@ รู้จักอ่านให้ดีๆ ตีความให้ถูกๆ อย่าดูถูกสมองเพราะโอกาสทองบางทีมันก็มาพร้อมกับคำว่า "ไร้สาระ" @ **Thairabian Bitch Kiss My Ass!!** ฮิ้ว ฮิ้ว I will survive เฮ เฮ้ **
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
8 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 
รีวิวสกินแคร์ Bioderma ในกรุค่ะเพราะเห็นแล้วอึ้งมันเยอะขนาดนี้เลยรึแม้แต่กันแดดขั้นเทพ spf 100 ยังมี

.....บล็อกนี้ดองไว้นานเพราะมัวแต่เก็บของย้ายบ้านค่ะ....วันนี้เลยมีโอกาสมาปาดแถวความงามอีกครั้ง อิอิ.....ช่วงขณะที่เดี๊ยนเก็บของบางอย่างเตรียมย้ายบ้านนั้นพอเดินเข้าห้องน้ำ อ้ากส์ๆๆๆ ดูเอาเถอะค่ะ.... เฮ้อๆๆ ผู้หญิงเรานี่บ้าซื้อบำบัดความใคร่ได้ทุกเวลาจริงๆ ว่ามั้ยคะ อิอิ


...หลังจากเห็นของมากมายก่ายกองยังกะห้องน้ำเป็นถังขยะขนาดนี้เดี๊ยนเลยเกิดอาการเอ๋อคุยกับตัวเองเหมือนบ้า.....ถามตัวเองว่า "กรูใช้เครื่องประทินผิวขนาดนี้ความงามกรูยังไม่เข้าตาคุณแดงพี่เลี้ยงนางงามอีกรึ??!!" แอร๊ยๆ พอจับแยกยี่ห้อปรากฏว่า Bioderma เข้าวินระดับต้นๆ เลยมารีวิวให้ฟังกันนะคะ


'
'

....สองตัวนี้คือนางเอกสำหรับเดี๊ยนค่ะ......จากขวาคือโฟมล้างหน้าที่ชอบที่สุดซื้อตัวไหนก็ต้องกลับมาตายรังตัวนี้....ล้างสะอาดและหน้าไม่แห้งตึงเหมาะกับคนหน้ามึนแต่ผิวหน้าแพ้ง่ายไวต่อสิ่งเร้าอย่างเดี๊ยนเป็นโต้นนนน....ส่วนตัวถัดมาน้ำใสๆ นั้นคือ โลชั่นเช็ดเครื่องสำอางค์ตัวนี้ชอบพอๆ กับตัวโทนเนอร์ของ Paula's Choice และอีกอย่างตัวเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ bioderma ตัวนี้มันอ่อนโยนมากๆ เช็ดเครื่องสำอางค์ได้หมดจดแถมเป็นโทนเนอร์ได้อีกต่างห่างและหากขี้เกียจก็ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำล้างหน้าหรือล้างด้วยโฟมทำความสะอาดอีกรอบหลังจากทำความสะอาดด้วยตัวนี้ เพราะมันไม่ทำให้หน้าแห้งตึงค่ะ....ตัวนี้เป็นตัวที่พวกนางแบบและซุปเปอร์โมเดลส่วนใหญ่พกติดตัวประจำจากที่ได้ข่าวมา อิอิ เพราะเช็ดทำความสะอาดแล้วหลับหรือลุยงานต่อได้เลย เริ่ดๆๆ คร่าเดี๊ยนชอบเพราะเดี๊ยนอยากเป็นซุปเปอร์โมเดลมานานแร้นนน กร๊ากกกๆๆ ไม่ได้กินดมกลิ่นก็ยังดี โฮะๆๆ
....ถัดมาก็สองตัวนี้แต่ไม่แน่ใจว่าที่เมืองไทยมีขายรึเปล่านะคะ......ตัวแรกจากซ้ายคือ Bioderma sensibio light ตัวนี้เป็น soothing cream มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวนี้เป็นเบสิคครีมทาก่อนลงรองพื้น .....เดี๊ยนใช้เป็นบางครั้งเวลารู้สึกว่าหน้าแห้งตึงสากๆ คันๆ แต่ไม่ได้ใช้บ่อยเพราะค่อนข้างเหนอะหนะและมันนิดโหน่ยไม่เหมาะกับผิวมันและทีโซน....ตัวที่สอง เป็น sensibio forte ครีมตัวนี้มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นและมีตัวยาหรือสารที่ช่วยลดความแดงและบรรเทาการระคายเคืองของผิวจากการทำเลเซอร์และผื่นแพ้ ......เดี๊ยนซื้อมาให้สามีใช้และเดี๊ยนก็ใช้บ้างเวลามีผื่นแดงจากการระคายเคืองผลลัพธ์ก็เป็นที่น่าพอใจค่ะบรรเทาได้ในระดับนึงแต่เดี๊ยนไม่ชอบตรงความเหนอะหนะนั่นแหละแต่ก็เพื่อลดการระคายเคืองและแสบร้อนความเหนอะหนะชุ่มชื่นบางทีก็ช่วยได้ค่ะ


สองตัวนี้ถัดมาเซเลบริตี้ผีหัวโปกอย่างเดี๊ยนไม่ปลื้มค่ะ....เดี๊ยนซื้อมาเพราะคิดว่าจะช่วยลดปัญหาเรื่องสิวแต่ปรากฏว่าแป่วและปู้ดๆๆ สำหรับเดี๊ยน อิอิ.....ยิ่งเจลล้างหน้ายิ่งแล้วใหญ่ถึงผิวเดี๊ยนเป็นสิวแต่ก็นะไม่ช่วยอะไร....กลิ่นฉุนแถมล้างแล้วรู้สึกไม่สะอาดเลยเอามาอาบแทนครีมอาบน้ำให้มันหมดๆ ไปซะเลย เอามาถ่ายให้ดูตอนหมดแล้วหน้ามึนมั้ยคะ กร๊ากกก.... เนื้อเจลจะออกสีฟ้าๆ นะคะ ส่วนตัวครีม sebium AKN เดี๊ยนก็ไม่ชอบค่ะอาจเป็นเพราะเราผิวแพ้ง่ายเลยใช้แล้วแสบและระคายเคืองไม่เหมาะกับผิวเดี๊ยนแน่นอนสำหรับสองตัวนี้ค่ะ


ตัวนี้นางเอกมากกับหนังหน้าเดี๊ยนเมื่อออกไปสู้แดดที่ทะเลทรายนานๆ และเมื่อออกหากินรอบอ่าวด้วยการดำน้ำลึกค่ะแต่ไม่เหมาะจะใช้ในการทาโปะก่อนแต่งหน้าแต่เหมาะจะใช้เพียวๆ ค่ะเพราะเนื้อครีมจะเหนอะหนะค่ะ...เดี๊ยนใช้เวลาไปดำน้ำและว่ายน้ำเท่านั้น ......เค้าแว่รุ่นนี้ปกป้องลึกถึงดีเอ็นเอพู่นน่ะ ป้าดๆๆ ติโธ้ โวโวโว้เย้..... ราคาก็เอาการอยู่แต่ก็นะสลับกันไประหว่างตัวนี้กับชิเซโด้.....แต่ตัวนี้จะใช้กับหน้าเมื่อกะว่าจะออกแดดนานๆ และดำน้ำเป็นเมียงูทะเล อิอิ


ปอแร๊ดแรด..... โปรดใช้วิจารณญานขั้นสูง อิอิ เพราะเดี๊ยนให้ความเห็นจากการที่เดี๊ยนใช้ผลิตภัณฑ์ bioderma นี้มานาน.....แต่ว่าต้องเข้าใจนะคะว่าสภาพผิวของคนเราต่างกันอย่าเชื่ออิชั้นมากมายต้องลองใช้ด้วยตัวเองถึงจะรู้ค่ะ เพราะอิชั้นก็ลองผิดลองดูมาเยอะเหมือนกัน.....ผิวใครผิวมันดีต่อผิวเราอาจจะไม่ได้ผลกับผิวคนอื่นก็ได้ค่ะ จุ๊บๆ


Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 8 กุมภาพันธ์ 2553 12:48:00 น. 9 comments
Counter : 32422 Pageviews.

 
ดีใจจังมาเป็นคนแรกเลย คุณต๊กตามตอนนี้อยู่ไหนค่ะ การอพยพเป็นงัยบ้าง????


โดย: momnic วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:13:31:23 น.  

 
โอ้โห เรียงเป็นตับบบบบบ เยอะได้อีกค๊า

ปล.ชอบเพลง ;p


โดย: That's m3 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:16:24:29 น.  

 
วันนี้เบลอๆค่ะ มองไม่เห็นบล็อคนี้เลย กร๊ากกก ไม่รู้จะเขียนอะไรดีสมองไม่สั่งงานแระ เยอะมากๆๆดีๆๆๆๆล่ะกันนะคะ จุ๊บๆๆ


โดย: LoveParadise วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:18:01:19 น.  

 
มาดูรีวิวเครื่องสำอางค์เก็บเป็นความรู้ค่ะ
เยอะจังเลยนะคะ อย่างนี้ต้องผิวสวยแน่ๆเลย...


โดย: Suessapple วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:12:33 น.  

 
ว้าว อ่านแล้วทำให้อยากใช้ขึ้นมาเลยทีเดียว ยิ่งช่วงนี้หน้าแห้งๆ อยู่เพราะตากลมหนาวบ่อยค่ะ


โดย: grippini วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:57:55 น.  

 
5555 พี่ตุ๊กตา
เค็งว่า เคาเตอร์ห้องน้ำ เรียกถูกหรือป่ะอ่ะ มันเล็กไปน้า
คงต้องสร้างห้องน้ำให้ใหญ่กว่านี้น่ะ
ขึ้นจากการดำน้ำแล้วหรือค่า หนุกป่ะ

รักษาสุขภาพนะค่า
จุ๊บ จุ๊บ เทคแคร์ค่า


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:7:01:13 น.  

 


เยอะแยะมากมายเลยอ่ะ พี่ตุ๊กตา

เคย งง ไม๊ พี่ จะโป๊ะ อันไหนก่อนหลังดี ห้า ๆๆ

อ่านจากรีวิว แล้ว น่าสนใจ มากมาย ค่ะ อยากลองใช้มั่ง

พวกโฟม นุชใช้หลายยี่ห้อ สลับกันไปมา แต่ทว่า หน้าไม่เด้ง เซงเป็ดเลย


แฮปอะไนซ์ เดย์ค่ะ จุ๊บ ๆๆๆโดย: Sweetiepinkberrie วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:18:24:24 น.  

 
เราว่านะ..สงสัยเถิกต้องใช้น้ำมะพร้าวล้างหน้าแล้นแหล่ะ..ตะเอง..กร๊ากกก.


โดย: araya.m วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:3:15:58 น.  

 
พี่ตุ็กตาพักอยู่เท่าไหนค่ะ หาเพื่อนอยู่ค่ะ กำลังจะย้ายไปดูไบอ่ะ


โดย: ตาค่ะ IP: 92.99.16.224, 195.229.236.219 วันที่: 15 มีนาคม 2553 เวลา:21:01:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Thairabian
Location :
วังหมาว้อ China

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]


~I'm not FAKE!!~
~I'm not a mistake!!~
~I'm not a perfectionist but I'm Unique!!~
~I'm ThairabianBitchLicious!! Bootylicious!! ( and so delicious) HAH!!~

*** It's my DNA code which wrote me to be Thairabian Bitch Kiss My Ass!! ***

เค้าหาว่าหนูเป็น "ลาว" บ้ารึเปล่าหนูน่ะ"ดาวมหาลัย"!! ....เค้าหาว่าหนูแอ๊บใส ไม่ใช่ ไม่ใช่ หนูแค่แอ๊บไฮโซ!!.....เค้าหาว่าหนูแรงไป อาร้ายอาไร หนูแค่มั่นใจเกินปุถุชน!!.....เค้าหาว่าหนูเกินทน เถอะน่าแค่ เมียฝรังจนๆ ทนๆ เอาหน่อยแล้วกัน อิอิ ^.^ !!

@@ ปอแร้ดแรด @@ เด็กอายุต่ำกว่า 18 กรุณาอย่าหน้ามึนมาอ่านบล็อกอีเจ้เถิกมันไม่ดี ภาษาไม่งามเดี๋ยวทางบ้านท่านจะสั่งแบนอีเจ้เถิก!!@@MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

****สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพ และ ข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด ****
free counters
Free counters
New Comments
Friends' blogs
[Add Thairabian's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.