คอนพีเอ็ม ภาคสอง

และแล้วป้าก็ได้เข้ามาในคอน อืม.....ดูตามเว็บแล้วรู้สึกที่นั่งจะไกลมาก แต่พอเข้ามาจริงๆ บัตร2000 ก็ไม่ได้ไกลอย่างที่คิด ตอนแรกที่เข้ามานอยด์มากเพราะที่นั่งเหลืออีกประมาณครึ่ง กลัวมันจะไม่เต็ม เดี๋ยวเด็กบ่ายมาไม่มีกำลังใจเล่น ในใจป้าก็แอบด่าสปอนเซอ์ไปหน่อยกลัวกั๊กบัตรไว้(สปอนเซอร์เค้าขอโทษน้าาาาาา) สักพักก่อนคอนเริ่มที่นั่งก็เต็ม ดีใจอย่างแรงกว๊ากกกกกกก
แล้วทีเซอร์ก็เริ่มขึ้นพร้อมเสียงกรี๊ดของฮอทไทย ฮอทไทยไม่เป็นรองชาติใดในโลกจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงดังมาก แล้วหูป้าก็อื้อ(จริงๆหูตึงอยู่แล้วสินะ) ตอนแรกแอบนอยด์เรื่องเวทีโล้นๆด้วยนะเออ กลัวไม่มีเอฟเฟคเดี๋ยวโดนหาว่าบ่ายไม่อลังการ แต่พอม่านหล่นลงมาเท่านั้นแหละ ถึงมีแต่เวทีโล้นๆ เห็นเด็กบ่ายตัวจี๊ดเดียว แต่เด็กๆก็เอาอยู่เว้ยเฮ้ย(หมวดอวยสินะป้า) ใครไม่ได้ไปดูกรุณาไปหาคลิปมาประกอบเองเน้อ อิป้าไม่มีโมเม้นต์ใดกะบ่ายนะเพราะนั่งไกลมากกกกกกกกกกกกก
บ่ายเริ่มด้วย 3 เพลงรวด hot,electricity,hands up และเพลงหลังนี่เองที่เริ่มโปรเจคแรกของฮอทไทย ถุงมือสีขาว อิป้าก็เปิดย่ามหาใหญ่แล้วรีบใส่มือขวาโดยไว หันไปด้านข้าง อ้าว................ไมไม่มีใครใส่ว้า ไม่เป็นไร เป็นฮอทต้องมั่น จุดนี้เราหาแคร์สื่อไม่ เพราะสื่อไม่แคร์เรา และเราแคร์แต่ผู้ชาย ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก แต่พอมองไปโซนอื่นถุงมือขาวเต็มนะเออ เห็นชัดมาก บ่ายดูดี้ด้าขึ้นมาทันใด หลังจบเพลงบ่ายก็สวัสดีแล้วเริ่มขอเสียงโซนนั้นโซนนี้ พูดเกาสลับอิงค์ แต่จุดนี้จำไม่ได้แต่อย่างใดว่าพูดไรกัน (ขอโทษด้วยป้าหูตึง)
หลังจากนั้นน้องคุณก็สอนตบมือ ป้าก็เข้าใจอ่ะ ป้าแก่แล้วตบมืออย่างเดียวแล้วกัน หลังจากนั้นบ่ายก็ร้องI was Crazy About You และ Tired of Waiting ต่อพร้อมกับให้คนดูตบมือตามที่สอน ป้าก็ตบถูกมั่งผิดมั่งเพราะจำไม่ได้ก
แล้วไปก็ดับลง และ..........แต่น....แตน....แต๊น...เด็กชายโฮจังก็ออกมา ลูกชายออร่าสูงมาก น่ารักน่าหยิกขนาด แต่เต้นไกลป้าไปหน่อยนะ แล้วน้องยองก็มาโผล่เวทีด้านหน้า ยองเต้นเป๊ะมากนะเออ ไลน์เต้นยองง้ามงาม อันนี้เลือกคู่ได้เข้าขากันมาก พอจบเพลงบ่ายทั้งหมดก็ออกมาตรงเวทีหลัก เปลี่ยนเสื้อเรียบร้อย เป็นหนุ่มชาวกรุงมาเชียว(อืม..............ศัพท์ป้านี่บอกอายุมาก) ไอ้เราก็งง แล้วน้องยองกับเด็กชายโฮจังมันดูไม่เข้าพวกนะ แล้วก็ถึงบางอ้อเพระเด็กบ่ายถือเสื้อนอกมาด้วย แล้วบอกว่าขอเวลาให้สองคนนี้เปลี่ยนเสื้อก่อน เอาหล่ะสิ ฮอทก็กรี๊ดกันใหญ่ ก็มันไม่มีฉาก ก็ต้องถอด...ถอด...ถอดสิ ถอดซักทีซี้ เอ่อแต่ขอโทษเด็กชายโฮจังใส่เสื้อยืดสีดำ น้องยองใส่เสื้อกล้าม จุดนี้ถอดแล้วป้าจะไปเห็นอะร้ายยยยยยยยยยยย หาาาาาาาาาาาาาาา แต่น้องยองก็อายนะเออคอยหลบหลังหมีชานตลอด หมีก็คอยหนีคอยแกล้งตลอด แถมพอยองใส่เสร็จเหมียวกับหมีก็เข้ามาช่วยกันจัดเสื้อ จุดนี้แม่ยกฟิน (ว่าแต่ป๋าคุณทำไมไม่มา อิป้าแอบขัดใจเล็กๆ <-----แกเป็นสาวกคุณด้งสินะ)
เพลงต่อไปหนุ่มๆก็ร้อง I cant ตอนแรกเด็กชายโฮร้องก่อนให้ฮอทร้องตาม ฮอทไทยหรือจะพลาด คิดว่าร้องไม่ได้ล่ะซี้ จัดปายยยยยย คิดว่าแค่ท่อนฮุกเหรออออออออออ ฮอทไทยร้องได้ทั้งเพลงจ้า( อิป้าร้องเดาจ้าาาาาาาา555555555555) ระหว่างนั้นบ่ายก็เล่นกะคนดูจิ๊กจั๊กใหญ่ เซอวิสทั้งฝั่งซ้ายขวา ส่วนฮอทไทยก็ไม่น้อยหน้าเริ่มโปรเจคที่สองทันที นั่นคือแท่งไฟสีฟ้านั่นเอง (ส่วนอิป้าไม่ได้รับแจก คนข้างๆเค้าได้กันหมด <-----ป้าไปอยู่ไหนมาเนี่ย) ดูจากด้านบนอยากบอกฮอทว่าตอนปิดไฟเห็นชัดมว๊ากกกกกกกกกกน้าาาาาาาาาาาาาา สวยด้วยขอยกความดีให้คนครีเอทเลยอ่ะ จุดนั้นเลือกดูไม่ถูกเลย อยากมองบ่ายที่เวทีจริง อยากมองบ่ายที่จอมอนิเตอร์ อยากมองฮอทโปรเจค อยากมีสิบตาสินะ หลังจากนั้นพอมาถึงเวทีกลางก็ร้อง give it to me ของเด็กชายโฮจัง เต้นน่ารักน่าชังมาก โดยเฉพาะหมีจุดนี้ใครได้แฟนเซอวิสสงสัยจะไม่เปลี่ยนเมนไปสิบปี หลังจากนั้นก็เป็นเพลง dance to night เต้นกะแดนเซอร์สาว ป้าไม่ค่อยได้ดูและ อิชชี่
วันนี้เหนื่อยและ ขอต่อภาคสามละกันนะฮ้า
 

Create Date : 20 กุมภาพันธ์ 2555   
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2555 22:52:32 น.   
Counter : 176 Pageviews.  


คอนบ่ายสอง at arena ภาคก่อนเข้าคอน

ส่วนตัวแล้วไม่เคยได้เขียนบล๊อกเลย แต่เนื่องจากว่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้ไปดูคอนบ่ายสอง ก็เลยอยากมาแชร์เผื่อมีใครอยากเข้ามาอ่าน
ออกตัวก่อนว่าเป็นhottest ดังนั้นอาจอวยไปบ้าง 55555555
เริ่มที่การไปดูคอนก็ยากแล้ว เนื่องจากเป็นฮอทต่างจังหวัด เลยต้องวางแผนเยอะ ตั้งแต่การซื้อบัตรคอน ส่วนตัวแล้วอยากได้บัตรนั่ง4500 แต่เป็นฮอทของแท้ต้องลำบากสินะ มีเงินแต่ซื้อไม่ได้เพราะจองไม่ทันกว๊ากกกกกกกกก ตอนหลังบัตรอะไรก็เอาแล้ว เลยได้บัตร 2000 มา
ต่อมาก็ลงทุนเข้าก.ท.ม. เหนื่อยมว๊ากกกกกกกกกกก ข้ามช๊อตไปวันคอนเลยแล้วกันเดี๋ยวเวิ่น
ออกจากที่พักตั้งแต่เที่ยง(รีบมากไปม้ายยย) ไปหาไรกินเสร็จก็ไปอิมแพค ไปถึงบ่ายโมง มีฮอทมาแล้วเยอะเลย(เค้าไม่ได้เป็นคนเดียวที่เห่อสินะ) เสร็จแล้วก็ไปเดินช๊อบก่อน กลับมาอีกทีบ่ายสาม มีฮอทที่ซื้อบัตรยืนเข้าแถวเต็มแล้ว ส่วนฮอทบัตรนั่งก็นั่งกันกระจัดกระจาย คนเยอะมว๊ากกกกกกกกก เราก็นั่งไปคิดในใจไปคนเยอะขนาดนี้สงสัยครอบครัวน้องคุณเข้าที่VIPแหงคงไม่ได้เจอ ยังไม่ทันขาดคำ รถแม่น้องคุณก็เข้ามา มีคนไปถ่ายรูปกับแม่น้องคุณ เข้าไปฝากของเยอะมาก นั่งๆไปก็หิว เนื่องจากตอนที่นั่งแถวฮอทแน่นมาก ก็เลยจะเดินไปหาของกินทางอื่น
ตอนที่เดินผ่านแถวฮอทเข้าไปใกล้จุดตรวจบัตร ใจก็คิดว่าไมด้านซ้ายเนียคนรุมซื้อของเยอะจัง แต่พอหันไปว๊ากกกกกกกกกกกก นั่นมันนิชชานกับน้องเชอรีนนี่นา แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา ใจก็คิดว่าช่างเถอะคนเยอะแล้วเดี๋ยวน้องเหนื่อย
หลังจากได้ของกินก็เดินกลับมาที่นั่งประจำ กะลังจะนั่งแล้ว เอ๊ะ!!!! ไรแว๊บเข้าตา หันขวาไป............. นั่นมัน..........นิชชานระยะประชิดแบบไม่มีใครรุม แต่ก่อนจะทันคิดไร แฟนคลับก็วิ่งกรูกันเข้าไปขอถ่ายรูป(อีกรอบ) เกือบโดนเหยียบและ เนื่องจากสูงอายุแล้วเลยต้องหลบไปนั่งอีกมุม พร้อมกับดูน้องชานไปด้วย น้องหล่อมากนะเออ(กว๊ากกกกกกก ออกแนวป้านั่งมองเด็กสินะ)
ตอนหลังเริ่มหงุดหงิดและ ไมไม่ปล่อยเข้าคอนซักที กลัวบ่ายจะเริ่มเล่นคอนช้า จนท.เริ่มปล่อยแถวตอนห้าโมง(จะช้าไปไหนเนี่ย) แต่ยังดีเพราะต่อหน้าน้องนิชชานก็ยังคงโดนรุมถ่ายรูปอยู่ อิป้าได้แต่คิดว่าถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไปทั้งน้องชานและแฟนคลับคงไม่ได้ดูคอนกันเลยทีเดียว
และแล้วในที่สุดก็ถึงเวลาเข้าคอนของอิป้า ตอนโดนตรวจในใจก็เสียดาย ตรวจแค่นี้รู้งี้ซ่อนกล้องมาดีกว่าจะได้ถ่ายเด็กบ่ายชัดๆ
เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ บ่ายสองในที่สุดเราก็ได้เจอกันซักที
แล้วพบกันใหม่ภาคในคอนจ้าาาาาาาาาาาา
 

Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2555   
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2555 22:52:19 น.   
Counter : 213 Pageviews.  Valentine's Month


 
เผาดาบ
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add เผาดาบ's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com