ยินดีต้อนรับและยินดีที่ได้รู้จักกัน ขอบคุณที่สละเวลาเข้ามาอ่านนะคะ #รัก "เพราะโลกใบนี้..ไม่มีเรื่องบังเอิญ"
space
space
space
<<
มิถุนายน 2562
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
9 มิถุนายน 2562
space
space
space

ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 มิถุนายน 2562

ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 มิถุนายน 2562

 

แบ่งปันกัน...อ่านเพื่อความเพลิดเพลินนะคะ #รัก

www.ป้าอ้อมชวนคุย.com

 

4 เรื่อง ที่เราจะมาอ่านไพ่ด้วยกัน 👇👇

 

  1. การงาน/การเรียน/ธุรกิจ
  2. การเงิน/การใช้จ่าย
  3. ความรัก/ความสัมพันธ์/มิตรภาพ
  4. สุขภาพและ การดูแลตนเอง

 

 

 

สำหรับ คนวันอาทิตย์

 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้ท่านที่เป็นผู้หญิงจะเด่นมากในเรื่องความรับผิดชอบในงานของท่าน เพราะท่านคือนักวางแผน ผู้ซึ่งมองการไกล อะไรก็ตามที่ท่านคิดว่ายุ่งยากหรือลำบาก จะผ่านไปได้อย่างง่ายดาย แต่ท่านยังคงต้องลงแรงเพื่อให้เกิดเป็นรูปธรรมในอนาคต ยังต้องวางแผนงานเพิ่มและวางตัวให้เป็นผู้นำ เพราะท่านคือบทบาทและต้นแบบในการทำงานให้กับทุกคนในทีม ท่านผู้ชาย ท่านต้องร่วมวางแผนกับทีมงานที่เป็นผู้หญิงเพื่องานที่ก้าวหน้าในอนาคต ไม่ใช่แค่งานในวันนี้

 

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านต้องระมัดระวัง การใช้จ่ายของท่านสัปดาห์นี้ เพราะท่านจะต้องเสียเงินเพราะเรื่องที่ท่านประมาท หรือ ข้าวของเครื่องใช้พังเสียหายต้องซ่อม อาจต้องซื้อใหม่เพราะสิ่งนั้นจำเป็นต่อชีวิตประจำวันของท่าน จะทำอารมณ์เสียกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกิดจากตัวท่านหลงลืม  อย่าทะเลาะกับคนที่ให้เงินท่าน รายได้ท่านอาจจะลดโดยใช่เหตุอีกด้วย

 

ความรัก/มิตรภาพ :เป็นช่วงเวลาที่ท่านออกท่องเที่ยวไปต่างถิ่นต่างแดน เพื่อแสวงหามิตรภาพ หรือไปพักผ่อนหย่อนใจ ท่านไม่ได้มุ่งหวังเรื่องความรักแต่ท่านไปเพื่อสร้างมิตรภาพกับคนกลุ่มใหม่เสียมากกว่า คนกลุ่มนี้มีผลกับงานของท่านพอสมควร 

 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : เป็นช่วงเวลา ที่ตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อให้สุขภาพกลับสู่ภาวะปกติ แต่จริงแล้วสิ่งที่ท่านทำส่งผลต่อระบบลมในร่างกายของท่าน ท่านพยายามควบคุมลมหายใจ และลมในร่างกายช่วงนี้ ท่านอาจจะอึดอัดเพราะความพยายามของท่าน แต่ท่านก็ฝืนเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมรอบตัวมากกว่า  แต่สุขภาพท่านไม่เป็นปัญหา เพียงกดดันตนเองเกินไปเท่านั้นเอง

 

....................................

 

 

 

สำหรับ  คนวันจันทร์

 

 

 การงาน/การเรียน /ธุรกิจ: ท่านได้เรียนรู้สิ่งใหม่ มีประสบการณ์ใหม่ๆให้ท่านได้ลอง ท่านสนุกกับการทำงาน การเรียน ธุรกิจ เพราะตัวท่านชอบศึกษาค้นคว้าอยู่แล้ว ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ท่านได้ลองประสบการณ์อีกด้าน ท่านมีความสุขกับการทำงานในสัปดาห์นี้

 

การเงิน/การใช้จ่าย : เป็นสัปดาห์ที่ท่านรับตำแหน่งแก้ไขปัญหาเรื่องการเงิน งบประมาณ หรืออะไรก็ตามที่เป็นเรื่องการเงิน ท่านได้รับตำแหน่งกูรูผู้รอบรู่เรื่องการเงิน แม้ตัวท่านเองก็กว่าจะผ่านปัญหาของท่านก็แสนยากลำบาก แต่ท่านก็ยินดีจะช่วยเหลือทุกคนที่เข้ามาหาท่าน ถือว่าสัปดาห์แห่งการแก้ไขเรื่องเงินเพื่อคนอื่นนะคะ

 

 

ความรัก/มิตรภาพ :อย่าถามเรื่องความรักเลย ตอนนี้ท่านสนใจแค่เรื่องการหาเงินมากกว่า คนที่ท่านคิดถึงมากสุดช่วงนี้ คือลูกหนี้ หรือ คนที่จะช่วยเหลือท่านเรื่องการเงิน ท่านไม่เน้นหาคู่ใจ แต่หาคนที่จะมาแชร์ค่าใช้จ่ายของท่านเสียมากกว่า 

 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : ระวังความดันภายในลูกตา อาการลมที่ทำให้ปวดหัวลามมาท้ายทอย ท่านจะอึดอัดจนนอนไม่หลับ ลมในร่างกายพุ่งพล่าน อาการนี้เกิดจากตัวท่านเองที่ กินอาการทำให้เกิดแก๊ส ใช่สายตามากเกินไป พักผ่อนน้อย ควรหันกลับมาดูแลการใช้ชีวิตของท่านเพื่อลดความเสี่ยงเรื่องอาการของลมดันขึ้นเท่านั้น
.......................................................

 

 

คนเกิดวันอังคาร

 

 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:การงานในสัปดาห์นี้ ท่านรู้สึกสบายๆ อะไรที่ติดขัด รำคาญใจ หรือ ปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ผ่านไปหมดแล้ว ไม่มีอะไรให้กังวล  แม้กระทั่งการเซนต์สัญญาที่คาดว่าจะไม่ได้ดั่งหวัง  ท่านก็ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมาก

 

การเงิน/การใช้จ่าย :ช่วงนี้ท่านประหยัดมัธยัสถ์และอดออมเอามากๆ  ท่านไม่อยากจะจ่ายเงินออกไปเลย ท่านรู้สึกว่าท่านใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายมากไปในช่วงที่ผ่านมา ท่านเริ่มไม่ซื้อ ไม่ให้ใครหยิบยืม สัปดาห์นี้ท่านไม่คุยเรื่องเงินกับใครเพราะกลัวเขาจะมายุ่งเรื่องการเงินของท่าน  ท่านเริ่มจดบัญชีและเข้มงวดมากในการใช้หรือจ่าย 

 

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านไม่ได้สนใจเรื่อง รักๆ ใคร่ๆ เลย ท่านสนเพียงการสานสัมพันธ์ในทางธุรกิจ ท่านคบหาเพื่ออิงผลประโยชน์ด้านการเงินเป็นหลัก เป็นช่วงที่ท่านขยันออกไปพบปะผู้คน เพื่อต่อยอดทางการเงินเสียใหญ่ 

 

 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : เป็นสัปดาห์ที่ท่านพยายามลดน้ำหนัก มีความตั้งใจอย่างมาก  ทั้งการออกกำลังกาย การดูแลเรื่องการกิน ถ้าเรื่องสุขภาพท่านฝ่าฟันและหนักแน่นกับตัวเองเหลือเกิน บางทีท่านก็นำการดูแลสุขภาพแบบแปลกๆมาใช้กับตัวท่าน โดยที่ท่านก็ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน แต่ดูแล้วสุขภาพโดยรวมท่านดีขึ้นโดยเฉพาะระบบการหายใจ

 

....................................

 

 

 

 

สำหรับ คนวันพุธ(กลางวัน)

 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ระวังปัญหาในการทำงาน ท่านจะเจออุปสรรค ท่านไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ในช่วงนี้ เพราะปัญหาของท่านเป็นปัญหาเรื้อรัง สะสมมานาน บอกใครก็ไม่มีใครเข้าใจท่าน หรือช่วยท่านได้เพราะภาระและการรับผิดชอบของท่านสูงมาก ท่านต้องเปิดตาและเปิดใจมองปัญหาแบบหาทางออก โดยอาจจะต้องพึ่งคนอื่นและหาที่ปรึกษาที่ดี ปัญหานี้ต้องค่อยๆ แก้ทีละส่วน และต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่ง

 

การเงิน/การใช้จ่าย :ช่วงนี้เด่นมากหากเป็นคุณผู้หญิง เพราะท่านสามารถวางระบบ และจัดการการเงินอย่างสบายๆ อยากได้อะไรก็สมใจท่าน แม้เป็นเรื่องยุ่งยากทางการเงินท่านก็ผ่านมาได้แบบสบายๆ ไม่มีอะไรน่าห่วงเลย แต่หากเป็น คุณผู้ชาย ท่านคงต้องเจอผู้หญิงเข้ามาบังคับให้ท่านต้องบริหารจัดการการเงินใหม่ทั้งระบบ ถามว่าท่านทำตามมั้ย ตอบเลยเต็มที่ แต่ไม่ต้องกังวลไป เธอผู้นี้เป็นคนเก่ง จัดสรร อะไรได้ดีมาก ท่านสบายใจได้ 

 

ความรัก/มิตรภาพ : เป็นช่วงเวลาของชีวิตรัก รอบข้าง ความสัมพันธ์ล้วนเกื้อกูลท่าน ท่านที่มีคนรักตอนนี้ท่านคือโลกทั้งใบของกันและกัน ท่านมีความสุขมากในการใช้เวลาร่วมกัน ท่านที่ไม่มีคนรัก ท่านรู้วิธีที่จะทำให้ตนเองมีความสุขเช่นไร แค่ตัวท่านเองก็สามารถอยู่กับใครก็ได้ใครอยู่ใกล้ท่านมีแต่ความอบอุ่น เพราะท่านเองคือผู้ที่โอบอุ้มทุกคนรอบกายในสัปดาห์นี้

 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : ระวังปวดข้อเข่า หรือ แขน ท่านจะมีอาการปวดเมื่อยร้าวแขนขา  ระวังกล้ามเนื้ออ่อนแรง แนวโน้มท่านจะออกกำลังกายผิดท่า เกิดอาการชาที่ปลายนิ้วมือนิ้วเท้าร่วมด้วย ต้องระวังในการใช้ร่างกายให้ดีอย่าโหมออกกำลังกายเกินไป
....................................................................

 

 

 

สำหรับ คนวันพุธ(กลางคืน)

 

 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้ ท่านต้องระวังเป็นพิเศษ ระวังความผิดพลาดที่เกิดจากตัวท่านเอง งานของท่านอาจจะมีเรื่องให้ท่านต้องเสียใจหรือผิดหวัง งานไม่เป็นอย่างที่ท่านคาดหวังไว้ ความไม่โปร่งใส ในการทำงาน มีการให้ร้ายนินทา การขัดผลประโยชน์กัน การหลอกลวง แต่ท่านไม่สามารถหาเหตุหรือแก้ไขสถานการณ์แบบนี้ได้ ท่านต้องทำใจและวางเฉยพยายามมีสติ ค่อยๆ ไตร่ตรองเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นต้องหาต้นตอของสาเหตุเพราะไม่มีประโยชน์กับตัวท่านเลย สงบใจเสียดีกว่า

 

การเงิน/การใช้จ่าย : เป็นสัปดาห์ที่ท่านเองก็ต้องแปลกใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวท่าน ท่านมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินเด่นชัดและยิ่งใหญ่มาก ท่านมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ท่านอาจจะมีการโยกย้ายทางการเงินเพื่อสร้างฐานะให้ดีกว่าเดิม บางท่านต้องนำเงินไปซื้อความเป็นอยู่ใหม่ เช่นบ้านใหม่ในชุมชนที่ดีขึ้น รถใหม่ที่เพิ่มขนาด แต่ทั้งนี้ เพื่อเปลี่ยนแปลงสถานะตนเอง แต่ทุกเรื่องหากเป็นเรื่องการเงิน สัปดาห์นี้คือความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของท่านมากเหลือเกิน

 

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านกำลังสับสน มึนงง กับความรู้สึกตนเอง ท่านไม่รู้ว่าทำไมท่าน รู้สึกเช่นนี้ ความสัมพันธ์ของท่าน มีสองทางให้ท่านเลือก แต่ไม่รู้ท่านจะไปต่อ หรือจะหยุดดี ความรู้สึกแบบนี้ ท่านต้องเลือกให้ดี เพราะทุกการตัดสินใจของท่านมีผลต่อทุกๆ ความสัมพันธ์ในวันข้างหน้า

 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : สัปดาห์นี้ท่านเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร ท่านใช้การทำสมาธิ และปล่อยวาง ท่านทำอะไรแบบเดิมๆ สุขภาพท่านไม่ดีไม่ร้าย แค่จิตใจท่านเท่านั้นที่รู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว ท่านใช้ชีวิตเหมือนทุกวันเรียบง่าย ทั้งอาหารการกินการออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพของท่าน

 

.........................................

 

 

 

 

สำหรับ  คนวันพฤหัสบดี

 

 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้ท่านเน้นเป็นที่ปรึกษาอย่างเดียวเลยนะ มีแต่คนมาขอคำแนะนำ ใครๆ ก็เข้ามาหาขอความช่วยเหลือ แล้วตัวท่านเองก็ชอบช่วยเหลือเสียด้วย แต่อย่าลืม ท่านเป็นคนช่วยคนอื่นได้เสมอ แต่งานท่านใครก็ช่วยท่านไม่ได้ ถือว่าทำบุญไปนะคะ 

 

การเงิน/การใช้จ่าย :ช่วงนี้เด่นมากหากเป็นคุณผู้หญิง เพราะท่านสามารถวางระบบ และจัดการการเงินอย่างสบายๆ อยากได้อะไรก็สมใจท่าน แม้เป็นเรื่องยุ่งยากทางการเงินท่านก็ผ่านมาได้แบบสบายๆ ไม่มีอะไรน่าห่วงเลย แต่หากเป็น คุณผู้ชาย ท่านคงต้องเจอผู้หญิงเข้ามาบังคับให้ท่านต้องบริหารจัดการการเงินใหม่ทั้งระบบ ถามว่าท่านทำตามมั้ย ตอบเลยเต็มที่ แต่ไม่ต้องกังวลไป เธอผู้นี้เป็นคนเก่ง จัดสรร อะไรได้ดีมาก ท่านสบายใจได้ 

 

ความรัก/มิตรภาพ :สัปดาห์นี้ท่านเก็บเนื้อเก็บตัวเป็นพิเศษ เพราะกลัวการออกไปไหนที่ทำให้ต้องเสียเงิน หรือกิจกรรมใดส่งผลให้เงินในกระเป๋าท่านกระเด็นออกท่านเลือกที่จะไม่ไปไหนเลย อย่าถามเลยว่า ความรักดีหรือไม่ เพราะท่านแคร์เงินในกระเป๋ามากกว่า แม้คนที่มีคนรักหรือไม่มีคนรัก ตอนนี้ท่านเลือกที่จะอยู่นิ่งกับที่ไม่สานต่อมิตรภาพใดๆ ที่จะต้องจ่ายเงิน เป็นช่วงเวลาที่พะวงแต่เรื่องการเงินเท่านั้น

 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : เป็นช่วงเวลาที่ท่านเริ่มรักษาระบบเลือดของท่านให้เข้าที่เข้าทาง ช่วงนี้เลือดของท่านสูบฉีดดีเหมือนเดิมดุจวัยเด็ก อายุกับผิวพรรณท่านอ่อนกว่าวัย ท่านจะมีความสุขกับการที่ทุกคนหันมาสนใจท่าน ให้กำลังใจ ชื่นชม เพราะท่านหน้าตาสดใส 

 

........................................

 

 

 

สำหรับ  คนวันศุกร์ 

 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้ท่านจะได้กลับไปชื่นชมผลงานเดิมๆของท่าน เพื่อนร่วมงานกลุ่มเดิม วิชาการ หรือคู่ค้าเดิมๆ คนที่ท่านเคยรู้จักและมีความสัมพันธ์เรื่องงานกันมาก่อน ทำให้ท่านมีความสุขเรื่องงานมากในสัปดาห์ หากท่านต้องตั้งหลักหรือ คิดผลงานใหม่ ขอให้ท่านย้อนกลับไปรื้องานเดิมที่ท่านทำสำเร็จมาปัดฝุ่นเถอะคะ ท่านจะได้รับการชื่นชมในเรื่องราวแบบนี้อีกครั้ง  เป็นช่วงดีของงานและมิตรภาพในงานก็ดีย์ดี

 

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านวางแผนค่าใช้จ่ายได้ลงตัวมากขึ้น เริ่มจัดการกับค่าใช้จ่ายที่เข้ามาให้ไม่บานปลาย และตัวท่านเองมีเกณฑ์หารายได้เข้ามาเพิ่มขึ้นอีกด้วย ท่านบริหารค่าใช้จ่ายได้ดีระดับขั้นจะเป็นเศรษฐีทีเดียว  ท่านไม่อยากให้มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายเลย ถือว่าเป็นแผนชีวิตที่ไม่ลำบาก   หากท่านเป็นคุณผู้ชาย ท่านเริ่มจัดระเบียบค่าใช้จ่ายของท่านและครอบครัวใหม่ และท่านไม่ปล่อยให้ใครใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่ายเลย หากเป็นคุณผู้หญิงช่วงนี้ท่านสุขสบายเพราะมีคนดูแลค่าใช้จ่ายให้ท่านไม่เป็นกังวลเลยทีเดียว

 

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านจะได้รับมิตรภาพที่จะนำไปสู่กิจกรรมของผลประโยชน์ ท่านจะได้เพื่อนที่ทำให้ท่านได้รับของขวัญหรือรายได้นอกเหนือจากที่ท่านมี หากจะถามเรื่องความรักแบบชู้สาว คงไม่เหมาะกับท่านในช่วงนี้ เพราะคนที่เข้ามาก็เพื่อส่งผลประโยชน์ในอนาคตของให้กับท่านล้วนๆ

 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : สัปดาห์นี้ท่านมีการวางแผนการออกกำลังกาย หรือสนใจในการหาข้อมูลเพื่อพัฒนาร่างกายของท่าน บางท่านจะไปตรวจเลือด หรือตรวจสุขภาพในการเจาะเลือด บางท่านอาจจะคิดบริจาคเลือด ช่วงนี้ท่านจะมีข้อมูลเยอะแยะ ท่านคิด ท่านค้นคว้า หาข้อมูลเพียบ อยากทำทุกสิ่งอย่าง แต่ลักษณะนี้ท่านคิดโครงการเยอะมากแต่ยังไม่ลงมือทำ ควรลงมือทำด้วยนะคะ เพราะความคิดท่านสร้างสรรค์และบรรเจิดมากเหลือเกิน
...........................................

 

 

 

สำหรับ คนวันเสาร์ 

 

 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:เป็นช่วงที่ท่านมีความสุขกับการทำงาน ท่านได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ กิจกรรมที่ท่านไม่เคยสัมผัส ท่านสนุกกับงานของท่านมาก ท่านรู้สึกว่าทุกสิ่งเป็นเรื่องท้าทายสำหรับท่านเหลือเกินเป็นช่วงที่ท่านรู้สึกว่าท่านได้กลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ท่านน่ารัก และสดใสมากในที่ทำงาน

 

การเงิน/การใช้จ่าย :สัปดาห์นี้ ผลงานของท่านในการบริหารการเงินถือว่าดีขึ้นกว่าเดิมมาก ท่านเริ่มได้รายรับมากกว่ารายจ่าย บางส่วนท่านสามารถทำให้งอกเงย ท่านที่ซื้อของมาได้รับของแถมมาพร้อมด้วย ท่านรู้สึกโชคดี  บางท่านการเงินงอกเงยและมีเงินเพิ่มกว่าที่ผ่านมาจำนวนมาก ท่านใดทำงานเกี่ยวกับการเงิน ท่านได้รับการประกาศผลงานเด่นชัด

 

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านเป็นคนที่มีมาตราฐานสูงมาก ต่อให้ใครทำดี หรือ ดูแลท่านดีอย่างไร ท่านก็ไม่พึงใจ ท่านจะเบื่อหน่ายคนรัก หรือคนรอบข้าง จริงแล้วคนอื่นไม่ใช่ปัญหา ปัญหาคือท่านไม่พอใจใครต่างหาก

 

 

 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : สัปดาห์นี้ให้ระวังแพ้อากาศ เป็นหวัดคัดจมูก ระบบหายใจติดๆขัดๆ และช่องปอด ระวังหัวใจเต้นผิดจังหวะ อึดอัดรำคาญใจเนื่องจากการหายใจทีไม่ค่อยสะดวกด้วยนะคะ

 

............................................
Create Date : 09 มิถุนายน 2562
Last Update : 9 มิถุนายน 2562 13:26:45 น. 0 comments
Counter : 314 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#15


 
ยิ้มเข้าไว้นะจ๊ะ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add ยิ้มเข้าไว้นะจ๊ะ's blog to your web]
space
space
space
space
space