ถึงเวลาแล้วหรือยัง ? ที่คุณจะหยุดเสียประโยชน์ไปกับค่าแพ็กเกจโทรศัพท์ !

ถึงเวลาแล้วหรือยัง ? ที่คุณจะหยุดเสียประโยชน์ไปกับค่าแพ็กเกจโทรศัพท์ !

โพสต์เมื่อ 5 มิ.ย. 58

แพ็กเกจโทรศัพท์

อย่างที่รู้กันว่าในยุคนี้โทรศัพท์มือถือไม่ได้มีไว้โทรคุยกันเพียงอย่างเดียว  แต่คนส่วนใหญ่ที่ใช้สมาร์ทโฟนก็มักจะต้องใช้เน็ตควบคู่กันไปด้วย ไม่ว่าจะใช้สำหรับแชท เล่นโซเชียล ดูหนัง ฟังเพลง และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าแพ็กเกจโปรโมชั่นของผู้ให้บริการเครือข่ายต่าง ๆ ก็จะมีแพ็กเกจค่าโทรพร้อมค่าเน็ตมาให้เลือกใช้ได้หลายราคาตามปริมาณที่แต่ละคนต้องการใช้งาน

แต่ปัญหาหนึ่งที่หลายคนโดยเฉพาะผู้ที่ใช้ระบบรายเดือนจะต้องประสบกันก็คือ เมื่อค่าโทรกับค่าเน็ตหมดไม่พร้อมกัน บางเดือนค่าเน็ตหมดก่อน แต่ค่าโทรยังเหลือ แล้วจะใช้เน็ตได้ยังไงกันล่ะ ? จะเปลี่ยนไปใช้โปรที่ถูกลง ค่าเน็ตก็โดนปรับลดตามค่าโทรไปด้วยอีก กลายเป็นว่ามีค่าเน็ตไม่พอใช้ ต้องเสียเงินซื้อโปรเสริมเพิ่ม สรุปก็จ่ายแพงเหมือนเดิม แถมยุ่งยากกว่าเดิมอีก สุดท้ายก็ต้องยอมก้มหน้าก้มตาจ่ายไป ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเหมือนเสียเงินฟรี ๆ ไปโดยเปล่าประโยชน์ จะเอาค่าเน็ตไปแลกเป็นค่าโทร หรือเอาค่าโทรไปแลกเป็นค่าเน็ตก็ไม่ได้ รู้สึกไม่ค่อยแฟร์เท่าไรเลย เคยคำนวณกันบ้างไหมว่าคุณเสียเงินในส่วนนี้กันไปตั้งเท่าไรแล้ว !?

แพ็กเกจโทรศัพท์

          เคยคิดจะลองย้ายค่ายดู... เผื่อจะมีโปรอะไรที่ตรงกับลักษณะการใช้งานของเราบ้างแต่ลองดูหมดทุกค่ายแล้ว มันก็ไม่มีโปรไหนที่ตรงใจเราจริง ๆ เลย บางโปรก็ให้ค่าโทรเยอะไป บางโปรก็ให้ค่าเน็ตเยอะไป คืออยากได้โปรที่ใช้เท่าไหร่จ่ายเท่านั้น เสียเงินเท่าไหร่ก็ได้ใช้ครบทุกบาททุกสตางค์น่ะมีไหม ?

ความรู้สึก ณ ตอนนี้ที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนจำนวนมากรู้สึกก็คือ ทำไมแต่ละโปรจะต้องมีกำหนดด้วยว่าโทรได้กี่นาที เล่นเน็ตได้กี่เมก ขอแบบกำหนดเองไม่ได้เหรอ ? เดือนไหนจะโทรเท่าไหร่ เดือนไหนจะใช้เน็ตเท่าไหร่ แบบว่าถ้ามีนะ... จะรีบเปลี่ยนไปใช้โปรนั้นทันทีเลยล่ะ

          คิดว่าน่าจะถึงเวลาแล้วหรือยัง... ที่ยุคปัจจุบันควรจะมีโปรโมชั่นที่ให้ลูกค้าสามารถนำค่าโทรหรือค่าเน็ตที่เหลือไปใช้ทำอย่างอื่นแทนได้ อาจจะแลกเป็นค่าเน็ตหรือแลกเป็นค่าโทร อย่างน้อยก็ไม่ต้องจ่ายแพงแต่ใช้ไม่หมด ใช้เท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้น คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ ไม่มีคำว่าเสียเงินฟรีแบบเปล่าประโยชน์ มันน่าจะแจ่มไปเลยใช่ไหมล่ะ !
Create Date : 08 มิถุนายน 2558
Last Update : 8 มิถุนายน 2558 5:24:32 น.
Counter : 1183 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 27 มีนาคม 2560 เวลา:17:55:04 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]All Blog