10 วิธี เพิ่มเสน่ห์เติมความหวานให้กับความรัก


ความรัก

สำหรับผู้หญิงที่กำลังรู้สึกว่าแฟนตัวเองไม่ค่อยสนใจเหมือนก่อน ก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจไป เพราะไม่ได้หมายความว่าเขาหมดรักคุณหรอก แต่ความเคยชินของคุณสองคนอาจทำให้ความหวาน ความน่าสนใจ และความตื่นเต้นลดน้อยลงก็ได้ เพราะฉะนั้นจากนี้คุณก็น่าจะเพิ่มสีสันและเติมเสน่ห์ให้กับความรักของคุณกันบ้างดีกว่า


1. อย่าหยุดที่จะคบหาเพื่อนใหม่ และหากเป็นไปได้ก็ควงเพื่อนหนุ่ม (และแอ๊บหนุ่ม) ออกไปเที่ยวบ้าง เขาจะได้รู้ว่าในชีวิตของคุณไม่ได้มีเขาแค่คนเดียวนะ แต่ยังมีหนุ่ม ๆ อีกมากมายที่ให้ความสนใจคุณ และเขาก็จะไม่เห็นคุณเป็นของตายอีกต่อไป ที่สำคัญการได้ออกไปกับหนุ่ม ๆ ก็ยังทำให้คุณได้เรียนรู้ทัศนคติและความคิดในแบบผู้ชายอีกด้วย

2. ก่อนที่จะทำให้เขาภูมิใจในตัวคุณ คุณก็ควรภูมิใจในตัวเองซะก่อน ทั้งรูปร่าง หน้าตา การแต่งกาย ความสามารถ และมั่นคงทางความคิด เพราะผู้ชายชอบผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง และมีความเป็นตัวของตัวเองมากกว่าผู้หญิงขี้อาย หรือเดินตามเขาแบบไม่ลืมหูลืมตา ฉะนั้นอะไรที่คุณรู้สึกไม่เห็นด้วย หรือไม่สะดวกใจที่จะทำก็ปฏิเสธไปบ้าง เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้ไม่ทำให้คุณกับเขาเลิกกันหรอกค่ะ

3. หากแฟนชวนคุณออกไปเที่ยวก็เล่นตัวบ้างอะไรบ้าง ไม่ควรออกไปทุกครั้งที่เขาเอ่ยปากชวน เพราะหากคุณว่างให้เขาตลอด ไม่ว่าจะรถติดฝนตกแค่ไหนก็อุตส่าห์มา ก็ไม่ต่างอะไรกับของเล่นของเขาหรอก ดังนั้นหากตั้งแต่ที่คบกันมาคุณไม่เคยปฏิเสธเขาเลย คราวหน้าก็ลองปฏิเสธดูบ้างสักครั้ง แล้วคุณจะเห็นว่าเขาสนใจคุณมากขึ้นจริง ๆ

10 วิธี เพิ่มเสน่ห์เติมความหวานให้กับความรัก

4. เวลาอยู่ต่อหน้าเขาพยายามทำให้ตัวเองดูดีและมีความสุขเข้าไว้ ทั้งการแต่งตัว การพูดการจา รวมไปถึงความคิด เพราะใคร ๆ ก็อยากจะอยู่ใกล้ ๆ คนที่สดชื่น สดใส ร่าเริง มากกว่าคนที่ทำหน้าตาบูดบึ้งตลอดเวลาอยู่แล้ว เพราะผู้หญิงแบบแรกมีเสน่ห์กว่าเป็นไหน ๆ ยิ่งมีมุกขำ ๆ มาเล่าให้ฟังด้วยยิ่งทำให้คุณน่าสนใจมากขึ้น...รู้แบบนี้แล้วก็ยิ้มโลดเลยจ้า

5. ก็เข้าใจดีว่าผู้หญิงต้องการความมั่นคงในชีวิต เห็นคู่อื่นแต่งงานก็รู้สึกอยากจะแต่งบ้าง แต่ทั้งนี้คุณควรเก็บความรู้สึกเอาไว้ในใจซะก่อน แล้วรอให้เขาเป็นฝ่ายเริ่มพูดเองดีกว่า เพราะหากคุณพูดออกไปตอนที่เขายังไม่พร้อม ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เขากับคุณเลิกกันได้ง่าย ๆ เลยนะ ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาดีกว่า


6. ถึงแม้คุณจะเป็นผู้หญิงแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องให้คนอื่นมาปกป้องดูแลเสมอไป เพราะหากคุณทำแบบนั้นก็ไม่ต่างอะไรจากเป็นภาระเลย ดังนั้นจากนี้ก็ควรแสดงให้เขารู้บ้างว่าคุณสามารถอยู่ได้ตัวเอง เพราะอย่างน้อยในวันที่เขาไม่ได้อยู่ข้าง ๆ เขาก็สามารถวางใจได้ว่าคุณสามารถดูแลตัวเองได้ โดยที่เขาไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังอีกแล้ว

7. อย่าบอกเลิกเขาทุกครั้งที่ทะเลาะกัน เพราะผู้ชายจะไม่บอกเลิกพร่ำเพรื่อเหมือนผู้หญิง ถ้าเขาพูดแสดงว่าเขาหมายความตามนั้นจริง ๆ และหากคุณพูดบ่อย ๆ ก็จะกลายจะเป็นความเคยชิน และบั่นทอนความรักที่เขามีต่อคุณไปเรื่อย ๆ จนหมด สุดท้ายแล้วคนที่เสียใจก็จะกลายเป็นตัวคุณนั่นเอง ฉะนั้นหากทะเลาะหรือโต้เถียงกันก็พยายามข่มใจเอาไว้ สงบสติอารมณ์ก่อนแล้วค่อยมาคุยกันดีกว่า

10 วิธี เพิ่มเสน่ห์เติมความหวานให้กับความรัก

8. อยู่ข้าง ๆ เขาในยามที่เขากำลังเศร้าและเสียใจ เพราะเป็นช่วงที่ต้องการกำลังใจมากที่สุด เพื่อที่จะยืนได้อีกครั้ง ฉะนั้นหากคุณรักเขาจริงก็ไม่ควรทอดทิ้งหรือปล่อยให้เขาต้องจมอยู่กับความรู้สึกนั้นเพียงลำพัง ซึ่งถ้าหากคุณปลอบคนไม่เก่ง หรือไม่รู้จะทำอะไร แค่นั่งลงแล้วบอกเขาว่าเราจะผ่านมันไปด้วยกัน...ซึ่งพอแล้วล่ะ

9. ถึงแม้คุณจะไม่ใช่ผู้หญิงสวยหวาน น่ารักแอ๊บแบ๊วเหมือนคนอื่น ๆ แต่หากเขาทำอะไรเซอร์ไพรส์คุณหรือมีของพิเศษ ๆ มามอบให้คุณ ก็อย่าวางท่าเก๊กอย่างเดียว ทำท่าเขินบ้างอายบ้าง ก็จะทำให้เสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวของคุณเพิ่มขึ้นไปอีก และยังทำให้เขามั่นใจว่าเขานี่แหละที่เหมาะกับคุณมากที่สุดแล้ว

10. อย่างที่รู้ ๆ กันว่าผู้ชายไม่ค่อยพูดอะไรมาก (นอกจากตอนที่อยู่กับกลุ่มเพื่อน) และมักจะเก็บอารมณ์เอาไว้มากกว่าแสดงออกมา ดังนั้นหากเขาพูดหรือแสดงความคิดเห็น คุณก็ควรทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ด้วยการตั้งใจฟัง สบตาทุกครั้งที่พูด และเก็บคำพูดของคุณไว้ เพราะจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณจริงใจกับเขาจริง ๆ ที่สำคัญยังได้เรียนรู้ความคิดใหม่ ๆ ด้วย

นอกจากวิธีที่เรานำเสนอไปแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดก็คือคุณควรรักตัวเองให้ได้ก่อน ก่อนที่จะหวังให้ใครคนอื่นมารักคุณ และความรักที่คุณให้กับเขาก็จะไม่ใช่ความรักที่ขาดสติอีกต่อไป เพราะอย่างน้อยคุณก็รู้แล้วว่าคุณจะรักเขาได้อย่างไร โดยที่ไม่ทำให้ตัวเองเจ็บ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
wmnlife.com และ wikihow.comCreate Date : 08 มกราคม 2560
Last Update : 8 มกราคม 2560 7:25:27 น.
Counter : 595 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 29 มีนาคม 2560 เวลา:10:59:43 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthหนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]All Blog