‘เด็กกินคน’!!! เปิดทำเนียบฆาตกรวัยรุ่นที่ไม่ใช่แค่ฆ่า แต่ยังกินด้วย (EP.1)


เรื่องราวของมนุษย์ผู้ที่กินมนุษย์ด้วยกัน แต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้นฆาตกรยังเป็นเหล่าวัยรุ่นที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

โปรดทำใจก่อนอ่าน เพราะมันจะทำให้คุณสะพรึงไปกับพฤติกรรมของพวกเขา

Chijon Family

2013-non-fiction-diary-still-1

ไม่ใช่ครอบครัว ไม่ใช่ค่ายเพลงแบบ จอห์นนีแฟมิลี่ แต่นี่มันคือแก๊งที่รวมเด็กวัยรุ่นวัยไล่เลี่ยกันที่มีปัญหาให้มาอยู่ร่วมกัน เมื่อวัยรุ่นที่มีปัญหามาอยู่ร่วมกัน ความบรรลัยก็บังเกิด Chijon Family ลงหลักปักฐานสร้างความ “เรือหาย” อยู่ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ มาตั้งแต่ปี 1993 สมาชิกแก๊งประกอบไปด้วย ชายหนุ่ม 7 คน ที่น่าตกใจไปกว่านั้น ยังมีสาววัยรุ่นร่วมด้วยอีก 1 คน แก๊งนี้นำโดย ชายหนุ่มอายุ 26 (หัวหน้าเด็กนี่หว่า) นามว่า Kim Ki-hwan พร้อมกับสมาชิกแก๊งที่มีความคิดเหมือนกันคือ “เกลียดชังคนรวย” ดังนั้นจึงตัดสินใจที่จะส่งต่อความสุขให้กับพวกคนรวย นั่นคือการ “ฆ่า”!!!

unidentified-kidnappers-abducted-a-doctor-in-quetta
ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น

แก๊งนี้จะจัดการคนรวยทุกคนที่พบเจอ วิธีการคือลักพาตัวแล้วเรียกค่าไถ่จากครอบครัว แต่ถ้าทำแค่นั้นก็คงจะไม่ติดอันดับ เหยื่อทุกคนหลังจากที่ได้เงินค่าไถ่แล้ว จะถูกทรมานด้วยความสนุกสนานจนพอใจแล้วจัดการฆ่าทิ้ง หลังจากฆ่าทิ้งแล้ว เหยื่อคนไหนที่ดู่าทางน่ากินก็จะถูกพวกนี้จัดการ “โซ้ย” ซะ โดยอ้างว่าที่กินเนื้อเหยื่อเพราะจะช่วยทำให้กล้าหาญ ไม่กลัวอะไร จากนั้นก็ทำลายหลักฐานด้วยการนำร่างของเหยื่อไปเผาในเตาเผาขยะแถวๆ รังโจรนั่นเอง

fire-incinerator
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับสถานที่ในเนื้อหา

หลังจากก่อกรรมทำเข็ญมาได้ 1 ปีกว่า ก็ถึงวันที่เกมโอเวอร์ เมื่อเหยื่อสาวหนึ่งรายที่ถูกจับมาทรมาน หนีรอดออกมาแจ้งตำรวจ เธอเล่าว่า ถูกทั้งแก๊งข่มขืน และบังคับให้เธอยิงชายนักธุรกิจที่ถูกจับมาอีกคน บังคับให้เธอหิ้วศีรษะของเพื่อนชายที่ถูกพวกนี้ฆ่า

เมื่อถูกจับกุมได้ทั้งแก๊ง หนึ่งในสมาชิกยังกล่าวอย่างไม่สะทกสะท้านว่า “ผมรู้สึกโกรธปนเสียใจ ผมเพิ่งรู้ว่าผมไม่สามารถที่จะฆ่าคนรวยทุกคนบนโลกนี้ได้”

images
ภาพ : learni.st

ในปี 1994 สมาชิกแก๊งที่เป็นผู้ชายทั้ง 7 คน ถูกศาลตัดสินให้ลงโทษประหารชีวิต ส่วนผู้หญิงหนึ่งเดียวถูกจำคุกเป็นเวลา 3 ปี โทษประหารถูกส่งถึงพวกเขาในเดือนพฤศจิกายนปีถัดมา เป็นการชดใช้กรรมที่ได้ทำไป

ที่มา : listverse.com
Create Date : 24 กันยายน 2559
Last Update : 24 กันยายน 2559 5:13:03 น.
Counter : 602 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 28 มีนาคม 2560 เวลา:18:07:10 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthหนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]All Blog