ผ่อนคลายกับนิยายของ กัณธิชา - รัตมา - มธุกร ค่ะ
 
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
2 กุมภาพันธ์ 2560
 
 
บทนำ เอ็มมานูเอล รอส เวลสัน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ


เอ็มมานูเวล รอส เวลสัน นักธุรกิจเจ้าของสายการบิน รอส เวลสัน ในประเทศบราซิล ประเทศที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับห้าของโลก คือหนึ่งในธุรกิจของตระกูล รอส เวลสัน ซึ่งในตระกูลของเขามีลูกชายอยู่สี่คน นั่นก็คือ เอ็มมานูเอล วิคเตอร์ เฮนริค และ ราฟาเอล ทั้งหมดต่างดูแลธุรกิจคนละอย่าง

โดยเขาเป็นพี่ชายคนโต อายุ 31 ปี ได้ฉายาว่า ไทเกอร์ คูเอล 

ชายหนุ่มมีใบหน้าหล่อ คมสัน ชวนมองอย่างมาก เรือนกายโปร่งสูง และกำยำ ราวรูปปั้นเทพบุตรกรีก นัยน์ตาเป็นประกายสีฟ้าอมน้ำเงิน มองดูลึกลับน่าค้นหาอย่างมาก ตัดผมสั้นแบบรองทรงสีน้ำตาลเข้ม เขาอยู่ในชุดสูทตัวเท่สีดำเข้มคลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว ผูกเนคไทสีเดียวกับสูท ร่างแกร่งนั่งอยู่บนตึกชั้นสูงสุดของตึกภายในสนามบิน ลอส เวลสัน  เป็นซีอีโอใหญ่ของที่นี่

เมื่อเขามองไปยังนาฬิกาซึ่งอยู่บนผนังก็พบว่าใกล้จะเที่ยงแล้ว จึงจัดการปิดคอมพิวเตอร์เบื้องหน้าลง ก่อนจะลุกขึ้นและสั่งการกับคาร์ตั้น ลูกน้องคนสนิทของตนเอง

“วันนี้ฉันจะไปกินข้าวกับมาคอส” โดยมาคอสก็คือเพื่อนสนิทของเขาน่ะเอง อีกฝ่ายเปิดบริษัททนายของตนเอง

“ถ้าอย่างนั้นผมกับลูก้าจะไปเตรียมรถให้นะครับ”

ทั้งสองเป็นลูกน้องมือซ้ายและมือขวาของเอ็มมานูเอล พลางทำท่าค้อมกายลงเล็กน้อยก่อนจะไปจัดการขับรถสุดหรูของชายหนุ่มออกมา เพียงครู่รถราคาแพงก็ขับมาจอดยังเบื้องหน้า ชายหนุ่มก็ก้าวขึ้นไปนั่งทันที ก่อนที่รถจะขับเคลื่อนออกไป เป้าหมายคือศาลที่บราซิล วันนี้เพื่อนของเขามาทำหน้าที่เป็นทนายให้กับลูกความของตนเอง ซึ่งปกติถ้ามาคอสมาทำงานที่นี่ ก็มักจะไปกินข้าวด้วยกัน ถ้าหากว่าอีกฝ่ายว่าความคดีเสร็จในช่วงเที่ยง

ซึ่งภายในศาลที่มาคอสทำงานนั้นก็กำลังเคร่งเครียดทีเดียว นั่นเพราะว่าเขารับว่าความให้กับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า จอหน์ วาลัส มีคดีกับ ซาร่าห์ ดูร์เกล ผู้เป็นภรรยา ซึ่งต้องการเรียกค่าเลี้ยงดูจากสามีหลังจากที่ทั้งสองเลิกรากัน โดยฝ่ายสามีไม่ยินดีรับผิดชอบและจ่ายค่าเลี้ยงดูให้กับลูกและตัวเธอ ฝ่ายภรรยาก็หาหลักฐานหักล้างสามีด้วยข้อหาที่เขาควรจะรับผิดชอบในตัวทั้งสอง แต่ดูเหมือนว่าฝ่ายสามีจะสู้กับหลักฐานเด็ดของภรรยาไม่ได้เอาซะเลย

จนจอห์น วาลัส ที่มั่นใจว่าตนเองชนะภรรยาอย่างแน่นอน ถึงกับยกมือกุมขมับทีเดียว รินธาน สกุณาวงศ์ คือชื่อของทนายสาวคนไทยที่รับว่าความให้กับลูกความของเธอ ซึ่งก็คือภรรยาของจอห์น วาลัสน่ะเอง

“ในเมื่อหลักฐานทั้งคลิปลับ ภาพความสัมพันธ์ของคุณกับผู้หญิงคนอื่นอีกหลายคน รวมทั้งหลักฐานการการทำร้ายภรรยาของคุณจนบาดเจ็บเข้าโรงพยาบาลหลายครั้ง คุณยังคิดว่าคุณจะไม่จ่ายค่าเลี้ยงดูให้กับลูกชายและคุณซาร่าห์อีกอย่างนั้นเหรอคะคุณจอห์น วาลัส”

ทนายความสาวถามกลับไปอย่างเยาะเย้ยใส่ ดวงตาจ้องมองไปยังอีกฝ่ายอย่างตรงๆ ด้วย เล่นเอาอีกฝ่ายทำหน้าไม่ถูกทีเดียวเมื่อถูกยอกย้อนเช่นนั้น มือยกขึ้นมาจับไปยังศีรษะล้านด้านบน ผู้พิพากษาที่รับฟังคดีความนี้กับการถกเถียงและหลักฐานที่มาช่วยยืนยันทุกอย่าง ของทั้งสองก็ใช้ฆ้อนเคาะไปยังบัลลังก์ศาล ปัง!

“ศาลขอพิจารณาคดีให้มิสซิส ซาร่าห์ ดูร์เกล เป็นผู้ชนะในคดีนี้ และขอสั่งให้คุณจอห์น วาลัส จ่ายค่าเลี้ยงดูให้กับลูกชายและมิสซิสซาร่าห์ ดูร์เกลเป็นรายเดือนตามที่อีกฝ่ายเรียกร้องด้วย เพื่อชดใช้ค่าเสียหายให้กับการที่คุณจอห์น วาลัส ทำร้ายภรรยาจนบาดเจ็บหลายครั้ง ดังนั้นศาลจึงขอปิดคดีนี้” พร้อมกับที่เสียงฆ้อนเคาะไปยังบัลลังค์ดังปังใหญ่อีกคราหนึ่ง ก่อนที่ผู้พิพากษาจะก้าวลงมาจากบัลลังก์และก้าวออกไปจากห้องดังกล่าว

ซึ่งพอได้ยินผลพิจารณาคดีว่าฝ่ายลูกความของตนเองชนะคดีนี้ รินธารก็ยิ้มอย่างดีใจ ก่อนจะเดินเข้าไปกอดร่างของซาร่าห์ ดูร์เกลอย่างแนบแน่น พร้อมกับลูกชายเพียงคนเดียวของเธอด้วย

“ดีใจด้วยนะคะคุณซาร่าห์”

มาคอสก็เดินเข้าไปหาลูกความของตนเองพลางพูดด้วยความรู้สึกแย่

“ผมเสียใจด้วยนะครับคุณจอห์น ผมพยายามอย่างเต็มที่แล้ว แต่คุณก็เป็นพ่อที่แย่มากเหมือนกันที่ไม่คิดจะรับผิดชอบค่าเลี้ยงดูลูกเลย ซ้ำยังทำร้ายภรรยาอีกด้วย มันไม่ใช่สิ่งที่ผู้ชายดีๆ ทำเลย” นั่นเพราะว่าถ้าเป็นเขาแม้เลิกกับภรรยาไปก็ยังต้องรับผิดชอบลูก ถึงจะไม่ต้องรับผิดชอบภรรยาก็ตาม เขาเกลียดการทำร้ายผู้หญิงมาก

ระหว่างที่เอมมานูเอลยืนรอเพื่อนทนายทางด้านนอกนั้น ก็พลันมองเห็นหญิงสาวคนหนึ่งที่อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีฟ้ากับกระโปรงดำทรงสอบที่แนบกับเรือนกาย ผ่าข้างสูงขึ้นไปยังด้านบน เผยให้เห็นเรียวขาเพรียวชวนมอง หญิงสาวใบหน้าเรียว ตัวเล็ก เกล้าผมขึ้นสูงยังศีรษะด้านบน เผยให้เห็นวงหน้าหวานซึ้งกับนัยน์ตาที่ประดับด้วยแพขนตางอนงาม พร้อมกับรอยยิ้มที่ชวนมองยามเมื่อเธอยิ้มให้กับผู้หญิงเบื้องหน้า ซึ่งคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นลูกความของเธออย่างแน่นอน

“ขอบคุณนะคะ ที่ทำให้ฉันชนะคดีนี้น่ะค่ะ ฉันก็เลยฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูจากสามีได้สำเร็จ”

“ไม่เป็นไรค่ะ เขาจะต้องรับผิดชอบการเลี้ยงดูลูกของคุณที่เกิดมาจากเขาด้วยค่ะ เขาจะมาปัดความผิดชอบเรื่องนี้อย่างคนไร้จิตสำนึกไม่ได้” น้ำเสียงแฝงความชิงชังอยู่ในตัวของคนพูดด้วย ลูก้าเห็นเจ้านายหนุ่มมองไปยังหญิงสาวเบื้องหน้าก็สอบถามอย่างคาดการณ์ออกมา

“อย่าบอกนะครับว่าเจ้านายใหญ่สนใจผู้หญิงคนนั้น” ชายหนุ่มก็พยักหน้าตอบรับกลับไป

“ใช่ ฉันสนใจ”

“แล้วไม่กลัวเธอจะมาเล่นงานเหรอครับถ้าเกิดว่าเธอไม่พอใจอะไรเจ้านายใหญ่ขึ้นมา อาจจะฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูจนหมดตัวเหมือนกับที่เธอทำให้ลูกความของตนเอง” คาร์ตันเอ่ยอย่างคาดการณ์ออกมาถึงสิ่งที่อีกฝ่ายอาจจะคิดทำกับเจ้านายเขา

“ฉันไม่กลัว” ตอบด้วยความเชื่อมั่น โดยสายตาก็ไม่ละไปจากร่างระหงนั้นเลย ราวกับว่าอีกฝ่ายมีแรงดึงดูดสายตาคู่คมของเขามากทีเดียว

“อยากรู้จังว่าเวลาแม่ทนายปากกล้าอยู่บนเตียง จะเก่งกาจสามารถเหมือนเวลาทำงานรึเปล่านะ”

เกิดความสงสัยขึ้นในแววตาของเอ็มมานูเอล นักธุรกิจสุดหล่อ “เสียงของเธอจะน่าฟังและเย้ายวนแค่ไหนกัน เพราะขนาดพูดยังชวนเคลิ้มได้ขนาดนี้” เสียงของเธอใส กังวาน อย่างมากทีเดียว แม้ร่างของเธอจะอยู่ในชุดเรียบร้อย แต่ใครจะรู้ว่ายามนี้พ่อมาเฟียใหญ่แห่งรอส เวลสัน กลับจินตนาการยามที่เธอไม่มีอะไรติดเรือนกายแทน ดวงตาคู่คมกวาดตามองไปทั่วร่างระหงที่ความสูง 165 เซนติเมตร ตั้งแต่วงหน้านวล ไล่เรื่อยไปตามลำคอระหงที่ขาวผ่องพรรณ เห็นแล้วอยากฝังรอยคิสมาร์ค ลงไปซะจริงเชียว

โดยมาคอสเพื่อนของเขาก็เดินออกมาหลังจากว่าความคดีเสร็จ ก้าวตรงไปหาเอ็มมานูเอล นักธุรกิจที่มีอำนาจราวกับเป็นมาเฟียใหญ่ เพราะถ้าใครที่เข้ามาวุ่นวายกับตระกูลรอส เวลสันล่ะก็ ได้เจอเจ็บหนักเช่นกัน ด้วยอำนาจและคำสั่งที่ไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้น ต่อให้ใหญ่แค่ไหนก็ตามเถอะ เขาไม่สนใจ

“มารอนานรึยังเอ็มมานูเอล”

“พักหนึ่งละ”

“พอดีว่าคดีนี้มันยืดเยื้อมากน่ะ ก็เลยใช้เวลาเกินไปหน่อย” เขาอธิบายให้เพื่อนฟัง ชายหนุ่มก็พยักหน้าตอบรับ ใบหน้ายังคงนิ่งขรึมปกติ

“ไม่เป็นไร ฉันเข้าใจ” ขณะตอบแต่สายตากลับมองไปยังผู้หญิงเบื้องหน้าอย่างไม่ละไปทางใดเลย และเมื่อเธอก้าวขึ้นรถของตนเองขับออกไป เขาจึงหันมาทางเพื่อนสนิท

“นายรู้จักแม่ทนายคนสวยนั่นรึเปล่า”

“ทำไม นายสนใจแม่ทนายตัวร้ายรึไงกัน” เพียงได้ยินคำพูดของเพื่อนว่าอีกฝ่ายเป็นทนายตัวร้ายก็ทำอาการคิ้วทั้งสองขมวดเข้ามาชนกันมุ่นทีเดียว

“ทนายตัวร้าย ร้ายมากเหรอ”

“ก็เอาการพอตัว เมื่อกี้ฉันก็เพิ่งว่าความกับหล่อนมา คดีสามีฟ้องหย่าภรรยา เพื่อต้องการเรียกค่าเลี้ยงดูให้กับภรรยาและลูก แม่คุณนี่ขุดหลักฐานมาจากไหนนักไม่รู้ ทั้งคลิปลับ เสียงลับ ภาพลับ ผู้หญิงที่สามีคบหา ทุกอย่างที่ภรรยาลูกความของเธอ สามารถทำให้สามีอย่างลูกความฉันเหงื่อแตกพลั่กๆ ทีเดียว จนฉันต้องบอกกับลูกความว่า มันเป็นสิ่งที่ลูกผู้ชายที่ดีควรทำ ถึงแม้ว่าจะเลิกกันไปแล้วก็ตาม”

“ถ้าฉันอยากเจอกับเธอต้องทำยังไง”

“ก็ต้องไปเป็นลูกความของเธอไงล่ะ”

“ว้า ฉันมีอยู่คดีเดียวที่อยากให้เธอทำมากก็คือ คดีพิศวาส”

“ระวังจะโดนฟ้องหมดตัวล่ะ”

“ยอมให้ฟ้อง” เพราะก่อนที่เธอจะฟ้องคงต้องโดนเขาฟัดก่อน ดวงตาของเอ็มมานูเอลเป็นประกายกร้าวด้วยความมุ่งมั่น

“คาร์ตั้น ลูก้า ไปสืบมาสิว่าแม่ทนายความตัวร้ายมีแฟนรึยัง แล้วพักอยู่ที่ไหน” ดูเขาจะให้ความสนใจอีกฝ่ายมากทีเดียว

“ได้ครับเจ้านายใหญ่” ลูกน้องคนสนิททั้งสองพยักหน้าตอบรับ

+++++++++

อ่อยไว้ก่อนค่ะ 
Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2560 1:37:44 น. 1 comments
Counter : 299 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:18:06:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 

BlogGang Popular Award#13


 
tonkho-w
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 17 คน [?]

โปรโมชั่นพิเศษ
ซีรีย์ กับดักรักมาเฟีย
4 เล่ม เหลือ 900 บาท จาก 1189
ฟรีค่าส่ง
งานเขียนทั้งหมดใน blog นี้ สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย
พระราชบัญญัติ พ.ศ.2537 ห้ามนำไปพิมพ์ เผยแพร่
หรือลอกไปกระทำการใดๆ ก็ตาม หากผู้ใดกระทำการผิด
เจ้าของ blog จะเอาผิดท่านตามกฏหมาย ได้ทุกกรณี

สนพ. รัตมาบุ๊คส์
สั่งซื้อหนังสือของต้นข้าวได้นะคะ

users online

มุมผ่อนคลาย
หนัง ฟังเพลง
ฟังเพลงเกาหลี ฟังเพลงละคร ดูหนังซีรีย์
นิตยสาร
ขวัญเรือน แพรว สุดสัปดาห์)

ช่วยกด Like & Love ให้สนพ. ข้าวหน่อยนะคะ จะได้มีกำลังใจปั่นนิยายมาแปะให้ เพื่อนๆ พี่น้องได้อ่านมากๆ ค่ะEbook ทั้งหมดของรัตมา

เจ้าสาวพรางสิทธิ์รัก
รัตมา
www.mebmarket.com
เจ้าสาวพ่ายเล่ห์รัก
รัตมา
www.mebmarket.com
เจ้าสาวจองจำรัก
รัตมา
www.mebmarket.com
ทัณฑ์ร้ายเล่ห์ลวง
รัตมา
www.mebmarket.com
ทัณฑ์ร้ายเชลยรัก
รัตมา
www.mebmarket.com
< /td>
รักร้ายกามเทพ
รัตมา
www.mebmarket.com
มารปรารถนา
รัตมา
www.mebmarket.com
เพลย์บอยล่ารัก
รัตมา
www.mebmarket.com
ภรรยารักสายลับ
รัตมา
www.mebmarket.com
ซีรีย์ หวานตาวายร้าย 1 ภรรยารักสายลับ2 ยอดยาใจสายลับ3 ร้อยกลยอดวายร้าย4 มนต์รักคาสโนว่าภาคต่อ ซีรีย์ กับดักรักมาเฟีย1 อ้อมกอดจอมมาเฟีย2 ร่ายรักจอมมาเฟีย3 ดวงใจจอมมาเฟีย4 บ่วงรักจอมมาเฟีย
SET กับดักรักมาเฟีย ( อ้อมกอดจอมมาเฟีย + ร่ายรักจอมมาเฟีย + ดวงใจจอมมาเฟีย + บ่วงรักจอมมาเฟีย )
รัตมา
www.mebmarket.com
1 อ้อมกอดจอมมาเฟีย2 ร่ายรักจอมมาเฟีย3 ดวงใจจอมมาเฟีย4 บ่วงรักจอมมาเฟีย
SET Love affection ( สิเน่หาพยศรัก + บ่วงรักปรายใจ + สิเน่หาไฟรัก )
รัตมา
www.mebmarket.com
1 สิเน่หาพยศรัก2 บ่วงรักปรายใจ3 สิเน่หาไฟรัก
SET Touch love ( จ้างรักจอมมาร + ปล้นใจจอมมาร )
รัตมา
www.mebmarket.com
1 จ้างรักจอมมาร 2 ปล้นใจจอมมาร
ปล้นใจจอมมาร
รัตมา
www.mebmarket.com
จ้างรักจอมมาร
รัตมา
www.mebmarket.com
สิเน่หาไฟรัก
รัตมา
www.mebmarket.com
/td>


บ่วงรักปรายใจ
รัตมา
www.mebmarket.com

สิเน่หาพยศรัก
รัตมา
www.mebmarket.com

ดวงใจจอมมาเฟีย
รัตมา
www.mebmarket.com
บ่วงรักจอมมาเฟีย
รัตมา
www.mebmarket.com
Flag Counter

stats for every website
Visits Calculator
New Comments
[Add tonkho-w's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com