การเรียนรู้ผ่านความเจ็บปวดในอตีต
Group Blog
 
<<
มกราคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
15 มกราคม 2552
 
All Blogs
 

หลากประสบการณ์ชายฝาหรั่งร้าย

พี่แพน ญ วัย40ลูกหนึ่ง หย่าผัวจากอีสาน เร่ร่อนไปเรียนนวดสปาหวังว่าจะได้ไปมัลดีฟ โดนคอร์สนวดโน้มน้าวรีดเงินค่าเรียนไป2หมื่น กว่าจะจบนิ้วแทบหัก ปวดเมื่อยเนื้อตัวไปหมด ไปทำงานนอกมีเงินมั้ย6หมื่นกว่า ไม่รู้โดนหลอกมั้ยนะ พอดีพี่แกไม่มีเลยไม่โดน ไปมัลดีฟเหรอ คุณสวย คุณสาวมั้ย ประสบการณ์ล่ะ อ้าวจบไหม่ฝันไปเถอะคุณสมบัติไม่พอจ้า ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นต่อไป
แกคิดถึงเพื่อนคนที่ภูเก็ต บากหน้าโทรไปหา เขาให้ที่พักพิงคืนหนึ่งและแนะนำให้ไปสมัครงาน ร้านนวดที่หาดนายหาน เพื่อนแนะว่าถ้าแกจับฝรั่งได้ ฝรั่งที่นี่มีเกรดนะเฟ้ย แกจะรวยเละ ไม่ต้องไปป่าตองหรอก เธอจะไปสู้เสือสิงกระทิงแรดที่นั่น ได้มั้ย
งานนวดที่ภูเก็ตดีอย่างเขาไม่มีเทสนวดคือนายนอนให้นวดฟรี เหมือนที่กทม. และขอค่าปรับท่า หักค่าประกัน ทำนาบนหลังคนสารพัด พี่แกว่า นายจ้างเป็นญ ไทยที่ไปอยู่เยอรมันมาก่อน แกพักอยู่ร้านช่วยค่าน้ำค่าไฟ รายได้ก็แฟร์ดี แบ่งครึ่งกับนาย รับเงินสดทุดวัน แถมได้ทิปจากฝรั่งอีก ที่นั่นจะเป็นรีสอร์ทและซาวน่าสมุนไพรไทย รีสอร์ทกึ่ง มีบาร์เหล้าด้านหน้า พวกนวดอย่างสุจริต ตื่นนอน7โมง ปัดกวาดเช็ดถู จบงานไม่เกิน2ทุ่ม พวกขายอย่างว่าและนั่งบาร์เริ่มกลางคืนยันสว่าง ดุเหมือนว่าชีวิตแกถ้าจะราบรื่นถ้าไม่เป็นวันนึงด้วยความที่ซื่อไม่ดูตาม้าตาเรือไป สนิทกับคุณหรั่ง ที่เด็กบาร์เขาจองฟันอยู่แล้ว หรั่งชวนออกขี่รถเที่ยวในว่าแกตกหลุมรักและออกเที่ยวยันสว่าง กลับมาทำงานโดนเด็กบาร์กรีดกระเป๋า ไล่ตบวิ่งออกมาไม่ทัน ตามด้วยรองเท้าส้นสูงและมีดปลิวออกมา ด้วยความที่แกบุคลิค ดี มีความรู้ พวกผิวคล้ำ นมโต นุ่งสั้น จึงไม่อาจรับแกร่วมแก้งค์ได้ แกจึงต้องออกระเหเร่ร่อนไปอีกร้านที่ไม่มีบาร์ เจ้าของก็ถูกชะตารับไว้ วันนึงแกก็พบหรั่งอิตาลีแก่ หลังจากเป็นลูกค้าพอประมาณ พี่ลี่ ก็บอกว่าฉันชอบยูนะมาเป็นแฟนแต่งงานกัน นี่ฉันเอาสร้อยเอาแหวนทองคำขาวมาจองไว้ก่อน ฉันพาเธอไปกินข้าวร้านหรูๆนะ แต่งกลับฉันจะได้เงินบำนาณตกเดือนละ5หมื่น แถมพาไปเที่ยวนอกด้วย...บาบา พี่แพนก็คิดว่ามาแล้วเว้ยสวรรค์
วันนึงตาแฟนก็รีบร้อนบอกว่าต้องไปสมุยด่วนกับเพื่อนไทยผมยาวหัวฟู ขากลับแกบอกโดนเพื่อนปล้นเอาเงินไป แปลกนะ พอเอารถไปคืนร้านแกก็ใส่อารมณ์ขว้างข้าวของปาลงพื้น และโวยวายให้พี่แพนเก็บอย่างกับนางทาส แถมโชว์อาการแบดบอยออกโดนไปขอหักค่านำมันรถออกจากค่าประกัน งกจิงจิง เห็นว่าพี่เขาทนอยู่นานนะ นายคนนี้อยากไล่แกออกจากโรงแรมก้อไล่ไม่ว่าดึกแค่ไหน ไปกินอาหารในร้านเขาไม่ให้สูบบุหรี่แกก็สูบพ่นใส่แขกน่าอายมาก ในที่สุดพี่แกเลิกเจ้านี่ ถามว่าทำไม แกบอกไม่ไหวมันอายุ60ปีแล้วยังบังคับแกซ้อนมอไซค์ขับซิ่งตัดหน้าบิดแหลกชอบไปที่เปลี่ยวๆแกคงโดนลงแขก หรือรถคว่ำตายสักวัน น้ำใจก็ไม่มี คุ้มดีคุ้มร้าย ที่สำคัญหรั่งคนนี้สูบกัญชาเป็นอาจิณ แถมมันบอกว่าคนของเราเลวเองที่เอามาขาย มันก็ต้องสูบ พี่แพนไม่อยากตายฟรีจากอารมณ์ร้ายๆของมันแกจึงเซย์กู้ดบายมันกลับอีสานมาตั้งหลักอย่างมึนๆ
 

Create Date : 15 มกราคม 2552
3 comments
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2552 5:48:45 น.
Counter : 560 Pageviews.

 

มาอ่านค่ะ

 

โดย: forenoon 16 มกราคม 2552 7:09:17 น.  

 

อ่านเเล้วมึนด้วย นี่ก็สงสัยว่าตัวเองจะโดนหรั่งหลอกอยู่เหมือนกัน

 

โดย: หน่อย IP: 119.31.3.56 12 สิงหาคม 2552 22:48:10 น.  

 

อ่านแล้ว อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว.... อ่านต่อเลย เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในเทศบาล.ท่าเรือ เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้ไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนาม เดะเล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ"เปลวเทียน"เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ ***********************************- เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร __________ ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี

 

โดย: รัก IP: 124.121.216.67 18 พฤศจิกายน 2552 17:37:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


isarn mature_lady
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add isarn mature_lady's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.