ดูดวง 2560 กับ 6 วิธีเสริมดวงให้ชีวิตรุ่งเรือง รับปีใหม่ 2560


วิธีเสริมดวง 2560 ดูดวง 2560 กับ วิธีเสริมดวง 2560 ปีใหม่นี้ใครอยากดวงดี ชีวิตรุ่งเรือง มาเริ่มต้นปีดี ๆ กับ 6 วิธีเสริมดวงเหล่านี้กันเลย...

          ก่อนจะเข้าสู่ปีใหม่ 2560 สำหรับใครที่ปีนี้ดวงไม่ดี แย่มาตลอดทั้งปี และอยากเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ เพื่อให้ชีวิตเจอแต่เรื่องที่ดี และเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า วันนี้กระปุกดอทคอมมี 6 วิธีเสริมดวงง่าย ๆ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันค่ะ ดูสิว่าควรทำอะไรเพื่อเป็นสิริมงคลรับปีระกากันบ้าง ?


1. ถือศีล 5

          การถือศีล 5 ถือได้ว่าเป็นหลักเบื้องต้นของการทำความดีที่หลายคนทำได้ง่าย ๆ เริ่มจากเรื่องที่ทำได้ เพราะไม่ได้เพียงแต่จะทำให้จิตใจผ่องใส มีสติ มีความสงบ มีความไม่ประมาทแล้ว ยังช่วยเสริมดวงชะตาและจิตใจให้ตั้งมั่นอยู่ในความดีงาม ถือเป็นการทำบุญกุศลที่ได้อานิสงส์ เป็นผลให้เกิดความโชคดี และแก้เคราะห์ลดกรรมได้ทั้งต่อตัวเองและครอบครัว

2. ไหว้พระ และถวายดอกไม้ ธูปเทียน

          รวมทั้งการปิดทองคำเปลวและเครื่องหอม ผลบุญนี้จะทำให้ชีวิตรุ่งเรือง มีความเจริญก้าวหน้าทั้งในด้านการงาน กิจการค้าขายมีความรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา เสมือนได้ตั้งจิต มีสมาธิ จิตใจที่จะพูดจา ปราศรัยกับลูกค้า หรือผู้พบเห็น จนใครต่างรักใคร

3. ถวายน้ำมันตะเกียง

          เพื่อความรุ่งโรจน์โชติช่วงของชีวิต เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนทำในวันปีใหม่ การถวายน้ำมันตะเกียงบ่งบอกถึงความรุ่งโรจน์ ทำอะไรก็ไม่ติดขัด ราบรื่น เพราะความสว่างของแสงตะเกียงทำให้พ้นจากความมืดมิดทั้งการดำเนินชีวิต รวมทั้งปัญหาและความคิดที่สว่างไสวไม่อับจนหนทาง แถมเสริมดวงการเงินร่ำรวยกระเป๋าตุงต้อนรับปีใหม่ไทย

4. ถวายสังฆทาน

          เป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา โดยถวายสิ่งของจำเป็น มีความสะอาด คำนึงถึงการกินอยู่ของพระสงฆ์ ไม่ใช่เอาแต่เลือกสิ่งไม่ดีไปให้ โดยอานิสงส์ผลบุญจะส่งให้ชีวิตหมดเคราะห์หมดโศก จะทำสิ่งใดก็ราบรื่นไม่ติดขัด 

5. ทำบุญปล่อยสัตว์ ให้ทาน

          เป็นการไม่เบียดเบียนชีวิตผู้อื่น รู้จักแบ่งปันผู้ยากไร้ แต่ถือว่าได้บุญแรง จะต้องทำด้วยความตั้งใจจริง

 6. ขอพรพ่อแม่

          การเริ่มต้นปีใหม่ 2560 อย่าลืมชวนบุพการีทำบุญ ขอพรจากท่าน พรนั้นย่อมเห็นผล เพราะอานิสงส์บำรุงพ่อแม่จะช่วยให้พบเจอแต่สิ่งที่ดี ทำอะไรก็สำเร็จ ใช้เงินไม่ขัดสน เห็นแบบนี้แล้ว ปีใหม่ 2560 อย่าลืมทำบุญ ทำทาน เข้าวัดฟังเทศน์ ตั้งจิตให้มั่น มีสมาธิ สิ่งดี ๆ ย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

เห็นแบบนี้แล้ว ปีใหม่ 2560 นี้ อย่าลืมทำบุญ ทำทาน เข้าวัดฟังเทศน์ ตั้งจิตให้มั่น มีสมาธิ สิ่งดี ๆ ย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน
Create Date : 18 ธันวาคม 2559
Last Update : 18 ธันวาคม 2559 8:20:10 น.
Counter : 1212 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 28 มีนาคม 2560 เวลา:18:35:26 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]All Blog