Group Blog
All Blog
===> [Deep SR] SKIN WILL SUPREME C 5% of 3-0 Ethyl Ascorbic Acid <===

สวัสดีผองเพื่อนทุกท่านครับยินดีต้อนรับเข้าสู่ blog ของไตเติ้ล กับการรีวิวเครื่องสำอางตามสไตล์ที่ทุกท่านคุ้นเคยครับ
หลังจากที่ผมปล่อยให้ blog ร้างไปหลายเดือนวันนี้ผมก็ขอเปิดประเดิมการรีวิวด้วยสุดยอดเซรั่ม Whitening ที่เข้มข้นสุดสะใจกันดีกว่า ให้คุ้มค่ากับการรอคอยครับ ยังไงตอนนี้ไปชมกันเลย


หมายเหตุ สำหรับการรีวิวผลิตภัณฑ์ใดใดในทุกครั้งผมจะใช้การพิจารณาจาก ส่วนผสม ราคา ปริมาณ แพกเกจและประสบการณ์หลังการใช้ของผมเป็นหลักโดยผลจากการรีวิวที่ได้ก็เพื่อใช้ประกอบเป็นข้อมูลส่วนหนึ่งในการตัดสินใจของผู้อ่านทุกท่านครับ
SKIN WILL SUPREME C 5% of 3-0 EthylAscorbic Acid with Pomegranate Extract and AstaxanthinProduct Claim : ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยบำรุงผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว


Ingredient

Purifer Water, Butylene glycol, Glycerin, Ethyl Ascorbic Acid, Schizophyllan, Beta Glucan, Artemia Extract,Grape (Vitis vinifera) Seed Extract, Tranexamic Acid, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Punica Granatum(Pumegranate) Extract, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, PoriaCocos Extract, Haematococcus Pluvialis Extract, Disodium EDTA.

นี่คือ Whitening Serum ประสิทธิภาพสูงสำหรับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับกระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวในระยะยาวที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาดครับ
ส่วนผสม 5/5 คะแนน

SKIN WILL SUPREME C 5% of 3-0 EthylAscorbic Acid มีส่วนผสมที่น่าสนใจอยู่หลายตัว เริ่มตั้งแต่ส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งเราทราบคุณสมบัติอยู่แล้ว ว่ามันช่วยในเรื่องของ Whitening และมีประโยชน์กับผิวได้ครอบจักรวาลมาก โดยรูปแบบของวิตามินซีที่เซรั่มตัวนี้ใช้นั้นมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า! อลังการกว่า! และมีต้นทุนที่แพงกว่า! ด้วยน่ะสิ และวิตามินซีที่ผมกล่าวมานั้น ก็คือ 3-0 Ethyl Ascorbic Acid ในความเข้มข้นสะใจถึง 5% นั่นเอง ซึ่งข้อดีของมันคือไม่ต้องอาศัยความเป็นกรดแบบวิตามินซีในรูปแบบดั้งเดิมอย่าง Ascorbic Acidดังนั้น โอกาสการระคายเคืองก็เลยน้อยกว่า แถมเจ้าตัวนี้มันยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และผิวก็สามารถนำไปใช้งานได้เลยเต็มประสิทธิภาพนั่นเองครับ


กรณีวิตามินซีในรูปแบบของ Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP) ผิวไม่สามารถนำไปใช้ได้ทันที ต้องมีการแตกตัวและร่างกายต้องใช้เอนไซม์ย่อยเพื่อให้มันซึมเข้าไปครับ
เซรั่มตัวนี้ไม่ได้มีสาร Whitening แค่เพียงวิตามินซีเพียงตัวเดียวเท่านั้นแต่ยังมีสาร Tranexamic Acid ซึ่งเป็นสาร Whitening ที่ราคาแพงกระฉูด! ที่จะไปช่วยลดการส่งสัญญาณที่จะไปกระตุ้นการผลิตเม็ดสีเมลานินและยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบอีกด้วยครับ  ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราประหยัดจากครีมเคาท์เตอร์แบรนด์ครับ


หมายเหตุ  เราสามารถพบผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ 3-0Ethyl Ascorbic Acid, Tranexamic Acid ผลิตภัณฑ์เคาท์เตอร์แบรนด์ได้เช่น Kiehl's, Lancome,Shiseido เป็นต้นครับSKIN WILL SUPREME C 5% of 3-0 EthylAscorbic Acid ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากทับทิม ซึ่งมีฤทธิ์เป็น Antioxidant และส่วนผสมที่น่าสนใจมากๆ ที่หาได้ยากในผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดทั่วไปอย่าง Astaxanthin อีกด้วย


Astaxanthin หรือ HaematococcusPluvialis Extract นั้น เป็นสารสกัดสีแดง/รงควัตถุสีแดงที่พบได้ในสาหร่าย, ปลาแซลมอน, ปลาเทาน์, กุ้ง และ ลอปสเตอร์ มีฤทธิ์ในการเป็น Antioxidant ที่มีศักยภาพสูงและยังช่วยลดความเสียหายจากรังสี UV อีกด้วยครับเนื้อเซรั่มตัวนี้เลยมีสีดังภาพ จึงถือเป็นเรื่องปกตินะครับ

หมายเหตุ  จากการสอบถามไปยังผู้ผลิต ส่วนผสม HaematococcusPluvialis Extract ที่ใช้อยู่ สกัดมาจากสาหร่ายครับนอกจากนี้ SKIN WILL SUPREME C 5% of 3-0 Ethyl Ascorbic Acid ยังมีส่วนผสมของสาร Antioxidant และส่วนผสมที่น่าสนใจอีกหลายรายการ และปิดท้ายด้วย Hoelen (PoriaCocos extract) หรือสารสกัดที่ได้มาจากเห็ดชนิดหนึ่งทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ต้านการอักเสบ ลดรอยแดง และทำหน้าที่เป็นสารกันเสียให้กับผลิตภัณฑ์นี้ครับ

ราคา 990 . 5/5 คะแนน

ปริมาณ 20 กรัม 5/5 คะแนน

แพกเกจ 5/5 คะแนน

ไม่รู้จะติหรือหักคะแนนส่วนไหน เอาเป็นว่า! ได้คะแนนเต็มไปเลยแล้วกันครับ


ประสบการณ์หลังการใช้ 4.75/5 คะแนน

เนื้อเซรั่มมีสีชมพูปนส้ม เมื่อทาไปที่ผิวแล้วไม่รู้สึกถึงความเหนอะหนะ บางเบา สบายผิว เหมาะกับใช้ลงที่ผิวเป็นอันดับแรกก่อนทาครีมบำรุง และครีมกันแดดในขั้นตอนต่อไป

หลังใช้มา 4 สัปดาห์ สีผิวมีความสม่ำเสมอริ้วรอยและอาการแดงของผิวหน้าที่เกิดจากการระคายเคืองจากการใช้ยาสิวลดลงมากจนน่าประทับใจ

สรุปความพึงพอใจโดยรวม 4.95


Pro

- มีส่วนผสมของ Whitening ราคาแพงอย่าง 3-0 Ethyl Ascorbic Acid ถึง 5%และ Tranexamic Acid

- กระตุ้นริวรอยเล็กๆ ให้จางลง

- ลดอาการระคายเคืองของผิวได้ดี คนที่สิวเพิ่งหายสามารถใช้เพื่อลดริ้วรอยและเสริมความของแร็งของผิวได้

- มีส่วนผสมของสารที่มีประโยชน์กับผิวหลายรายการ

- ปราศจากน้ำหอม

- *โอกาสการระคายเคืองต่ำ


Cons

- ความชุ่มชื้นที่ได้ยังถือว่าน้อยไป

หมายเหตุ อาการอุดตันและอาการแพ้นั้นเป็นลักษณะเฉพาะของผิวแต่ละคนซึ่งจะไวต่อสารหรือส่วนผสมที่ไม่เหมือนกัน ไม่มีหน่วยวัดใดๆ ที่จะสามารถบอกได้ว่าใช้ครีมตัวนี้แล้วจะเกิดอาการแพ้หรือไม่นอกจาก “ประสบการณ์เฉพาะของแต่ละบุคคล”


SKIN WILL SUPREME C 5% of 3-0 Ethyl Ascorbic Acid เป็น Whitening เซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะใครที่เพิ่งหายจากอาการสิว แล้วต้องการเซรั่มดีดีที่ช่วยลดรอยด่างดำ และช่วยลดอาการระคายเคือง รวมไปถึงอาการหน้าแดงไปในคราวเดียวกันครับ

ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ www.skinwill.com หรือทาง fanpane ของ Skinwill และตามตัวแทนจำหน่ายทั่วไป เช่น Esplanald, จามจุรีสแควร์ และ สถานีรถไฟฟ้า MRT สุขุมวิท ครับ

Smileyขอบพระคุณ ร้าน Skin will สำหรับสินค้าดีดีแบบนี้นะครับSmiley


หากเพื่อนๆ มีข้อสงสัยหรือมีข้อมูลสอบถาม สามารถสอบถามมาได้ที่ facebook ของผมนะครับ ขอบคุณครับ


wisdom of social

Create Date : 17 ธันวาคม 2555
Last Update : 17 ธันวาคม 2555 22:11:04 น.
Counter : 13063 Pageviews.

6 comments
  
lol
โดย: Marketing IP: 58.9.70.210 วันที่: 2 มกราคม 2556 เวลา:9:24:55 น.
  
If people commenting want to gain backlinks then they should at least show the common sense to write a thoughtful and readable reply. All comment spam does is hurt your SEO attempts and creates useless backlinks. The realsafest way to be a success is to befriend fellow bloggers who have blogs of similar subject matter and generate genuine targeted traffic by leaving a genuine reply. Maybe others might consider that prior to commenting after me, Many thanks. Sophia //theindustree.net/pg/blog/DeirKry
โดย: Sophia IP: 120.2.121.180 วันที่: 24 มีนาคม 2556 เวลา:19:01:59 น.
  
ใช้ คู่กับ skill will brighten c plus super con serum15% ได้ไหม หรือเกินความจำเป็นคับ
โดย: รัน IP: 14.207.113.213 วันที่: 3 มกราคม 2557 เวลา:10:52:41 น.
  
มี แบรนด์บ้านๆ อื่นๆ อีกนะครับ ที่มีวิตซีแบบนี้ ในปริมาณที่มากกว่า และราคาถูกกว่านี้ด้วยคร้าบบ อยากให้ลองหาดู มีแน่นอนครับ (ที่ไม่บอกเดวหาว่าโฆษณา)
โดย: หือ IP: 180.183.42.65 วันที่: 9 มีนาคม 2557 เวลา:15:24:14 น.
  
Thanks for ones marvelous posting! I truly enjoyed reading it, you can be a great author.I will always bookmark your blog and will eventually come back someday. I want to encourage you to ultimately continue your great work, have a nice day!
occhiali ray ban a mascherina //www.faithfacts.org/cgi-bin/index.php?it-occhiali-ray-ban-a-mascherina-24409.html
โดย: occhiali ray ban a mascherina IP: 192.99.14.34 วันที่: 14 ตุลาคม 2558 เวลา:8:06:43 น.
  
What's up, after reading this remarkable piece of writing i am too delighted to share my knowledge here with friends.
buy moncler ladies //www.andreapoletto.com/wp-content/uploads/index.php?it-buy-moncler-ladies-9804.html
โดย: buy moncler ladies IP: 192.99.14.36 วันที่: 15 ตุลาคม 2558 เวลา:14:50:29 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

wisdom of social
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 70 คน [?]Title Wisdom OfSocial

เข้ามา follow FB คลิก
ที่นี่ได้เลยครับimages by uppicweb.com