มาดูตำนานของ 5 ซูเปอร์ฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรม ที่ไม่ได้มีอยู่แค่ในหนัง แต่มีตัวตนอยู่จริง แถมเรื่อง


ไม่ได้มีแต่ในหนังนะเออ พบ 5 ซุปเปอร์ฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรมที่มีตัวตนอยู่จริงบนโลกของเรา

Chinese Redbud Woman : เมื่อหลายปีก่อน ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เคยมีเรื่องราวของฮีโร่หน้ากากสาวออกมาช่วยเหลือคนไร้บ้านตามท้องถนน โดยเธอเรียกตัวเองว่า ”Chinese Redbud Woman” ฮีโร่สาวในชุดรัดรูปสีดำ สวมหน้ากากสีฟ้า เธอมักออกมาแจกจ่ายเครื่องนุ่งห่ม และอาหารแก่คนไร้บ้านและคนแก่ชราตามท้องถนน จนเป็นข่าวโด่งดังในโลกโซเซียล นักข่าวพยายามขอสัมภาษณ์และทำความรู้จักกับตัวตนที่แท้จริงของเธอ แต่ฮีโร่สาวในชุดดำคนนี้ปฏิเสธ และบอกว่าไม่สำคัญว่าเธอจะเป็นใคร ขอแค่เธอได้ช่วยเหลือคนที่ยากลำบากโดยไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงดีกว่า

topfive-real-life-heroes-pics-1

Phoenix Jones : ที่มาของฮีโร่คนนี้เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน ตอนที่รถของเขาถูกทำลายจนเสียหายขณะจอดทิ้งไว้ในเมืองซีแอทเติ้ล และเขาเป็นหนึ่งในผู้เสียหายจำนวนมากที่ทางการเมินเฉยต่อการทำคดี ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจสวมบทเป็นฮีโร่ออกปราบปรามเหล่าผู้ร้ายที่ออกมาทำลายรถที่จอดทิ้งไว้ของประชาชนในเมืองซีแอทเติ้ล ในปี ค.ศ.2011 ฮีโร่คนนี้ถูกจับเพราะฉีดสเปรย์พริกไทยใส่หญิงสาวที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ร้าย สำหรับตัวตนที่แท้จริงของฮีโร่คนนี้คือ ”เบนจามิน โฟดอร์” นักสู้ระดับมืออาชีพของค่าย MMA ของสหรัฐฯ

topfive-real-life-heroes-pics-2

Thanatos : ตามตำนานของชาวกรีก ”ธานาทอส” เป็นชื่อของเทพเจ้าแห่งความตาย ที่ประเทศแคนาดา มีชายหนุ่มนิรนามคนหนึ่งใช้ชื่อเทพองค์นี้เพื่อทำหน้าที่เป็นฮีโร่ที่ใครก็ไม่คาดคิดว่าจะมีอยู่จริง ธานาทอส ซุปเปอร์ฮีโร่ในชุดเสื้อคลุมสีดำ หมวกสีดำและหน้ากากหัวกะโหลกสีเขียว เขาออกช่วยเหลือผู้คนที่ยากไร้ตามท้องถนน และช่วยเหลือผู้คนที่ตกทุกข์ได้ยากที่ถูกรังแกหรือข่มเหง บางครั้งเขาก็ถูกเรียกว่าเป็นศาลเตี้ยที่มักทำหน้าที่แทนเจ้าหน้าที่บ้านเมือง แต่ใครจะสนใจเมื่อความยุติธรรมมันรอกันไม่ได้

topfive-real-life-heroes-pics-3

Shadow : หนุ่มอังกฤษคนนี้มีชื่อว่า ”เคน อังเดร” เขาศึกษาวิชาป้องกันตัวแบบนินจุสึหรือนินจา ก่อนสถาปนาตัวเองเป็นซุปเปอร์ฮีโร่นามว่า ”ชาโดว์” ออกลาดตระเวนแถวบ้านเพื่อปราบปรามกลุ่มวัยรุ่นอันธพาลที่ออกมาป่วนเมืองและค้ายาเสพติด ฟังดูน่าเหลือเชื่อ แต่หนุ่มอังเดรยังบอกด้วยว่าเขาสามารถหยุดคดีอาชญากรรมได้นับโหลและช่วยแบ่งเบาภาระของตำรวจได้มากเลยทีเดียว

topfive-real-life-heroes-pics-4

Captain Australia : ปิดท้ายด้วยหนุ่มใหญ่ที่ไม่ประสงค์ออกนาม ผู้เรียกขานตัวเองว่าเป็น ”กัปตัน ออสเตรเลีย” เชื่อกันว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจจากฮีโร่มาร์เวลชื่อดังอย่าง ”กัปตัน อเมริกา” สำหรับ กัปตัน ออสเตรเลีย เขาต้องการขจัดปัญหาอาชญากรรมในระแวกบ้านพักของเขา ไม่ว่าจะเป็นปัญหายาเสพติด ทำร้ายร่างกาย และข่มขืน ดังนั้นเขาจึงสวมใส่ชุดแต่งกายแปลก ๆ และออกลาดตระเวนเพื่อดูแลความเรียบร้อยของชุมชนที่เขารัก

topfive-real-life-heroes-pics-5

ที่มา : listverse.com
Create Date : 28 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2559 7:22:27 น.
Counter : 376 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 28 มีนาคม 2560 เวลา:18:29:10 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 30 คน [?]All Blog