** Hello Baby **

แสดงโดย: นางเอก ลีดาเฮ จาก.. My Girl

เนื้อเรื่องย่อ ..

ลี ซูอา (รับบทโดย ลี ดาเฮ) เจ้าของเจ้าของเนสเซอรี่ "ฮวา อันแทง" เธอพยายามที่จะรักษาเนสเซอรี่ของเธอไว้จากการล้มละลายให้ดีขึ้น แต่ในเวลาเดียวกับเธอได้พบกับ ฮวาง ดองกิว (รับบทโดย ลี จีฮุน) ลูกชายของเศรษฐีผู้ร่ำรวยผู้ที่คิดจะเข้ามายึด เนสเซอรี่ ของเธอ และ ฮวาง ชางมิน (รับบทโดย ฮา ซอกจิน) น้องชายของฮวาง ดองกิว และเป็นคนรักของลี ซูอา , ยอน มีจู (รับบทโดย ซอ ฮวารัน) ที่เป็นคู่แข่งทั้งด้านการงานและความรัก.. ทั้ง 4 คน ได้เข้ามาพัวพันเรื่องราวความรักที่มีเนสเซอรี่ ฮวา อันแทง แห่งนี้ มาเป็นเครื่องเดิมพัน

…ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นซีรี่ส์เรื่องล่าสุดของนางเอกจอมกะล่อนอย่าง ลี ดาเฮ จาก My Girl (รักหมดใจยัยกะล่อน) ซีรี่ส์ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอยู่ในขณะนี้ โดยเธอรับบทเป็น ลี ซูอา เจ้าของเนสเซอรี่ที่กำลังจะถูกแบงค์ยึด และเธอก็ได้พบกับ ฮวาง ดองกิว (ลี จีฮุน) พระเอกหนุ่ม (พระรองจากซีรี่ย์เรื่องดังอย่าง Wonderful Life) ลูกชายมหาเศรษฐีร่ำรวย ที่คิดจะยึดเนสเซอรี่ ของลี ซูอา แต่เขาดันไปหลงรักเธอเข้าทั้งๆที่รู้ว่าเธอมีคนรักแล้วอย่าง ฮวาง ชางมิน น้องชายของเขาเอง และซีรี่ส์เรื่องนี้ยังได้ ไรอัน นักร้องนำวง Paran มารวมแสดงด้วยโดย ไรอัน รับบทเป็น จุนยัง พี่ชายของลี ซูอา
 

Create Date : 27 มิถุนายน 2550    
Last Update : 27 มิถุนายน 2550 2:43:28 น.
Counter : 473 Pageviews.  

** Thank You **

แสดงโดย

พระเอกมาดกวน Jang Hyuk ในบทคุณหมอสุดเท่ห์...
นางเอกBiscuit Teacher

Min Ki Seo (29) / Jang Hyuk
Lee Young Shin (27) / Gong Hyo Jin
Choi Suk Hyun (29) / Shin Sung Rok
Lee Bom (Sam Weol Ee, 8) / Suh Shin Ae
Mr. Lee (Lee Byung Gook, 70 years old) / Shin Goo
Min Jun Ho (Kil Yong Woo)
Kang Hye Jung (Hong Yeo Jin)
Cha Ji Min (Choi Kang Hee)
Seo Eun Hee (Kim Seung Eun)
Suk Hyun Mo
Choi Yong Joo (Yang Hyun Woo)
Lee Young Woo (Yoo Min Ho)
Bak So Ran (Jo Min Ryung)
Oh Jong Soo (Ryu Seung Soo)

เรื่องย่อ..
"Thank You" จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ Min Ki-seo เขาเป็นหมอที่มีความสามารถ (แสดงโดย Jang Hyuk) ที่ได้พบกับ Young-shin (แสดงโดย Kong Hyo-jin)คุณแม่ยังสาวที่มีลูกอายุ 8 ขวบที่ชื่อ Bom (แสดงโดย Seo Sin-ae) ซึ่งมีเชื่อ AIDS แต่ Lee Young-shin ไม่เคยหมดหวังโดยเธอหวังว่าซักวันหนึ่งลูกสาวของเธอจะหายจากโรคร้ายนี้ได้ ....ด้าน Min Ki-seo เขาก็เริ่มเปิดใจกับคนใกล้ชิดมากขึ้นทำให้ปาฏิหารเกิดขึ้นกับชีวิตเขา...... ในครั้งแรกที่พวกเขาเจอหน้าก็ไม่ค่อยจะกินเส้นกันเท่าไหร่ แต่ระหว่างเรื่องดำเนินไปท่ามกลางการเขม่นระหว่างทั้งคู่นั้นความรักก็ค่อยๆงอกงามขึ้นมาอย่างเงียบๆโดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นระหว่าง Min Ki Suk(รับบทโดย ชางฮยอก) จะรับบทเป็นหมอที่มีมุมมองต่อคนไข้ที่หยิ่งยะโสเอาใจใครไม่เป็น แต่หลังจากที่เขาได้พบกับ Lee Young Shim (รับบทโดย คงฮโยจิน)ซึ่งเธอมาพร้อมกับลูกของเธอซึ่งเป็นเอดส์ Lee Young Shim นั้นเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีอย่างมากถึงแม้ว่าในชีวิตจะผ่านความยากลำบากมามากมาย ขนาดไหนก็ตามและเพราะเธอคนนี้ ทำให้ Min Ki Suk กลายเป็นชายที่อบอุ่นขึ้น และกลายเป็นชายที่สง่างามเพราะความรักที่เกิดขึ้นในใจ..ต้องติดตามนะคะ.........
 

Create Date : 27 มิถุนายน 2550    
Last Update : 27 มิถุนายน 2550 2:41:24 น.
Counter : 347 Pageviews.  

** The vineyard man **

แสดงโดย ....นางเอก PRINCESS HOURS 1 เป็นแนวโรแมนติก คอมมาดี้

เรื่องย่อ..
(The Vineyard Man) ละครเรื่องนี้จะมีนักแสดงอย่าง Yoon Eun Hye (22) และ Oh Man Suk (30)
....สำหรับแนวของละครเรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติก คอมมาดี้ Yoon Eun Hye จะรับบท เป็น Lee Ji Hyun สาวธรรมดาเธอต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมืองหลวงอันสับสน จีฮยอน (Ji Hyun) ทำงานเป็นนักออกแบบให้กับบริษัทผลิตเสื้อผ้า แต่ภายหลัง เธอต้องถูกไล่ออกมาจากบริษัท จนทำให้เธอมีความคิดที่อยากจะออกแบบเสื้อผ้าและขายภายใต้ชื่อสินค้า โดยใช้ชื่อของเธอเอง แต่ทว่า เธอกลับไม่มีเงินมากพอที่จะทำในสิ่งที่ตนต้องการ..... ภายหลังจากนั้นปู่ของเธอก็มอบมรดกให้แก่เธอซึ่งเป็นไร่องุ่นขนาดใหญ่ จนทำให้เธอต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการพัฒนารีสอร์ทของเธอเอง
*****ส่วน Oh Man Suk รับบทเป็น Jang Taek Gi หนู่มภูธร...เขาทำงานเป็นผู้ฝึกสอนเธอให้ทำงานในไร่องุ่น และเขาก็เป็นคนที่เคยมีเรื่องกับเธอเมื่อครั้งอยู่กรุงโซล...แล้วความเปิ่นก็เกิดขึ้น ซึ่งเธอไม่เคยหยิบจับอะไรมาก่อน... ต้องติดตามอย่าพลาด...

 

Create Date : 27 มิถุนายน 2550    
Last Update : 27 มิถุนายน 2550 2:39:53 น.
Counter : 330 Pageviews.  

** Mr. Goodbye **

แสดงโดย :
- Ahn Jae Wook (พรเอกOh! Pil Seung )
- Lee Bo Young (นางเอกQueen of the Game,ซอ ดอง โย)


เรื่องย่อ..
หลังจากที่พ่อแม่แท้ๆ ทอดทิ้งเขาไป "ยูนฮยอนซู" ( อานแจอุก) ก็ถูกรับเลี้ยงโดยพ่อและแม่บุญธรรมของเขาที่อเมริกา แต่ในที่สุดเขาก็ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวอีกครั้ง หลังจากที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่บุญธรรมของเขาไปอีก ถึงแม้ว่าจะเจอปัญหาและอุปสรรคมากมาย แต่ฮยอนซู ก็ยังใช้ความเพียรพยายามอย่างมากจนได้กลายเป็นผู้จัดการโรงแรมที่ประสบความสำเร็จ

"ชเวยองอิน" ( อีโบยอง) เธอเป็นผู้หญิงที่เข้ากับสังคมและผู้คนได้ง่ายและไม่หวั่นกลัวใคร เธอชนะการแข่งขันมาราธอนและได้รางวัลไปเที่ยวที่ลาส เวกัส กับแฟนของเธอ ซึ่งที่นั่นก็เป็นที่ที่เธอได้เจอกับฮยอนซู และเรื่องราวก็เริ่มต้นนับจากนั้น เมื่อวันหนึ่งเธอพบว่าแฟนของเธอกำลังนอนอยู่กับเพื่อนสนิทของเธอเองทำให้เธอต้องกลับจากลาส เวกัส เพียงลำพัง หลังจากกลับมาที่โซล ยองอินได้เข้าทำงานในโรงแรมในฐานะคนเฝ้าประตู และที่โรงแรมนั้นเองก็เป็นโรงแรมเดียวกับที่ฮยอนซูกลับมาเป็นผู้จัดการ…เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ความรักของทั้งสองคนจะเริ่มต้นและจบลงอย่างไร? และอุปสรรคอันใหญ่หลวงของความรักของคนทั้งคู่ คือ ความแค้น , ความสัมพันธ์ที่พัฒนาจากความเป็นเพื่อน และ "ความตาย" เขาทั้งสองจะผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปด้วยกันได้อย่างไร ร่วมกันติดตามได้ในซีรีส์เรื่องเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด "Mr.Goodbye"
 

Create Date : 27 มิถุนายน 2550    
Last Update : 27 มิถุนายน 2550 2:39:04 น.
Counter : 493 Pageviews.  

** Soulmate **

แสดงโดย...
พระเอก Shin Dong Wook จาก Clound stairway เป็น Dong-wook
Lee Soo Kyung เป็น Soo-kyung
Choi Phillip เป็น Phillip
Sa Gang เป็น Yu-jin

*** จากความสัมพันธ์ขอคนคู่แรกน่ะค่ะ เรื่องเกิดขึ้นบนรถไฟใต้ดินค่ะ ทั้งสองขึ้นรถไฟไปด้วยกัน เพื่อที่จะทำอะไรบางอย่าง จู่ๆ Phillip ก้อขอ Lee Soo Kyung แต่งงานค่ะ ผู้คนที่อยู่ในรถไฟใต้ดินขบวนดังกล่าว แตกตื่นและตกใจมากต่างพากันหยิบกล้องมือถือมาถ่ายค่ะ แต่Lee Soo Kyung ดูดูท่าทางจาอึดอัดใจกับการแต่งงานครั้งนี้มากเธอฝันเอาไว้อย่างสวยหรูสำหรับการขอแต่งงาน แหวนหมั้น แต่ Phillip กลับทำฝันของเธอสลาย ผู้คนต่างจับจ้องไปที่เธอ ว่าเธอจะตอบตกลงหรือไม่ และในที่สุดเธอก้อต้องตอบตกลง แบบเสียดายๆค่ะ

****ความสัมพันธ์ของคู่ที่สอง เป็นคู่ดูตัวค่ะ Shin Dong Wook เป็นคนค่อนข้างมีฐานะ ทำงานเกี่ยวกับสิ่งบันเทิง ทางด้านเสียงเพลง ส่วน Sah Gang เธอถูกแม่ให้มาดูตัว แม่บอกกับเธอว่าจับผู้ชายคนนี้ให้ได้ เธอจะได้สบายค่ะ ในพิธีดูตัว ทั้งสองอยู่ในร้านอาหาร ต่างคนต่างอึดอัดกับสภาพแวดล้อมในร้านค่ะ แล้วจู่ๆ Shin Dong Wook ก้อพา Sah Gang ออกนอกร้านไปค่ะ.....หลังจากที่ Shin Dong Wook พา Sah Gang ออกจากร้านดูตัวแล้ว Dong Wook ก็พา Sah Gang มาทานอาหารร้านข้างทางค่ะ ซึ่งSah Gangไม่เคยทานมาก่อน แต่ Dong Wook บอกให้เธอลองชิม เธอชิมไป แล้วบอกอร่อยดี Dong Wook จึงสอน Sah Gang ดื่มโซจู ทั้งคู่เข้ากันได้ดี จนกระทั้งเพราะความเมา Sah Gang จึงไปถามป้ายในร้านกับเจ้าของร้าน และถูกต่อว่า Dong Wook จึงพา Sah Gang ออกจากร้าน ในระหว่างที่เดินอยู่นั้น มีรถประจำทางผ่านมา Dong Wook ก็พา Sah Gang วื่งขึ้นรถ แต่บนรถ คนเยอะมาก ไม่มีที่นั่ง และมีราวจับอยู่อันเดียวที่เหลืออยู่ Dong Wook จึงจับราวไว้และบอกให้ Sah Gang เอามือเกาะที่แขนเค้าแทน Sah Gang รู้สึกประทับใจมาก และกล่าวขอบคุณเขา แต่ทันใดนั้น....Sah Gang เกิดอาการคลื่นไส้ และดันไปอาเจียนใส่คนที่นั่งอยู่หน้าเธอ... ทำให้ชายคนนั้นโมโหมาก Sah Gang ตกใจ แต่ก้อดันไปอาเจียนซ้ำใส่เขา Dong Wook จึงถอดเสื้อสูทให้ Sah Gang และถอดเสื้ออีกหนึ่งตัวก้มลงไปเช็คอ๊วกให้ผู้ชายคนนั้น เค้าเอาเสื้อที่มีราคาแพงไปเช็ค จนทำให้ Sah Gang นั้นปลื้มเอามากๆ…

****ความสัมพันธ์คู่ที่สาม ฝ่ายชายเป็นคนหน้าตาหล่อ มีผู้หญิงชอบมากมาย ทั้งคู่เจอกันที่ฟิตเนตค่ะ จู่ๆ Jang MeanAe ก้อจู่โจม โดยการเป็นคู่ฝึกฟิตเนตให้ทำให้ฝ่ายชายเกิดความสนใจค่ะ แล้วทั้งคู่ก็ออกไปดินเนอร์กัน โดยพนันกันดื่มเหล้า แต่ฝ่ายชายชนะ ฝ่ายหญิงจึงให้จูบเป็นรางวัล

****ละครเเนวซิทคอมเรื่องราวร่วมสมัยเเปลกใหม่ของวัยรุ่นหนุ่มสาวเกาหลีหลักในการออกเดททั้งผู้หญิงผู้ชาย ละครเเนวซิทคอมเรื่องราวร่วมสมัยเเปลกใหม่ของวัยรุ่นหนุ่มสาวเกาหลี หลักในการออกเดททั้งผู้หญิงผู้ชาย สนุกกว่าที่คิดค่ะ ต้องติดตามในซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ
 

Create Date : 27 มิถุนายน 2550    
Last Update : 27 มิถุนายน 2550 2:37:44 น.
Counter : 388 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
 
 

PUM-PUI-NA-KA
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add PUM-PUI-NA-KA's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com