กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
3
4
5
6
8
11
12
13
14
15
18
19
20
23
25
26
 
 
All Blog
6 สไตล์การตกแต่งภายในสวยทุกมุมมอง


การตกแต่งภายในให้ดูสวยทุกมุมมอง อันดับแรกเราจะต้องเลือกสไตล์การตกแต่งภายในที่ถูกใจกันก่อนค่ะ โดนสไตล์การตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยม ผู้คนส่วนใหญ่มักจะนิยมเลือกนำมาเป็นไอเดียหลักในการตกแต่งทั้งภายในภายนอก มีให้คุณเลือกอยู่ 5 สไตล์หลักๆด้วยกันค่ะ


  • สไตล์ทรอปิคอล Tropical Style
  • สไตล์โมเดิร์น Modren Style
  • สไตล์แนวร่วมสมัย Contemporary Style
  • สไตล์คลาสสิค Classic Style
  • สไตล์คันทรี่ Country Style

โดยการตกแต่งภายในทั้ง 5 สไตล์นี้ก็มีความสวยงามที่โดดเด่น เหมาะสำหรับการนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้าน เติมเต็มความสวยงามให้กับบ้านแสนรัก สร้างบรรยากาศความอบอุ่นและผ่อนคลายให้กับพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างเพอร์เฟค เรามาเริ่มกันที่สไตล์การตกแต่งภายในสไตล์แรกกันเลยดีกว่าค่ะ

Tropical Style

การตกแต่งภายในสไตล์ทรอปิคอล Tropical Style เป็นวิธีการตกแต่งภายในเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและบรรยากาศของภูมิประเทศร้อนชื้น ให้ความรู้สึกเหมือนกับการพักร้อน บ้านพักตากอากาศสุดผ่อนคลาย เน้นการตกแต่งด้วยความเป็นธรรมชาติ โทนสีเอิร์ธโทน เป็นสีที่นิยมใช้อย่างมากสำหรับการตกแต่งสไตล์นี้


Modern Style

การตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น นี่พูดได้เต็มปากเลยว่าฮอตฮิตม๊ากกกก ผสมผสานความหรูหรากับความเรียบง่ายเข้าด้วยกัน เน้นการเลือกโทนสีที่แลดูสุขุม นุ่มลึก เพียงแค่ 2-3 สีและแบ่งสัดส่วนการตกแต่งแต่ละโทนสีอย่างสวยงามและลงตัว สร้างบรรยากาศความหรูหราได้อย่างสมดุล


Contemporary Style

การตกแต่งภายในสไตล์ร่วมสมัย Contemporary Style เป็นการตกแต่งแนวผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและความโมเดิร์นเข้าด้วยกัน ผลลัพธ์ออกมาจึงดูเป็นบ้านที่ไม่หรูจนเกินไปและไม่ดูทันสมัยจนเกินไป ส่งผลให้กลายเป็นบ้านที่มีบรรยากาศอบอุ่นน่าพักผ่อน


Classic Style

สไตล์คลาสสิค ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นตกแต่งให้ดูหรูหราอลังกาล ไม่ค่อยเน้นในเรื่องของการใช้สอยกันสักเท่าไหร่ จึงเป็นสไตล์การตกแต่งที่เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง เพดานสูง สามารถตกแต่งดีเทลและองค์ประกอบต่างๆ เพื่อยกระดับพื้นที่ภายในบ้านให้ดูหรูหราเต็มไปด้วยรายละเอียดยิบย่อยที่สวยงาม เฟอร์นิเจอร์ทอลวดลายสวยงามปราณีต รายกับหลุดมาจากเทพนิยาย


Country Style

เป็นการตกแต่งภายในที่สร้างบรรยากาศราวกับอยู่ชานเมืองชนบท บรรยากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติและความอบอุ่นของครอบครัว ของตกแต่งก็มาในรูปแบบสบายๆ เรียบง่ายเน้นการใช้สอยเป็นหลัก เป็นสไตล์ที่ตรงกันข้ามกับสไตล์คลาสสิคเลยค่ะ


Loft Style

การตกแต่งภายในสไตล์ลอฟท์ ก็เป็นอีกสไตล์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาตกแต่งภายใน ร้านอาหารและคาเฟ่ต่างๆ ความโดดเด่นอยู่ที่ความดิบของการเลือกวัสดุในการนำมาตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นปูนเปลือย กำแพงอิฐ โครงเหล็กหรือหลอดไฟเอดิสัน ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2560 16:50:54 น.
Counter : 1228 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]