มิถุนายน 2563

 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
พากย์ไทย Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-Hen พากย์ไทยเต็มเรื่อง | bloggang
พากย์ไทย -- รุ่นภาพยนตร์ "ใบของการทําลายของ Demon" ไม่มีที่สิ้นสุดรถไฟไก่ (2020) ออนไลน์ภาพยนตร์เต็


ดาวน์โหลด HD-360p : SERVER THAILAND

ดาวน์โหลด HD-720p : SERVER THAILAND

ดาวน์โหลด HD-1080p : SERVER THAILAND
 
⊵⊵⊵⊵ ที่นี่เพื่อเล่น ⊴⊴⊴⊴
ORIGINAL MOVIE 

คิเม็ทสึ โนะ อิบ
วันที่ 16 ตุลาคม 2020 วันที่ปล่อยของภาพยนตร์เคลื่อนไหว "ดาบของการทําลายของ Demon" "อนันต์รถไฟ Edition" ตามการ์ตูนโดย Seisei Haruka Gopass ซึ่งเป็น serialized ในประจําสัปดาห์ Shonen Jump, ตัดสินใจในเดือนตุลาคม 16, 2020 ในขณะเดียวกันภาพโปสเตอร์และรถพ่วงแรกถูกปล่อยออกมา
เวอร์ชั่นภาพยนตร์ [ดาบของการทําลาย Demon] รถไฟรุ่นอนันต์
มังงะต้นฉบับเป็นมังงะยอดนิยมที่มียอดขายมากกว่า 40 ล้านชุด ภาพยนตร์รุ่นภาพยนตร์จะเป็นเรื่องราวของเรื่องล่าสุดของทีวี Anime, ซึ่งลงท้ายด้วยเรื่องราวของ Manjiro Tateshi, ตัวละครหลัก, Kojiro Kamon และเพื่อนของเขา, ที่คณะกรรมการรถไฟไม่มีที่สิ้นสุด.
รุ่นภาพยนตร์ [Blade of Oniannihilation] รุ่นรถไฟไม่มีที่สิ้นสุดจะออกเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม และวีดีโอใหม่

คิเมตสึ โนะ ไยบะ : มุเก็น Ressha-Hen (2020)

คิเมทสึ โนะ ไยบะ
คิเมทสึ โนะ ไยบะ
โปสเตอร์ภาพขยายตัวด้วยตัวละครหลักของงานนี้ ในวิดีโอรถพ่วงที่เพิ่งเปิดตัวใหม่เป็นส่วนหนึ่งของการค้นหารถไฟที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ถ่าน jiro จะใส่ออกมากกว่า 40 คนหายไปในช่วงเวลาสั้น ๆ ของเวลากับภารกิจนี้เปลวไฟเสา Andy Purgatory Apricot ถูกเปิดเผยและลักษณะของศัตรู demon, Yum และ understring ของสตริงล่างสามารถยืนยัน จานบินยังคงผลิตภาพเคลื่อนไหวจากภาพเคลื่อนไหวทีวี, และมันจะเสร็จสิ้นในภาพซึ่งจะทําให้เรื่องหลักคาดหวังสูง.
นักแสดงเสียงนั่งในบทบาทของฮานะเอะนัตซึกิ, คามอน, อะเคมิคามอน, ฮิโรชิชิโมโนะ, โยชิฮิเดะซึโยชิ, ซาโตชิ มัตสึโอกะ, ซาโตชิ สึฮิระ, อาจิโร ฮิระกะวะ, ไดซุเกะ ฮิระกะวะ, อันเดรอา ผู้กํากับคือ ฮารูโอะ โทซากิ
"ดาบแห่งการทําลายผี" แสดงให้เห็นถึงการปรากฏตัวของมนุษย์กินปิศาจบนเวทีในญี่ปุ่นในยุค Taisho, ที่เด็กชายอ่อนโยน, CharcoalJiro, อะนิเมะทีวีที่ออกอากาศในเดือนเมษายน 2019 เป็นความนิยมอย่างมาก มิซากิโคยามะ

คิเมตสึ โนะ ไยบะ : มุเก็น Ressha-Hen (2020)
"ประจําสัปดาห์ Shonen Jump" -Shueisha Publishing Co., Ltd. ชุด anime โดย Daigo Pass Iseiharu ในต้นฉบับวันที่ปล่อยรุ่นภาพยนตร์ "Blade of Demon ทําลาย" รุ่นรถไฟที่ไม่มีที่สิ้นสุดได้ตัดสินใจใน 16 ตุลาคม 2020 รุ่นแรกของภาพภาพยนตร์ที่สําคัญและรถพ่วงถูกยกขึ้น
"ดาบแห่งการทําลายล้างของปิศาจ" เป็นมังงะยอดนิยมที่มีมากกว่า 40 ล้านชุด นิเมชั่นทีวีที่รอคอยมานานของปีที่ผ่านมาดาบโอนิมีชีวิตชีวาที่ปรากฎในเรื่องราวที่มีชีวิตชีวาของเรื่องราวระหว่างคนและปิศาจและตัวละครที่บางครั้งวาดความนิยมตลกไม่เพียง แต่ในประเทศญี่ปุ่น แต่ยังอยู่ทั่วโลกหลังจากที่อะนิเมะออกอากาศตาร้อนจะเทจากทั่วทุกมุมโลก
ในตอนท้ายของเดือนกันยายนปีที่แล้วตอนสุดท้ายของอะนิเมะทีวี "A New Mission" ถูกถ่ายทอดและเรื่องราวของ The Rarashi Tateshi ตัวละครหลัก Kamada และเพื่อนของเขาสิ้นสุดลงในฉากที่เกิดขึ้นบนเวทีของภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวโยงกันจากเรื่องสุดท้าย
ภารกิจใหม่ที่ถ่าน jiro นั่งอยู่บนคือการค้นหาสําหรับรถไฟไม่มีที่สิ้นสุดที่มีการออกมากกว่า 40 คนหายไปในช่วงเวลาสั้น ๆ กับเสาไฟ supore Purgatory Anjuro มันเป็นกรณีลึกลับที่นักดาบทั้งหมดของสหายที่ถูกส่งไปก่อนหน้านี้ยังหายไป ในรถพ่วงที่ปล่อยออกมารถไฟไม่มีที่สิ้นสุดเริ่มต้นด้วยการวิ่งขนบอบอวลผ่านความมืดของเจ็ทสีดํา ลอร์ดแห่งเพลงกล่อมเด็กแปลก คือ มารของโอนิ ยูเมะ-ยูเมะ-ชิโมะ "ฉันไม่สามารถตื่นขึ้นมาอีกต่อไป"เขากล่าว อิจิของสายล่างที่มีความสามารถพิเศษซึ่งยืนอยู่หน้าคนของถ่าน jiro เราสามารถเอาชนะปิศาจได้อย่างปลอดภัยและบันทึกผู้ที่หายไป? และความหมายของคําว่า Coaljiro ซ้ายอะไร "ตื่น... ตั้งแต่ตอนสุดท้ายของการ์ตูนทีวีรวมทั้งลักษณะของ The Oni -yum- Shimostring, การผลิตตลกที่คุ้นเคยกับคุณและสถานะของถ่าน Jiro และครอบครัวของเขาซึ่งจะมีความหมายที่ดีชุดของฉากใหม่ที่เสียใจในพริบตา ต่อไปนี้ออกอากาศทีวี, ufotable คือการทํางานในการผลิตภาพเคลื่อนไหว, และผมหวังว่าเรื่องหลักจะเสร็จสมบูรณ์.
นอกจากนี้รุ่นภาพยนตร์ของภาพที่สําคัญซึ่งถูกยกขึ้นในเวลาเดียวกันจะแตกต่างจากรุ่นทีเซอร์และนอกเหนือจากตัวละครหลัก Kamon Kajiro ตัวละครหลักของน้องสาวของเขาโยชิโตมิอุสึมะและอิโนสุเกะซูเฮก็ปรากฏตัว หนึ่งในดาบที่แข็งแกร่งที่สุดที่จะนําไปสู่ภารกิจนี้เป็นหนึ่งในเสา, ถูกแสดงเป็นหนึ่งในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ Anjuro และโอนิยูเมะ-สตริงที่ต่ํากว่า
ตัวละครที่มีเอกลักษณ์จะเล่นโดยนัตสึกิฮานาเอะ, คาริโอนิโตะ, ฮิโรชิชิโมโนะ, ซาดาโยชิ มัตสึโอกะ และไดสึเกะ ฮิระกะวะ ซึ่งจะเป็นนักแสดงต่อไปจากภาพเคลื่อนไหวทางทีวีCreate Date : 03 มิถุนายน 2563
Last Update : 3 มิถุนายน 2563 7:18:36 น.
Counter : 79 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
  
โดย: สมาชิกหมายเลข 5959934 วันที่: 5 มิถุนายน 2563 เวลา:20:03:41 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 5956447
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]