มกราคม 2560

1
2
3
5
6
7
8
10
11
13
14
15
18
19
21
22
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง บ้านสวยแจ่มด้วยวอลเปเปอร์ติดผนัง !


ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง นิยามนี้ก็สามารถนำมาใช้กับการตกแต่งบ้านได้เช่นกันค่ะ เพราะบ้านของเราจะสวยได้ ก็ขึ้นอยู่กับความเอาใจใส่ในการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ลวดลายกระเบื้อง หรือโทนสีทาบ้าน 

แต่หากคุณมีงบประมาณที่จำกัด และต้องการความรวดเร็วในการเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้าน ขอแนะนำให้เลือก วอลเปเปอร์ติดผนัง เข้ามาช่วยตกแต่งกำแพงบ้านให้ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น !


วอลเปเปอร์ติดผนังแต่งบ้านสวยโดนใจ

วอลเปเปอร์ติดผนัง เปลี่ยนบรรยากาศบ้านจากหน้ามือเป็นหลังมือ ซึ่งหากเพื่อนๆเคยรู้สึกเบื่อกับการตกแต่งบ้านแบบเดิมๆ อารมณ์แบบกลับถึงบ้าน็เจอแต่ของตกแต่งเดิมๆ กำแพงบ้านสีขาว บางทีก็มีร่องรอยคราบสกปรกเปื้อน ดูไม่น่ามอง วอลเปเปอร์ติดผนัสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างแน่นอนค่ะ


วอลเปเปอร์ติดผนัง เป็นอีกความนิยมในการเลือกใช้ตกแต่งภายในบ้านในยุคปัจจุบัน เนื่องจากมีลวดลายสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายตามท้องตลาด สามารถทำการติดตั้งได้รวดเร็ว เรียกได้ว่าติดตั้งเร็จก็สามารถเข้าอยู่ได้เลย ไม่เหมือนกับสีทาบ้าน ที่จะต้องรอให้สีแห้งเสียก่อน ถึงแม้ว่าสีจะแห้งแล้ว ก็อาจจะยังมีกลิ่นสีหลงเหลือชวนหงุดหงิดใจอยู่อีกหลายวัน

วอลเปเปอร์ติดผนังเพิ่มเสน่ห์การตกแต่งภายใน

ดังนั้นวอลเปเปอร์ติดผนัง จึงเป็นทางเลือกใหม่ในการตกแต่งภายใน เติมเสน่ห์ดึงดูดใจให้กับพื้นที่ห้องภายในบ้านได้ถึงขีดสุดค่ะ แต่วอลเปเปอร์ติดผนังก็มีให้เลือกอยู่หลากหลายประเภท แต่ละประเภทก็มีข้อเด่นที่แตกต่างกัน และวอลเปเปอร์ติดผนังประเภทไหนจะเหมาะกับการใช้งานกับบ้านของเรามากที่สุด มาดูกันเลย !


วอลเปเปอร์ติดผนังไวนิล เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังที่นิยมใช้งานมากที่สุดในปัจจุบันค่ะ เพราะวอลเปเปอร์ชนิดนี้จะมีลวดลายสวยให้เลือกเยอะมาก แถมลวดลายคมชัด โดดเด่น หากเลือกนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านจะต้องสร้างความสวยงามดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังที่ดูแลรักษาง่าย ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีค่ะ

วอลเปเปอร์ติดผนังโฟม เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังที่มีผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม สร้างมิติความสวยงามให้กับการตกแต่งภายในรูปแบบใหม่ มีคุณสมบัติในการป้องกันเสียงสะท้องได้เป็นอย่างดี จึงมักนิยมเลือกใช้ในการตกแต่งภายในห้องซ้อมดนตรี ห้องชมภาพยนต์ ห้องเครื่องเสียง เป็นส่วนใหญ่ค่ะ


วอลเปเปอร์ติดผนังผ้า เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังที่มีความสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ลวดลายถักทอด้วยมืออย่างประณีต จึงทำให้เป็นวอลเปเปอร์ที่ดูมีคุณค่าทางจิตใจ ส่วนใหญ่มักจะนิยมใช้กับห้องที่มีความพิเศษ ห้องรับแขก ห้องโถงโรงแรม ยกระดับความหรูหราให้กับพื้นที่ได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ

วอลเปเปอร์ติดผนังกระดาษ เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังส่วนที่เป็นลวดลายการ์ตูนน่ารักๆ เสริมสร้างจินตนาการ ที่เหมาะมากสำหรับนำมาใช้ในการตกแต่งห้องสำหรับเด็กเล็ก เนื่องจากวอลเปเปอร์ติดผนังกระดาษได้รับการรองรับมาตราฐานการผลิต ว่ามีความปลอดภัยต่อสารเคมี คุณสามารถมั่นใจได้ว่าวอลเปเปอร์ติดผนังจะไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของลูกน้อยของคุณค่ะ

Create Date : 09 มกราคม 2560
Last Update : 9 มกราคม 2560 16:26:22 น.
Counter : 1196 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 2786135
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]