ธันวาคม 2559

 
 
 
 
3
4
5
8
10
11
12
17
18
23
24
25
27
28
29
30
31
 
All Blog
จัดระเบียบบ้านลุคเก๋ด้วยตู้เก็บของหลากสไตล์


บ้านของเราที่เต็มไปด้วยข้าวของมากมาย บางทีก็วางแหมะเอาไว้ไม่ได้จัดเก็บให้เป็นระเบียบ มารู้ตัวอีกทีบ้านก็รกรุงรังเกินเยียวยาไปสะแล้ว แต่อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันสิ้นปี เรามาเริ่มจัดบ้านให้ดูเป็นระเบียบต้อนรับปีใหม่กันสักหน่อยดีกว่า !


ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ รองเท้า ต่างๆมากมาย สามารถจัดการได้ด้วยการเลือกตู้เก็บของหลากสไตล์ มาใช้ในการจัดระเบียบบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยดีไซน์ตู้เก็บของที่มีความโดดเด่น จึงทำให้บ้านของคุณดูสะอาดสะอ้านและเป็นระเบียบ

จัดบ้านเป็นระเบียบด้วยตู้เก็บของหลากสไตล์

ตู้เก็บของก็เป็นอีกเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการเลือกใช้งานทั่วไปตามบ้านเรือน ตู้เก็บของสามารถตอบโจทย์การจัดระเบียบบ้านได้อย่างเพอร์เฟค ตามท้องตลาดจึงได้มีการออกแบบและดีไซน์ตู้เก็บของออกมาให้เราได้เลือกสรรค์ นำมาใช้จัดระเบียบบ้านพร้อมตกแต่งห้องให้ดูสวยเก๋ได้อีกด้วย


ตู้เก็บของดีไซน์บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

เรามาดูไอเดียการออกแบบตู้เก็บของ สำหรับใช้จัดระเบียบบ้านพร้อมตกแต่งหลากดีไซน์ ที่จะมาช่วยเสริมทำให้พื้นที่บ้านของคุณดูโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ตู้เก็บของติดผนัง ตู้เก็บของตั้งพื้น หรือตู้เก็บของแบบบิ๊วอินท์ แบบไหนที่จะเหมาะกับคุณมากที่สุด เรามาดูกันเลย !

ตู้เก็บของแบบตั้งพื้น

ตู้เก็บของแบบตั้งพื้น เป็นตู้เก็บของที่เราสามารถเห็นได้ทั่วไป และแน่นอนว่าที่บ้านของทุกคนก็มีไว้ใช้งานอย่างน้อย 1 ตู้ สามารถจัดวางได้ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว รวมไปถึงห้องน้ำ (ตู้เก็บของสำหรับห้องน้ำต้องเลือกวัสดุที่ไม่ดูดซับความชื้นนะคะ) โดยจุดประสงค์การใช้งานของตู้เก็บของนั้น ก็แล้วแต่ว่าคุณจะนำมาใช้เก็บอะไร จะเอามาเก็บเสื้อผ้าก็ได้ จะเอามาใช้เก็บรองเท้าก็ดี อาจจะเรียกได้ว่าเป็นตู้เก็บของอเนกประสงค์ก็ว่าได้ค่ะ


ตู้เก็บของแบบติดผนัง

ตู้เก็บของติดผนัง เป็นตู้เก็บของที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ไม่กว้างขวางมากนัก และเพื่อที่จะไม่เป็นการจัดวางตู้เก็บของให้เกะกะทางเดิน จึงเปลี่ยนมาติดตั้งบนผนังบ้านแทน จัดการพื้นที่กำแพงว่างเปล่าให้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น ตู้เก็บของติดผนังสามารถติดตั้งได้ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว และห้องน้ำ


ตู้เก็บของแบบบิ๊วอิน

ตู้เก็บของแบบบิ๊วอิน ส่วนใหญ่แล้วมักจะนิยมติดตั้งไว้ตามคอนโดและอพาร์ทเมนต์ สะดวกต่อการติดตั้ง และสามารถตอบโจทย์การใช้งาน จัดระเบียบสิ่งของเครื่องใช้ได้อย่างเพอร์เฟค พร้อมกับดีไซน์ลุคโมเดิร์น สามารถจัดตกแต่งภายในห้องได้อย่างลงตัว

Create Date : 20 ธันวาคม 2559
Last Update : 20 ธันวาคม 2559 13:22:35 น.
Counter : 838 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]