รีวิวรองเท้าแตะคีบ ระดับ Hi-Street ใส่แล้ว ลอยได้หรอ!!!
เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงที่ Club 21 เอาของมาลดราคาเป็นจำนวนมาก... ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า บลา ๆ ของฟุ่มเฟือยทั้งหลาย เหมาะสำหรับคนที่อยากจะครอบครองสินค้าแบรนด์เนม แต่งบในกระเป๋าไม่เอื้ออำนวยบ้าง... โดยลดกันถึง 70-90% เลยทีเดียว ผมในฐานะนักจับจ่ายและไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ ก็ต้องไม่พลาด รีบบึ่งขึ้นรถไฟฟ้าไปซื้อเลยที่พารากอนฮอลล์... ตามจริงผมคิดว่าการซื้อของลดราคานี่ ถ้าอยากได้อะไรก็รีบ ๆ ซื้อเลยดีกว่า ดีกว่าไปซื้อตอนราคาเต็ม แล้วเจอราคาลดแบบนี้ทำใจไม่ไหวอะ เหมือนโดนหลอก... นี่ลดแล้วผมว่าเค้าก็ยังได้กำไรอยู่นะ แต่ก็อาจจะมีสินค้าที่เป็น Loss leader อยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าเรียกแขกเข้างานละกัน ยกตัวอย่างเสื้อ Emporio Armani ราคาเต็ม 22,900 ลดไป 70% คิดเอาเองละกันครับ ฮ่า ๆ ว่าเหลือเท่าไหร่ แล้วต้นทุนจริง ๆ ที่เป็น DM จะเป็นเท่าไหร่ ถ้าไม่รวมค่าขนส่งและพวก Fixed cost อื่น ๆ อิอิ... แต่การซื้อของลดราคาหนัก ๆ แบบนี้ข้อเสียมันก็คือ ของสวย ๆ น่ะ ไม่มีมาถึงมือหรอก หรือเค้าก็ไม่เอามาลด คนขายก็รู้อะไรสวย ไม่สวย...

สำหรับวันนี้เนื่องจากผมดูไป ๆ มา ๆ มันก็มีแต่ของไม่ค่อยสวย หรือเราไม่มีรสนิยมก็ไม่รู้ ฮ่า ๆ ก็เลยไปสอยรองเท้าแตะคีบ Armani Exchange ดู ว่าใส่แล้วจะฟินกว่าแตะคีบตลาดนัดมั้ย ฮ่า ๆ เผื่อใส่แล้วรัศมีจับ สาว ๆ มองกรี๊ดกร๊าด อิอิ...


ราคาเต็มของมันคือ 1,890 บาท ร้องดังว่า อือหือ... แตะตลาดนัดแปะยี่ห้อไปอัพราคาได้เกือบ 40 เท่า ทั้งที่พื้นรองเท้าเหมือน ๆ กัน คือคิดว่าใส่ไม่นานก็สึก ลื่นปรื้ด ๆ ชัวร์ จะมีดีหน่อยก็ตรงหูคีบที่ค่อนข้างหนาทนทาน ไม่สีเท้าให้เป็นแผล นอกนั้นก็เหมือนกันหมด แต่ความที่ลดตั้ง 80% ก็เลยสอยมา ลองดู!!! ขำ ๆ ไป ฮ่า ๆๆ 

สรุป ใส่แล้ว..

ลอยได้ไหม... ไม่ได้

ทนกว่าไหม... คิดว่าไม่

แล้วมีดีอะไร...

คำตอบคือ แบรนด์ไง ฮ่า ๆ ลองใส่ไปเดินห้างสิ คนต้องมอง เพราะไอนี่แต่งตัวไม่เรียบร้อย แต่พอโฟกัสที่เท้า เป็นต้องอ้าปากกว้าง ๆ กว่าโอ่งมังกรว่า โอโห.... นี่ราคามันแพงกว่ารองเท้าตรูอีก ฮ่า ๆ 

สำหรับใครที่ชอบของฟุ่มเฟือย ก็ถือว่าเหมาะสำหรับมาใส่อัพเกรดทีน เกร๋ ๆ ครับ อิอิ...Create Date : 25 สิงหาคม 2561
Last Update : 25 สิงหาคม 2561 21:33:55 น.
Counter : 191 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 4355757
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]การบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ เปรียบเสมือนอิคิไก ที่ขับเคลื่อนให้เรามีวันพรุ่งนี้