ดาราระดับซุป’ตาร์ 5 คนที่ไม่ยอมดูหนังที่ตัวเองแสดง


ใครจะไปนึกว่าพวกนางสวยปังเท่ระเบิดเบอร์นั้นนางจะไม่อยากดูตัวเองบนจอยักษ์! เหล่ามนุษย์เดินดินกินข้าวแกงอย่างเรา แหม่ แค่ได้ไปเที่ยวไปกินนอกสถานที่นิดหน่อยนี่ ถ่ายคลิปมาต้องเรียกเพื่อนมาดูให้ทรมานบันเทิงกันอย่างเอิกเกริก โลกนี้มันช่างบ๊องชิง ๆ 

%e0%b8%88%e0%b8%ad%e0%b8%ab%e0%b9%8c%e0%b8%99%e0%b8%99%e0%b8%b5%e0%b9%89%e0%b9%80%e0%b8%94%e0%b9%87%e0%b8%9b1. จอห์นนี่ เด็ปป์ เฮ้ย จริงอ่ะ ? ก็จริงอ่ะเสะ น้าคนนี้แกติสท์เบอร์ไหนก็คงพอจะคุ้น ๆ อยู่แล้ว แต่เรื่องติสท์ขนาดไม่ดูหนังตัวเองนี่มันเยอะนะ เหตุผลของแกก็คือ ถ้าดูการแสดงของตัวเองมันจะทำเกิดการเกร็งในการแสดงครั้งหน้า เพราะจะคิดว่าทำแบบนั้นดี ทำแบบนี้ไม่ได้ ซึ่งสวนทางกับความต้องการของนักแสดงทั้งหลาย นั่นก็คือ การลืมว่าตัวเองกำลังแสดงอยู่ งงมั้ย ? งงก็ย้อนกลับไปอ่านใหม่  เอาเป็นว่าน้าจอห์นนี่ ก็เลยตัดสินใจแน่วแน่มานานแล้วว่าจะไม่ดูหนังที่ตัวเองเล่น  น่าเสียดายแทนแกจริง ๆ เพราะหนังโจรสลัด Pirates of The Caribbean สนุกจะตายชัก และสนุกมากก็เพราะน้าแกนี่แหละ 

%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%aa1

2. รีส วิทเธอร์สปูน ว้าย คุณนาย Legally Blonde เนี่ยนะ ไม่ดูหนังที่ตัวเองเล่น! ใช่อีกเหมือนกัน ไม่น่าเชื่อเลย ว่าผู้หญิงที่น่ารักมีเสน่ห์ยิ้มโลกสว่างอย่าง she จะไม่ยอมดูตัวเองเล่นหนัง นางบอกว่านางดูแล้วนางจะเกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง จะเห็นแต่ข้อผิดพลาด และเห็นว่าช็อตไหนที่ตัวเองไม่สวย ช็อตไหนอ้วน ช็อตไหนหน้าบาน (เอิ่ม มีด้วยเหรอ?? ไปเอาที่ไหนมาอ้วนคะ? ) นอกจากนี้นางยังเป็นนักแสดงที่ความจำสั้นที่สุดด้วย คือแสดงเสร็จแล้วจะลืมทันทีว่าทำอะไรไป บางครั้งบังเอิญไปเห็นคลิปจากหนังที่ตัวเองเล่นดูจบแล้วก็จะงงเองว่าตูเคยทำงั้นด้วยเหรอฟะ — เแบบนี้ก็มีด้วย 

ยังไงก็เถอะ ขอแนะนำให้ไป follow Instagram ของนาง นางน่ารักเว่ออออร์ ดูแล้วอารมณ์ดี
instagram.com/reesewitherspoon

%e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%943. เจเรด เลทโท หรือล่าสุดเฮียโจ๊กเก้อร์ผมเขียวแห่ง Suicide Squad ใครจะนึกว่าเล่นเป็นคนบ้าได้เบอร์นั้นยังจะกลัวอะไรอีก แต่ขอบอกว่าในบรรดาดาราที่กลัวการดูตัวเองนั้น เฮียเจเรดท่าจะเป็นหนักสุด มีเรื่องเล่ามาจากรายการทอล์คโชว์ที่เจเรดไปเดินสายโปรโมทหนังเรื่องหนึ่ง เมื่อสัมภาษณ์กันเสร็จก็จะมีการเปิดคลิปจากหนังเพื่อเป็นน้ำจิ้มให้คนอยากดู ปรากฏว่าดาราตาโศกของเราถึงกับขอยืมแแจ็กเก็ตของพิธีกรมาคลุมหัวกันเลยทีเดียว เฮียเป็นมากนะคระ

%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%94%e0%b8%b4%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b9%8c%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b8%884. Peter Dinkledge หรือที่เรารู้จักกันทั้งบ้านทั้งเมืองในบท ทีเรียน แลนนิสเตอร์ แห่งเกม ออฟ โธรนส์ นั่นเอง!

ถ้าจะถามว่ามีใครไม่ได้ดูซีรี่ส์โคตรดังเรื่องนี้ ก็มีปีเตอร์ ดิงก์เลดจ์คนนี้แหละ ถามว่าทำไม คำตอบค่อนข้างน่าหยิก ตะแกบอกว่าที่บ้านไม่ได้ติด HBO!

เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาสำหรับใครหลาย ๆ คนนะ เพราะ เกม ออฟ โธรนส์ เป็นซีรี่ส์ที่ถูกดาวน์โหลดผิดกฎหมายมากที่สุดในประวัติศาสตร์ความเถื่อนทั้งปวง เฮ่อ….

mega25. คนนี้พอได้ยินชื่อแล้วก็ต้องเหวอเหมือนกัน ว่าเบอร์นี้แล้วยังจะกลัวอะไรกันอี๊กกก นั่นก็คือคุณแม่ เมแกน ฟ็อกซ์นั่นเอง! นางให้เหตุผลคล้ายรีส วิทเธอร์สปูน คือ นางดูตัวเองแล้วมักจิตตก เพราะจะเห็นแต่อะไรที่ไม่ดีแต่นางเป็นหนักกว่าเพราะแม้แต่ภาพนิ่งนางก็ไม่ยอมดู เอาเข้าจริงก็แปลกดีนะ เพราะดาราพวกนี้ก็เล่นอินสตาแกรมกันทุกคน ในไอจีก็มีรูปตัวเองเยอะไปหมด ไอจีอาจจะเป็นสิ่งที่ควบคุมและเลือกลงเองได้ล่ะมั้ง 

ยังไงขอแนะนำให้ไปตาม IG ของ Megan Fox ลูกนางน่ารักมากกกกกกกกก แบบตายไปเลยยย! instagram.com/the_native_tiger
Create Date : 22 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2559 7:36:21 น.
Counter : 684 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 28 มีนาคม 2560 เวลา:18:28:31 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]All Blog