Group Blog
 
All Blogs
 

ดวงแม่นๆ เลย รับปีหน้า 26 ธค - 1 มค

Aries (March 21 – April 19)

ทุกข์หรือสุข ถูกหรือผิด ขึ้นอยู่กับความคิดของคุณเอง แต่ดูเหมือนช่วงนี้ความคิดเชิงลบจะครอบงำคุณเอามากๆ และอาจส่งผลให้คุณทำงานหรือตัดสินใจผิดพลาด แม้กระทั่งด้านความรัก ความเห็นหรือการกระทำบางอย่างของแฟนยังอาจขัดหูขัดตาและขัดใจคุณอยู่บ่อยครั้ง ก่อนปีใหม่นี้ควรหาโอกาสทบทวนสิ่งที่ผ่านมาเพื่อปรับปรุงและพัฒนาตนเอง รวมถึงความสัมพันธ์กับคนอื่นTaurus (April 20 – May 20)

แผนการที่วางไว้อาจไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งใจ เหตุผลบางอย่างจะเหนี่ยวรั้งไม่ให้คุณได้ทำในสิ่งที่ต้องการ การพูดคุยทำความเข้าใจและการเสียสละบางสิ่งอาจช่วยแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้นได้บ้าง ด้านความรัก ความสัมพันธ์กับแฟนอาจไม่หวานชื่นมากอย่างที่หวัง คุณอาจต้องเร่งสะสางเรื่องไม่ดีบางเรื่องที่อาจกระทบต่อความสัมพันธ์ให้จบโดยเร็ว และระวังจะมีอุบัติเหตุด้วยกันGemini (May 21 – June 20)

คุณจะแก้ไขปัญหาใหญ่ๆบางเรื่องที่คาใจมานานได้สำเร็จ การทำงานจะราบรื่น แผนงานจะบรรลุเป้าหมาย คุณอาจมีเวลาทบทวนสิ่งที่ผ่านมาและมองไปยังอนาคตข้างหน้า และอย่าลืมที่จะให้รางวัลแก่ตัวเองด้วย ด้านความรัก คุณจะยังมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น แผนการเดินทางท่องเที่ยวหรือเพิ่มความโรแมนติกให้กันจะเป็นไปอย่างราบรื่นCancer (June 21 – July 22)

งานเข้ามากกว่าที่คาดคิด แม้คุณจะมีความชำนาญมากเพียงใด แต่ควรระวังด้วยว่าความรีบเร่งและใจร้อนอาจส่งผลให้คุณทำงานผิดพลาดได้ ช่วงนี้คุณอาจได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ หรือมีโชคทางการเงินเล็กน้อย ด้านความรัก แม้จะมีบางสิ่งที่อาจไม่ราบรื่นและขัดใจคุณ แต่คุณจะยังรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ ไอเดียใหม่ๆของคุณยังอาจช่วยเพิ่มความโรแมนติกได้ด้วยLeo (July 23 – August 22)

คุณจะได้รับการสนับสนุนที่ดี ช่วยให้การทำงานราบรื่น เรื่องที่กังวลใจจะสามารถแก้ไขได้ด้วยเหตุผล ช่วงนี้คุณอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวทางกฎหมาย แต่จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้านความรัก บทเรียนบางอย่างในอดีตอาจช่วยเติมเต็มความรู้สึกที่ดีให้กับคุณและแฟน คุณยังอาจค้นพบสิ่งสำคัญที่ลืมไปจากการเดินทางท่องเที่ยวและทำกิจกรรมด้วยกันVirgo (August 23 – September 22)

คุณจะมีเวลาได้ทบทวนสิ่งที่ผ่านมาและอาจค้นพบความปรารถนาที่ลืมเลือนไป ความลังเลใจบวกกับความกลัวอาจทำให้คุณไม่พร้อมจะไปปลายทางที่หวังไว้ และช่วงนี้ระวังจะทำงานหรือตัดสินใจผิดพลาดเพราะขาดสมาธิ ด้านความรัก คุณกับแฟนอาจมีเรื่องขัดใจและมีปากเสียงกันบ้างเพราะต่างคนต่างไม่ยอมลดทิฐิ แผนการสลัดแฟนหรือกิ๊กทิ้งก่อนปีใหม่อาจไม่ประสบความสำเร็จLibra (September 23 – October 22)

ปัญหาบางเรื่องที่หนักใจจะแก้ไขได้ด้วยเหตุผล ช่วงนี้คุณยังอาจมีภาระหน้าที่หลายอย่างจนไม่มีเวลาหรือลืมที่จะทบทวนสิ่งที่ผ่านและอาจปล่อยอนาคตข้างหน้าไปตามลม ส่วนการใช้จ่ายเงินอาจไม่คล่องมือมากนัก ด้านความรัก คุณอาจมีบางเรื่องที่ไม่เห็นด้วยกับแฟน แต่จะยังรักษาความสัมพันธ์กันต่อไปได้ และระวังจะมีอุบัติเหตุด้วยกันเพราะความรีบร้อนScorpio (October 23 – November 21)

ปัญหาหนักใจบางเรื่องจะยังค้างคาต่อไป แต่คุณอาจกลับมามีกำลังอีกครั้งและค้นพบไอเดียดีๆเมื่อคุณได้ลองปล่อยวางและหยุดที่จะวิ่งตามความปรารถนาและปัญหาอย่างร้อนรน นอกจากนี้อย่าลืมที่จะแบ่งเวลาว่างทบทวนสิ่งที่ผ่านมาด้วย ด้านความรัก ความสัมพันธ์กับแฟนอาจไม่พัฒนาไปอย่างที่คุณหวัง และแผนการบางอย่างที่วางไว้ด้วยกันอาจไม่เป็นไปอย่างราบรื่นSagittarius (November 22 – December 21)

คุณอาจเจอปัญหาไม่คาดฝัน และอาจต้องปรับเปลี่ยนแผนงานและความคิดบางความคิดอย่างกะทันหันเพื่อให้การทำงานราบรื่นและบรรลุเป้าหมายที่คุณหวังไว้ นอกจากนี้คุณควรเร่งหาทางปรับความเข้าใจกับคนที่มีความขัดแย้งกันอยู่ ด้านความรัก คุณจะรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ และระวังจะมีอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆด้วยกัน ส่วนคนโสดบางคนอาจมีผู้ใหญ่ช่วยหาคู่ให้Capricorn (December 22 – January 19)

ความคิดและจิตใจของคุณผูกติดกับเรื่องงานและปัญหาปากท้องจนคุณเกือบจะไม่ได้ใช้ประโยชน์จากเวลาพักผ่อนที่มี ลองหาโอกาสทบทวนสิ่งที่ผ่านมา คุณอาจปล่อยวางในบางเรื่องได้บ้าง ช่วงนี้คุณอาจมีโชคทางการเงินเล็กน้อย ด้านความรัก คุณอาจรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ แผนการเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันจะราบรื่น แต่อาจไม่ได้ช่วยเพิ่มความโรแมนติกได้มากอย่างที่คิดAquarius (January 20 – February 18)

คุณมีความเข้มแข็งและความมั่นใจเต็มเปี่ยม แผนงานจะบรรลุเป้าหมาย คุณจะอดทนฝ่าฟันปัญหาไปได้สำเร็จและอาจได้รับรางวัลตอบแทนสำหรับความเหน็ดเหนื่อย และการได้ทบทวนสิ่งที่ผ่านมายังอาจช่วยให้คุณค้นพบไอเดียใหม่ๆ ด้านความรัก ปัจจัยทางการเงินอาจทำให้คุณกับแฟนต้องปรับเปลี่ยนแผนการพักผ่อน แต่โอกาสเพิ่มความโรแมนติกให้กันจะยังคงมีอยู่Pisces (February 19 – March 20)

คุณมีพลังเต็มเปี่ยมและจะสามารถใช้ศักยภาพทั้งหมดที่มีจัดการกับงานและแก้ไขปัญหาได้สำเร็จ ความคิดและผลงานของคุณจะได้รับการสนับสนุนอย่างดี และอย่าลืมที่จะแบ่งเวลาว่างเพื่อทบทวนสิ่งที่ผ่านมาด้วย ด้านความรัก คุณอาจเจออุปสรรคขัดขวาง ทำให้แผนการพักผ่อนกับแฟนไม่ราบรื่น และคนบางคนยังอาจทำลายบรรยากาศโรแมนติกของคุณ หรือทำให้คุณกับแฟนผิดใจกัน

 

Create Date : 15 ธันวาคม 2551    
Last Update : 15 ธันวาคม 2551 14:54:45 น.
Counter : 108 Pageviews.  

ดวงแม่นๆ 19-25 ธค

Aries (March 21 – April 19)

คุณจะพบทางออกที่เหมาะสมสำหรับปัญหาที่คุณวิตกกังวล ผลงานที่เคยทำไว้จะนำข่าวดีมาให้คุณ และคุณอาจได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจและท้าทายความสามารถของคุณ หรืออาจมีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ชอบและประสบความสำเร็จ ด้านความรัก เรื่องเล็กๆบางเรื่องอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่โตและทำให้คุณกับแฟนผิดใจและทะเลาะกัน ช่วงนี้ระวังจะมีอุบัติเหตุด้วยกันTaurus (April 20 – May 20)

งานเข้ามากกว่าที่คาดคิด แต่ก็เป็นงานที่คุณมีความถนัดและสามารถจัดการได้สำเร็จ ผลงานของคุณยังอาจดึงดูดโอกาสที่น่าสนใจและผลตอบแทนพิเศษมาสู่คุณ ถ้ากำลังเป็นมือสมัครเล่น คุณอาจได้รับการยอมรับให้เป็นมืออาชีพ ด้านความรัก โอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับแฟนให้ดีขึ้นดูเลือนราง และคุณยังอาจแก้ปัญหาระหว่างกันบางเรื่องได้ไม่เต็มที่หรือไม่ถูกจุดGemini (May 21 – June 20)

เส้นทางที่เคยดูแจ่มใสอาจขุ่นมัวและสร้างความกังวลผสมกับความลังเลใจให้แก่คุณ ตัวเลือกไม่ได้มีอยู่มากมาย แต่คุณต้องใช้สติพิจารณาตัดสินใจให้ดี รวมทั้งฟังความเห็นจากคนรอบข้างบ้าง และช่วงนี้ระวังจะมีความขัดแย้งกับคนที่คุณรู้สึกดีมาตลอดด้วย ด้านความรัก คุณอาจมีเหตุให้ห่างเหินกับแฟน และอาจต้องลองปรับตัวใหม่เพื่อที่จะรักษาความสัมพันธ์Cancer (June 21 – July 22)

ไอเดียใหม่ๆอาจผุดขึ้นมาเมื่อคุณได้หยุดพัก ปัญหาบางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้งานหยุดนิ่งหรือเดินหน้าไปได้ช้ากว่าที่คุณวางแผนไว้ คุณอาจต้องยอมรับความช่วยเหลือจากคนอื่นเพื่อให้งานเดินหน้าต่อไปได้ และช่วงนี้ระวังจะเครียดกับงานจนไม่สบายด้วย ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนจะยังไปกันได้ดี คุณจะมีโอกาสเพิ่มความโรแมนติกให้กันและอาจมีข่าวดีเกี่ยวกับการตั้งครรภ์Leo (July 23 – August 22)

การเจรจาหรือติดต่อประสานงานจะราบรื่น บุคคลที่เกี่ยวข้องจะสนับสนุนและให้ความร่วมมือที่ดี คุณจะสามารถรับมือกับปัญหาและจัดการงานมากมายได้สำเร็จ ช่วงนี้คุณยังอาจมี business trip อีกด้วย ด้านความรัก คุณจะรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ และจะมีโอกาสปรับความเข้าใจและเพิ่มความโรแมนติกให้กัน ส่วนคนโสดบางคนอาจพบคนถูกใจ แต่เป็นได้แค่เพื่อนที่ดีคนหนึ่งVirgo (August 23 – September 22)

คุณจะกลับมามีความกระตือรือร้นและความมั่นใจในตนเองอีกครั้ง คุณจะหาทางแก้ไขปัญหาได้สำเร็จและสามารถผลักดันให้แผนงานของคุณบรรลุเป้าหมาย ช่วงนี้งานบางอย่างยังอาจทำให้คุณต้องชีพจรลงเท้าและห่างเหินจากเรื่องรักๆใคร่ๆ ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนไม่ค่อยหวานชื่นมากนัก และอาจมีปากเสียงกันบ้างเพราะต่างคนต่างไม่ยอมลดทิฐิLibra (September 23 – October 22)

งานเข้ามากกว่าที่คาดคิด แถมคุณจะเจอบททดสอบหรือการแข่งขันที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่คุณจะยังมีข้อได้เปรียบบางอย่างซึ่งจะช่วยให้คุณมีโอกาสเป็นฝ่ายชนะ ช่วงนี้ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานจะทำให้งานของคุณเสร็จล่าช้า ด้านความรัก คุณจะมีโอกาสปรับความเข้าใจกับแฟนและจะรักษาความสัมพันธ์กันต่อไปได้ ถ้าอยู่ห่างแฟนมานาน คุณจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งScorpio (October 23 – November 21)

แผนงานของคุณอาจไม่บรรลุเป้าหมาย คุณยังอาจเผชิญกับปัญหาใหม่ที่น่าหดหู่ วิธีแก้ปัญหาดูเหมือนง่าย แต่เอาเข้าจริงกลับทำได้ยากและคุณต้องพึ่งกำลังตนเองเป็นหลัก ช่วงนี้คุณยังอาจมีรายจ่ายมากกว่าที่ประมาณการไว้ ด้านความรัก คุณจะมีโอกาสปรับความเข้าใจกับแฟนและพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น ส่วนคนโสดบางคนอาจได้ของแถมจากความหฤหรรษ์เพียงชั่วข้ามคืนSagittarius (November 22 – December 21)

คุณจะมีความกระตือรือร้นและสามารถผลักดันให้แผนงานของคุณเดินหน้าไปได้อย่างราบรื่นและบรรลุเป้าหมาย คุณยังอาจตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาดและถูกต้องสำหรับสิ่งที่คุณกังวลและลังเลมานาน ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนจะยังไปกันได้ดี คุณจะแบ่งเวลาให้กับเรื่องงาน ชีวิตส่วนตัว และความรักได้อย่างลงตัว อย่างไรก็ตามคุณยังเสี่ยงที่จะเผลอปันใจให้กับคนที่เพิ่งรู้จักกันเพียงไม่นานCapricorn (December 22 – January 19)

คุณจะได้รับการสนับสนุนที่ดี แผนงานจะบรรลุเป้าหมาย การเจรจาทำข้อตกลงจะราบรื่นและได้ข้อสรุปที่ทุกฝ่ายพอใจ ถ้ากังวลเรื่องการแข่งขันหรือการตัดสินคดีความทางกฎหมาย คุณจะผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่น ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนยังไม่ค่อยจะหวานชื่น คุณจะมีปากเสียงกันเพราะความคิดเห็นที่แตกต่าง และคนรอบข้างยังอาจทำให้ปัญหาของคุณกับแฟนไม่จบลงง่ายๆAquarius (January 20 – February 18)

คุณอาจพบแรงบันดาลใจใหม่ๆซึ่งจะนำไปสู่การปรับปรุงพัฒนางานหรือการสร้างสรรค์งานใหม่ การทำงานจะราบรื่น คุณจะได้รับการสนับสนุนที่ดี การติดต่อประสานงานหรือการเจรจาจะประสบความสำเร็จ ด้านความรัก คุณจะมีโอกาสปรับความเข้าใจกับแฟนและพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น ส่วนคนโสดบางคนอาจมีคนที่แก่กว่าและมีชั่วโมงบินสูงในเรื่องความรักมาหลงชอบPisces (February 19 – March 20)

คุณจะมีภาระหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบ ปัญหาหนักใจบางเรื่องอาจต้องอาศัยความสัมพันธ์พิเศษหรือใช้วิธีการที่แฝงเล่ห์เหลี่ยมเล็กน้อยถึงจะแก้ไขได้สำเร็จ ช่วงนี้ระวังจะถูกขโมยไอเดียและผลงานด้วย ด้านความรัก คุณจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับแฟนให้ดียิ่งขึ้น ส่วนคนที่รักลาร้างมานานอาจได้พบกับคนที่จะช่วยจุดประกายความรักให้เกิดขึ้นอีกครั้ง

 

Create Date : 15 ธันวาคม 2551    
Last Update : 15 ธันวาคม 2551 14:52:24 น.
Counter : 87 Pageviews.  

ดวงแม่นๆ 12 - 18 ธันวา

Aries (March 21 – April 19)

การเจรจาและการทำความเข้าใจกับใครบางคนที่คุณกังวลจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี คุณอาจได้รับการสนับสนุนเพิ่มขึ้นและจะมองเห็นวิธีที่จะเอาชนะปัญหา แผนงานของคุณจะประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ ด้านความรัก ความสัมพันธ์กับแฟนยังไปกันได้ดี คุณจะสามารถปรับความเข้าใจให้ตรงกัน และอาจพบโอกาสที่จะเพิ่มความโรแมนติกให้กันมากขึ้นTaurus (April 20 – May 20)

คุณอาจต้องทำตัวให้ยุ่งเพื่อดับความฟุ้งซ่าน บางสิ่งที่คุณปรารถนายังอาจอยู่ไกลเกินเอื้อม การเปลี่ยนแปลงจะยังไม่เกิดขึ้นเพราะคุณอาจรู้สึกลังเลและกลัวความเสี่ยง ช่วงนี้ระวังทำงานผิดพลาดหรือเสร็จล่าช้ามากเพราะขาดสมาธิ ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนไม่ค่อยหวานชื่นมากนัก ปัญหาธรรมดายังอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่โตและทำให้คุณกับแฟนทะเลาะกันGemini (May 21 – June 20)

งานจะไหลท่วมทะลักและคุณอาจต้องทำงานแบบหัวหมุนจนเกือบจะไม่มีเวลาส่วนตัว แต่คุณจะหาทางรับมือกับปัญหาได้สำเร็จ แม้ว่าระยะเวลาในการแก้ปัญหาอาจช้ากว่าที่คาดไว้ ช่วงนี้คุณยังอาจมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนอาจไม่ราบรื่นและเจออุปสรรคขัดขวาง แต่ความใจเย็นอดทนและการให้อภัยจะช่วยให้คุณรักษาความสัมพันธ์ที่ดีต่อไปได้Cancer (June 21 – July 22)

การเริ่มต้นหรือการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจะเกิดขึ้นและอาจช่วยเติมเต็มบางสิ่งที่คุณปรารถนา แผนงานจะเดินหน้าไปได้ด้วยดีและบรรลุเป้าหมาย คุณจะแก้ปัญหาได้สำเร็จ และผู้ใหญ่จะยังสนับสนุนคุณ ด้านความรัก คุณจะหาทางรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ แม้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยจะโรแมนติกมากนัก ช่วงนี้คุณยังเสี่ยงที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคนที่ชื่นชอบคุณLeo (July 23 – August 22)

คุณจะทำงานด้วยความกดดันน้อยลงและอาจได้รับมอบหมายหน้าที่หรืองานที่คุณมีความถนัด ผลงานของคุณจะเป็นที่น่าพอใจและทำให้คุณได้รับความไว้วางใจ ช่วงนี้คุณยังอาจพบโอกาสที่จะพัฒนาศักยภาพของตัวเองเพิ่มขึ้น ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนไม่ค่อยจะหวานชื่นกันมากนัก และบางครั้งความรู้สึกอ้างว้างเหงาหงอยอาจเกิดขึ้นกับคุณอีกVirgo (August 23 – September 22)

คุณอาจมีโอกาสได้นำความคิดของคุณมาปรับใช้ในการทำงาน ผู้ใหญ่จะยังสนับสนุนและช่วยให้คุณทำงานได้อย่างราบรื่น ถ้ามีการเจรจาต่อรอง คุณจะได้ข้อสรุปที่ทุกฝ่ายพอใจ ด้านความรัก ความคาดหวังในตัวแฟนอาจทำให้คุณทุกข์มากกว่าสุข และบางทีคุณอาจต้องยอมเสียสละบางอย่างเพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ดีLibra (September 23 – October 22)

แผนงานของคุณจะเดินหน้าไปได้ด้วยดี คุณยังอาจได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน และผลงานของคุณจะนำพาโอกาสที่น่าสนใจมาให้ ช่วงนี้คุณอาจมีรายจ่ายมากกว่าที่ประมาณการไว้ ด้านความรัก ความต้องการโลกส่วนตัวและการทำตามใจตัวคุณเองอาจสร้างปัญหาเล็กน้อยระหว่างคุณกับแฟน และคุณยังอาจไม่พร้อมที่จะแก้ปัญหานั้นScorpio (October 23 – November 21)

คุณจะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วและโดยลำพัง ความลังเลใจจะลดลงและคุณจะตัดสินใจในเรื่องสำคัญได้อย่างเด็ดขาด แต่ระวังจะเสียเวลาไปกับความขัดแย้งที่ต่างฝ่ายต่างมี ego และไม่ยอมให้กัน ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนไม่ค่อยจะหวานชื่น คุณยังอาจเบื่อหน่ายกฎหรือเงื่อนไขที่มีกับแฟน และแผนปฏิวัติแฟนตัวเองยังคงยากที่จะทำสำเร็จSagittarius (November 22 – December 21)

โครงการในฝันของคุณจะยังเป็นแค่ความฝันและคุณยังไม่กล้าเสี่ยงจะลงมือทำ ความระแวงในคนที่ร่วมงานด้วยอาจเพิ่มภาระเล็กน้อยให้แก่คุณ และคุณต้องพึ่งตนเองเป็นหลักในการทำงานและแก้ปัญหา ด้านความรัก คุณจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับแฟนต่อไปได้ และยังมีโอกาสที่จะเพิ่มความโรแมนติกให้กัน ถ้ากำลังต้องการมีบุตร คุณอาจได้รับข่าวดีCapricorn (December 22 – January 19)

ภาระหน้าที่บางอย่างจะเสร็จสมบูรณ์โดยที่คุณไม่รู้สึกยินดีมากนัก แต่ถ้าไม่ปล่อยวาง คุณอาจเริ่มต้นภาระหน้าที่ใหม่ได้ไม่ดีเช่นกัน ช่วงนี้ระวังจะไม่สบายเพราะเครียดเรื่องงานและพักผ่อนไม่เพียงพอ ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนไม่ค่อยจะหวานชื่น คุณจะมีปากเสียงกันเพราะความคิดเห็นที่แตกต่าง และคำพูดของคุณยังอาจเพิ่มดีกรีความร้อนแรงอีกAquarius (January 20 – February 18)

การทำงานไม่ค่อยจะราบรื่น คุณจะเสียเวลาไปมากในการแก้ไขปัญหา ความคิดเห็น การกระทำ หรือคำพูดของคุณยังอาจกลายเป็นดาบสองคมสำหรับคุณและอาจก่อให้เกิดความขัดแย้งกับคนอื่นจนส่งผลให้งานเสร็จล่าช้า ด้านความรัก ความสัมพันธ์กับแฟนยังคงแน่นิ่งและอาจไม่มีเวลาให้กันมากอย่างที่ต้องการ ถ้ามีแผนหนีแฟนเที่ยว ทุกอย่างจะราบรื่นPisces (February 19 – March 20)

ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะได้รับการยอมรับและนำมาปรับใช้ให้เป็นประโยชน์ในการทำงาน คุณจะหาทางรับมือกับปัญหาได้สำเร็จและทำให้แผนงานบรรลุเป้าหมาย ผลงานที่ผ่านมาของคุณยังอาจทำให้คุณได้มีส่วนร่วมในโครงการใหม่ๆ ด้านความรัก แม้จะมีอุปสรรคขัดขวาง แต่คุณจะยังรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ ถ้ากำลังจับปลาสองมือ ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องฟันธง

 

Create Date : 03 ธันวาคม 2551    
Last Update : 3 ธันวาคม 2551 14:48:51 น.
Counter : 65 Pageviews.  

ดวงแม่นๆ 5 -11 ธันวาจ้า

Aries (March 21 – April 19)

คุณอาจถูกสกัดกั้นไม่ให้ไปถึงเป้าหมายที่ต้องการ ความร่วมมือช่วยเหลือจากคนอื่นก็ยังอาจถูกขัดขวาง บางทีคุณอาจต้องยอมเสียสละบางสิ่งเพื่อให้งานเดินหน้าต่อไปได้ใกล้เคียงกับเป้าหมายของคุณ ช่วงนี้ระวังอุบัติเหตุจากการทำงานไว้ด้วย ด้านความรัก คุณเสี่ยงที่จะนอกใจแฟน แม้คุณจะหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้ ส่วนคนโสดบางคนอาจได้กินน้ำใต้เข่าTaurus (April 20 – May 20)

การทำงานและการแก้ไขปัญหาอาจดูเหมือนง่าย แต่เอาเข้าจริงคุณอาจหยุดอยู่กับที่หรือก้าวไปได้อย่างเชื่องช้า คุณยังจะต้องรับมือกับปัญหาเพียงลำพัง คนอื่นไม่อาจเป็นที่พึ่งให้คุณได้ตลอด และคุณยังอาจทุกข์ทั้งกายและใจเพราะความเครียดเรื่องงานและการยึดติดกับบางสิ่ง ด้านความรัก คุณอาจต้องยอมเสียสละบางอย่างเพื่อให้ความสัมพันธ์กับแฟนดำเนินต่อไปได้Gemini (May 21 – June 20)

คุณจะมองเห็นฟ้าใสหลังฝันซาและจะทำงานด้วยความรู้สึกกดดันน้อยลง ใครบางคนยังอาจสนับสนุนและช่วยชี้ทางสว่างให้คุณทำงานได้อย่างราบรื่น คุณจะเอาชนะปัญหาได้สำเร็จ ด้านความรัก คุณจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับแฟนต่อไปได้ และอาจเริ่มนึกถึงการแต่งงานหรือคิดที่จะทดลองอยู่กินกันก่อน ส่วนคนโสดบางคนอาจพบคนถูกใจจากการเดินทางท่องเที่ยวCancer (June 21 – July 22)

การจัดการและการแก้ไขปัญหาแบบเก่าอาจไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น คุณอาจต้องหาวิธีการใหม่ๆหรือใช้กลอุบายที่แยบยลเพื่อให้งานเดินหน้าต่อไปได้และบรรลุเป้าหมาย ช่วงนี้ระวังจะถูกขโมยไอเดียหรือข้อมูลสำคัญด้วย ด้านความรัก คุณอาจเหนื่อยกายใจกับการรักษาความสัมพันธ์กับแฟน ความคิด คำพูด หรือการกระทำบางอย่างของแฟนยังอาจทำให้คุณไม่พอใจและชวนให้ทะเลาะLeo (July 23 – August 22)

คุณอาจไม่ได้รับความร่วมมือที่ดีและอาจมีความขัดแย้งกับคนที่ต้องร่วมงานด้วย ยิ่งคุณดันทุรังเท่าไร คุณจะยิ่งเจ็บปวดและอาจเจอกับความล้มเหลว บางทีคุณอาจต้องเลือกยอมรับความจริงบางอย่างเพื่อให้การทำงานเดินหน้าต่อไปได้อย่างราบรื่น ด้านความรัก คุณจะรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ แม้ความโรแมนติกจะลดลงและอาจมีเหตุให้ไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกันVirgo (August 23 – September 22)

คุณอาจสูญเสียอิสรภาพบางอย่างและต้องทำตามแนวทางที่ผู้มีอำนาจมากกว่ากำหนดให้เพื่อแลกกับผลประโยชน์บางอย่าง ถ้าคุณมีปัญหาที่เกินกำลัง ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือคุณด้วยความเต็มใจ ด้านความรัก คุณจะบริหารเวลาให้กับงานและแฟนได้อย่างลงตัว และสามารถรักษาความสัมพันธ์ที่ดีไว้ได้ ส่วนคนโสดบางคนอาจมีคนที่อายุมากกว่าหลายปีมาหลงชอบLibra (September 23 – October 22)

คุณจะพบทางเลือกหลากหลายในการจัดการงานและการแก้ปัญหา ตั้งสติให้ดีและพิจารณาอย่างรอบคอบ ไม่อย่างนั้นคุณอาจพลาดทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย ช่วงนี้ระวังจะน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นหรือมีปัญหาสุขภาพ เพราะกินเลี้ยงบ่อย ด้านความรัก คุณอาจมีปากเสียงกับแฟนเล็กน้อยเพราะความขัดแย้งทางอารมณ์และความคิด ช่วงนี้อาจมีเพศเดียวกันมาแอบชอบคุณด้วยScorpio (October 23 – November 21)

คุณจะมีความกระตือรือร้นและความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมอีกครั้ง และจะรับมือกับปัญหาได้โดยลำพัง อย่างไรก็ตามระวังความใจร้อนจะนำมาซึ่งความผิดพลาดและอาจทำให้คุณพ่ายแพ้ต่อปัญหาได้ ด้านความรัก ความสัมพันธ์กับแฟนไม่ค่อยจะหวานชื่นมากนัก และคุณยังอาจมีเหตุให้ไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกันอีกด้วย ส่วนคนโสดบางคนอาจต้องหยุดตามหาความรักเป็นการชั่วคราวSagittarius (November 22 – December 21)

บางสิ่งที่คุณปรารถนาอย่างแรงกล้าจะยังไม่กลายเป็นจริง คุณอาจต้องหยุดพักเพื่อทบทวนตัวคุณเองกับสถานการณ์ปัจจุบัน การทำงานและการแก้ปัญหาอาจเป็นไปอย่างเชื่องช้า และระวังจะไม่สบายเพราะเครียดเรื่องงาน ด้านความรัก คุณอาจบริหารเวลาให้กับงานและแฟนได้ไม่ดีมากนัก และต้องใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อรักษาความสัมพันธ์ ระวังแผนท่องเที่ยวด้วยกันจะล้มเหลวCapricorn (December 22 – January 19)

การทำงานโดยรวมจะราบรื่น สิ่งที่คุณตั้งใจทำมานานจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีและคุณอาจได้รับประโยชน์บางอย่าง คุณจะหาทางรับมือกับปัญหาได้สำเร็จ ส่วนคนที่เป็นมือฝึกหัดมานานอาจถูกยกระดับให้เป็นมืออาชีพ ด้านความรัก ความคาดหวังบางสิ่งบางอย่างจากแฟนที่มากเกินไปอาจก่อปัญหาเล็กน้อยระหว่างคุณกับแฟน และช่วงนี้ยังอาจมีรายจ่ายร่วมกันค่อนข้างมากAquarius (January 20 – February 18)

คุณจะได้รับมอบหมายภาระหน้าที่บางอย่างเพิ่มขึ้นและอาจต้องทำงานแบบหัวหมุนจนเกือบจะไม่ได้พักผ่อน อย่างไรก็ตามคุณจะหาทางรับมือกับปัญหาได้สำเร็จ แม้ว่าระยะเวลาในการแก้ปัญหาจะไม่รวดเร็วดังใจคุณ ด้านความรัก คุณจะรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ ปัญหาระหว่างกันบางเรื่องจะค่อยๆหาทางคลี่คลายไปได้ และถ้ามีแผนท่องเที่ยวด้วยกัน ทุกอย่างจะราบรื่นPisces (February 19 – March 20)

แผนการบางอย่างของคุณไม่อาจเกิดขึ้นได้เพราะปัจจัยไม่เอื้ออำนวย การไม่ไว้วางใจหรือไม่เชื่อมั่นในคนที่ร่วมงานด้วยอาจสร้างภาระและปัญหาเล็กน้อยให้แก่คุณ และคุณต้องพึ่งตนเองเป็นหลักในการแก้ปัญหา ด้านความรัก ความสัมพันธ์กับแฟนไม่ค่อยจะหวานชื่น การไม่กล้าเปิดเผยความคิดความรู้สึกบางอย่างของคุณยังอาจสร้างความอึดอัดและอาจก่อให้เกิดปัญหาในภายหลัง

 

Create Date : 03 ธันวาคม 2551    
Last Update : 3 ธันวาคม 2551 14:46:33 น.
Counter : 85 Pageviews.  

ดวงแม่นๆ ประจำงวดหน้า 7 - 13 พย จ้า..

Aries (March 21 – April 19)

การทำงานโดยรวมจะราบรื่น ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ช่วงนี้คุณอาจมีการตัดสินใจครั้งสำคัญซึ่งทางเลือกไม่ได้มีมากมาย และแม้เสียงคนรอบข้างจะชัดเจนเพียงใด แต่อย่าลืมที่จะฟังเสียงในใจคุณด้วย ด้านความรัก คุณจะต้องอดทนและใช้ความพยายามอย่างมากในการรักษาความสัมพันธ์กับแฟน ปัญหาระหว่างกันจะค้างคาต่อไป และคุณอาจพบตัวเลือกใหม่อีกTaurus (April 20 – May 20)

การทำงานไม่ค่อยจะราบรื่นอย่างที่หวัง คุณจะเจออุปสรรคขัดขวางทำให้งานเสร็จล่าช้า การตัดสินใจเรื่องง่ายๆอาจกลายเป็นเรื่องยากและเสียเวลา และคุณยังอาจมีความคิดเห็นสวนทางกับคนอื่นหรือทำบางสิ่งที่ขัดแย้งกับกฎระเบียบ ด้านความรัก คุณกับแฟนจะมีปัญหาระหว่างกัน แต่ความใจเย็นอดทนจะช่วยให้คุณหาทางแก้ปัญหาได้Gemini (May 21 – June 20)

คุณจะนำไอเดียของคุณมาปรับใช้ให้เป็นจริงได้ การติดต่อประสานงานหรือการเจรจาต่อรองจะเป็นไปอย่างราบรื่นและได้ผลน่าพอใจ คุณจะจัดการกับงานของคุณได้อย่างเป็นระบบและจะคิดหาทางเอาชนะปัญหาได้สำเร็จ ด้านความรัก ความสัมพันธ์กับแฟนไม่ค่อยจะหวานชื่นมากนัก คุณอาจยึดติดหรือลุ่มหลงบางสิ่งจนลืมทนุถนอมความสัมพันธ์ และยังเสี่ยงที่จะพัวพันกับเรื่องชู้สาวCancer (June 21 – July 22)

การทำงานโดยรวมจะราบรื่น แผนงานของคุณจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตาและเต็มใจสนับสนุนหรือช่วยเหลือคุณ ช่วงนี้คุณอาจมีรายจ่ายค่อนข้างมากเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยและครอบครัว แต่สุขภาพการเงินจะยังไม่ถึงระดับ ICU ด้านความรัก ไม่ว่าคุณต้องการจะคบต่อหรือเลิก คุณจะสามารถตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนได้อย่างเด็ดขาดชัดเจนด้วยตัวคุณเองLeo (July 23 – August 22)

คุณจะมีภาระหน้าที่เพิ่มขึ้นและอาจถูกกดดันให้รีบเร่งสะสางงานภายในเวลาอันจำกัด สารพัดปัญหาจะมะรุมมะตุ้มรุมล้อมคุณ ความใจเย็นอดทนและสติจะเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณจัดลำดับความสำคัญของปัญหาและคิดหาทางแก้ปัญหาได้สำเร็จ ด้านความรัก คุณจะรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ และอาจพบโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้นVirgo (August 23 – September 22)

ใครบางคนจะทำให้คุณแตกคอกับเพื่อนร่วมงาน หรือจะสร้างปัญหาหนักใจก่อกวนการทำงานของคุณ คุณอาจต้องปรับแผนการทำงานเล็กน้อยเพื่อให้งานเดินหน้าต่อไปได้ ช่วงนี้ถ้ามีการแข่งขัน คุณอาจเป็นฝ่ายเสียเปรียบและถูกค้นพบจุดอ่อน ด้านความรัก ระวังจะประสบอุบัติเหตุด้วยกันกับแฟน หรืออาจมีเหตุให้ไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกันLibra (September 23 – October 22)

คุณอาจใช้เวลาไปมากกับการวางแผนงานหรือคิดหาทางแก้ปัญหา แต่เมื่อลงมือทำแล้ว ทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างราบรื่นและได้บทสรุปที่น่าพอใจ โอกาสในการสร้างผลงานใหม่และเพิ่มกำไรอาจผ่านเข้ามา แต่ระวังจะชักช้าไขว่คว้าไว้ไม่ทัน ด้านความรัก แม้ความโรแมนติกจะลดลง แต่คุณจะหาทางรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ ถ้าอยู่ในช่วงทดลองรัก คุณอาจพบตัวสำรองเก็บไว้Scorpio (October 23 – November 21)

การทำงานโดยรวมจะราบรื่น แต่คุณอาจไปไม่ถึงเป้าหมายที่คุณปรารถนา คุณจะยังมีความฝันและจินตนาการใหม่ๆซึ่งอาจนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์กับงานได้ แต่คุณอาจลังเลหรือไม่มีโอกาสที่จะเปิดเผยมันออกมาทั้งหมด ด้านความรัก ช่วงนี้คุณบางคนอาจได้ลาภจากคนรัก หรือถ้ามีปัญหาระหว่างกัน คุณจะแก้ปัญหาสำเร็จและปรับความเข้าใจกันได้Sagittarius (November 22 – December 21)

การทำงานโดยรวมจะราบรื่น แผนงานจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ผลงานของคุณจะเป็นที่น่าพอใจและนำโอกาสดีๆมาสู่คุณ คนที่มักอยู่เบื้องหลังอาจได้ปรากฏโฉมเป็นที่รู้จัก ถ้ามีการเจรจาต่อรอง คุณจะได้ข้อสรุปที่ทุกฝ่ายพึงพอใจ ด้านความรัก ความสัมพันธ์กับแฟนจะยังคงที่ และคุณอาจมีเหตุให้ไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน หรือคุณมัวลุ่มหลงบางสิ่งจนลืมทนุถนอมความสัมพันธ์Capricorn (December 22 – January 19)

คุณอาจถูกกดดันและรู้สึกเหมือนทำงานเพียงลำพัง การยืนกระต่ายขาเดียวจะยิ่งสร้างความลำบากให้แก่คุณและทำให้งานเสร็จล่าช้า ความเครียดของคุณอาจลดลงได้ถ้าลองปล่อยวางและไม่ยึดติดวัตถุ ความเห็น หรือตัวบุคคล ด้านความรัก แม้ความโรแมนติกจะลดลง แต่คุณจะหาทางรักษาความสัมพันธ์กับแฟนต่อไปได้ คนโสดบางคนจะมีคนที่อายุมากกว่าหรือคนต่างชาติมาชื่นชอบAquarius (January 20 – February 18)

ลูกค้า หัวหน้า หรือเพื่อนร่วมงานผู้หญิงจะมีอิทธิพลต่อการทำงานและการตัดสินใจของคุณ คุณจะคิดหาทางแก้ปัญหาได้สำเร็จ แผนงานจะเดินหน้าไปได้ด้วยดีและบรรลุเป้าหมายที่น่าพอใจ ช่วงนี้คุณยังอาจมีรายจ่ายมากจนสุขภาพการเงินเฉียดระดับ ICU ด้านความรัก คุณกับแฟนจะมีปัญหาระหว่างกัน และคุณอาจวิตกกังวลถึงความสัมพันธ์ในอนาคตจนลืมที่จะแก้ปัญหาให้ถูกจุดPisces (February 19 – March 20)

บางครั้งโอกาสดีๆจะมาในเวลาที่คุณไม่คาดคิด คุณอาจได้พบกับคนที่ไม่ได้พบกันมานานและได้รับบางสิ่งที่เป็นประโยชน์กับงานของคุณ การทำงานโดยรวมจะราบรื่น และผู้ใหญ่จะยังสนับสนุนคุณ ด้านความรัก คุณจะมีความคิดเห็นแตกต่างจากแฟนและอาจถึงขั้นมีปากเสียงกัน ถ้ากำลังแย่งแฟนคนอื่น คุณจะได้เขาหรือเธอมาครอบครอง แต่จะมีปัญหาพ่วงมาให้คุณแก้ไขด้วย
 

Create Date : 06 พฤศจิกายน 2551    
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2551 11:39:55 น.
Counter : 65 Pageviews.  

1  2  3  

Valentine's Month


 
taengka
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add taengka's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.