Group Blog
All Blog
(Deep Review) เซรั่มวิตามินซีประสิทธิภาพสูงที่สุด เท่าที่ผมเคยใช้มา SKIN WILL Super Boosting Serum
สวัสดีครับเพื่อนๆ ที่ติดตาม blog ของไตเติ้ลทุกท่าน วันนี้ผมสุดแสนจะดีใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รีวิวเซรั่มวิตามินซีประสิทธิภาพสูงที่สุดเท่าที่ผมเคยลองใช้มา ในนามว่า SKIN WILL Super Boosting Serum by C Complex ซึ่งเป็นเครื่องสำอางตัวใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ SKIN WILL นั่นเองครับ  
อย่างที่เรารู้ๆ กันครับ ว่าสมัยนี้ มีเซรั่มหรือผลิตภัณฑ์จากวิตามินซีออกมาในตลาดเครื่องสำอางบ้านเรากันเยอะมาก  เพราะส่วนผสมของวิตามินซีในเครื่องสำอาง เป็นส่วนผสมที่แทบจะไม่มีผลการวิจัยไหนบนโลกใบนี้ไม่ยอมรับถึงประสิทธิภาพกันนั่นเอง  ด้วยเหตุนี้แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ เลยใช้ “วิตามินซี”เป็นจุดขายหลักในการเคลมโฆษณาว่าให้ผิวดูขาว กระจ่างใสขึ้นกันอย่างออกหน้าออกตา ซึ่งมันก็ไม่ผิดหรอกนะครับ เพราะผลการวิจัยมันยืนยันถึงประสิทธิภาพที่ดีจริง  

แต่หลายคนที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ตามโฆษณาเหล่านั้น  ก็มีจำนวนมากเช่นกันที่ยังไม่พอใจ หรือ ไม่เห็นผลในประสิทธิภาพหลังการใช้อยู่ดี  แน่นอนว่า “ส่วนผสมของวิตามินซี”  มันดีของมันอยู่แล้ว  แต่ปัจจัยอื่นๆ ที่เราจะไม่คำนึงถึงเลยไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นความเข้มข้น, สูตร, ค่า pH ฯลฯ นั้น อาจจะส่งผลให้วิตามินซีออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเองครับ


จะดีไหม? ที่วันนี้จะมีเครื่องสำอางที่ปรับสูตรให้วิตามินซีแสดงแสนยานุภาพได้อย่างเต็มพิกัด?  เอาเป็นว่า ตอนนี้เราติดตามชมรีวิวผลิตภัณฑ์จาก SKIN WILL กันอย่างตรงไปตรงมา ตามเกณฑ์ทั้ง 5 ข้อ ของผม คือ วัดจาก ส่วนผสม, ราคา, ปริมาณ, แพกเกจ และประสบการณ์หลังการใช้เป็นหลัก กันเลยครับ


SKIN WILL Super Boosting Serum by C ComplexProduct Claim : เซรั่มบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินซี ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Ingredients
Purified Water, Ascorbic Acid(12.5%), Glycerine, Glutathione (3%), Aloe Barbadensis Leaf Juice(3%), Glyceryl Monostearate, Ferulic Acid(2%), Glycolic Acid(2%), Ethyl Ascorbic Acid(2%), Ascorbyl glucosamine(2%), Haematococcus Pluvialis Extract(2%), Tocopheryl Acetate(2%), Cetearyl Alcohol, Ceteareth-20, Cetyl Alcohol, Sodium Polyacrylate, Sodium Methyl Lauroyl Taurate, Hydrogenated Polydecene, Luareth-7, Xanthan Gum, Poria Cocos Extract

นี่แหละครับ คือเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีถึง 3 รูปแบบในหลอดเดียว  ที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพของวิตามินซีให้เจิดจรัส! เป็นไปตามผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์แบบเป๊ะๆ แน่นอนครับSmileyวิเคราะห์ส่วนผสม
SKIN WILL Super Boosting Serum by C Complex ซึ่งตัว C Complex ที่เขาพูดถึง ก็หมายถึงส่วนผสมของวิตามินซีถึง 3 ตัวที่ผสมมาในผลิตภัณฑ์นี้ คือ 
Smiley L-Ascorbic acid 12.5% เป็นวิตามินซีรูปแบบดั้งเดิมที่ให้ประสิทธิภาพสูงเมื่อใช้ในความเข้มข้นและค่า pH ที่เหมาะสม
Smiley Ascorbyl glucosamine 2% คือวิตามินซีรูปแบบใหม่ มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant และ Whitening ที่มีประสิทธิภาพ
Smiley Ethyl Ascorbic acid 2% คือรูปแบบของวิตามินซีที่มีความเสถียรมากที่สุดที่ผิวสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการแตกตัวด้วยเอนไซม์ในผิว

เพราะฉะนั้นวิตามินซีทั้ง 3 รูปแบบที่ใส่มาในผลิตภัณฑ์นี้ จึงช่วยเสริมประสิทธิภาพได้อย่างเต็มศักยภาพ ทั้งการเป็น Whitening, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน, แก้ไขปัญหาริ้วรอยแห่งวัย, จุดด่างดำ, ลดความเสียหายจากรังสี UV, เป็น Antioxidant เสริมความแข็งแรงให้กับผิว เป็นต้นครับ  

Smiley ใครที่มีปัญหาผิว อยาก Boost ผิวให้เป๊ะ เซรั่มตัวนี้จึงตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอนครับนอกจากนี้ SKIN WILL Super Boosting Serum by C Complex ยังใส่สาร Active ที่มีประโยชน์กับผิวมาแบบอลังการ ไม่ว่าจะเป็น Glutathione 3%, Vitamin E 2%  , Ferulic Acid 2%, Astaxanthin 2% ที่ช่วยคงความเสถียรของวิตามินซี โดยสร้างกลไกการรีไซเคิลให้กับวิตามินซีอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งยังเป็นสาร Antioxidant ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกันอีกด้วยครับผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของกรด AHA เข้มข้น 2% เพื่อคงค่า pH ของผลิตภัณฑ์ให้มีความเป็นกรดอ่อนๆ อันจะส่งผลการออกฤทธิ์ของวิตามินซี  จึงทำให้ SKIN WILL Super Boosting Serum by C Complex มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 3 นั่นเอง และปิดท้ายด้วย Hoelen (PoriaCocos extract) หรือสารสกัดที่ได้มาจากเห็ดชนิดหนึ่งทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ต้านการอักเสบ ลดรอยแดง และทำหน้าที่เป็นสารกันเสียที่ปลอดภัยมากๆ ให้กับผลิตภัณฑ์นี้ครับSmileyวิเคราะห์ ราคา และ ปริมาณ
ราคา 1,125 บาท
ปริมาณ 30 ml.
ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณถือว่าถูกมาก!  เพราะผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีในตลาดทั่วไปยังขายแพงกว่านี้อีกหลายเท่าตัว แถมความเข้มข้นและส่วนผสมต่างๆ  ยังสู้ตัวนี้ยังไม่ได้อีกด้วยครับ


Smileyวิเคราะห์แพกเกจแพกเกจนั้นถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ด้วยการบรรจุอยู่ในหลอดสุญญากาศทึบแสง ลดการสัมผัสจากปัจจัยภายนอกอันจะส่งให้สารบำรุงเสื่อมได้อย่างสมบูรณ์  แต่สำหรับอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรา ผมแนะนำให้เก็บไว้ในตู้เย็นจะเป็นการดีที่สุดครับSmileyประสบการณ์ภายหลังการใช้
เซรั่มมีสีออกส้มๆ เนื่องจากมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงอย่าง Astaxanthin  ผลิตภัณฑ์นี้จึงไม่ได้มีการเติมแต่งสีนะครับ  โดยเนื้อสัมผัสนั้นนุ่มสบาย เกลี่ยง่าย ตอนทาไปสักพักจะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรมาเคลือบอยู่ที่หน้า แต่ทิ้งไว้สักพักตัวเซรั่มก็จะซึมเข้าสู่ผิวโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ และความมันวาวSmileyแนะนำวิธีการใช้เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด
1. ล้างหน้าให้สะอาด

2. ซับผิวหน้าให้แห้งสนิท จากนั้นทิ้งไว้ 2-3 นาที
3. ใช้ SKIN WILL Super Boosting Serum by C Complex ประมาณ 2-3 ปั๊ม (ส่วนตัวใช้ 2 ปั๊ม) ทาให้ทั่วใบหน้า และต้องทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นก็สามารถเข้าสู่การบำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์และครีมกันแดดที่ชื่นชอบตามปกติ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

หมายเหตุ ช่วงที่ทาเซรั่ม อาจจะมีอาการแสบยิบๆ โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีผิวบอบบางอย่างขอบจมูกหรือใต้ตา ถือว่าเป็นอาการปกติสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีค่า pH เป็นกรดอ่อนๆ ครับผลหลังการใช้มาประมาณ 2 เดือน 
ส่วนตัวผมใช้ Hard Core มาครับ คือ ใช้ทั้งเช้าและเย็น รู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนขึ้นมาก  ผิวส่วนใบหน้าตอนนี้ขาวกว่าคอไปประมาณ 1 Step  ตอนนี้ต้องลง BB Cream สีเขียวที่คอช่วย เพราะไม่งั้นจะเกิดอาการ “หน้าขาวไม่แคร์คอ” จุดด่างดำรอยสิวต่างๆ ก็จางหายเร็วมากด้วยเช่นกัน  สรุป ชอบผลิตภัณฑ์นี้มาก ไม่ผิดหวังกับ C Complex จริงๆ ครับ

ข้อดี
Smiley ใช้ส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นถึง 3 รูปแบบ ทำให้เห็นผลถึงประสิทธิภาพได้จริง
Smiley มีส่วนผสมของสาร Active ที่เป็นประโยชน์กับผิวมาให้มากมายแบบไม่กั๊ก
Smiley ปราศจากส่วนผสมของสี, น้ำหอม, แอลกอฮอล์ และส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
Smiley ราคา/ปริมาณไม่แพง

ข้อสังเกต
Smiley เนื่องจากแพกเกจเป็นหลอดสุญญากาศ การกดใช้ในครั้งแรกจึงต้องกดที่ฝาปั๊มหลายครั้งมากถึงเนื้อเซรั่มจะออก  แนะนำให้บีบที่ปลายหลอดช่วยตอนกด  เพื่อช่วยดันเนื้อเซรั่มให้ออกมา
Smiley ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของวิตามินซีที่เข้มข้นและออกฤทธิ์ได้ดีมาก  คนที่เป็นสิวอักเสบจึงไม่ควรใช้  เพราะจะยิ่งทำให้อาการสิวอักเสบทวีความรุนแรงขึ้น


สรุปความพึงพอใจโดยรวมใน SKIN WILL Super Boosting Serum by C Complex
Smiley สรุป
SKIN WILL Super Boosting Serum by C Complex ถือเป็นเซรั่มวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูงมากในการเป็นทรีทเม้นต์สำหรับดูแลผิวในแต่ละวันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการใช้ส่วนผสมที่ได้รับการยอมรับจากการวิจัยจากทั่วโลกในราคาที่ไม่แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ไลน์เดียวกันในตลาด  เลยทำให้เป็นสิ่งที่น่าสนใจมากในการดูแลผิวที่แสนรักของคุณ จริงมั้ยครับ? 

สำหรับใครที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของ SKIN WILL สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ลิ้งค์นี้  //www.skinwill.com หรือทาง Facebook คุยกับเจ้าของแบรนด์โดยตรงที่ https://www.facebook.com/SKINWILL  นะครับอนึ่ง ถึงแม้ส่วนผสมหลายๆ ตัวที่ทางแบรนด์ใช้  จะได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพที่ดีจริงเมื่อใช้กับผิว  ส่วนตัวนั้นก็ไม่อยากให้ผู้ที่ชมรีวิวทุกท่านนั้น หลงเชื่อทั้งหมด  เพราะอย่าลืมว่า เครื่องสำอางนั้น เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นมาจากกระบวนการทาง วิทยาศาสตร์ ที่ต้องมีข้อมูลทาง "ทฤษฎี" และ "ปฏิบัติ"  จะดีหรือไม่?  ประสบการณ์หลังการใช้ของแต่ละบุคคลจะเป็นสิ่งที่บอกคุณได้เองแน่นอนครับ

ขอบพระคุณที่รับชม

ด้วยความปรารถนาดี
ไตเติ้ล wisdom of social
Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2557 10:30:10 น.
Counter : 15343 Pageviews.

3 comments
  
วี๊ดวิ้ววว ลบคอมเม้นท์ที่ไม่สนับสนุนด้วยเป้ยยยย 555
โดย: 55 IP: 49.230.114.187 วันที่: 4 มีนาคม 2557 เวลา:0:08:31 น.
  
ส่วนผสมดี แต่ขายดีจะปรับราคาไหมครับ หรือแอบเปลียนสูตรภายหลังไหมเอ่ย? ขออย่าเลยน๊าา ชอบๆ
โดย: หือ IP: 180.183.42.65 วันที่: 9 มีนาคม 2557 เวลา:15:18:35 น.
  

สุดยอดอีกเเร้วว ต้องลองเเล้วครับบ
โดย: บอมเดวิล IP: 1.4.164.144 วันที่: 2 เมษายน 2557 เวลา:12:42:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthwisdom of social
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 70 คน [?]Title Wisdom OfSocial

เข้ามา follow FB คลิก
ที่นี่ได้เลยครับimages by uppicweb.com