับดื่น แถมยังกินเหล้าอีก แล้วนี่สูบบุหรี่ด้วยรึเปล่า ” ชายหนุ่มถามออกมาอีกครั้งอย่างคาดเดา ทำราวกับหญิงสาวเป็นเด็กในมหาวิทยาลัยของเขาอย่างนั้นล่ะ หญิงสาวสั่นหน้าปฏิเสธ

“วิมไม่ใช่เด็กแล้วนะคะพี่ภีม ถึงวิมจะกินเหล้า สูบบุหรี่ แต่วิมก็ดูแลตัวเองได้นะคะ ไมได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร” เธอเถียงอย่างข้างๆ คูๆ ทำให้ภีมภัทรที่เป็นอาจารย์สอนเด็กมหาวิทยาลัยมองแบบไม่ชื่นชอบ

“จะดูได้สักแค่ไหนกัน เวลาเหล้าเข้าปากแล้วน่ะ สติก็ไม่มีหรอก แล้วนี่ไปกินเหล้ากับเพื่อนผู้ชายด้วยสินะ” เขาบอกถึงข้อเสียของมันให้หญิงสาวรับรู้แต่ไม่วายซักไซ้กลับมาอีก วิมลินก็ไม่ปิดบังเหมือนเช่นเดิมเพียงแต่บอกไม่หมดว่ามีผู้หญิงด้วย นั่นเพราะเธออยากรู้ว่าเขาจะว่ายังไง

“ใช่ค่ะ วิมไปกินเหล้ากับเพื่อนผู้ชาย” ทำให้เขาเริ่มมองหญิงสาวไม่ค่อยดีสักเท่าใด

“กินเหล้ากับผู้ชาย ส่วนใหญ่มักจะได้อย่างอื่นมากกว่ากินเหล้าด้วยน่ะสิ” เมื่อเกิดความรู้สึกไม่ดีเขาจึงว่ากล่าวตักเตือนออกไป

“พี่ภีมจะบอกว่ากินเหล้าแล้วอาจจะได้สามีด้วยใช่ไหมคะ” เธอถามอย่างคาดการณ์ออกมา

“มันก็เป็นไปได้นี่นะ”

“เพื่อนวิมไม่ทำแบบนั้นหรอกค่ะ” เธอเถียงกลับไปอย่างไม่ชอบใจ แต่สิ่งที่เขาได้ยินดูจะไม่ตรงกับคำพูดที่เธอเอ่ยเลย เพราะอีกฝ่ายเรียกผู้ชายคนนั้นว่าสามี แถมยังทำท่าส่งจูบให้อีกด้วย ไม่น่าดูเลยสักนิด

“เมื่อก่อนเธอจะทำตัวยังไง ฉันไม่ว่าหรอกนะวิม แต่ในเมื่อเธอเข้ามาอยู่ในครอบครัวฉันแล้ว ก็ควรให้เกียรติและรักษาหน้าให้กันบ้าง”

“พี่ภีมพูดอะไรคะ วิมไปทำตัวไม่ให้เกียรติครอบครัวพี่ภีมยังไงคะ” หญิงสาวย้อนถามกลับไป ภีมภัทรบอกให้ได้ทราบถึงสิ่งที่เขากล่าวอย่างชัดเจน

“ก็กินเหล้ากับผู้ชายไงล่ะ เธออย่าลืมนะว่าคุณแม่ฉันเป็นหัวหน้าสมาคม เป็นที่รู้จักในสังคม ส่วนฉันก็เป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัย ถ้าใครเห็นเธอไปเมาปลิ้น ยืนกอดจูบผู้ชาย เขาจะคิดว่ายังไงกัน ลูกสาวคนใหม่ของคุณหญิงพิมลวรรณแต่ทำตัวเหมือนผู้หญิงราคาถูก”

“แค่กินเหล้า ไม่เห็นจะแปลกเลยค่ะ สมัยนี้เขาไม่ถือกันแล้วว่าผู้ชายกินได้ฝ่ายเดียว” เธอพูดอย่างไม่ใส่ใจหากเจอคำพูดตอกกลับมาอย่างเร็ว

“มันจะไม่แปลกถ้าเธอไม่ได้เข้ามาอยู่ที่บ้านนี้ในฐานะลูกสาวคนใหม่ของครอบครัวฉัน”

เพราะความที่ทำอะไรตามใจตนเองมาโดยตลอด อยากทำอะไรก็ทำ ซ้ำไม่ค่อยจะสนใจใคร จะสนก็ต่อเมื่อมีเหตุผลที่ดีพอ ครั้นเจอคำสั่งห้ามที่ดูจะไร้เหตุผล ทำให้หญิงสาวเลิกคิ้วขึ้นสูงย้อนถามกลับอย่างประหลาดใจ

“เพิ่งรู้นะคะว่าที่นี่มีกฎห้ามกินเหล้าด้วย”

“ไม่ได้ห้ามกินเหล้า แต่ฉันแค่อยากจะเตือนเธอ เกี่ยวกับการประพฤติตัว เมื่อก่อนเธอเป็นเพียงลูกสาวของคุณอาจักรรินทร์จะทำยังไงก็ได้ จะไปเมาปลิ้น มั่วผู้ชายที่ไหนก็ตามสบาย แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว เธอเป็นลูกของคุณแม่ฉันอีกคนหนึ่ง แล้วก็เป็นน้องสาวของฉันด้วย จะทำอะไรควรรักษาหน้าให้กันบ้าง”

++++++++++++++
ตายแล้วหนูวิมจะทำได้ไหมเนี่ย ตามที่พี่ภีมบอก ถ้าทำไม่ได้ พี่ภีมจะกำราบยังไงนะ มาลุ้นกันค่ะ ข้าวรีไรท์เรื่องนี้อยู่ค่ะ ขอให้มีความสุขกับนิยายมากๆ นะคะ

+++++++++++

แปะรีไรท์ให้อ่านซ้ำค่ะ พอดีกำลังจะเปิดสั่งซื้อนิยายเรื่องนี้ค่ะ
Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2560 9:34:45 น. 1 comments
Counter : 476 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:02:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 

BlogGang Popular Award#13


 
tonkho-w
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 17 คน [?]

โปรโมชั่นพิเศษ
ซีรีย์ กับดักรักมาเฟีย
4 เล่ม เหลือ 900 บาท จาก 1189
ฟรีค่าส่ง
งานเขียนทั้งหมดใน blog นี้ สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย
พระราชบัญญัติ พ.ศ.2537 ห้ามนำไปพิมพ์ เผยแพร่
หรือลอกไปกระทำการใดๆ ก็ตาม หากผู้ใดกระทำการผิด
เจ้าของ blog จะเอาผิดท่านตามกฏหมาย ได้ทุกกรณี

สนพ. รัตมาบุ๊คส์
สั่งซื้อหนังสือของต้นข้าวได้นะคะ

users online

มุมผ่อนคลาย
หนัง ฟังเพลง
ฟังเพลงเกาหลี ฟังเพลงละคร ดูหนังซีรีย์
นิตยสาร
ขวัญเรือน แพรว สุดสัปดาห์)

ช่วยกด Like & Love ให้สนพ. ข้าวหน่อยนะคะ จะได้มีกำลังใจปั่นนิยายมาแปะให้ เพื่อนๆ พี่น้องได้อ่านมากๆ ค่ะEbook ทั้งหมดของรัตมา

เจ้าสาวพรางสิทธิ์รัก
รัตมา
www.mebmarket.com
เจ้าสาวพ่ายเล่ห์รัก
รัตมา
www.mebmarket.com
เจ้าสาวจองจำรัก
รัตมา
www.mebmarket.com
ทัณฑ์ร้ายเล่ห์ลวง
รัตมา
www.mebmarket.com
ทัณฑ์ร้ายเชลยรัก
รัตมา
www.mebmarket.com
< /td>
รักร้ายกามเทพ
รัตมา
www.mebmarket.com
มารปรารถนา
รัตมา
www.mebmarket.com
เพลย์บอยล่ารัก
รัตมา
www.mebmarket.com
ภรรยารักสายลับ
รัตมา
www.mebmarket.com
ซีรีย์ หวานตาวายร้าย 1 ภรรยารักสายลับ2 ยอดยาใจสายลับ3 ร้อยกลยอดวายร้าย4 มนต์รักคาสโนว่าภาคต่อ ซีรีย์ กับดักรักมาเฟีย1 อ้อมกอดจอมมาเฟีย2 ร่ายรักจอมมาเฟีย3 ดวงใจจอมมาเฟีย4 บ่วงรักจอมมาเฟีย
SET กับดักรักมาเฟีย ( อ้อมกอดจอมมาเฟีย + ร่ายรักจอมมาเฟีย + ดวงใจจอมมาเฟีย + บ่วงรักจอมมาเฟีย )
รัตมา
www.mebmarket.com
1 อ้อมกอดจอมมาเฟีย2 ร่ายรักจอมมาเฟีย3 ดวงใจจอมมาเฟีย4 บ่วงรักจอมมาเฟีย
SET Love affection ( สิเน่หาพยศรัก + บ่วงรักปรายใจ + สิเน่หาไฟรัก )
รัตมา
www.mebmarket.com
1 สิเน่หาพยศรัก2 บ่วงรักปรายใจ3 สิเน่หาไฟรัก
SET Touch love ( จ้างรักจอมมาร + ปล้นใจจอมมาร )
รัตมา
www.mebmarket.com
1 จ้างรักจอมมาร 2 ปล้นใจจอมมาร
ปล้นใจจอมมาร
รัตมา
www.mebmarket.com
จ้างรักจอมมาร
รัตมา
www.mebmarket.com
สิเน่หาไฟรัก
รัตมา
www.mebmarket.com
/td>


บ่วงรักปรายใจ
รัตมา
www.mebmarket.com

สิเน่หาพยศรัก
รัตมา
www.mebmarket.com

ดวงใจจอมมาเฟีย
รัตมา
www.mebmarket.com
บ่วงรักจอมมาเฟีย
รัตมา
www.mebmarket.com
Flag Counter

stats for every website
Visits Calculator
New Comments
[Add tonkho-w's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com