มกราคม 2562

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
สมาร์ทวอชท์ เลือกแบบไหน ถูกใจใช่เลย!


สมาร์ทวอทช์ เป็น Gadget นาฬิกาอัจฉริยะที่เหมาะมากสำหรับคนที่รักสุขภาพและชอบออกกำลังกาย โดยสมาร์ทวอชท์สามารถตรวจจับวัดชีพจร ตรวจสอบการหลับนอนของเรา และดูแลการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับร่างกายของเราเอง อีกทั้งยังสวใส่ได้ทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬา หรือสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แท้ทรู


โดยสมาร์ทวอทช์แต่ละยี่ห้อ ก็จะมีความโดดเด่นทั้งด้านฟีเจอร์การทำงาน และดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สวมใส่ผสมผสานความเป็น Fashion และ Sport เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

“แต่การจะเลือกสมาร์ทวอทช์สักเรือนมาสวมใส่ จะต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง สมาร์ทวอทช์มีความแตกต่างจากนาฬิกาทั่วไปอย่างไร แล้วเลือกแบบไหน ถึงจะถูกใจและใช่สำหรับคุณ!”

ทำความรู้จักสมาร์ทวอทช์


สมาร์ทวอทช์ เป็นเหมือนกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ย่อส่วนกลายมาเป็น นาฬิกาข้อมือดิจิตอล ในบางรุ่นการประมวลผลสามารถทำผ่านการเชื่อมต่อกับมือถือและอินเตอร์เน็ตได้ ในบางรุ่นสามารถประมวลผลได้ด้วยตัวเอง

สมาร์ทวอทช์มาพร้อมกับฟีเจอร์และแอพลิเคชั่นที่ช่วยส่งเสริมการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย หน้าจอแสดงผลแบบระบบสัมผัส มีให้เลือกทั้งแบบ OLED, ION-X, AMOLED, SUPER AMOLED, LCD ฯ มีหลายรุ่นหลายยี่ห้อที่รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Android, IOS, Tizen, windows และอื่นๆ

แต่สมาร์ทวอทช์ที่เราเห็นส่วนใหญ่ตมท้องตลาดบ้านเรา ก็จะเป็นรูปแบบทำงานประมวลผลผ่านมือถือสมาร์ทโฟน เนื่องจากการทำงานจะมีความสเถียรมากกว่า แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนานมากกว่า และสวมใส่มีน้ำหนักเบา 


ที่สำคัญคือราคาไม่สูงมาก ตรงกันข้ามกับนาฬิกาอัจฉริยะที่มีระบบประมวลผลในตัว จะมีราคาที่สูงกว่า แต่ใช้งานได้สะดวกสบายมากกว่า ไม่จำเป็นต้องพกมือถือตลอดเวลา และสามารถติดตั้งแอพลิคชั่นเพิ่มเติมได้ พร้อมแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่มากกว่า ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักมาก จึงไม่ค่อยเหมาะหากต้องการสวมใส่สมาร์ทวอทช์ตลอดเวลา

ดีไซน์สมาร์ทวอทช์สวมใส่ได้ทุกแนว


ปกติแล้วคนจะชอบคิดว่าสมาร์ทวอทช์จะมีดีไซน์แบบลุคแมนๆเท่ๆ ไม่เหมาะสำหรับผู้หญิงบ้าง หรือไม่เหมาะที่จะสวมใส่ตลอดกิจกวัตรประจำวัน อยากขอให้ลืมแนวคิดเหล่านี้ไปเลยค่ะ! เพราะว่าสมาร์ทวอทช์เดี๋ยวนี้ มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความทันสมัย ดูเก๋ๆ นำเทรนด์ สวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีให้เลือกทั้งหน้าปัดกลม หน้าปัดเหลี่ยม หน้าปัดเข็ม หรือหน้าปัดดิจิตอล

นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นเพิ่มเติมที่สายนาฬิกา ที่ในบางรุ่นสามารถเลือกเปลี่ยนสายได้ตามความชอบ มีให้เลือกทั้งสายหนัง สายผ้า สายเหล็ก สายยาง และสายซิลิโคน


ระบบปฏิบัติการสมาร์ทวอทช์


สมาร์ทวอทช์ที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดปัจจุบัน หลักๆก็จะสามารถรองรับระบบปฏิบัติการได้ 2 ระบบ คือ ระบบปฏิบัติการ Android และ ระบบปฏิบัติการ IOS โดยก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกสมาร์ทวอทช์มาใช้งาน ควรพิจารณาก่อนว่า ตัวเองจะเลือกใช้ระบบปฏิบัติการอะไร เพราะเราต้องใช้เชื่อมต่อกับมือถือสมาร์ทโฟน

เช่น หากคุณใช้มือถือระบบปฏิบัติการ Android ก็ต้องเลือกสมาร์ทวอทช์ ที่สามารถรองรับ Android ได้ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Garmin หรือ Suunto ส่วนใครที่ใช้มือถือะบบปฏิบัติการ IOS ก็จัดไปเลย Apple Watch แต่ปัจจุบันสมาร์ทวอชท์หลายยี่ห้อ ได้พัฒนาให้สามารถรองรับหลายระบบแล้ว เช่นสมาร์ทวอทช์จาก Samsung และ Suunto ที่สามารถรองรับได้ทั้ง Android กับ IOS

หากใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์คู่ใจกันอยู่ อยากแนะนำให้ลองแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซด์ของเรา >> สมาร์ทวอทช์ ราคาถูก << หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Call Center 1284
Create Date : 18 มกราคม 2562
Last Update : 18 มกราคม 2562 15:04:32 น.
Counter : 77 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]