มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
11
12
13
15
16
17
18
19
20
25
26
27
 
 
All Blog
พลิกโฉมบ้านสวยถูกใจด้วย wallpaper ติดผนัง


อยากพลิกโฉมบ้านสวยให้ดูโดดเด่นแบบง่ายๆ ราคาประหยัด หรือคุณกำลังรู้สึกเบื่อการทาสีบ้านรูปแบบเดิม “wallpaper ติดผนัง” เป็นทางเลือกที่จะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับการตกแต่งภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม


ภาพจาก press.muralswallpaper.com

wallpaper ติดผนังที่ใช่ ในราคาที่ชอบ

wallpaper ติดผนัง เป็นทางเลือกในการตกแต่งบ้านที่นอกจากเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของเราแล้ว ยังสามารถติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว และไม่มีปัญหาในเรื่องของกลิ่นเหมือนกับการทาสีบ้านอีกด้วย เรียกได้ว่าติดเสร็จเข้าอยู่ได้เลยทันที !


ภาพจาก Catalogue Singapore

ประเภท wallpaper ติดผนัง

แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก wallpaper ติดผนังมาใช้ในการตแต่งภายในบ้าน คุณจะต้องมาเรียนรู้กันก่อนว่า wallpaper ติดผนัง มีกี่ประเภท และแต่ละประเภทมีคุณสมบัติเหมาะกับการใช้ตกแต่งบ้านรูปแบบไหนบ้าง ? เรามาหาคำตอบไปพร้อมๆกันเลยค่ะ


ภาพจาก Style and Designs

วอลเปเปเปอร์ติดผนังมีให้คุณเลือกอยู่ 4 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ wallpaper ติดผนังไวนิล wallpaper ติดผนังโฟม wallpaper ติดผนังผ้า และ wallpaper ติดผนังกระดาษค่ะ 

โดย wallpaper ติดผนังแต่ละประเภท ก็มีคุณสมบัติและลักษณะที่โดดเด่นแตกต่างกัน เรามาเริ่มกันที่ wallpaper ติดผนังประเภทแรกกันดีกว่าค่ะ

wallpaper ติดผนังไวนิล

wallpaper ติดผนังไวนิล เป็นที่นิยมอย่างมากในการนำมาใช้ตกแต่งภายใน เพราะมีลวดลายให้เลือกเยอะ มีความโดดเด่นสีสันสวยงาม แถมยังสามารถดูแลรักษาได้ง่าย ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีอีกด้วย


ภาพจาก m.ellos.dk

wallpaper ติดผนังโฟม

วอลเปเปเปอร์ติดผนังโฟม เป็น wallpaper ติดผนังที่สร้างมิติให้กับการตกแต่งภายใน ให้ความรู้สึกอ่อนนุ่ม พร้อมกับคุณสมบัติช่วยเก็บเสียง และป้องกันเสียงสะท้อนได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะมากที่จะใช้ติดภายในห้องที่ต้องใช้เสียง โฮมเธียเตอร์หรือห้องซ้อมดนตรี


ภาพจาก AliExpress

wallpaper ติดผนังผ้า

วอลเปเปเปอร์ติดผนังผ้า เป็น wallpaper ติดผนังที่ให้ความรู้สึกแพง มีคุณค่า อาจจะด้วยลวดลายและผิวสัมผัส ที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ถักทออย่างประณีต ให้ความรู้สึกทรงคุณค่าหรูหรา เหมาะมากที่จะใช้ตกแต่งห้องรับแขก โถงประชุม หรือตามโรงแรม


ภาพจาก Catmando interior

wallpaper ติดผนังกระดาษ

วอลเปเปเปอร์ติดผนังกระดาษ เป็น wallpaper ติดผนังที่ได้รับรองรับมาตราฐาน มีความปลอดภัยในการนำมาใช้ติดตั้งตกแต่งบ้าน จึงเหมาะมากสำหรับใช้ในการตกแต่งห้องนอนเด็ก หรือบ้านที่มีเด็กเล็ก ด้วยลวดลายการ์ตูนน่ารักสวยงาม สร้างจินตนาการให้กับลูกน้อยได้เป็นอย่างดีค่ะ


ภาพจาก clubmamans.com
Create Date : 09 มีนาคม 2560
Last Update : 9 มีนาคม 2560 11:12:57 น.
Counter : 1294 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีคะ..

สวยคะ..ที่บ้านก็ติดWallpaper หลายห้อง..

สีหวานดีคะ..

โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 9 มีนาคม 2560 เวลา:17:11:44 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]