9 สิ่งที่ควรขอ ‘แฟน’ ในช่วงที่ คบกันแรกๆ เพราะ แฟนหมดโปรแล้วอาจหมดเลย


ในที่นี้ไม่ใช่ทรัพย์สินหรือเงินทองนะคะสาวๆ ท่องไว้ค่ะ ว่าความรักนั้นเงินซื้อไม่ได้  แต่ในที่นี้หมายถึงสิ่งดีๆที่เขาพอจะทำให้คุณได้ในช่วงแรกที่คบกันต่างหาก เพราะเวลาผ่านไป สิ่งเหล่านี้จะลดน้อยถอยลงอย่างแน่นอน มาตักตวงให้ได้มากที่สุดในช่วง คบกันแรกๆ เพื่อเป็นความสุขของเราทั้งคู่กันดีกว่า มาดูกันจะมีอะไรบ้าง

Having coffee

1.คำชมเชย

” ตัดผมมาหรอสวยจัง”  “ชุดใหม่ใช่ไหม” สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นในช่วงแรก  เพราะฉะนั้นการได้ยินคำชม หรือการได้พูดคำชมนั้น ทำให้ได้มากเข้าไว้ เรื่องเล็กน้อยก็ขอให้ได้ทำ แสดงออกให้มาก แล้วคุณสองคนก็จะมีความสุขค่ะ

2.การให้กำลังใจกัน

ไม่ว่าอะไรที่เขาทำ จงให้กำลังใจเขาในทุกเรื่อง  หรือ แม้แต่คุณเองก็สามารถร้องขอกำลังใจจากเขาได้เช่นเดียวกัน บอกว่า คุณต้องการกำลังใจจากคนที่ได้ชื่อว่าแฟนขนาดไหน

3.การโอบกอดก่อนนอน

ถ้าคุณยังมีเวลาในชีวิตได้กอดเขาก่อนนอน หรือขอให้เขาโอบกอดคุณก่อนนอนทุกวัน นั่นก็คือความสุขแล้วล่ะค่ะ อย่ามองข้ามช่วงเวลาเหล่านี้เป็นอันขาด เพราะเมื่อถึงวันที่คุณสองคนไม่เข้าใจกัน ช่วงเวลาเหล่านี้แหละที่จะทำให้คุณนึกถึง

4.สร้างความเชื่อใจให้กัน

การตกลงปลงใจคบกันนั้น ต้องใช้ความสามัคคีของคนทั้งสองคน ต่อให้คุณซื่อสัตย์แต่อีกฝ่ายไม่ทำด้วย คุณก็เหนื่อยเปล่าค่ะ สร้างสัญญาต่อกัน สร้างความมั่นใจให้แก่กันตั้งแต่เริ่มต้น แล้วความรักครั้งนี้ก็จะรอดยืนยาวแน่นอน

5.ให้เกียรติกับอารมณ์ของอีกฝ่าย

วันใดที่เขาอ่อนไหว วันใดที่เขาอารมณ์เสีย คุณต้องให้เกียรติเขา และพร้อมจะอยู่กับเขาในทุกสถานการณ์ ที่สำคัญเขาเองต้องพร้อมจะอยู่กับคุณในทุกสถานการณ์เช่นเดียวกัน

6.แต่งตัวดีๆ

แหม่ เชื่อเหลือเกินว่าคุณผู้ชายน่ะ ช่วงแรกๆแต่งตัวดี๊ดีเป็นพิเศษ น้ำหอมนี่แทบจะพรมทุกวันที่ได้เจอคุณ ส่วนคุณเองก็ต้องสวยแต่งตัวดีๆแต่งหน้าดีๆ ทำให้ดีที่สุดกันไปเล้ยในช่วงนี้ เพราะต่อจากนี้ งานหน้าสดงานของจริงจะมาอย่างแน่นอน

7.อยู่ด้วยกันเยอะๆ

ด้วยภาระหน้าที่ในอนาคตที่คุณไม่อาจคาดเดาได้ เก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันให้มาก

8.ส่งข้อความหากัน

แหม ก็ช่วงแรกของความสัมพันธ์ การส่งข้อความนิดๆหน่อยมาระหว่างวัน ก็ทำเอาหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะแล้ว ยิ้มหน่อยยิ้มใหญ่ได้ทั้งวี่ทั้งวัน  เราก็แค่อยากรู้ว่า เขานึกถึงเราบ้างหรือเปล่าเท่านั้นแหละ

9.บอกว่า “คิดถึงนะ”

แค่บอกกันวันละครั้ง หรือนานๆบอกกันที ก็ทำให้ความรักของเราสดใสขึ้นแล้วล่ะ ถ้าสาวๆอยากให้หนุ่มๆเป็นคนพูด ก็ลองพูดกับเขาดูก่อนก็ได้ค่ะ รับรองว่าต้องมีคำนี้หลุดออกมาให้ชื่นใจแน่

ที่มา elitedaily
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team
Create Date : 17 มกราคม 2560
Last Update : 17 มกราคม 2560 8:01:41 น.
Counter : 331 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 29 มีนาคม 2560 เวลา:11:08:05 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]All Blog