อยากกินน้ำอัดลมแต่กลัวอ้วน ต้องลองนี่ ! น้ำอัดลมเพื่อสุขภาพ เริ่มขายแล้วในญี่ปุ่น
  อยากกินน้ำอัดลมแต่กลัวอ้วน ต้องลองนี่ Coca-Cola Plus โค้กแบบใหม่ เป็นน้ำอัดลมเพื่อสุขภาพ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแคลอรี่ แถมมีไฟเบอร์ เริ่มขายแล้วในญี่ปุ่น

ในขณะที่เครื่องดื่มจำพวกน้ำอัดลมนั้นมักจะถูกพูดถึงในฐานะเครื่องดื่มทำลายสุขภาพ ที่มาพร้อมกับปริมาณน้ำตาลและแคลลอรี่จำนวนมาก จนทำให้สาว ๆ ที่กลัวอ้วนและคนรักสุขภาพทั้งหลายจำต้องถอยห่าง แม้จะชื่นชอบในรสชาติแสบซาบซ่าของน้ำอัดลมเหล่านี้มากก็ตาม

          จากสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้บริษัทผู้ผลิตจำต้องหาหนทางใหม่เพื่อทำให้เครื่องดื่มของพวกเขาสามารถเข้าถึงตลาดได้ทุกกลุ่ม ไม่เว้นแม้แต่คนรักสุขภาพ กระทั่งล่าสุด (28 มีนาคม 2560) ทาง Coca-Cola ก็ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ Coca-Cola Plus ออกมา ในฐานะของน้ำอัดลมเพื่อสุขภาพ ซึ่งไม่เพียงแต่จะปราศจากน้ำตาลและให้พลังาน 0 แคลลอรี่แล้ว ยังมีการเพิ่มไฟเบอร์มาช่วยลดการดูดซับไขมันจากอาหาร หากมีการดื่ม Coca-Cola Plus ระหว่างมื้ออาหารอีกด้วย

       โดย Coca-Cola Plus ได้เริ่มวางขายในญี่ปุ่นในเดือนมีนาคมนี้แล้ว ซึ่งทางบริษัทหวังจะเจาะตลาดผู้บริโภควัย 40 ปีขึ้นไป ในฐานะเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ได้รับการรับรองจากภาครัฐของญี่ปุ่น ให้จัดอยู่ในกลุ่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีคุณสมบัติเฉพาะ (FOSHU)

          ทั้งนี้สำหรับรสชาตินั้น แม้จะมีบางคนที่มองว่ามีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างหนืดกว่าน้ำอัดลมตามปกติ ให้สัมผัสที่คล้ายนม แต่ก็นับว่าให้รสชาติที่ดีและลดการกระหายสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มโคล่าแต่ก็ห่วงเรื่องสุขภาพได้

ภาพจาก coca-colacompany

ข้อมูลจาก independent, coca-colacompanyCreate Date : 28 มีนาคม 2560
Last Update : 28 มีนาคม 2560 20:30:42 น.
Counter : 485 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 29 มีนาคม 2560 เวลา:11:23:12 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]All Blog