เกาหลี วันเดอร์แลนด์แห่งเครื่องสำอาง
เครื่องสำอางยอดนิยมของเกาหลี


หลายคนชอบใช้เครื่องสำอางเกาหลี เนื่องจากเป็นแหล่งผลิตเครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อในลำดับต้นๆ ของเอเชีย ครีมและโลชั่นบำรุงผิวมักมีคุณสมบัติหลักคือการสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ครีมหน้าใส ไร้ริ้วรอย เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ เนื่องจากได้รับอิทธิพลมาจาก ดาราเกาหลี ภาพยนตร์ ละครตามช่องทีวี ทำให้เทรนด์แฟชั่นเกาหลี ทั้งการแต่งตัว ทรงผม การแต่งหน้า ทำให้สาวๆส่วนใหญ่ อยากหน้าใส เหมือนดาราเหล่านั้น เหล่าวัยรุ่นแฟชั่นนิสต้าจึงพากันหิ้วกระเป๋า ข้ามน้ำข้ามทะเลสู่จุดหมายเดียวคือ การช้อปปิ้ง ณ แดนกิมจิ

ที่เกาหลีนี้เองที่เป็นแหล่งรวมอุปกรณ์ความงามและเครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ดัง และคุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสบายกระเป๋า ทำให้เวลาไปเกาหลีเราจะเห็นร้านค้าเครื่องสำอางมีภาษาไทยติดป้ายบอกราคา และพนักงานขายสามารถพูดภาษาไทยได้ก็มี ร้านเหล่านี้ก็จะอยู่ตามย่านช้อปปิ้งต่างๆเช่น เมียงดง ทงแดมุง

ห้างสรรพสินค้าในเกาหลี บางครั้งเราอาจจะเห็นคนไทยเดินถือใบรายการสินค้า ทั้งพวกแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องสำอางสวนกันไปมา หิ้วมาฝากคนทางบ้านบ้าง มาขายต่อบ้าง มาใช้เองบ้าง จนเกาหลีไม่ใช่เป็นเพียงประเทศที่คนจะมาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างเดียว แต่ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวมนักท่องเที่ยวหนุ่มสาว และบรรดาแม่ค้าระดับ TopSeller ที่มาตามหาสินค้า Intrends กันถึงถิ่น

เครื่องสำอางที่มีขายกันมากเป็นที่นิยมของชาวเอเชีย และ เป็นที่นิยมหนุ่มสาวเกาหลี สามารถมองเห็นตามแหล่งช๊อปปิ้งทุกที่ ซึ่ง ขึ้นชื่อเป็นของฝากจากเกาหลี มีหลากหลายBrand ให้ได้สนุกกับการเลือกซื้อ เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อนิยมหลักๆ เช่น Etude - Skinfood - Cho cola - DHC - Palty - TonyMoly - The Face Shop - Rojukiss - Skin79 - Peripera - Baviphat - Beauty credit - LOTREE - Castledew - แป้งม้าโยก - welcos - Anosa - Holika Holika Canmake - Prettia - Kiss me

สาเหตุหลักๆที่แบรนด์เหล่านี้เป็นที่นิยม เพราะเครื่องสำอางเกาหลีส่วนมากผลิตมาเพื่อผิวพรรณของคนเอเชียโดยเฉพาะ เครื่องสำอางเกาหลีที่ผลิตโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ จะช่วยสร้างความปลอดภัยและความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี การเลือกใช้ครีมดูแลผิวหน้าและผิวกายควรแยกออกจากกัน แต่ในปัจจุบันครีมบางชนิดก็สามารถทาได้ทุกส่วนของร่างกาย หลายคนชอบใช้เครื่องสำอางเกาหลี เนื่องจากเป็นแหล่งผลิตเครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อในลำดับต้นๆ ของเอเชีย เครื่องสำอางบางชนิดช่วยกระชับรูขุมขน ครีมหน้าเด้งของเราช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เดี๋ยวนี้เครื่องสำอางเกาหลีมีคนไทยใช้กันมากในปัจจุบัน หากคุณเป็นคนที่หมั่นดูแลผิวหน้า ลองใช้ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส เพื่อสุขภาพที่ดีบนใบหน้าของคุณ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่จะช่วยทำให้ผิวหน้าและผิวกายดูชุ่มชื้นและน่าสัมผัส


ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.wonderfulpackage.com , https://goo.gl/SPWUt6
Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2560 15:12:55 น.
Counter : 431 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3690900
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]