space
space
space
space

สีกระเป๋าสตางค์ ตามราศี เปลี่ยนรับทรัพย์ ปังๆ


สีกระเป๋าตามราศี

เปลี่ยนสี กระเป๋าสตางค์ รับทรัพย์ปังๆ ความเชื่อแต่โบราณ ผ่านการเก็บสถิติ การพิสูจน์จากรุ่นสู่รุ่น เชื่อไว้บ้างก็ไม่เสียหายนะค่ะ ยิ่งเรื่องเกี่ยวกับเงินๆทองๆ สิ่งไหนเป็นสิ่งนำโชค และเรียกทรัพย์มาให้ และไม่ลำบากในการทำตามจนเกินไป ก็ควรที่จะทำตามนะค่ะ อย่างเรืองของกระเป๋าสตางค์ หากยังใช้ของเก่าๆ ขาดรุ่ย ก็ไม่เหมาะสมเท่าไหร่นัก โบราณท่านว่า การเงินจะรั่วไหลออกหมด เรื่องของสีอีกเรื่องหนึ่ง เป็นไปได้ควรเลือกสี ที่เข้ากับโฉลกของเราค่ะ วันนี้เราพอจะมีไกด์มาแนะนำ ตามไปดูกันเลยค่ะ

1.ราศีเมษ ( 16 เมษา - 15 พฤษภา )
สีกระเป๋าสตางค์ที่ใช้เสริมดวงของชาวราศีเมษ ใช้แล้วรวย ปัง ปัง คือ สีเหลือง สีเงิน จะช่วยเพิ่มพูนทรัพย์ให้กระเป๋า การเงินคล่องตัว
ตัวอย่างกระเป๋าเงินสีเหลือง
กระเป๋าเงินสีเหลือง
กระเป๋าเงินใบยาวสีเหลือง
     กระเป๋าสตางค์สีเงิน สำหรับชาวราศีเมษ ช่วยให้เงินทองไหลมาเทมา
กระเป๋าเงินสีเงิน
สำหรับชาวราศี เมษ เรื่องเงินเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ไม่ใช่เพราะเงินทองขาดมือ แต่เป็นเพราะความฟุ่มเฟื้อ หาสิ่งของมาแสดงความหรูหรา ความสะดวกสบายในชีวิต เงินทองที่หามาได้จึงไม่พอสักที หากสมารถกำจัดความฟุมเฟื้อ หรูหรา ให้บางเบาลงได้บ้าง ก็คงจะทำให้การใช้ชีวิต มีความสุขขึ้นค่ะ

     2.ราศีพฤษภ ( 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน )
สำหรับชาวราศี พฤษภ นั้น สีของกระเป๋าที่ควรเลือกใช้ ควรเป็นสี เขียว จะช่วยเสริมดวง ให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือเลยจ้า
กระเป๋าสีเขียวของชาว พฤษภ ช่วยดึงดูดเงินให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ
กระเป๋าเงินสีเขียว
กระเป๋าสตางค์สีเขียว
ปัญหาของชาวราศีนี้ ในเรื่องเกียวกับการเงิน คือ ความใจอ่อน ชอบช่วยเหลือคนอื่นในเรื่องการเงิน และมักจะเจ็บช้ำน้ำใจเสมอๆ เนื่องจากความไม่ซื่อสัตย์ของผู้อื่น ทางที่ดีคือ มีความขยันอดทน ค่อยๆ เก็บหอมรอบริบไป สร้างฐานะ ยกระดับคุณภาพชีวิต ค่อยๆคิดวิธีหมุนเงินและลงทุนทำกำไร มีการรักษาคำพูดเรื่องการเงิน ในไม่ช้า ความมั่งมีจะเกิดกับชาวราศีนี้อย่างแน่นอนค่ะ

     3.ราศี เมถุน ( 16 มิถุนายน - 15 กรกฏาคม )
สีของกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสมกับชาว ราศีนี้คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ใช้แล้วเงินทองจะอยู่กับตัว เงินไหลเข้า ไหลมาเทมา มีเงินใช้ไม่ขาดสาย
กระเป๋าสตางค์สีฟ้าจะนำพาเงิน ไหลเข้ากระเป๋าชาวราศีเมถุน
กระเป๋าเงินสีฟ้า
กระเป๋าสตางค์สีน้ำเงิน
กระเป๋าเงินสีน้ำเงิน1

เป็นราศีที่มีการจัดการเรื่องการเงิน ชอบการเก็บหอมรอมริบ ไว้ใช้เมื่อยามจำเป็น แต่เมื่อเจอเพื่อนฝูง การจะใช้จ่ายอย่างไม่ยั้ง เป็นชาวสายเปย์ ยิ่งการใช้เงินเพื่อความบันเทิงด้วยแล้ว ยิ่งใช้จ่ายอย่างไม่อั้น จนลืมเรื่องความเก็บออมไปเลย สำหรับชาวราศีเมถุนนี้ ต้องรู้จักความยับบั้งชั่งใจ จึงจะสามารถจัดการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จด้านการเงิน

     4.ราศีกรกฎ ( 16 กรกฏาคม - 15 สิงหาคม )
สำหรับชาวราศีกรกฎ กระเป๋าสตางค์สีที่ใช้แล้วรวย ทรัพย์สินเงินทองไหลมา คือ สีส้ม ซึ่งจะช่วยเสริมดวง เงินทองไหลมาไม่ขาดสาย
ตัวอย่างกระเป๋าสตางค์หนังสีส้ม
กระเป๋าสตางค์หนังสีส้ม
กระเป๋าสตางค์หนังสีส้ม1
ชาวราศีนี้เป็นคนรู้จักอดออม ประหยัด ไม่ใช้เงินฟุ่มเฟือย เก็บเงินเพื่อสร้างชวิตให้ดีขึ้น อาจมีฟุ่มเฟือยบ้าง แต่ก็ไม่ใช้จ่ายจนเกินตัว จนทำให้ตัวเองเดือดร้อน แต่จะมีเรื่องจากญาติพี่น้องมาหยิบยืม ด้วยความเป็นคนใจอ่อน จึงต้องเดือนเนื้อร้อนใจเรื่องเงินอย่างไม่น่าเชื่อเลย

    5.ราศีสิงห์ ( 16 สิงหาคม - 15 กันยายน )
สำหรับสีของกระเป๋าหนังที่เหมาะกับชาวราศี สิงห์ คือ สีดำ สีเทา สีน้ำตาล โทนสีเหล่านี้จะช่วยเสริมดวงชะตา ในเรื่องการเงินให้ดีขึ้น
ตัวอย่างกระเป๋าสีดำ สีเทา สีน้ำตาล มีอยู่มากมาย
กระเป๋าหนังสีดำ
กระเป๋าหนังสีเทา
กระเป๋าหนังสีน้ำตาล
ชาวราศีสิงห์เป็นราศีที่กล้าได้กล้าเสีย ชอบเสี่ยง ทุ่มเทอย่างเต็มที่ ดังนั้นสถานะการเงินของชาวราศีนี้จึงขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน อีกอย่างจะเป็นคนที่ชอบใช้เงินมือเติบ เลี้ยงเพื่อน ชอบช่วยเหลือเพื่อน ยิ่งทำให้สถานะทางการเงินของชาวราศีนี้แย่ลงไปอีก แต่ก็ดีอย่างที่ชาวราศีนี้จะรู้จักตน เมื่อรู้ว่าการเงินเริ่มฝืดเคือง ก็จะทำงานหนักขึ้น หาทางหาเงินเยอะขึ้น เพื่อให้เพียงพอต่อการใช้จ่าย

     6.ราศีกันย์ ( 16 ก.ย. - 15 ต.ค. )
สีฟ้า สีน้ำเงิน คือสีที่เหมาะกับชาวราศีกันย์ ที่ใช้แล้วเสริมดวง ใช้แล้วรวย เหมาะกับชาวราศีนี้อย่างยิ่งค่ะ

กระเป๋าสตางค์สีฟ้า
กระเป๋าสตางค์สีฟ้า1
สำหรับชาวราศีกันย์ เป็นคนที่มีความรู้เรื่องเงิน และมีความสามารถในการจัดการเงินได้เป็นอย่างดี มีการวางแผนอย่างรอบคอบ แนวการใช้เงินของชาวราศีนี้ เป็นแบบนักธุรกิจนั่นคือ เมื่อเสียไปต้องได้รับคือมากกว่าท่เสียไปคอยมองหาช่องทางที่ทำให้เงินเพิ่มพูน มากขึ้น ด้วยการลงทุนทำสิ่งต่างๆ ดังนั้นชาวราศีกันย์จึงมักมีฐานะทางการเงินอยู่เสมอๆ สิ่งที่ต้องพึงระวัง สำหรับชาวราศีนี้ก็คือ ความผิดพลาดจากการนำเงินไปลงทุนนั้นเอง

7.ราศีตุลย์ ( 16 ต.ค. - 17 พ.ย. ) 
สีของกระเป๋าสตางค์ที่ช่วยเสริมดวง สำหรับชาวราศีตุลย์ คือ สีเขียว การใช้กระเป๋าสีนี้จะทำให้การเงินคล่องตัว ไม่ขัดสน เงินทองเพิ่มพูนจ้า
แบบกระเป๋าสีเขียวสำหรับชาวราศีตุลย์
กระเป๋าสตางค์สีเขียว
กระเป๋าสตางค์สีเขียว1
ลักษณะการทำงานของชาวราศีตุลย์ เป็นลักษณะการตรากตรำทำงานหนักเพื่อให้ได้เงินมาก แต่เมื่อได้เงินมาแล้ว ก็มีการใช้จ่ายอย่างรวดเร็ว และจะเป็นอย่างนี้วนไปเรื่อยๆ แต่เมื่อเงินทองเริ่มขาดมือ จึงจะเริ่มมีการระมัดระวังการใช้จ่ายอีกครั้ง ดังนั้นชาวราศีตุลย์จึ้งต้องวางแผนการใช้เงินและระวัดระวังการใช้เงินให้มาก การใช้เงินเพื่อซื้อหาความสุขจึงจะทำให้ได้ความสุขอย่างแท้จริง

8.ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
สำหรับสีของกระเป๋าหนังสตางค์ ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชาวราศีนี้คือ กระเป๋าสี เงิน สีเหลือง สีนี้เป็นสีที่เหมาะและถูกโฉลกกับชาวชาศีพิจิกอย่างยิ่ง เพราะใช้แล้วช่วนเสริมความเป็นสิริมงคล เรื่องการเงิน เงินทองจะยิ่งไหลมาเทมา
แบบกระเป๋าสีสดใส เหมาะกับชาวราศีพิจิก
กระเป๋าสตางค์สีเหลือง
กระเป๋าสตางค์สีเหลือง1
ชาวราศีนี้เป็นคนมุ่งมั่นทุ่มเทและเห็นความสำคัญกับการเงินอย่างมาก เห็นความสำคัญของเงินและรู้จักใช้เงินตามความจำเป็น มีการทำรายรับ รายจ่าย อย่างเป็นระบบ สามารถหาช่วงทางการหาเงินได้ดี ไม่ยอมใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่เป็นประโยชน์ แต่ข้อเสียของชาวราศีนี้คือ ชอบใช้เงินเพื่อแสดงมั่นคง และมั่นคั่งทางการเงิน

9.ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
สีของกระเป๋าสำหรับชาวราศีธนู ใช้แล้วเงินทองไหลมา คล่องตัว มาก ใช้แล้วรวย ทำให้การเงินอุดมสมบูรณ์ คือ สีเหลืองอ่อน สีครีม สีขาว 
แบบกระเป๋าสีที่เหมาะกับชาวราศีธนู
กระเป๋าสตางค์สีครีม
กระเป๋าสตางค์สีเหลืองอ่อน
กระเป๋าสตางค์สีครีม1
กระเป๋าสตางค์สีขาว
สำหรับชาวราศีนี้ การจะได้เงินมาต้องเกิดจากมันสมอง และใช้ความสามารถอย่างแท้จริง เป็นคนมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า ที่จะสร้างฐานะให้ตนเอง มีความสามารถในการหาเงิน แต่ชอบมองหาทางลัดอยู่เสมอๆ และเงินที่หามาได้จะหมดไปกับความสนุกสนาน บันเทิง การท่องเทียว สถานเริงรมณ์ การใช้จ่ายเงินของชาวราศีนี้จึงควรระมัดระวังและตระหนักตรงจุดนี้ให้มาก การเงินก็จะมีพอกพูนขึ้นได้ค่ะ

10.ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 15 ก.พ. )
      สำหรับราศีนี้ สีแดง แรงฤทธิ์ เป็นสีที่ช่วยเสริมความมั่งคั่ง เรียกเงินเรียกทอง ยิ่งใช้ยิ่งรวย เลยทีเดียว ใครที่อยู่ราศีนี้ เปลี่ยนกระเป๋าครั้งต่อไป ก็อย่าลืม เปลี่ยนมาใช้กระเป๋าสีแดงกันค่ะ
แบบกระเป๋าสีแดง สวยๆ น่าจับจอง
กระเป๋าสตางค์สีแดง
กระเป๋าสตางค์สีแดง1
สำหรับชาวราศีนี้ ต้องใช้ความขยันอย่างมากในการให้หาเงิน เพราะไม่ค่อยมีไหวพริบในการหาเงิน หรือหมุนเงิน จึงต้องใช้ความขยันและอดทนให้มากขึ้น เพื่อจะได้เงินมากขึ้น การทำงานอย่างจริงจังและไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยจะทำให้ชาวราศีนี้ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ การรู้จักใช้ในสิ่งที่จำเป็นก็จะทำให้เงินเพิ่มพูนมากขึ้นค่ะ

11.ราศีกุมภ์ ( 16 ก.พ. - 15 มี.ค. )
สีแดง เป็นสีที่เหมาะสมสำหรับราศีนี้ เพราะเป็นสีที่เงินไหลมาสู่ตัว และเรื่องดีๆ เกี่ยวกับการเงินจะไหลเข้ามา กระเป๋าสีแดงยังทำให้โดดเด่น ช่วยเสริมให้คนถือมีสง่า ราศีเพิ่มเข้าไปอีกค่ะ
กระเป๋าสีแดง2
ชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างมีไหวพริบในการหาเงิน สามารถเงินได้อยู่เสมอ การเงินจึงไม่ขาดมือ แต่ไม่ค่อยมีไหวพริบในวิธีลัด เช่น การเสี่ยงโชค หรือการพนัน หากชาวราศีนี้กำลังหมกหมุ่นกับเรื่องโชคอยู่ ขอให้เอาเวลาไปหาเงินในแนวทางอื่นจะจะดีกว่าค่ะ รักรสนิยม เป็นอีกหนึ่งอย่างขอชาวราศีนี้ ที่ใช้เงินอย่างมากเพื่อเติมความมีรสนิยมของตัวเอง การรักความบันเทิงก็เป็นอีกอย่างของชาวราศีนี้ ที่ทำให้เงินทองไม่พอใช้ค่ะ การลดละ สิ่งเหล่านี้ การเงินก็จะคล่องตัวมากขึ้นค่ะ

12.ราศีมีน ( 16 มี.ค. - 15 เม.ย. )
สีเหลืองอ่อน สีขาว สีครีม เป็นสีที่ช่วยในเรื่องโชคลาภทางการเงินของชาวราศีนี้ค่ะ การเงินจะคล่องขึ้นหากเราลองเปลี่ยนมาใช้กระเป๋าสีตามนี้ดูนะค่ะ 
แบบตัวอย่างกระเป๋าสวยๆ
กระเป๋าหนังสีขาว
กระเป๋าเงินสีขาว
นิสัยกล้าได้กล้าเสีย กล้าเสี่ยงเต็มที่เป็นนิสัยของขาวราศีนี้ นิสัยเช่นนี้ ทำให้การเงินผันผวนอยู่เสมอๆ การใช้จ่ายสำหรับเลี้ยงดูเพื่อนฝูง ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ชาวราศีนี้ มีค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ชาวราศีนี้จะรู้ตัวเอง และไม่ใช้จ่ายเกินตัว และหาเงินให้ได้มากขึ้นเพื่อให้เพียงพอต่อการใช้จ่ายของตัวเอง 

หากเราทราบแล้วว่า ลักษณะราศีและนิสัยของคนที่มีกับราศีนั้นเป็นเช่นไร ก็พอเป็นแนวทางให้เรา แก้ไข หรือระมัดระวังตัวในการใช้เงินมากขึ้น การเสริมดวงด้วยวิธีง่ายๆ เช่น การเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ตามสีเสริมดวง ก็จะช่วยให้การจัดการการเงินเงินขึ้น เงินไหลเข้ามาก ไหลออกน้อยค่ะ
สนับสนุนเนื้อหา postsod  ภาพ pinterest
Create Date : 23 สิงหาคม 2561
Last Update : 28 สิงหาคม 2561 12:53:03 น. 0 comments
Counter : 252 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

thaiseaman
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add thaiseaman's blog to your web]
space
space
space
space
space