สาว ๆ รู้ไว้ 7 สิ่งนี้ที่แฟนหนุ่มต้องการจากคุณ


บทความความรัก

วันนี้เราขอเอาใจหนุ่ม ๆ ด้วยข้อมูลดี ๆ ที่ว่าด้วยเรื่องความต้องการของผู้ชายที่อยากได้จากแฟนสาว งานนี้สาว ๆ ทราบแล้วเปลี่ยน (แปลง) เลยนะคะ หมดยุคสาวเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจแล้ว มาเป็นสาวที่รู้จักใช้เหตุผลและเป็นฝ่ายเอาใจแฟนหนุ่มบ้างดีกว่า


1. พื้นที่ส่วนตัว

          ปล่อยให้เขามีอิสระทำอะไรอย่างที่ใจเขาต้องการบ้างนะคะ หากตอนที่เขายังโสดแล้วเขามีความสุขที่ได้ออกทริปต่างจังหวัดกับผองเพื่อนหรือเล่นดนตรีกันก็ปล่อยเขาบ้าง ส่วนคุณเองก็ควรใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ๆ ของคุณด้วยเช่นกัน การปล่อยให้อีกฝ่ายมีอิสระจะทำให้ความรักของคุณไปไกลแน่นอน

2. คำชมเชย

          ไม่ต้องปากหวานหรือประจบเอาใจหรอกค่ะ แค่พูดชมเชยเขาหรือขอบคุณหากเขาทำอะไรดี ๆ เพื่อคุณ แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม เช่น เขาเปิดประตูรถให้คุณ, เขาไปรับ-ส่งคุณที่ทำงาน หรือเป็นที่ปรึกษาที่ดีของคุณ รวมทั้งหากวันไหนเขาแต่งตัวหล่อเนี้ยบก็อย่าลืมหยอดคำหวานให้เขาชื่นใจด้วยล่ะ

3. ยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น

           แฟนสาวที่น่ารักจะไม่มีทางบงการชีวิตใครเด็ดขาด คุณควรปล่อยให้เขามีสิทธิ์เลือกทำในสิ่งที่เขารัก หากว่าเขาเป็นหนุ่มเซอร์สุดอาร์ตก็อย่าบังคับให้เขาแต่งตัวหล่อเนี้ยบเลยนะคะ ทางที่ดียอมรับในสิ่งที่เขาเป็นดีกว่า อย่าลืมว่าก่อนจะตกลงปลงใจคบกัน คุณก็รักที่เขาเป็นแบบนี้ไม่ใช่เหรอ

4. ความเชื่อใจ

           ความเชื่อใจเป็นกุญแจสำคัญของความรัก แม้คุณจะเป็นสาวขี้หึงแค่ไหนก็ควรเก็บอาการไว้บ้าง ที่สำคัญอย่าไปหึงหวงหรืออาละวาดในที่สาธารณะเด็ดขาด หากคุณข้องใจอะไรก็กลับมาคุยกันสองคนดีกว่า รวมทั้งอย่าไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว เช่น เช็กโทรศัพท์, ค้นกระเป๋าสตางค์ของเขา หรือประชดเขาด้วยการควงหนุ่มคนอื่น ๆ เพราะมันจะทำให้เรื่องราวบานปลายจนยากจะแก้ไข


5. พูดตรง ๆ

          ความซับซ้อนของผู้หญิงถือเป็นปัญหาระดับชาติของผู้ชาย ที่ต้องคอยเดาใจว่าแฟนสาวหมายความอย่างที่พูดจริง ๆ หรือแค่ประชดประชันเท่านั้น แล้วพวกเขาก็คงจะเซ็งไม่น้อยที่ต้องมาคอยเดาใจคุณทุกวี่ทุกวัน ทางที่ดีก็พูดกับเขาตามตรงดีกว่าว่าคุณรู้สึกอะไร

6. การแสดงความรัก

          สำหรับสาวปากหนักหรือฟอร์มเยอะ คุณควรจะลดความแข็งกระด้างแล้วพูดจาหวาน ๆ ให้เขาได้ฟังบ้าง ที่สำคัญรักกันไม่ต้องมีฟอร์มก็ได้ สู้เป็นตัวของตัวเองแล้วปล่อยความร่าเริงสดใสออกมาให้เต็มที่ดูมีเสน่ห์กว่าเป็นไหน ๆ หรือจะโอบกอดเขาบ้างในยามที่เขาต้องการกำลังใจก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายเลย

7. เวลา

           ก็ไม่ต่างจากสาว ๆ หรอกที่ต้องการเวลาจากแฟนหนุ่ม ผู้ชายก็เช่นกันที่อยากใช้เวลากับผู้หญิงที่เขารัก ดังนั้นคุณควรจัดสรรเวลาออกมาเจอกัน ไปกินข้าว ดูหนัง หรือไปเที่ยวด้วยกันบ้าง การใช้เวลาด้วยกันนอกจากจะทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น มันยังทำให้คุณเรียนรู้กันและกันได้มากขึ้นด้วย

ไม่มีอะไรเหนือบ่ากว่าแรงเลยใช่ไหมล่ะ หากมองอีกด้านหนึ่งทั้ง 7 ข้อนี้คุณก็คงต้องการจากเขาเช่นกัน ดังนั้นแทนที่จะเป็นผู้รับฝ่ายเดียว ควรเป็นผู้ให้สิ่งเหล่านี้กับเขาบ้าง แล้วความรักของคุณจะเต็มไปด้วยความเข้าใจกันมากกว่าเดิม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
magforwomen.com และ womanitely.comCreate Date : 20 มีนาคม 2560
Last Update : 20 มีนาคม 2560 15:24:53 น.
Counter : 416 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 29 มีนาคม 2560 เวลา:11:18:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]All Blog