คดีฆาตกรรมซ้ำรอยชวนขนลุก!! ผ่านมา 157 ปีมีความเหมือนจนน่ากลัว แม้กระทั่งชื่อฆาตกร!


ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ เรื่องที่เราคิดว่าไม่เกิดขึ้น อาจจะเกิดขึ้นได้จริงๆ

ความบังเอิญเกิดขึ้นได้ไม่เลือกที่ เลือกเวลา หรือแม้กระทั่งเลือกคน!

เรื่องบังเอิญสุดสยองที่เกิด คือคดีฆาตกรรมหญิงสาวที่สร้างความประหลาดใจให้กับชาวเมือง
รวมถึงเจ้าหน้าที่ตามๆ กัน 
แม้ระยะเวลาของเหตุการณ์จะต่างกันถึง 157 ปี
แต่กลับซ้ำรอยกันอย่างไม่น่าเชื่อ!!!

คดีฆาตกรรมที่ว่านี้เกิดขึ้นในเมือง Birmingham ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 27พฤษภาคม ปี 1817
มีคนพบศพหญิงสาวอายุ 20 ปี นาม Mary Ashford นอนจมกองทรายซึ่งมีน้ำท่วมขัง สภาพศพเสื้อผ้าหลุดลุ่ยคล้ายโดนข่มขืน ภายหลังสามารถจับกุมฆาตกรได้คือนาย Thornton ที่ลงมือฆ่า Mary ระหว่างทางที่เธอเดินทางไปงานปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อนในเขตชานเมือง นับว่าคดีการฆาตกรรมของ Mary เป็นคดีฆาตกรรมที่ตราตึงใจชาวเมือง Birmingham เป็นอย่างมาก

mary-ashford

วันเวลาผ่านมา 157 ปี ในวันที่ 27 พฤษภาคม ในปี 1974 ตำรวจเมือง Birmingham ได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพหญิงสาวเสียชีวิตภายในพงหญ้าภายในเมือง เจ้าหน้าที่รุดไปที่เกิดเหตุ พบศพนางสาว Babara Forest อายุ 20 ปี เสียชีวิตจากการโดนรัดคอและคาดว่าน่าจะโดนข่มขืน ระหว่างเดินทางไปงานปาร์ตี้บ้านเพื่อน อย่าไรก็ตาม สถานที่พบศพของ Babara ดันไปซ้ำกับคดีประวัติศาสตร์ของ Mary สร้างความประหลาดใจให้กับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก

ต่อมามีการสอบสวนคดี บวกกับความบังเอิญที่รบกวนจิตใจ เจ้าหน้าจึงนำคดีของ Mary มาเปรียบเทียบกับคดีของ Babara ก็พบเรื่องราวชวนขนลุก เมื่อผลที่ออกมาพบว่า ผู้เสียชีวิตในทั้งสองคดี มีวันเกิดที่ตรงกัน อายุเท่ากัน สาเหตุการเสียชีวิตเดียวกัน และที่สำคัญ….พวกเธอเสียชีวิตในสถานที่เดียวกัน!!

barbara-forrest

มันไม่ง่ายเลยที่จะเกิดคดีที่บังเอิญเหมือนกันแทบจะทุกอย่างแบบนี้ ไม่นานนักเจ้าหน้าที่ก็สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ แต่พอทราบชื่อคนร้ายเจ้าหน้าที่ก็แทบจะหงายหลังไปตามๆ กัน เพราะคนร้ายที่ลงมือสังหาร Babara ชื่อว่านาย Thornton!!! เป็นชื่อเดียวกันกับฆาตกรที่สังหาร Mary เมื่อ 157 ปีก่อนเป๊ะ!!!?

นับว่าเป็นคดีฆาตกรรมที่สุดสยองอีกเรื่องหนึ่ง จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเมือง บ้างก็ว่าฆาตกรที่สังหาร Mary จะยังไม่ตาย หรือว่า Babara คือการกลับชาติมาเกิด Mary จึงเกิดเรื่องราวการฆาตกรรมข้ามภพข้ามชาติแบบนี้

อย่างไรก็ตาม ถ้านี่คือเรื่องบังเอิญ ก็ถือว่าเป็นเรื่องบังเอิญที่น่าขนลุกสุดๆ ไปเลย!!

ที่มา : slemen.com
Create Date : 26 กันยายน 2559
Last Update : 26 กันยายน 2559 5:29:44 น.
Counter : 628 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 28 มีนาคม 2560 เวลา:18:07:29 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]All Blog