space
space
space
 
ตุลาคม 2559
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
19 ตุลาคม 2559
space
space
space

มาทำความรู้จักกัน
สวัสดีค่ะ ชื่อเนติค่ะ เนเป็นลูกสาวคนเดียว ด้วยความที่พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เนยังจำความไม่ได้นักเลยทำให้ความทรงจำเรื่องพ่อของเนมีน้อยมาก แต่วันนี้ไม่ได้มาพูดเรื่องพ่อแต่จะมาเล่าเรื่องของเนเอง เนเป็นเด็กค่อนข้างเงียบขรึม การสร้างสัมพันธไมตรีกับบุคคลอื่นนั้นค่อนข้างเป็นไปได้ยาก ด้วยบุคลิกที่ดูจะไม่เป็นมิตร การที่จะมีแฟนเลยเป็นศูนย์
เนเป็นผู้หญิงไทยที่สูงเกินมาตรฐานหญิงไทยไปมากโขเลยที่เดียว เนสูง175เซนติเมตร เนเป็นผู้หญิงที่ตัวสูงและผมสั้น ผิวเข้มแต่ไม่ถึงกับดำ(ไม่แน่ใจว่าเรียกสีผิวน้ำผึ้งรึป่าว แต่ส่วนตัวจะบอกตลอดว่าตัวเองสีผิวเอิร์ทโทน) นั้นเป็นเหตุลผลที่ทำให้ใครๆก็มองว่าเนเป็นทอมบอย แต่เนพูดได้เต็มปากว่าเนไม่ได้เป็นทอมบอยเพียงแต่มีความจริงส่วนหนึ่งคือ เนเองก็ชอบผู้หญิง 👭
พล๊อบที่เนค่อนข้างรักและห่วงมาก และจะติดตัวตลอดมีเพียงนาฬิกา กล้อง📷 และแว่นกันแดด😎 เนชอบใส่แว่นกันแดดแทบจะทุกที เหตุผลแรกคือ เนเกลียดแสงที่แยงตามาก เหตุผลที่สองคือ เนไม่อยากให้ใครมองเห็นนัยตาของเน การปรากฎตัวของเนตามที่สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นตามอาคารเรียนหรือที่อื่นๆที่นอกเหนือจากห้องเรียนและห้องนอนนั้น เป็นไปได้ยากมาก เนเป็นคนติดห้องเรียนเสร็จก็กลับห้อง เนเกลียดการที่ต้องพบเจอกับใครๆเกลียดความวุ่นวาย แต่ไม่ใช่ว่าไม่ต้องการสังคม เพียงแต่ต้องการเวลาอยู่กับตัวเองมากกว่า และเพื่อนที่ดีอีกอย่างคือหนังสือ📕 เนชอบอ่านหนังสือ ประวัติศาสตร์ทุกชาติทุกชนเผ่า ส่วนใหญ่น่าจะเคยผ่านตาเนมาแล้ว
ในหนึ่งวันการพูดของเนแทบจะนับคำได้ การพูดน้อยของเน เลยเป็นผลให้การสื่อสารผ่านตัวอักษรมีมากขึ้น มันทำให้เนพูดเก่งมากในแชท ดูเป็นคนคุยสนุก แต่ความจริงกลับตรงข้ามกัน
เนเป็นคนดุ😡 ค่อนข้างหัวโบราณ คนรอบข้างจะบอกว่าหยิ่งเสมอ หรือไม่ก็กลายเป็นกลัว พลังงานบางอย่างที่แผ่รังสีออกไป รุ่นน้องหลายคนคิดว่าเนเป็นพี่ระเบียบสาขาด้วยซ้ำไป แต่ความจริงเนไม่เคยเข้าสาขาด้วยซ้ำไป เนเคยทำให้พี่คนหนึ่งร้องไห้ได้ด้วยคำว่า"ไม่"คำเดียว นั้นเป็นสิ่งยืนยันความเยือกเย็นของเน ความเย็นชาของเนเป็นอีกเรื่องที่ขึ้นชื่อมากสำหรับเน เนเป็นเด็กที่ถูกสอนมาว่าให้ใช้เหตุผลตัดสินใจ ความเข้าใจนี้ทำให้ตัวเนเองเข้าใจไปว่าเราต้องใช้สมองมากกว่าหัวใจในทุกเรื่อง กระทั่งเรื่อง ความรัก การที่จะถามหาความโรแมนติกจากเนนั้นอย่าพยายามเสียดีกว่า
ความจริงแล้วมุมละมุนอ่อนโยนเนก็มีนะ วันหลังจะมาเล่าสู่กันฟัง😉😳😋
Create Date : 19 ตุลาคม 2559
Last Update : 19 ตุลาคม 2559 22:02:02 น. 0 comments
Counter : 225 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 3477657
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เด็กบ้านนอกตัวเล็กๆที่เดินบนเส้นทางเพื่อตามหาความฝันเพียงลำพังแม้เส้นทางอาจโหดร้ายแต่ยังมีเรื่องราวดีๆมาเล่าสู่กันฟัง

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3477657's blog to your web]
space
space
space
space
space