Group Blog
All Blog
[REVIEW] L’OREAL UV Perfect SPF 50 PA+++ สีพอร์ชเลนส์ โดย ไตเติ้ลครับ ^___^
[MY REVIEW] L’OREAL UV Perfect SPF 50 PA+++ 
สีพอร์ชเลนส์ ปรับสีผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอL'Oréal เป็นบริษัทที่ทำเกี่ยวกับเครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1909 แน่นอนว่าตลอด 100 ปีที่ผ่านมา สินค้าในเครือ L'Oréal มีมากมายหลากหลายจนนับไม่หวาดไม่ไหว แต่ถ้าจะดูกันที่ Brand ที่้เราคุ้นเคยกันดี ก็ยกตัวอย่างเช่น ระดับ Mass อย่าง L'Oréal, Garnier, MAYBELLINE New york เป็นต้น หรือถ้าจะเป็นแบบ Luxury Brand ก็อย่างเช่น Kiehl's, Biotherm, Lancome เป็นต้นครับ

มาวันนี้ไตเติ้ลจะมารีวิวหนึ่งในสินค้าจากแบรนด์ L'Oréal นั่นก็คือ ครีมกันแดด ซึ่งถือว่าทางแบรนด์เน้นหนักในเรื่องนี้จริงๆ เนื่องจากประสิทธิภาพการปกป้องแสงแดดในสินค้าหมวดนี้ของเขาได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะสารกันแดดลิขสิทธิ์อย่าง Mexoryl SX & XL ที่มีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถปกป้องรังสี UV ได้อย่างดียิ่งและครั้งนี้ก็ถือเป็นโอกาสดีอีกครั้ง ที่ไตเติ้ลจะได้มา "รีวิวชำแหละ" ครีมกันแดดของ L'Oréal ครับส่วนผสม


Product Claim : โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ยาวนาน (Photostabillity) ประสิทธิภาพที่ทดสอบแล้ว 12H. ปกป้องผิวจากจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากมลภาวะและรังสียูวีReview by title 
นี่คือครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพการกันแดดอยู่ในระดับสูงสุด! ในราคาสุดถูก! แถมหาซื้อได้ง่ายมากๆ ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด กับ L’OREAL UV Perfect SPF 50 PA+++ สีพอร์ชเลนส์ ครับ


ประสิทธิภาพการปกป้องแสงแดดของเครื่องสำอางในเครือ L’OREAL นั้น ส่วนใหญ่จะอยู่ในระดับที่ดีมากอยู่แล้วครับ เพราะส่วนใหญ่ทางแบรนด์จะใช้สารกันแดด Mexoryl SX & XL ที่สามารถป้องกันรังสี UVA-I, UVA-II และ UVB ได้ครบ และเสถียรมากๆ จึงไม่ต้องกังวลครับ แต่โฆษณาเคลมไว้ Over นิดนึงตรงที่ “ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ยาวนาน (Photostabillity) ประสิทธิภาพที่ทดสอบแล้ว 12H.” ต้องบอกว่า ไม่มีครีมกันแดดไหนในโลกที่สามารถปกป้องรังสี UV ได้โดยไม่ทาซ้ำยาวนานถึง 12 ชม. หรอกครับ  หากเราอยู่กลางแดดจัดๆควรจะต้องทาซ้ำทุก 2 ชม. อยู่แล้ว แต่ถ้าเราไม่ได้เผชิญกับแดดทั้งวัน ก็ไม่จำเป็นต้องทาซ้ำ ทาตัวนี้แค่หลอดเดียว ก็อยู่ได้ทั้งวันครับL’OREAL UV Perfect SPF 50 PA+++ สีพอร์ชเลนส์นี้ ให้ผลทางคอสเมติกที่บางเบาสบายมาก แบบที่เขาบอกไว้เลย เมื่อทาลงไปที่ผิว จะให้ช่วยปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ อำพรางร่องรอยจุดด่างดำได้นิดหน่อย ไม่เหนียวเหนอะหนะเท่าไหร่  ส่วนตัวเป็นกันแดดที่ผมชื่นชอบและใช้เป็นประจำทุกวันเลยครับ  ชอบมากกกกกกกส่วนผสม 4.75/5
ส่วนผสมดีเลิศเกือบทุกอย่าง แต่ที่ตัดคะแนนไปก็เพราะมีส่วนผสมของน้ำหอมที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ และยังมีส่วนผสมของสีที่ใส่มา เพื่อช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ในบางคน ยังไงลองทดสอบอาการแพ้กันก่อนได้นะครับ

ราคา 5/5
ปริมาณ 5/5
แพกเกจ 5/5
L’OREAL UV Perfect SPF 50 PA+++ สีพอร์ชเลนส์ ราคา 139 บาท ปริมาณ 15 ml. ถือว่าไม่แพงเลย แถมแพกเกจยังเป็นแบบหลอดปลายแหลมทึบแสง ลดโอกาสการเสื่อมของส่วนผสมต่างๆ และยังสามารถหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 ที่มีสาขาทุกซอกทุกมุมของประเทศไทยแบบนี้ Perfect สุดๆ ไม่มีที่ติกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นข่าวดีมากมายสำหรับคนที่กำลังหาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูง โดยไม่ต้องง้อหรอเสียเวลาเดินทางเพื่อไปหาซื้อกันแดดตามเค้าท์เตอร์แบรนด์ทั่วไปให้เสียเวลาเลยครับ

ประสบการณ์หลังการใช้ 4/5
ส่วนตัวผมชอบผลทางคอสเมติกหลังจากทาลงไปครับ เพราะมันทำให้สีผิวดูเนียน สม่ำเสมอขึ้น แต่ด้วยความที่กันแดดตัวนี้มีส่วนผสมของซิลิโคน อาจจะเกิดปัญหาในระหว่างวันที่เวลาหน้ามีความมัน หรือ มีเหงื่อออก จะทำให้หน้าเราดูเยิ้มๆ ได้ แถมมันยังไม่ค่อยจะทนเหงื่อสักเท่าไหร่ครับ
สรุปคะแนนความพึงพอใจ
4.75 จากเต็ม 5Pro
Smiley เป็นครีมกันแดดราคาไม่แพง
Smiley ประสิทธิภาพการปกป้องรังสี UV อยู่ในระดับที่ดีมาก
Smiley หาซื้อง่ายมากตาม 7-11 ทั่วประเทศ
Smiley เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะนะ
Smiley ปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ


Cons
Smiley ไม่เหมาะกับคนที่แต่งหน้าหนัก เพราะสีพอร์ชเลนส์อาจจะทำให้เบสที่ทาลงไปหลังจากนี้สีเพี๊ยนได้
Smiley คนที่มีสีผิวไม่ขาวมาก ไม่แน่ใจว่าจะทำให้หน้าขาวขึ้นกว่าเดิมมากหรือเปล่า?????
Smiley ไม่ค่อยทนต่อเหงื่อและน้ำสักเท่าไหร่
Smiley มีส่วนผสมของน้ำหอม คนที่มีผิว Sensitive ควรระมัดระวังสรุป
L’OREAL UV Perfect SPF 50 PA+++ สีพอร์ชเลนส์ คือครีมกันแดดที่ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ในราคาที่สบายกระเป๋า หาซื้อได้ง่ายมาก ถึงแม้จะไม่เหมาะกับคนที่มีเหงื่อมากสักเท่าไหร่นัก แต่ถ้าเรารู้จักปรับใช้ให้เหมาะกับชีวิตประจำวันได้ ครีมกันแดดตัวนี้ถือว่ามีประสิทธิภาพการกันแดดที่หายห่วง น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนนะครับด้วยความปรารถนาอย่างดียิ่ง
ไตเติ้ล Wisdom of social
Create Date : 21 มีนาคม 2555
Last Update : 21 มีนาคม 2555 17:18:33 น.
Counter : 19421 Pageviews.

2 comments
  
กันแดดบานานาโบทหลอดเขียวเอาทาหน้าได้ดีไม๊ค่ะ

tookpakdee@hotmail.com
โดย: ตุ๊ก IP: 1.0.148.33 วันที่: 1 มีนาคม 2556 เวลา:15:48:01 น.
  
ใช้แล้วหน้ามันสุดค่ะตัวนี้ คือแบบว่ามันจนทอดไข่ได้เลยทุกรูขุมขน
ขนาดเราผิวผสมถึงมันนะคะ รบกวนช่วยแนะนำกันแดดผิวหน้า ราคาเบาๆ ที่ไม่ทำให้หน้ามัน และเสี่ยงต่อการอุดตัน จะได้ไหมคะ
ขอบคุณค่ะ
โดย: katai IP: 118.172.0.121 วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:45:01 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13wisdom of social
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 70 คน [?]Title Wisdom OfSocial

เข้ามา follow FB คลิก
ที่นี่ได้เลยครับimages by uppicweb.com