all happiness can be found here ...
 
 

1st...vergin diary

นึกครึ้มอกครึ้มใจอะไรไม่รู้ อยากเขียนขึ้นมา จะมีคนมาอ่านหรือป่าวไม่รู้ ...

...แต่ก็อยากจะเขียน...

ช่วงนี้เครียดๆ อย่างรุณแรง เครียดกับเรื่องเข้เกียจจนแก้ไม่หาย ...

เฮ้อ จะไม่ยอมจบก็เพราะมันแต่เข้เกียจนี้แหละ เหลือเวลาอีกแค่ 4 เดือน ถ้ายังไม่เสร็จอีก ต้องจ่ายตางค์ เทอมต่อไป เราก็ต้องนั่งหงาว ทำคนเดียวเพราะเพื่อนๆ ในกลุ่มเค้าคง บินไปไหนต่อไหน เป็นบัณฑิต ใสกิ๊ก ...

ขอบคุณพี่ๆหลายๆคนที่คอยกระตุ้น คอยหาสิ่งล่อใจ แบบว่า ถ้าหากจบจะให้.... ถ้าหาจบจะพาไปกิน...... นี้ถ้าสิ้นเส้นตายไม่จบ คงเศร้าระนาว ความรู้สึกคงไม่ต่างจาก แมนยู พ่ายบาเซโลน่า สะเทือนไปถึงขั่วหัวใจ

-*-*-*-*-*-*-*-*-

เมื่อวานนี้ (19 มิย) เพื่อกลับมาจากหัวหิน กะว่าจะหอบงานไปทำ จริงๆต้องบอกว่าได้แต่หอบไปให้หนักๆ เพราะไม่ได้หยิบขึ้นมาอ่านเลยซักตัวอีกษร ทริปนี้พี่ฝนสาวพลังงาน ชวนไปในฐานะ "ผู้ติดตาม" ในการประชุมร่วมระดับรัฐมนตรี กลุ่มแม่น้ำโขง จัดที่ดุสิตธานี ไฮโซ 5 ดาว ระหว่างวันที่ 17-20 มิย....

ดังนั้นการเดินทางของเราเริ่มตั้งแต่ 16 - 19 มิย ไปก่อนวันเพื่อเตรียมตัว แต่ที่กลับก่อนเพราะวันสุดท้ายเป็นในส่วนของรัฐมนตรีตัวเอ้ เท่านั้น

ตลอดหลายวันเวลามันมากเหลือเกิน แต่นึงคำถามที่ผุดขึ้นมา คือ หัวหินมีอะไรดี ทำไมคนถึงอยากมากกันนัก .. อยากตะโกนบอกฟ้าว่าไม่มีอะไรให้ทำเลย มันเหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อนคนมีตางค์ ต้องการความศิวิไลที่เงียบสงบ

โรงแรมสวยงามมากมาย ถึงแม้ห้องจะไม่ใหญ่โตนัก แต่ก็อบอุ่น น่านอน เตียงนอนก็นุ่ม หมอขนเป็ดก็นิ่ม ระเบียงก็วิวดี หาดถึงแม้ไม่สวยมาก แต่ก็เล่นน้ำสนุก สระว่ายน้ำมากมายจนเลือกไม่ค่อยจะถูก ไม่รุ้เก็ดกดอะไร สร้างสระไว้ซะเยอะ แล้วที่สำคัญมีสระน้ำเค็ม (อันนี้น้าหนุ่มบอกมา ..ไม่บอกอย่าหวังว่าจะได้รู้...ขอบคุณจักนัก) กลางสวนเขียวที่ร่มรื่น ซึ่งจะได้รับความนิยมจากแขกที่เข้ามาพักมากๆ ช่วงๆเที่ยงๆ บ่ายๆ แดด จัดๆ เพราะมันร่ม แถมมีบาร์ น้ำอีกต่างหาก

กะเหรี่ยงอย่างเรา ต้องอัพเกรด เพราะให้ตัวเองดูมีคลาส..หยิบคู่สร้างคู่สมกอดไว้แนบอก เดินเชิดๆ ไปนอนริมหาด โก้อย่าบอกใคร แต่ลมมันเย็น อากาศเช้าๆ มันกำลังดี พอได้ลงนอนยังไม่ทันได้หยิบหนังสือมาอ่าน ก้หลับปุ๋ย รู้สึกตัวอีกที ขาดำไปครึ่งนึงแล้ว

วันต่อๆมาก็เลือกที่จะแอบดูชาวบ้านเล่นน้ำอยู่ริมระเบียง จนอดใจไม่ได้ แปลงร่าง โดดลงไปเดินเล่นในน้ำสบายใจ ที่บอกว่าเดินเล่นเพราะว่ายไม่เป็น สระกว้างมากๆๆ ก็เดินเอา คิดซะว่าไขข้อไม่ดี ต้องใช้น้ำช่วยพยุง คิคิ

แล้วจากนั้นก็วิ่งไปลงที่สระน้ำเค็ม แล้วก็ตบท้ายด้วย สระน้ำวน อันนี้สุขีที่สุด ชอบใจ

ด้วยความที่งานที่จัดมันยิ่งใหญ่มาก การหาชุดไปทานอาหารมื้อต่างๆก็เลยสร้างความปวดหัวให้เราไม่น้อย พี่สาวบอกไม่ซีเรียสๆ ที่ไหนได้ มีแต่เจ้ากับเทพมาสถิตย์ อยากจะดิ้นตาย แต่ก็เป็นโชคดีของเราที่อาหารแต่ละมื้อแตกต่างกันไม่เพียงแต่เมนู (ขึ้นอยู่กับว่าประเทศไหนเป็นเจ้าภาพมื้ออาหารนั้นๆ) แต่เป็นร้านอาหารที่จัดด้วย อยู่ที่ตัวโรงแรมบ้างริมทะเลบ้าง คุ้มสุดๆ ส่วนชุดก็ใช้วิธี นินจาอำพลาง มิกซ์แอนแมนซ์ไม่ให้เค้าจำได้ว่าเราใส่มาแล้ว

แล้วพี่สาวเรายังมีหน้ามาบอกอีกว่า "เธอว่างานมันใหญ่ขนาดนั้นเลยหรอ" ไม่ใหญ่ม่าง...มีแต่ man in black ไอ้เรากะโปโลจะตาย คุยก็ไม่รู้เรื่องภาษาอังกิต นี้ถ้าบอกล่วงหน้าจะได้หาชุดดีดีไป แล้วก็จะได้ เตรียมตัวเก๊กแก่แถมไปในทริปด้วย (เป็นคนที่ได้รับคำชมตลอดเวลาว่า..ทำตัวเป็นผู้ใหญ่หน่อยนะ อย่าให้เค้ารู้นะว่าเราเด็ก ...คิคิคิ)

มะไหวแล้ว วันนี้พอแค่นี้ละกัน วันต่อๆไป จะเอาทริปต่างๆที่ไปมา แล้วไม่ลืมที่จะถ่ายรูป มาลง...ไปมาเยอะ แต่ไม่ค่อยจะได้ถ่ายเท่าไหร่เพราะเข้เกียจ เอิ้กส์ๆๆ
 

Create Date : 21 มิถุนายน 2552   
Last Update : 21 มิถุนายน 2552 0:40:39 น.   
Counter : 163 Pageviews.  Valentine's Month


 
TahAo
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add TahAo's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com