ข้อมูลเพิ่มเติม : มยุรี 081-973 5764 สนใจสมัครสมาชิกอมตะ โทร.086-554 7000 E-mail: muan-suk@hotmail.com
 

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว- 1 กระปุกมี 60 แคปซูล ทานได้ 1 เดือน

- ราคาบุคคลทั่วไป 900 บาท ต่อ 1 กระปุก

- ราคาสมาชิก 600 บาท ต่อ 1 กระปุก

- ติดต่ออาจารย์มยุรี 081-973 5764 หรือ 056-691 056

-----------------------------------------------------------------------------------


เอกสารสำคัญทางธุรกิจ

1.หนังสือรับรองมาตรฐานการผลิตยากระทรวงสาธารณสุข อย 11-1-32732-1-0082
2.ใบรับรองฮาลาล
3.หนังสือรับรองจากศูนย์วิจัยมะเร็งแห่งชาติ
4.จดสิทธบัตรบนพื้นฐานงานวิจับและหนังสือรับรองมาตรฐานการผลิตสากล GMP,GAP, ISO 9002


-----------------------------------------------------------------------------------


ตัวอย่างผู้ที่ได้รับการบำบัดด้วยน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว อมตะ ออไรซา
(ได้รับการอนุญาตให้พิมพ์เผยแพร่ได้)

เบาหวาน
ทำให้ตาเกือบบอดสนิท พ.อ.อ.หญิงนพวัลย์ ทองทา ป่วยเป็นโรคเบาหวานมาตั้งแต่อายุ 33 ปี จนถึงอายุ 57 ปี (เป็นมา 24 ปี) ต้องฉีดอินซูลินวันละ 2 ครั้ง แต่เบาหวานไม่ลดลง มีแต่เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีอาการช็อค หมดสติเกือบเอาชีวิตไม่รอด กล้ามเนื้อและเส้นมีหินปูนเกาะเป็นพังผืดทรมานมาก ต่อมาได้รับการแนะนำให้ทดลองทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าววันละ 4 แคปซูล อยู่ประมาณ 4 เดือน เบาหวานลดลงจาก 355 เหลือ 86 ตอนนี้ตาเริ่มมองเห็นมากขึ้น และหายเป็นปกติอย่างไม่น่าเชื่อ ทุกวันนี้ยังทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวอย่างต่อเนื่อง


ภูมิแพ้
คุณสมปอง ชัยภูชนะ เป็นภูมิแพ้ และโพรงมดลูกอักเสบ มีอาการปวดมากเลือดไหลไม่หยุด ต้องรักษาด้วยการจี้ความเย็นก็ไม่หาย ต่อมาได้รับการแนะนำให้กินน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว กินวันละ 4 เม็ด อาการก็ดีขึ้น ปัจจุบันหายจากการโรคภูมิแพ้แล้ว และเมื่อกินน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวควบคู่กับยาที่โรงพยาบาลให้มาอาการอับเสบก็ทุเลาขึ้นเรื่อยๆ และหายในที่สุด


โรคหอบหืด
น้องกัลยาพร เถาวงศา ป่วยเป็นโรคหอบหืด ภูมิแพ้ตั้งแต่เกิดต้องทานยาตลอดไม่เคยหยุด วันละ 4 ครั้ง หลังรับประทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว น้องกัลยาพร มีอาการดีขึ้นมาก ทานอาหารได้มากขึ้น ตื่นเช้ามาสมองปลอดโปร่ง ไม่ปวดศีรษะและนอนหลับดี


อัมพฤกษ์
ลุงขาว ไขอาชีพ วราพงษ์ พงษ์บริบูรณ์ ความดันโลหิตสูง เป็นอัมพฤกษ์มา 6 ปี สมองบางส่วนถูกทำลาย ลิ้นแข็ง ปากเบี้ยว พูดไม่ชัด ช่วยตัวเองไม่ได้ ได้รับการรักษาจากแพทย์ทุกเดือนก็ไม่ดีขึ้น ขณะนี้ลุงขาวอาการดีขึ้น หลังจากรับประทานน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวได้วันละ 6 แคปซูล ประมาณ 5 เดือน ทำให้อาการดีขึ้น ความจำดีขึ้น ปากที่เคยเบี้ยวก็เกือบหายเป็นปกติ ระดับน้ำตาลในเลือดดีขึ้น


เบาหวาน ความดัน เครียด นิ่ว
อ.กริชญา นวลแก้ว ครูระดับ 8 ท่านป่วยเป็นโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ปวดหัวเข่า ปวดหัวข้างเดียวร่างการทรุดโทรม ผอมซีด ใจสั่น เหงื่อออกตามมือ น้ำตาลในเลือดสูง 289mg/dl คลอเรสเตอรอล 217 mg/dl ไตรกลีเซอไรด์ 363 mg/dl รักษาทางโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่องแต่อาการก็ไม่ดีขึ้น จนมารับประทานอาหารเสริมน้ำมันรำข้าวจมูกข้าววันละ 6 เม็ด กินไป 3 ขวด อาการก็ดีขึน รู้สึกร่างกายแข็งแรงขึ้น ปัจจุบันอาการอยู่ในระดับที่ควบคุมได้ สมารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ


มะเร็ง
คุณบรรจง เอี่ยมตาล ป่วยเป็นโรคมะเร็ง เมื่อกินน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวที่มีสารต่อต้านมะเร็ง และช่วยฟื้นฟูร่างกาย รับประทาน 6 เม็ด ต่อวัน 4 ขวด อาการดีขึ้น จึงทานต่อไปทุกวัน เซลมะเร็งก็ฝ่อไปในที่สุด สำหรับมะเร็งนั้นถ้าเป็นระยะแรกจะยับยั้งได้อย่างเห็นผล
 

Create Date : 11 ธันวาคม 2550    
Last Update : 3 มกราคม 2551 20:53:27 น.
Counter : 351 Pageviews.  

 
 

sarunyothin
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add sarunyothin's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com