ไม่ทนอีกแล้ว หนุ่มฉุนเขียนใบลาออกใส่กระดาษชำระ ไล่บริษัทลงชักโครกไปซะ หนุ่มฉุนเขียนใบลาออกใส่กระดาษชำระ ไล่บริษัทลงชักโครกไปซะ

หนุ่มสุดทนกับที่ทำงาน เลยขอเขียนใบลาออกสุดพิเศษให้เจ้านายด้วยกระดาษชำระ ทิ้งท้ายแนะบริษัทควรลงชักโครกไปได้แล้ว

             ขึ้นชื่อว่าเป็นมนุษย์เงินเดือนแล้ว หลาย ๆ ท่านคงจะเคยเจอสถานการณ์บางอย่างที่อาจทำให้มองบริษัทในแง่ลบ จนถึงขั้นคิดเรื่องการลาออก แต่จะมีสักกี่คนที่กล้าพอจะเขียนด่าลงไปในใบลาออก ซ้ำแผ่นดังกล่าวทำมาจากกระดาษชำระอีกด้วย

 หนุ่มฉุนเขียนใบลาออกใส่กระดาษชำระ ไล่บริษัทลงชักโครกไปซะ
              เรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดย เว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เผยความคับแค้นใจของหนุ่มรายหนึ่งต่อบริษัทของตัวเอง จนสุดท้ายตัดสินใจเขียนใบลาออกใส่กระดาษชำระพร้อมระบายสั่งลาให้สาสมก่อนไปหางานใหม่

             โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงบนเว็บไซต์เรดดิท จากหญิงรายหนึ่งที่อ้างว่า นี่คือจดหมายลาออกของสามีของเธอ เมื่อดูจากภาพพบว่า มันถูกเขียนด้วยหมึกสีดำลงบนกระดาษชำระ ซึ่งเต็มไปด้วยความในใจของเจ้าตัวที่มีต่อบริษัทซึ่งกำลังจะเป็นอดีตของเขา

             ใจความในกระดาษแผ่นน้อยนี้ เขียนไว้ว่า "ผมเลือกแล้วว่าจะใช้กระดาษนี้เขียนใบลาออกในอีก 2 สัปดาห์ที่จะถึง สิ่งนี้เป็นการสื่อถึงความรู้สึกว่าบริษัทปฏิบัติกับผมแบบใด และที่ซึ่งกระดาษจะถูกทิ้งนั้น คือสิ่งที่ผมคิดว่าบริษัทควรจะลงไปด้วย (ชักโครก) " ก่อนจะทิ้งท้ายว่า ด้วยความเคารพ พร้อมระบุชื่อ-นามสกุล ตนเอง

             ทั้งนี้หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ ก็กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างยิ่งในโลกออนไลน์ บ้างก็ตลกและสะใจที่หนุ่มรายนี้แก้แค้นบริษัทซึ่งไม่เห็นค่าของตัวเองได้เจ็บแสบ แต่บางส่วนก็มองว่า นอกจากบางคำจะเขียนผิด ๆ ถูก ๆ แล้ว ยังแสดงออกให้เห็นว่าไม่มีความเป็นผู้ใหญ่เอาเสียเลย

ภาพจาก reddit.comCreate Date : 04 มีนาคม 2560
Last Update : 4 มีนาคม 2560 11:00:31 น.
Counter : 700 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:12:18:59 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]All Blog