มกราคม 2560

1
2
3
7
8
10
12
14
15
21
22
23
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
เครื่องซักผ้า Samsung สองถัง ฝาบน ฝาหน้า แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ ?


เครื่องซักผ้า Samsung ผู้ช่วยทำความสะอาดเสื้อผ้ามือหนึ่งสำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน ขจัดคราบสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจดแบบไม่ต้องเหนื่อยแรงนั่งซักให้ปวดเมื่อยหลังแบบแต่ก่อน เครื่องซักผ้า Samsung เพิ่มความสะดวก ซักผ้ารวดเร็วทันใจ แต่เครื่องซักผ้าประเภทไหนที่จะเหมาะกับการใช้งานที่บ้านของคุณ มาดูกัน !


เครื่องซักผ้า Samsung สองถัง

เครื่องซักผ้า Samsung สองถัง เป็นเครื่องซักผ้าที่มีราคาถูกที่สุด แบ่งถังซักออกเป็น 2 ฝั่ง ด้านนึงสำหรับการซักเสื้อผ้า อีกด้านนึงจะเป็นสำหรับการปั่นแห้ง ซึ่งหลังการซักเราจะต้องเป็นคนย้ายเสื้อผ้าเปลี่ยนถังด้วยตัวเอง หากใครมีงบประมาณที่จำกัด เครื่องซักผ้า Samsung สองถังเป้นตัวเลือกที่เหมาะสมค่ะ

เครื่องซักผ้า Samsung สองถังแนะนำสำหรับคุณ
เครื่องซักผ้า Samsung สองถัง รุ่น WT15J7PEC/XST มาพร้อมกับ Fiber Body ตัวถังเรซินคุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทาน แกนซักพายุหมุนคู่ Double Storm ลดการพันกันของเสื้อผ้า สามารถติดตามรายละเอียดเครื่องซักผ้า Samsung สองถังได้ที่ > เครื่องซักผ้า Samsung สองถัง รุ่น WT15J7PEC/XST

เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน

เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน เป็นเครื่องซักผ้าที่มีราคาปานกลาง ที่คุณพ่อบ้านแม่บ้านนิยมเลือกใช้งานที่บ้านกันมากที่สุด เนื่องจากเครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน เป็นระบบการซักล้างปั่นแห้งภายในตัวถังเดียวด้วยระบบอัตโนมัติ ใส่ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม และกดปุ่นเริ่มทำงาน เราทำเพียงแค่รอเวลายกผ้าออกไปตากเท่านั้นค่ะ

เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบนแนะนำสำหรับคุณ

เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน รุ่น WA13J5730SS/ST มาพร้อมกับระบบ active dual wash ซิงค์สำหรับการซักผ้าด้วยมือและการแช่ผ้าสกปรกมากได้อย่างง่ายดาย มีที่ฉีดน้ำซึ่งควบคุมด้วยปุ่มกด และ Magic dispenser ช่องจ่ายผงซักฝอกที่ออกแบบเป็นพิเศษ ละลายผงซักฟอกเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการซัก ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องผงซักฟอกที่หลงเหลือ


เทคโนโลยี Wobble แกนซักที่สร้างกระแสน้ำหลายทิศทาง ป้องกันการพันกันของผ้า ถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน โดยไม่บั่นทอนประสิทธิภาพในการซัก และ Magic Filter รวบรวมเส้นใยผ้า ปุยผ้า และเศษผงต่างๆ ที่หลุดออกมาจากเสื้อผ้าของคุณ และป้องกันการอุดตันที่ท่อระบายน้ำ ทั้งยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม > เครื่องซักผ้า Samsung ฝาบน รุ่น WA13J5730SS/ST

เครื่องซักผ้า Samsung ฝาหน้า

เครื่องซักผ้า Samsung ฝาหน้า เป็นเครื่องซักผ้าที่สามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าได้หมดจด มีราคาที่แพงมากกว่าเครื่องซักผ้าประเภทอื่น แต่รับรองว่าคุ้มราคาอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเครื่องซักผ้า Samsung ฝาหน้าประหยัดน้ำ ประหยัดผงซักฟอก การซักถนอมเสื้อผ้า รับรองว่าเสื้อผ้าตัวโปรดไม่ขาดหลุดลุ่ยก่อนเวฃลาอันควรแน่นอน

เครื่องซักผ้า Samsung ฝาหน้าแนะนำสำหรับคุณ

เครื่องซักผ้า Samsung ฝาหน้า รุ่น WF1124XBC/XST12KG มาพร้อมกับเทคโนโลยี Eco Bubble ช่วยเพิ่มฟองให้กับผงซักฟอก สร้างฟองที่เข้าสู่เส้นใยผ้าได้อย่างรวดเร็ว และ โปรแกรมซักประหยัดน้ำ ให้ประสิทธิภาพการซักที่ดีเยี่ยมและประหยัดพลังงาน


โปรแกรมสำหรับซักผ้าขนสัตว์ ซักได้นุ่มนวลเส้นใยผ้าขนสัตว์ไม่หดตัวหรือผิดรูป หน้าจอแสดงผล แสดงเวลาของรอบการซักที่เหลือ ข้อมูลการซักและแสดงข้อผิดพลาด รายละเอียดเพิ่มเติมที่ > เครื่องซักผ้า Samsung ฝาหน้า รุ่น WF1124XBC/XST12KG
Create Date : 11 มกราคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2560 11:20:13 น.
Counter : 1172 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]