7 วิธีมัดใจผู้ชาย ให้อยู่หมัด


ความรัก

ช่วงคบหาดูใจถือเป็นช่วงที่สำคัญที่สุด ที่ทำให้ทั้งเขาและคุณได้เรียนรู้นิสัยซึ่งกันและกัน หากคุณอยากจะทำให้เขาเปิดใจยอมรับคุณเป็นแฟนสักทีละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีวิธีมัดใจผู้ชายให้อยู่หมัดมาฝากกันค่ะ ^^


1. รู้สึกตามที่พูดจริง ๆ

          ผู้ชายเขาไม่ชอบพูดอ้อมค้อมกันหรอกนะคะ ถ้าเขาพูดอะไรออกมาก็แสดงว่าเขารู้สึกแบบนั้นจริง ๆ เช่น ถ้าคุณเห็นเขาเงียบไม่พูดไม่จา แล้วคุณเดินเข้าไปถามเขาว่าเป็นอะไรหรือเปล่า และหากเขาตอบกลับมาว่า "ไม่เป็นอะไร" สาว ๆ ก็ไม่ต้องไปคาดคั้นคำตอบจากเขาหรอก เพราะเขาไม่เป็นอะไรจริง ๆ อาจจะกำลังคิดเรื่องเซอร์ไพรส์คุณอยู่ก็ได้ ใครจะไปรู้

2. ไม่ควรคาดคั้นเรื่องความสัมพันธ์

          ถ้าคุณกับเขาอยู่ในช่วงดูใจกันอยู่ คุณก็ไม่ควรไปคาดคั้นเอาคำตอบเรื่องความสัมพันธ์ของคุณกับเขาให้มากมาย เพราะเขาก็ต้องการเวลาดูใจคุณเหมือนกัน และเขาก็มักจะคิดเสมอว่าเขาเปิดใจให้คุณรู้จักตัวตนของเขาได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าคุณกับเขามีใจตรงกันก็ดีไป แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณไม่ใช่สำหรับเขาและเป็นได้แค่เพื่อนจริง ๆ ก็ทำใจยอมรับซะเถอะ

3. ไม่ควรถามเรื่องเดิม ๆ

          ผู้ชายไม่ชอบให้คุณถามอะไรซ้ำ ๆ ซาก ๆ อาจจะทำให้เขารู้สึกรำคาญมากกว่า หรือบางครั้งการที่คุณเซ้าซี้ถามอะไรเขามาก ๆ ก็อาจจะจุดชนวนทำให้คุณกับเขาทะเลาะกันเลยก็ได้ ฉะนั้นถ้าคุณถามเขาไปสักครั้งสองครั้งก็ยังไม่ได้คำตอบสักที ก็ไม่ต้องไปถามซ้ำอีก เพราะแสดงว่าเขาไม่พร้อมจะบอกจริง ๆ ถ้าเขาพร้อมเมื่อไหร่ เดี๋ยวเขาก็เข้ามาบอกคุณเองนั่นแหละ

4. ไม่ควรคิดไปเอง

          ถ้าคุณถามเขาไปแล้วแต่เขาก็ไม่ยอมเปิดปากพูดกับคุณสักที คุณก็ไม่ควรคาดเดาเหตุการณ์หรือปะติดปะต่อเรื่องราวเอาเองนะคะ เพราะเรื่องที่คุณกำลังคิดอยู่นั้น อาจจะเลวร้ายกว่าความเป็นจริงก็ได้ รอให้ถึงเวลาที่เขาเข้ามาพูดกับคุณเองดีกว่า5. เปิดใจฟังเขาบ้าง

          ผู้ชายส่วนมากมักจะคิดว่าผู้หญิงไม่ค่อยฟังความคิดเห็นจากพวกเขาหรอก ดังนั้นสิ่งที่คุณควรทำก็คือฟังสิ่งที่เขาพูดบ้าง เพราะบางครั้งผู้ชายก็อยากจะระบายความอัดอั้นตันใจเหมือนกันนะ และถ้าเขาออกความคิดเห็นอะไรก็ตาม ก็ฟัง ๆ เขาไว้บ้างก็ดี สิ่งที่เขาเตือนก็เพราะว่าเขาหวังดีกับคุณนะ

6. อย่าเหวี่ยงถ้าคิดไม่เหมือนกัน

          คุณก็มีมุมมองของคุณ เขาก็มีมุมมองตัวเขาเองเหมือนกัน ดังนั้นถ้าคุณถามความคิดเห็นอะไรก็ตามจากเขา ก็ไม่ควรคาดหวังว่าเขาจะคิดเหมือน ๆ กับคุณ หรือหากเขาไม่เข้าข้างคุณ คุณก็ไม่ควรเก็บเรื่องแบบนี้มาเป็นประเด็นทำให้คุณหัวเสีย หรืออารมณ์เสียใส่เขา แต่ให้คุณคิดว่าได้เรียนรู้มุมมองใหม่ ๆ จากเขาดีกว่านะ

7. คิดก่อนทำเสมอ

          คุณควรคิดไว้เสมอว่าคุณไม่สามารถย้อนเวลาเพื่อแก้ไขสิ่งที่คุณพูดหรือสิ่งที่คุณทำได้ ฉะนั้นก่อนที่คุณจะพูดหรือทำอะไรลงไปควรคิดหน้าคิดหลังให้ดีเสียก่อน ว่าถ้าคุณทำลงไปแล้วจะมีผลอะไรตามมาบ้าง เพราะความสัมพันธ์เป็นเรื่องที่เปราะบาง แค่คำพูดคำเดียวก็อาจจะทำร้ายเขาได้โดยไม่รู้ตัว ทางที่ดีพูดจากันดี ๆ และทำสิ่งดี ๆ ร่วมกันไว้ดีกว่า

          สิ่งที่กระปุกดอทคอมนำมาบอกกันหวังว่าจะทำให้คุณเข้าใจนิสัยของผู้ชายกันมากขึ้นนะคะ จากนี้ถ้าคุณอยากให้เขาเปิดใจยอมรับคุณเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาละก็ อย่าลืมนำ 7 เรื่องที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เอาไปใช้ด้วยนะคะ รับรองว่าคุณได้ใจเขาไปเต็ม ๆ แน่นอน   

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
allwomenstalk.com และ magforwomen.comCreate Date : 25 ธันวาคม 2559
Last Update : 25 ธันวาคม 2559 6:50:12 น.
Counter : 300 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 28 มีนาคม 2560 เวลา:18:37:47 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 30 คน [?]All Blog