Group Blog
All Blog
[SR] SKIN WILL ACNE AWAY FACE ครีมบำรุงแบบ All in one ที่เหมาะกับผิวทุกประเภท
ควา่มจริงวันนี้ เกี่ยวกับเครื่องสำอางไทยแท้
เครื่องสำอางแบรนด์ไทย จะมุ่งสู่ระดับโลก
! ณ ปัจจุบันคงจะ “ยาก” กันสักหน่อยครับ  อันนี้ผมพูดตัดท้อน้อยเนื้อต่ำใจในฐานะคนไทยคนหนึ่ง กับมาตรฐานการขายเครื่องสำอางของไทย ที่นับวันยิ่ง "เละ ตุ้่มเปะ สิ้นดี"อย่างที่เราทราบกันแหละครับ ว่าตอนนี้มีครีมที่ไม่มีมาตรฐานขายเกลื่อนกันตามโลก Social กันชนิดที่ว่าทำกันจนเป็นเรื่องปกติเคยชิน และผุดออกมากันจนนับไม่หวาดไม่ไหว ผมในฐานะที่เป็น Beauty Blogger ตัวเล็กๆ คนหนึ่งก็รู้สึกไม่ดีเลยที่ยังเห็นคนยังซื้อกันแบบขาดสติ  ก็ได้แต่พยายามแจ้งข่าวสารให้กับเพื่อนๆ ได้ทราบกันเป็นระยะๆ แต่ก็ยังมีเรื่องที่น่ายินดีที่ผู้บริโภคสมัยนี้ ฉลาดเลือก ฉลาดใช้กันมากขึ้น เพราะตอนนี้ก็เริ่มมีกลุ่มคนที่หวังดีช่วยกันออกมาแฉครีมที่ไม่มีมาตราฐานกันจนเกิดเป็นกระแส และดราม่ามากมาย ยังไงใครที่ว่างก็สามารถเข้าไปเสพดราม่า "บางส่วน" กันได้  เพื่อเป็นอุทาหรณ์และแจ้งเตือนให้กับคนที่คุณรักกันนะครับ

แฉครีมแมลงเมี่ยงคะ แมลงเมี่ยงเอ๋ย ปากพาจนซะแล้ว //pantip.com/topic/30899699
พลีชีพไปเลย ประจานความชั่วของครีมในเน็ต //pantip.com/topic/30905915SKIN WILL เป็นหนึ่งในแบรนด์ไทยเพียงไม่กี่แบรนด์ที่ผมไว้วางใจใช้มาโดยตลอด  Smileyนื่องด้วยเพราะเจ้าของแบรนด์นั้นหล่อมาก! อุ๊ย! ไม่ใช่สิ Smiley เนื่องด้วยเป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐานในการผลิตที่ไว้ใจได้  ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน  และทางเจ้าของแบรนด์ก็มีความพิถีพิถันในการเลือกใช้ส่วนผสมที่มีงานวิจัยในระดับสากลรองรับ  นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นยังปราศจากน้ำหอมและสารต้องห้ามต่างๆ บวกกับประสบการณ์หลังการใช้ที่เห็นเห็นผลได้จริง  ผมเลยไม่แปลกใจเลยว่า ถ้าหากสักวันหนึ่งสินค้าจาก SKIN WILL จะ Go inter ก็คงเป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจเลยครับ และอยากให้แบรนด์ไทยที่กำลังจะเกิดขึ้นใหม่มีมาตราฐานที่เป็นสากลให้เหมือนๆ กันเสียที


และมาวันนี้ทาง SKIN WILL มีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาให้ลองใช้กันอีกแล้วในนามว่า SKIN WILL ACNE AWAY FACE นั่นเอง และผมก็จะรีวิวอย่างตรงไปตรงมาโดยใช้เกณฑ์ส่วนผสม, ราคา, ปริมาณ, แพกเกจ และประสบการณ์หลังการใช้เป็นหลักเหมือนเช่นทุกครั้งครับ
SKIN WILL: ACNE AWAY FACE


SmileyIngredients
Purified water, Butylene glycol, Nicotinamide,Sodium ascorbyl phosphate, Oryza sativa bran oil, Boswellia serrata extract, Honeyextract, Oligopeptide-10, Cyclodextrin, Melaleuca alternifolia leaf oil, Dimethylacrylamide/acrylicacid/polystyrene ethyl methacrylate copolymer, Camellia sinensis leaf extract, Aspalathuslinearis extract, Alcohol, Glyceryl monostearate, Cetyl alcohol, Glycerylstearate, Peg-100 stearate, Paraffinum liquidum, Polyacrylamide, C13-14 isoparaffin,Laureth-7, Salicylic acid, Stearic acid, Butyrospermum parkii (shea butter), Phenoxyethanol,Disodium EDTA, Xanthan gum, Poria cocos extract.

นี่คือครีมบำรุงแบบ All in one สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิว, รอยสิว, จุดด่างดำ, สีผิวไม่สม่ำเสมอ, Whitening, ผิวแห้งกร้านไม่นุ่มนวล รวมไปถึงการเป็นครีมมีคุณสมบัติเป็น Anti-Aging ที่ดีอีกด้วยครับ

Smiley วิเคราะห์ส่วนผสม

SKIN WILL ACNE AWAY FACE มีส่วนผสมที่เด่นๆ และชูโรงเป็นจุดขายที่น่าสนใจอยู่ 3 ตัว คือ ส่วนผสมของ Vitamin B3 ที่มากถึง 5% (o_O!) เรียกว่าผสมมาในความเข้มข้นสูงที่สุดเท่าที่ผมเคยใช้มาเลยครับ  ซึ่งจริงๆ แล้วตัวมันเองนั้นช่วยในเรื่องของการทำให้สีผิวเนียนสม่ำเสมอ, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ฯลฯ แต่ในเมื่อมันใส่มาในความเข้มข้นระดับนี้  มันเลยพ่วงสรรพคุณในการยับยั้งการอักเสบได้เทียบเท่ากับยาปฎิชีวนะอย่างยาClindamycin ที่เราเอาแต้มสิวกันอีกด้วยครับ!
ส่วนผสมที่น่าสนใจตัวต่อมา คือ Sodium Ascorbyl Phosphate หรือวิตามินซีเข้มข้น 5% ที่เราสามารถคาดหวังกับประสิทธิภาพนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งจริงแล้วคุณประโยชน์ของวิตามินซีนั้นมีเยอะมาก! ยกตัวอย่างเช่น ให้ผิวกระจ่างใสต่อต้านอนุมูลอิสระ, ลดความเสียหายจากแสงแดด ฯลฯ 

และสุดท้าย คือ Oligopeptide-10 ซึ่งเป็นโปรตีนที่สกัดได้จากอะมิโนของพืช ทำงานเลียนแบบภูมิคุ้มกันในร่างกายของมนุษย์  ซึ่งปกติแล้วในร่างกายของเราเมื่อเกิดเชื้อแบคทีเรีย P. Acne (เชื้อที่ทำให้เกิดสิว) ร่างกายจะมีระบบภูมิคุ้มกันชื่อ LL-37ค่อยจับไขมันชื่อ LTA ซึ่งอยู่บนผนังเซลล์ของแบคทีเรีย P. Acne ทำให้เซลล์แบคทีเรียแตก เซลล์ก็ตายและลดจำนวนน้อยลง โดยการทำงานของ Oligopeptide-10 ก็จะเหมือนกับภูมิคุ้มกันของเราเลยครับ  คือ ทำให้ไปช่วยเพิ่ม/เสริม การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Epicutin ที่เป็นสารออกฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ผลคือสิวอักเสบก็จะลดลงนั่นเองครับ


กราฟซ้ายแสดงว่า เมื่อใช้ Oligopeptide-10 เป็นระยะเวลา 3 - 42 วัน พบว่า Oligopeptide-10 สามารถลดปริมาณสิวอุดตัน ได้ดีกว่า Benzoyl Peroxide(BP)

กราฟขวาแสดงว่า เมื่อใช้ Oligopeptide-10 เป็นระยะเวลา 3 - 42 วัน พบว่า Oligopeptide-10 สามารถลดการอักเสบได้ ดีกว่า Benzoyl Peroxide(BP)


ส่วนผสมอื่นๆ ก็ยังมีทั้งสารที่ให้ความชุ่มชื้น และช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์กับผิวอย่างมากมายมาให้อีกหลายรายการ  แถมปราศจากน้ำหอมอีก ต้องบอกว่าส่วนผสมจัดเต็มมาแบบครบถ้วนกระบวนความสุดๆ ไปเลยครับ Smiley
Smiley วิเคราะห์ราคา และปริมาณ

ราคาปกติ 1,100 บาท ต่อ ปริมาณ 30 กรัม ถือว่าไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับส่วนผสมอลังการแบบนี้ครับ


Smiley วิเคราะห์แพกเกจ

แพกเกจแบบสุญญากาศช่วยเก็บรักษาและคงความสดของสารบำรุงไว้ได้ตราบนานเท่านาน  ซึ่งตอนแรกผมก็แอบหงุดหงิดที่กดหัวปั๊มแล้วครีมมันออกมาไม่สม่ำเสมอ  แต่พอทราบว่าเราต้องบีบตรงปลายหลอดเพื่อให้ครีมมันเข้าไปตรงส่วนของหัวปั๊มเท่านั้นแหละก็ถึงบางอ้อเลย  สรุป ข้าพเจ้าโง่เองจ้า 55555 Smiley

Smiley ประสบการณ์หลังการใช้
เนื้อครีมนั้น Matt ไปกับผิวดีมาก ทาไว้ช่วงแรกๆ จะรู้สึกหนึบๆ นิดหน่อย แต่ทิ้งไว้สักครู มันจะซึมหายเข้าไปในผิวเอง ไม่ทิ้งความมันวาวเลย นับเป็นผลทางคอสเมติกที่ดีเลยครับ  แถมยังให้ความชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วย คนที่ผิวมันใช้ตัวนี้ตัวเดียว แล้วตามด้วยกันแดด ก็เพียงพอครับ

วิธีการใช้ กดตรงหัวปั๊ม 2 – 3 ครั้งแล้วก็แต้ม 5 จุด ทาให้ทั่วผิวหน้า ถ้าหากว่าใครมีสิวอักเสบก็สามารถเอาเนื้อครีมแต้มไปที่หัวสิวได้อีก จะช่วยให้สิวแห้งไวขึ้นอีกด้วยครับ

และผลหลังการใช้มาประมาณ 3 สัปดาห์นั้นบอกได้เลยว่า สิวอักเสบและรอยสิวนั้นหายไวขึ้นจำนวนสิวอักเสบลดลง แถมยังรู้สึกเลยว่าหน้าเราเนียนสว่างใสขึ้นอีกด้วย สรุปผมเก็บไว้เป็น Item สุดโปรดไปอีก 1 ตัวในทันทีเลยครับ
ข้อดี

Smiley เป็นผลิตภัณฑ์ All in one เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะปัญหาเป็นสิวรอยสิวจุดด่างดำสีผิวไม่สม่ำเสมอ, Whitening, ผิวแห้งกร้านไม่นุ่มนวล, เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง  ฯลฯ

Smiley ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

Smiley ราคาเทียบกับส่วนผสมถือว่าไม่แพง

Smiley แพกเกจจิ้งสวย (อันนี้ส่วนตัวชอบ เพราะมันดูไฮโซมากอ่ะ)


ข้อสังเกต

Smiley เนื้อครีมมี "กลิ่นฉุน" ที่แรงไปหน่อย ถือเป็นเรื่องปกติของเครื่องสำอางที่ไม่ผสมน้ำหอม  แต่เมื่อใช้ไปสักพัก กลิ่นจะค่อยๆ หายไปเองครับ

สรุปคะแนนความน่าใช้ของผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่

Smiley กล่าวโดยสรุป

เครื่องสำอางจาก SKIN WILL ถือเป็นตัวอย่างที่ดีของแบรนด์ไทย(ไม่แพ้ชาติใดในโลก)ในการนำส่วนผสมที่ได้รับการการันตีจากผลการวิจัยอย่างกว้างขวางมาทำเป็นเครื่องสำอางคุณภาพดีให้คนไทยเราได้ใช้ ได้สัมผัส และพึงพอใจกันอย่างแพร่หลายจนเกิดกระแสความนิยมในกลุ่มคนที่รัก Skin Care อย่างรวดเร็ว และผมก็ขอเป็นกำลังใจให้กับแบรนด์ของคนไทยทุกเจ้าที่ทุ่มเททำ Skin care ดีดี ถูกหลักอนามัย และมีจรรยาบรรณ สื่อสัตย์กับผู้บริโภคที่เป็นคนไทยด้วยกันครับ

อนึ่ง ถึงแม้ส่วนผสมหลายๆ ตัวที่ทางแบรนด์ใช้  จะได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพที่ดีจริงเมื่อใ้ช้กับผิว  ส่วนตัวนั้นก็ไม่อยากให้ผู้ที่ชมรีวิวทุกท่านนั้น หลงเชื่อทั้งหมด  เพราะอย่าลืมว่า เครื่องสำอางนั้น เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นมาจากกระบวนการทาง วิทยาศาสตร์ ที่ต้่องมีข้อมูลทาง "ทฤษฎี" และ "ปฏิบัติ"  ผลการใช้จะดีหรือไม่?  ประสบการณ์หลังการใช้ของแต่ละบุคคลจะเป็นสิ่งที่บอกคุณได้เองแน่นอนครับ
ด้วยความปรารถนาอย่างดียิ่ง

ไตเติ้ล wisdom of social
Create Date : 03 กันยายน 2556
Last Update : 3 กันยายน 2556 11:45:24 น.
Counter : 10155 Pageviews.

2 comments
  
อยากสนับสนุนแบรนไทยมาก แต่ข้อเสียอย่างนึ่งที่มักเจอคือ พอเริ่มดัง คนเริ่มติด จะปรับสูตร ความเข้มข้นส่วนผสมลง หรือไม่ก็ปรับราคาทั้งๆที่ต้นทุนเท่าเดิม เจอหลายครั้งละ

สกินวิล ก็เคยืทำมาแล้ว ตัววิตซี หลอดเหลืองๆ ตอนนี้ผมขยาดเลย
โดย: na IP: 49.230.91.92 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:49:38 น.
  
คุณไต รีวิวแบบมีอคติรึป่าวคะ ปกติคุณไตก็มีความรู้ไม่ใช่เหรอคะ
ลองดูดีๆนะคะ ลองผลิตดูก็ได้ ครีมนี้ใส่สารไม่ถึงเปอร์เซ็นต์ที่บอกไว้หรอกค่ะ เปอร์เซ็นต์โม้สุดๆ ไม่เชื่อลองไปถามคนที่เรียนทางนี้สิคะ แลปคอสมาพรอฟนี่ก็ชอบโม้ส่วนผสม ขายส่งแม่ค้าทั่วเนต ครีมกิโลที่คุณพูดถึงก็มาจากแลปคอสมาพรอฟนี่แหละ พอเห็นลูกค้าซื้อเพราะเปอร์เซ็นต์สูงๆก็เลยโม้ไปเวอร์มาก แต่คนที่เค้าดูออกเค้าจะมองว่ามันไม่ต่างจากการโกงลูกค้าค่ะ
โดย: แลปนี้โม้มาก IP: 58.11.18.80 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:9:39:30 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13wisdom of social
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 70 คน [?]Title Wisdom OfSocial

เข้ามา follow FB คลิก
ที่นี่ได้เลยครับimages by uppicweb.com