space
space
space
 
ตุลาคม 2562
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
13 ตุลาคม 2562
space
space
space

ธรรมชาติแห่งความรัก ตอน 26


บทความนี้จะเขียนถึงเสียงเพลงหรือเสียงดนตรี อาจจะเคยพูดไว้นานแล้ว แต่ก็มีความสำคัญของการมาเรียนรู้ใหม่กับเราตอนนี้ ฉันอยากบอกว่าเสียงเพลงสามารถบำบัดหัวใจเราได้ดีมากๆเลย ถ้าเธอสามารถเข้าใจเสียงเพลงที่หลั่งไหลเข้ามาในจิตใจ มีคนจำพวกหนึ่ง ที่ฟังเพลงบรรเลงคลาสิค พวกเขากล่าวว่า “ฉันไม่เข้าใจว่า เขากำลังสื่อถึงอะไร ฉันฟังไม่ออก” หรือถ้าเป็นเพลงต่างประเทศ พวกเขาบอกว่า “ฉันฟังไม่รู้เรื่อง ภาษาอะไรไม่รู้” สำหรับใครที่ฟังเพลงอะไรก็ตามแต่ที่เป็นต่างภาษา แล้วสามารถเข้าใจได้ เป็นเพราะความลึกซึ้งทางจิตวิญญาณเขาลึกซึ้ง ภาษาดนตรี เป็นภาษาทางจิตวิญญาณ เมื่อเธอฟังเพลง เธอจะเกิดอารมณ์พลุ่งพร่านและรู้สึกดี ฟังเพลงอะไรก็ได้ ที่เกิดความรู้สึกอิ่มเอิม การฟังเพลงจะทำให้ผ่อนคลายจิตใจได้ดีที่สุด

เสียงเพลงหรือเสียงดนตรี จะกล่อมเกลาทางจิตวิญญาณให้อยู่ระนาบจิตกับจักรวาล เพลงคือเสียงจักรวาล แต่เพลงใช้เปลี่ยนแปลงผู้คนไม่ได้ แต่เพลงทำให้คนรักและเข้าใจกันได้ เพลงทำให้สามารถสร้างสรรค์สังคมได้ เสียงเพลงที่เต็มทุ่มลึกทางจิตวิญญาณจะเป็นเพลงที่บำบัดจิตวิญญาณที่มีอาการป่วยได้หมด เพลงแต่ละเพลงคือเสียงแห่งจิตวิญญาณ ของผู้ถ่ายทอดจากความจริงของเขา เพลงคือความรัก เพลงคือความเศร้า เพลงคือความเบิกบาน เพลงคือสิ่งที่ทำให้ผู้คนร้องไห้ได้ เพลงแต่ละเพลงที่ได้ร้องหรือบรรเลง เป็นเสียงแห่งจิตวิญญาณของคนร้องจากภายในของเขา เป็นเสียงเพรียกแห่งจิตวิญญาณ เสียงแห่งดนตรีคือเสียงแห่งความรัก ที่ผู้ถ่ายทอดต้องการสื่อ เพลงเป็นเครื่องหมายสัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณในตัวเรา ในสิ่งที่เราเป็นด้วย

ลองฟังเพลงสิ ฟังเพลงแนวอะไรก็ได้ที่ชอบ ถ้าฟังแล้วขนลุก แสดงว่าเพลงนั้นมีแรงสั่นสะเทือนระดับจักรวาล การฟังเพลงก็เป็นการช่วยให้ตัวเองรู้จักความรัก คนที่ไม่มีเสียงเพลงในหัวใจ เป็นคนไร้รัก เพลงทำให้เรารู้จักความรัก ความรักคือแก่นแท้ ความรักคือเสียงดนตรี เมื่อฟังเพลงสิ่งสะท้อนที่เป็นจิตวิญญาณจะสะท้อนออกมาภายนอก เพลงคือความรัก การได้ร้องเพลงหรือได้เล่นดนตรี เป็นเอกลักษณ์ของคนๆนั้น สิ่งที่ถูกขับร้องออกมา เป็นสิ่งภายในของคนๆนั้น

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
 


Create Date : 13 ตุลาคม 2562
Last Update : 13 ตุลาคม 2562 7:23:55 น. 0 comments
Counter : 25 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีเพื่อนๆชาวบล็อกแก๊ง ดิฉันชื่อโทโมะโยะเองค่ะ เป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ ปกติเขียนบทความทีเพจเฟสบุ๊ค ศาสนา "รักและเมตตา" โทโมะโยะขอรบกวนลงบทความให้เว็บบล็อกแก๊งนะคะ อยากให้ชาวบล็อกแก๊งได้ตื่นรู้มากขึ้น เพราะโทโมะโยะเขียนคำสอนเหล่านี้ได้จากจิตเดิมแท้หรือจิตวิญญาณภายในของโทโมะโยะเองค่ะ

โทโมะโยะอายุ 27 ย่าง 28 แล้วค่ะ สนใจเรื่องจิตวิญญาณมากๆ รักการเขียนบทความที่สุดเลย ขออนุญาตลงบทความในเว็บนี้นะคะ

โทโมะโยะมีภารกิจปลุกผู้คนให้ตื่นรู้รู้จักตัวตนเดิมแท้ ว่าเราเป็นใคร? มาจากไหน? มีภารกิจอะไรบนโลกใบนี้? แล้วตายแล้วต้องไปไหน? นี้คือสิ่งโทโมะโยะต้องสอน ต้องนำผู้คนให้ตื่นรู้ค่ะ

บทความนี้มีพลังงานแฝงไว้อยู่ ดังนั้นมันจึงสามารถเปลี่ยนจิตสำนึกของเธอได้มากทีเดียวล่ะ ให้รู้จักความรักและความเมตตา ที่มีอยู่ในจิตเดิมแท้ของเธออยู่แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
5/10/2019

space
space
[Add ซุสุซึกิ โทโมะโยะ's blog to your web]
space
space
space
space
space