นี่คือภาพที่กู้ได้จากฟิล์มกล้องถ่ายรูปนิรนาม ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2


นี่คือภาพที่กู้ได้จากฟิล์มกล้องถ่ายรูปนิรนาม ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

ถ้าพูดถึงหลักฐานที่หลงเหลือจากสงครามโลกครั้งที่สอง นอกจากความเสียหายและภาพถ่ายจากนักหนังสือพิมพ์ในยุคนั้นแล้ว คงไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีภาพถ่ายจากสนามรบที่ถูกบันทึกโดยทหารนิรนามนายหนึ่ง และแม้ฟิล์มเหล่านั้นจะเคยถูกล้างมาก่อน และยังถูกเก็บมานานกว่า 70 ปี แต่นั่นก็ไม่สามารถทำให้ความทรงจำในอดีตสูญหายไปกับกาลเวลาเสมอไป

จากความชื่นชอบในการสะสมของเก่าและยังเป็นนักกู้ภาพจากม้วนฟิล์มเก่าๆ  ทำให้ Levi Bettweiser ได้ค้นพบภาพที่กู้ได้จากฟิล์มอายุกว่า 70 ปีที่พบในรัฐโอไฮโอ ถึงแม้จะมีบางส่วนที่ถูกทำลายเพราะความชื้นและสนิมไปแล้ว แต่ภาพบางส่วนก็หลงเหลือมาบอกเล่าเรื่องราวกับคนยุคใหม่ได้

Create Date : 18 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2559 6:50:16 น.
Counter : 666 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 28 มีนาคม 2560 เวลา:18:26:13 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]All Blog